x

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-09-2022

Xem tử vi người tuổi Hợi 2023 năm Quý Mão có tốt cũng có xấu, dự đoán về tình duyên, công danh, sư nghiệp, tài lộc.

Xem Tử Vi Người Tuổi Hợi Năm Quý Mão 2023

Tổng quan về người tuổi Hợi

Tuổi Hợi những người thật thà, rất tốt bụng và ngay thẳng, nhưng cũng là mẫu người dễ xúc động khi chứng kiến sự bất hạnh, khó khăn của người khác. Bởi vậy nên người tuổi Hợi hay tham gia vào những hoạt động thiện nguyện, dễ làm nhiều việc có ích cho xã hội.

Bề ngoài người tuổi hợi mang lại cho người khác cảm giác nhàn nhã, bình yên, thanh thản, dường như không có gì làm họ bị vướng bận hay bị buồn phiền bất kì một điều gì. Tuy nhiên, tuổi Hợi không phải là những người lười biếng, không phải người chỉ biết hưởng thụ mà đơn giản họ biết cách điều hòa, cân bằng cuộc sống của bản thân mà thôi.

Dù gặp phải khó khăn, trắc trở trong cuộc sống thì họ cũng không bao giờ than thở, làm ầm ĩ lên hay kêu khổ cho người khác nghe, cũng sẽ không dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ âm thầm giải quyết vấn đề của bản thân một cách quả quyết, dứt khoát và ung dung.

Trong con mắt của người khác, tuổi Hợi là người hòa đồng, thân thiện, chẳng bao giờ bạn nhìn thấy người tuổi Hợi to tiếng hay quát tháo với người khác cả dù cho người đó mắc phải sai lầm nghiêm trọng đến đâu đi chăng nữa. Sự bao dung, sự nhân hậu và lương thiện luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Tuổi Hợi sẵn sàng tha thứ, cảm thông cho những lỗi lầm của người khác.

Tuổi Hợi là người ưa chuộng hòa bình, không thích tranh luận hay là đấu khẩu, đối đầu với người khác. Phương châm và quan điểm sống của con giáp này “dĩ hòa vi quý, một điều nhịn thì chín điều lành”. Chính vì vậy nên kẻ khác cố tình gây sự, mỉa mai, móc mỉa thì họ vẫn luôn giữ một thái độ hòa nhã và nhường nhịn đối phương.

Chính nhờ vào sự khôn khéo trong việc đối nhân xử thế mà người tuổi Hợi được nhiều người kính phục, nể trọng. Bởi mỗi khi tiến hành hay xử lý một việc nào đó thì họ luôn đặt yếu tố lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ vụ lợi cho bản thân mình. Tuy nhiên, họ lại rất dễ tin tưởng và đặt niềm tin của mình vào người khác, vậy nên dễ bị người khác lợi dụng.

Sự chân thành, thật thà của tuổi Hợi giúp họ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Đi đến đâu cũng được quý mến và tin tưởng đến đó. Tuổi Hợi có rất nhiều ước mơ và hoài bão trong cuộc đời mình nhưng họ lại không bao giờ ích kỷ hay tham lam, vì ham muốn của bản thân mà gây hại cho người khác.

Trong công việc, tuổi Hợi rất cẩn thận, tỉ mỉ, chậm chạp nhưng lại rất chắc chắn và chuẩn xác. Họ rất may mắn khi được thiên phú cho nhiều tài năng, rất thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật, có thể hoạt động trong lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, nhạc sỹ, họa sỹ, thiết kế,…

Ở trong lĩnh vực này họ sẽ bắt gặp được nhiều cơ hội để phát triển và nâng cấp tài năng của bản thân. Chính sự tận tâm tận lực, tỉ mỉ cũng như sự cần cù chịu khó, sự nhân hậu của con giáp này giúp họ có thể trở thành những bác sĩ, ý tá, lương y tâm huyết với nghề. Cuộc sống của con giáp này rất đơn giản, bình yên giống với đặc trưng tính cách của họ vậy.

Họ không thích mâu thuẫn, tranh chấp trong cuộc sống, có xu hướng tránh xa những người nhỏ nhen, lắm thị phi và ích kỷ. Vì vậy mà người tuổi hợi rất phù hợp với những công việc mang tính chất xây dựng cộng đồng, nếu mà phải tham gia công việc đòi hỏi sự cạnh tranh kịch liệt thì rất dễ bị thua thiệt.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tuổi Hợi có nhiều thế mạnh cần được phát huy hơn. Với sự khôn khéo trong cách ứng xử của mình, tuổi Hợi sẽ dễ dàng tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác, làm ăn và đầu tư sinh lời lớn.

Tổng quan về người tuổi Hợi trong năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Hợi có được nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến nhờ được quý nhân dẫn dắt. Công việc kinh doanh, làm ăn cũng có sự thuận lợi, thăng hoa nhất định trong năm. Năm 2022 vừa qua, những kế hoạch, dự án tiến hành suôn sẻ, dễ mang lại thắng lợi.

