x

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 23-01-2023

Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 

Quý Dậu sinh năm 1993 có nạp âm bản mệnh Kiếm Phong Kim, tức là Thượng Phương Bảo Kiếm. Quý Dậu hay còn gọi là Lâu Túc Kê tức là “Gà nhà gác”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Thái Âm – là một Cát Tinh, chủ về tài lộc, danh lợi, địa vị đều song toàn, gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống.

+ Nam mệnh: Sao Thái Bạch – là một Hung Tinh, chủ về bệnh tật, ốm đau, sa sút về mặt tiền bạc. Vận trình công việc, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thách thức, khó khăn và trở ngại.

Vận Hạn năm 2023

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, chân tay. Không nên sống ở những nơi ẩm thấp hay đông người.

+ Nam mệnh: Hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe suy giảm, không có năng lượng. Cần phải đề phòng việc ngộ độc.

Vận niên 2023: Dương Hồi Ngàn

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Xung Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Không phạm phải Kim Lâu trong năm 2023

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023: Trong năm nay bản mệnh có thể tiến hành các công việc hệ trọng như xây nhà, dựng cửa, mua xe.

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

Thiên can Quý thuộc hành Thủy:

+ Phương vị Quý thuộc hướng Bắc

+ Mùa: Thiên can Quý thuộc mùa Đông

+ Tương hợp: Thiên can Quý hợp Mậu hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Quý – Thủy khắc Thiên can Bính, Đinh – Hỏa

+ Tương phá: Kỷ phá Quý, Quý phá Đinh

Địa chi Dậu thuộc hành Kim:

+ Địa chi Dậu thuộc địa chi Âm, đại diện cho tuổi Gà

+ Địa chi Dậu gắn liền với giờ âm lịch Dậu từ 17h chiều đến 19h tối: Đây chính là khoảng thời gian mà cả bầy Gà nhà tụ tập lại quanh chuồng để trở về nơi trú ẩn thân thuộc của chúng sau một ngày đi kiếm ăn.

+ Phương vị của Địa chi Dậu thuộc hướng Tây

+ Nhị hợp: Thìn hợp Dậu hoá Kim

+ Tam hợp: Tỵ- Dậu -Sửu thuộc tam hợp Kim

+ Xung khắc: Mão – Dậu vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Dậu – Tuất hại nhau

Tính cách người tuổi Quý Dậu 1993

Trong số 12 con giáp thì Gà chính là con giáp đại diện cho sự kiên trì, cố gắng, nỗ lực và sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Chính vì thế nên những người tuổi Quý Dậu luôn là người năng nổ, tích cực, luôn lạc quan trong mọi vấn đề. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ là mẫu người tháo vát, sôi nổi nên luôn được bạn bè quý mến, trân trọng.

Bản mệnh có tính kiên trì, làm việc gì cũng tỉ mỉ, tính tế, đến nơi đến chốn. Làm việc gì cũng không bỏ dở giữa chừng, chính vì vậy nên rất được trọng dụng và tín nhiệm. Về phương diện công việc càng ngày càng thăng tiến theo sự chín chắn, kinh nghiệm của bản thân. Cuộc sống dư giả, sung túc.

Quý Dậu là những người rất chu đáo, cẩn thận nên công việc làm ăn, kinh doanh lúc nào cũng được chu toàn. Là người lãnh đạo giỏi, biết lắng nghe ý kiến của người khác chứ không bảo thủ theo ý kiến của mình. Chính vì vậy mà được sự tôn trọng của cấp dưới. Họ cũng biết cách tận dụng sức mạnh của tập thể, kết hợp với tri thức, sự thông minh, năng lực của bản thân mang lại nhiều thành công cho bản thân.

Nhìn lại Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Quý Dậu 1993

Theo Tử Vi Nhâm Dần 2022, những người sinh năm 1993 vừa qua có một năm với vận trình cuộc sống ổn định, không có quá nhiều biến động. Năm vừa qua là một năm mà Quý Dậu cảm thấy hài lòng với mọi thứ mà mình có được ở trong cuộc sống.

Chúc mừng Quý Dậu vượt qua được những khó khăn bằng chính nghị lực và chào đón được nhiều tài lộc trong năm vừa qua. Mặc dù năm vừa qua bản mệnh được nhiều cát tinh, phúc tinh chiếu mệnh song vẫn còn đó những khó khăn. Nhìn chung thì cuộc sống trong năm vừa qua của Qúy Dậu gói gọn trong mấy chữ “vất vả nhưng có thành tựu”.

Công việc gặp nhiều sự thăng hoa, thuận lợi hơn hẳn những năm trước đó. Tài lộc cũng suôn sẻ, phát triển, tiền bạc dồi dào. Nhưng sức khỏe trong năm vừa qua cũng không quá mức lý tưởng nên có nhiều dự định, kế hoạch không thể tiến hành như ý muốn được.

Xem thêm: Lập lá số Tử Vi năm 2023

Xem Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

1. Sự nghiệp của người tuổi Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

– Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

– Thiên Can tuổi Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Dậu thuộc hành Kim

+ Thiên Can tuổi với Thiên Can năm đều cùng là Quý: Bình Hòa

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, vì Mão và Dậu là cặp con giáp xung khắc với nhau.

+ Mệnh tuổi với mệnh năm, cùng thuộc mệnh Kim: Bình Hòa.

Bước vào năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thái Tuế đóng tại Mão. Mà Mão và Dậu là cặp con giáp xung khắc nhau nên Quý Dậu năm nay phạm phải xung Thái Tuế. Xung Thái Tuế ảnh hưởng mạnh mẽ về mặt tinh thần, suy nghĩ và tư tưởng làm cho Quý Dậu liên tiếp phải thay đổi những quan điểm, suy nghĩ về những quyết định của bản thân trong công việc và cuộc sống

Vận trình không hanh thông thuận lợi nên con giáp này gặp nhiều thất bại. Nửa đầu năm 2023, công việc có nhiều sự thay đổi, chuyển đổi lớn. Có thể là thay đổi môi trường, hoàn cảnh làm việc, phải đi lại nhiều, thay đổi chỗ làm.

Năm 2023 có thể liên quan đến tranh chấp, kiện tụng làm ảnh hưởng đến vận trình của bạn. Do đó mà con giáp này nên hạn chế việc hùn hạp, chung đụng trong việc hợp tác. Những nguy cơ tranh cãi, mâu thuẫn hay những vụ kiện cáo gây nên sự bất lợi trong công việc.

2. Tài lộc của người tuổi Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Đại Hao đóng tại Dậu báo hiệu một năm chi tiêu mất kiểm soát, quá đà đối với người tuổi Quý Dậu. Đây là dấu hiệu đáng báo động, gây nên những tác động không tốt.

Chính vì thế nên đã tạo ra nhiều sự bất lợi, rắc rối cho đương số trong năm 2023 này. Nhất là về mặt tiền bạc, tài lộc dễ giảm sút và bị hao hụt. Tiền làm ra nhiều nhưng mà lại chi tiêu một cách nhanh chóng, không thể tiết kiệm và giữ lại được lâu.

Bạn là một người linh hoạt, thông minh và nhạy bén. Sẽ chẳng bao giờ chịu ngồi im một chỗ, mà thường sẽ tìm kiếm những lĩnh vực kinh doanh, đầu tư sinh lời mới. Song, bạn nên hết sức thận trọng trong năm nay bởi rất dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng chính sự ham kiếm tiền, sự bốc đồng, nôn nóng của bạn mà làm lợi cho kẻ khác.

3. Tình duyên của người tuổi Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, sao Lưu Thiên Hư đóng tại Dậu cho thấy trên phương diện tình duyên của con giáp này có nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực.

Năm nay con giáp này chịu xung Thái Tuế, lại không được đào hoa chiếu nên năm nay tình duyên phải gọi là rất ảm đạm. Tình yêu đôi lứa cũng không có sự gắn kết, bền chặt, tình cảm gia đình thiếu đi sự hòa hợp, thấu hiểu. Ở bên ngoài thì liên tục xảy tra những chuyện bất ổn, xung đột trong những mối quan hệ giao tiếp.

Những người vẫn đang độc thân thì chuyện nhân duyên cũng không mấy suôn sẻ. Mặc dù có được nhiều cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò nhưng lại chỉ có thể duy trì được ở mức độ ngắn hạn. Khó đem lại kết quả khả quan.

Trong năm 2023 này cũng có những điềm báo về sự ngăn cách, cản trở hay phản đối đối với những cặp đôi đang yêu nhau mà tính đến chuyện cưới xin. Năm nay muốn mưu sự trọng đại e rằng rất khó có thể thành công được.

4. Sức khỏe của người tuổi Quý Dậu 1993 trong năm Quý Mão 2023

Tử Vi năm Quý Mão 2023 cho thấy, sao Lưu Thiên Mã đóng tại Tỵ mà Tỵ và Dậu là cặp con giáp thuộc tam hợp Kim là Tỵ – Dậu- Sửu. Việc này cho thấy, trong việc đi lại có nhiều điềm chẳng lành. Cần phải cẩn thận hơn nhiều trong năm nay.

Ngoài ra, những người sinh năm 1993 nên cẩn thận trọng và quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình nhiều hơn. Nhất là các bệnh có liên quan đến dạ dày cũng như hệ thống tiêu hóa. Bên cạnh đó, nên hạn chế sự nóng nảy, tinh thần không thoải mái ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay