x

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI 1991 – ĐẮC LỘC CHI DƯƠNG

Ngày đăng: 18-02-2023

Tử Vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Về con người và tính cách người tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh. Họ là những người sống tự lập. Bởi vậy những người này sớm trưởng thành và xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Đây là con dê của sự chí khí, cởi mở, có số lập cơ đồ, hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên để được đắc lộc thì Tân Mùi thường phải trải qua sự khổ trước sướng sau. Vậy nên đây là một trong những tuổi hay gặp nhiều vất vả trong những giai đoạn đầu đời.
Bản mệnh của Tân Mùi là mệnh thổ. Người mệnh Thổ rất thành thực và nhân hậu. Tuy nhiên do tính thổ trong Tân Mùi yếu, khiến sự ổn định, kiên trì trong tâm tính không được bền lâu. Họ là mẫu người lời nói đi đôi với việc làm, ghét bị lừa dối, thất hứa. Bản tính của họ có sự bác ái, dễ xúc động vì những điều nhỏ nhặt, hay đồng cảm với những người xung quanh. Sự dễ hoà nhập, cá tính không quá nổi trội khiến Tân Mùi là người có thể chơi với nhiều kiểu bạn. 

Điểm tích cực của Tân Mùi là sự ôn hoà, nhu thuận.

Tân Mùi là tuổi mà hành động bộc lộc ra phía bên ngoài không phản ánh hết được thế giới nội tâm của bản thân họ. Cũng là những người mà lời nói ra chưa chắc đã là điều họ đang nghĩ. Họ có thể là một người vui vẻ hoà đồng. Họ có thể là một người nhu hoà, ít phản kháng nhưng rất ghét việc bị người khác sử dụng quyền lực để gò ép họ trong công việc.
Tuy họ có cái chí mong muốn thành công, có cái tâm mong muốn thành đạt. Nhưng họ cũng lại thích an nhàn, thư thư thả thả trong thế giới riêng như con dê thong dong gặm cỏ. Thành thử đôi khi họ sẽ là người tránh né xô xát, cãi vã, tránh né gánh vác trách nhiệm nặng nề vào bản thân.

Do lười tranh cãi, ngại phê bình nên Tân Mùi dễ tán đồng ý kiến của người khác dù đôi khi ý kiến này động chạm tới lợi ích của bản thân. Điều này dẫn tới việc họ có thể bị lấn lướt trong công việc, bị đè nén trong các cuộc tình cảm mà hi sinh hết mình vào trong đó.

Điểm tiêu cực là đôi khi ý chí có nhưng hơi bạc nhược. Khi hợp thời vận thì rất có chủ kiến và phong độ. Khi sa cơ lỡ vận dễ bị bị luỵ mỏi mệt không nguôi.

Tân Mùi trong chuyện tình cảm

Tử Vi trọn đời những người Tuổi Tân Mùi là những người có tính cách ôn hòa, nhu mì. Họ sống khá khép kín và có cuộc sống lương thiện. Chính vì thế, tình yêu của người Tuổi Tân Mùi cũng nhạy cảm và đơn giản như cuộc sống của họ.

Trong cuộc sống gia đình, họ luôn biết cách tổ chức, sắp xếp rất chu đáo. Hôn nhân của họ cũng hạnh phúc và đầm ấm, nhẹ nhàng chứ không trở ngại như những cặp đôi khác.

Khi yêu, Tân Mùi luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ để mang lại niềm vui, sự hạnh phúc cho đối phương. Họ là những người yêu chân thành, say đắm và mãnh liệt. Dù không mấy khi nói lời lãng mạn, ngọt ngào nhưng hành động của Tân Mùi luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, ân cần.

 

Tử Vi tuổi Tân Mùi 1991

Tử Vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991

Khi kết hôn với nữ giới Tuổi Tân Mùi, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm. Bởi vì họ là những người biết cách sắp xếp và tổ chức tốt mọi việc. Do tính cách nhạy cảm nên họ rất dễ xúc động và cần sự thông cảm, để tâm từ người chồng. Nếu người chồng không hiểu vợ, rất có thể nó là nhân tố khiến cho đời sống gia đình có chút trục trặc.
Trong đời sống gia đình, nam Tân Mùi là người bố chu toàn và chăm lo cho các con. Họ cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho vợ. Coi là là trên hết và luôn dành những ngày nghỉ cuối tuần ưu tiên cho vợ con của mình.

Trong công việc, Tân Mùi không phải người rập khuôn, tỉ mẩn.

Họ là những con người của sự sáng tạo, của những công việc yêu cầu một chút tính nghệ sĩ hay bay bổng. Điều này khiến cho Tân Mùi phù hợp với những công việc thiết kế, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mĩ, kinh doanh… Hay những lĩnh vực có thể thay đổi diện mạo hay cần khả năng nắm bắt xu hướng thời thượng.

Tuy nhiên trừ một số ít Tân Mùi kinh doanh sớm còn trước 30 Tân Mùi thường thích kinh doanh hơn là máu kinh doanh. Vậy nên thường có nhiều ý tưởng nhưng không biến thành hiện thực. Tân Mùi cũng là con người dễ thích ứng với môi trường tập thể. Họ rất giàu duyên và dễ thành công lĩnh vực ngân hàng, marketing, tuy mức độ yêu thích không nhiều.

Tân Mùi – đắc lộc chi dương – con dê có lộc. Là một tuổi có khả năng tiềm ẩn nhưng Tân Mùi chỉ có thể bùng nổ và phát huy hết khả năng khi chuyện tình cảm và thế giới tinh thần được viên mãn, tròn đầy. Hay nói cách khác, cho riêng bản thân mình, Tân Mùi thế nào cũng được. Nhưng khi có người yêu thương, họ mới trở nên có trách nhiệm và kiên trì cho sự phát triển của bản thân.

Tử Vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – tiền vận vất vả

Đắc lộc chi dương thường có sự thuận lợi từ khi còn nhỏ cho đến năm 19 tuổi. Từ 19 tuổi đến 29 tuổi, đặc biệt là năm 28 tuổi là những năm bôn ba lận đận. Đây là giai đoạn họ ngập trong những sóng gió, vất vả bôn ba. Tiền có thì lại tán, việc thành rồi lại hư. Vậy nên không có gì lạ khi thời kì đầu đời sự khởi động của Tân Mùi sẽ chậm hơn một nhịp so với mọi người xung quanh. Vận thế của tuổi này sẽ tốt đẹp khi họ bước vào tuổi 30. 

Tuổi này cũng nên kết hôn muộn. Thường những Tân Mùi kết hôn trước 25 tuổi sẽ càng đẩy bản thân mình vào sự cô độc. Họ thiếu thoả mãn cảm tình trong một cuộc hôn nhân dai dẳng không lối thoát. Và khi tình cảm không như ý, cũng là lúc sự nghiệp của Tân Mùi lao đao.

Đắc lộc chi dương – con dê có lộc, giàu nội tâm, tình cảm. 

Tân Mùi người sống tự lập, không muốn dựa dẫm, ỷ lại vào bất kì ai trong đời. Nhưng đôi khi, có những khó khăn mà Tân Mùi không thể tự mình giải quyết. Nếu muốn thành công thì gia đạo họ phải ổn định trước. Đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc khi họ lập gia đình. Gia đạo êm ấm, hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn.

Con giáp này coi trọng cảm tình hơn tất cả sự phù phiếm vinh hoa. Tiếc rằng trong mệnh, lại giàu về tài lộc chứ không giàu về tình cảm. Để lại cho Tân Mùi, một sự trống rỗng tẻ nhạt, cảm giác khó thoả mãn, bình yên. Nó giống như một người ăn chay bị nhốt vào xứ sở của những kẻ ăn thịt vậy. Lạc lõng, một mình, đơn độc dù vinh hoa.

Xem thêm: Hải Trung Kim

4.2/5 - (9 bình chọn)

Chat ngay