Trong năm vừa qua, có sự chuyển đổi, thay đổi hay di chuyển về nơi chốn nghỉ ngơi, ăn ở của bản mệnh. Được quý nhân giúp đỡ nhưng bên cạnh đó cũng có không ít kẻ xấu muốn tìm cách ngáng trở, quấy phá vận trình của tuổi Hợi. Tài lộc trong năm cũng thu về khá thuận lợi, nhưng cũng chi tiêu khá tốn kém, hoang phí.

Việc làm ăn, buôn bán hay kinh doanh đều hanh thông, rất phù hợp với những hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Vận trình tình duyên và tình cảm gia đình cũng xảy ra nhiều biến động tiêu cực, tồn tại nhiều nỗi lo lắng vô hình. Nó có thể đến từ nỗi lo cơm áo gạo tiền, áp lực mà cuộc sống mang lại.

Tình hình sức khỏe cũng không gặp vấn đề lớn, trong năm có gặp phải họa huyết quang, gây tổn hại cho thân thể nhưng cũng không quá mức đáng để lo ngại.

Dự đoán về vận trình của người tuổi Dậu trong năm Quý Mão 2023

1. Công danh, sự nghiệp

Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy, sao Lưu Thái Tuế tạ Mã, mà Mão và Hợi là 2 con giáp cùng thuộc tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi. Chính vì thế mà năm nay tuổi Hợi Đắc Thái Tuế, điều này cho thấy vận trình sự nghiệp trong năm 2023 này khá rực rỡ, thuận lợi. Mặc dù vẫn có sự cản trở, gặp phải trục trặc nhưng lại không đến mức là kìm hãm đi khát vọng, khao khát muốn tiến lên phía trước của tuổi Hợi.

Trong năm 2023 cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy sự chuyển đổi trên phương diện kinh doanh, công việc, chấm dứt đi những ngày bình đạm. Trong năm với những kế hoạch, dự án mặc dù có phần khó khăn, gian nan lúc mới đầu nhưng càng về sau lại đi đúng với quy luật, guồng quay. Nếu như bản mệnh đủ sự kiên nhẫn, đủ sự cố gắng thì thành công nhất định sẽ mỉm cười với con giáp này. Với những người tuổi Hợi đang giữ chức vụ cao như quản lý, lãnh đạo,… sẽ hứa hẹn thêm sự thăng tiến nữa trong tương lai gần.

2. Tài lộc

Nhờ vào những sự thành công trên phương diện công danh, sự nghiệp mà công việc làm ăn, vận tài cũng trở nên sôi nổi, thu nhập cũng mãnh liệt hơn. Đây cũng là thời điểm phù hợp và lý tưởng để con giáp Hợi này đầu tư, chung đụng hay hợp tác để mở rộng phương diện làm ăn, kinh doanh của mình. Được cát tinh trợ mệnh sẽ giúp cho tuổi Hợi có thêm nhiều cơ hội gia tăng tài lộc.

Vận trình buôn bán, làm ăn có được sự hanh thông hơn năm trước. Bản mệnh không nên giữ quá nhiều tiền mặt ở trong tay, thay vào đấy nên luân chuyển sang những hình thức đầu tư, làm ăn khác. Vào tầm cuối năm 2023 thì sự lưu động của dòng tiền cũng trở nên ổn định và suôn sẻ hơn.

3. Tình duyên

Vận trình tình duyên, gia đạo của con giáp tuổi Hợi do gặp sao Lưu Đà La tại hợi làm cho vận trình không được như ý muốn. Bởi nhiều yếu tố tác động vào như từ gia đình, áp lực cơm áo gạo tiền, áp lực cuộc sống,… Tình yêu của các cặp đôi sớm nở chóng tàn bởi gặp nhiều sự ngăn cản, chia cắt. Đối với những cặp đôi đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau nên quyết định sớm để tránh tình trạng có dấu hiệu mập mờ.

Hoặc là vì tình cảm phai nhạt dần mà để cơ hội cho người khác chen chân vào gây nên hiểu lầm, sự cản trở đến mối quan hệ đó. Vận đào hoa của những người độc thân cũng tương đối vượng, tất cả những mối quan hệ giao tiếp từ thụ động đến chủ động đều rất thuận lợi. Bước vào giai đoạn cuối năm nay, vận khí bắt đầu có xu hướng tăng lên, mang đến nhân duyên tốt đẹp.

4. Sức khỏe

Tử Vi học năm Qúy Mão 2023 cho thấy, Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Hợi là cặp con giáp xung khắc nhau nên những người tuổi Hợi cũng gặp phải nhiều xui xẻo. Ngoài ra, sao Lưu Bạch Hổ tại Hợi cũng khiến cho tình hình sức khỏe của những người cầm tinh con Lợn gặp phải nhiều vấn đề. Bản mệnh cần thận trọng, lưu ý trong việc xuất hành, di chuyển phải đi công tác xa.

Con giáp này nên lưu ý đến phương diện tham gia giao thông rất dễ bị tai nạn xe cộ, bị thương do dao kéo. Nhất là phải chú trọng đến các bệnh lý liên quan đến chân tay, xương khớp, dạ dày, đường ruột. Cũng nên thư giãn tinh thần trước những áp lực do công việc gây ra.

Xem thêm: Xem Tử Vi Người Tuổi Tuất Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay