x

XEM TỬ VI NĂM 2022 CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Ngày đăng: 03-01-2022

Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Thủy

Đặc trưng tính cách những người mệnh Thủy

Phần lớn những người Mệnh Thủy có năng lực ngoại giao, ứng biến vô cùng tài tình và khéo léo. Họ sở hữu cho mình biệt tài ngôn ngữ linh hoạt, cử chỉ lịch thiệp, duyên dáng, khả năng đàm phán, thuyết phục được người khác tuyệt vời. Mệnh Thủy bên ngoài có vẻ trống rỗng nhưng bên trong nội tâm sâu lắng, tinh tế vô cùng. Họ EQ cao, giàu cảm xúc, biết lắng nghe, nắm bắt tâm lý của người đối diện. Đồng thời, người mệnh Thủy cũng rất tử tế, chân thành. Họ lắng nghe chia sẻ, tâm sự của người khác và cũng rất ít khi tự đề cập đến bản thân mình. Nhờ như vậy cho nên họ dễ có được mối quan hệ xã hội rộng rãi được sự cảm thông, yêu mến của người xung quanh. 

Người mệnh Thủy rất phù hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh vực ngoại giao, trung gian, môi giới, tư vấn, buôn bán, bác sĩ tâm lý…  Nếu làm đúng chuyên môn này thì nhất định sẽ có được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp, công danh.

Bởi tính cách quá mềm mỏng như vậy nên người mệnh Thủy làm việc thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Vì vậy họ rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó, nhiều khi quá tình cảm, ủy mị, yếu đuối nên nếu gặp các biến cố thì khó vượt qua. Xử lý cho người khác thì tốt đến vấn đề của mình lại rối như tơ vò. Nếu như họ biết cách hạn chế những suy nghĩ, hành động tiêu cực này lại, tìm cách phát huy tối đa các thế mạnh của bản thân thì sẽ dễ dàng hơn trong cuộc sống.

 

6-menh-thuy

 

Xem Tử Vi năm 2022 người mệnh Thủy

Xem Tử Vi năm 2022 mệnh Đại Hải Thủy

Tuổi Nhâm Tuất 1982 có nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy, tức Nước biển lớn.

Nước Đại Hải Thủy thu nạp trăm sông đổ về biển cả, bao quát tính thăng trầm của đất trời, thâu tóm ánh sáng của Nhật Nguyệt. Nguồn của Đại Hải Thủy có trong có đục. Nhâm – Thủy, Tuất – Thổ, chứa thổ khí nên đục. Quý – Thủy,  Hợi – Thủy, toàn thủy nên trong. Nếu mệnh đáng bậc chính nhân thì khi ở ngôi vị thường bao dung đại lượng ưa làm điều thiện không ưa điều ác. Ngược lại mệnh tầm thường hạ tiện sẽ thành con người lấy oán mà trả ân, tâm địa hẹp hòi như hai dòng nước trong đục vậy. 

Đại Hải Thủy là người sống nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, có tinh thần làm việc nhóm rất cao, bởi đại dương là nơi quy tụ rất nhiều nguồn nước khác nhau. Họ dễ gần và được nhiều người yêu mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè. Là một người nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ người khác và có tinh thần đồng đội cao, vì vậy có nhiều quý nhân phù trợ. 

Họ đặc biệt là người có chí lớn. Thích làm những việc có quy mô, tầm vóc lớn và nuôi dưỡng ước mơ cao xa, hơn người. Trong kinh doanh họ rất mạnh tay, chịu chi, đầu tư lớn. Chính vì thế mệnh Đại Hải Thủy đều có sự nghiệp cục diện lớn, công thành danh toại. Có được địa vị, quyền lực mà khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc trong năm 2022

Đại Hải Thủy trong năm 2022 Kim Bạch Kim được tương sinh. Công việc, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, vận trình hanh thông thuận lợi. Có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Những vướng mắc trước đây được tháo gỡ, những mối làm ăn đầu tư trước đây chưa ra lợi lộc thì năm nay được hưởng.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Nhâm Tuất năm nay rất thuận lợi. Nhân duyên rất tốt đẹp do có Lưu Đào hoa nhị hợp. Những người đã có đôi có cặp có được những khoảng thời gian ngọt ngào và mặn nồng bên cạnh nửa kia. Thậm chí, tình cảm thăng hạng, có thể tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Các cặp vợ chồng hòa thuận, có sự thấu hiểu, cảm thông cho nhau nhiều hơn. Những người độc thân cũng nhờ nhân duyên tốt mà trong các cuộc gặp gỡ, tiệc tùng hẹn hò sẽ được tiếp xúc với người xứng ý hợp lòng. Năm 2022 này Nhâm Tuất cũng nhận được sự quý mến, yêu thương từ mọi người xung quanh.

Sức khỏe: Sức khỏe năm Nhâm Dần 2022 của của bạn cũng chú ý do có Lưu Đà La và Bạch Hổ nên dễ ốm đau vài trận trong năm. Công việc có phần bận rộn nhưng nhờ vào chế độ ăn uống hợp lý, thể dục thể thao đầy đủ nên sẽ không gặp vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe.

Xem Tử Vi năm 2022 người mệnh Giản Hạ Thủy 

Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm vô cùng tinh khiết. Chắt lọc qua nhiều lớp đất đá tuy ít nhưng không bao giờ cạn, tích tiểu thành đại. Khi vận đến, Giản Hạ Thủy như một dòng nước mát lành, như nắng hạn gặp mưa rào, người khát được uống sữa. Từ đó mà hanh thông, tài lộc dồi dào, tình duyên bền chặt. 

Hành Thủy chủ về trí tuệ nên những người mệnh Giản Hạ Thủy cũng có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong học tập và công việc, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ.

Đinh Sửu có Can sinh Chi nên hay gặp may mắn. Công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, được nhiều người thương mến giúp đỡ. Hơn nữa bản tính họ thích vun vén, tích lũy, siêng năng chịu khó, tính toán tiền bạc rất chắn chắn, lại chịu khó cày bữa. Chẳng mấy chốc làm nên cơ nghiệp.

Giản Hạ Thủy thường là người trầm tính và có nhiều tâm tư. Họ hay dùng vẻ bề ngoài cởi mở để che giấu sự nhạy cảm của mình. Họ kiềm chế cảm xúc rất tốt, ít ai thấy họ nổi giận hay căng thẳng quá mức. Đây là những con người bí ẩn, biết giữ bí mật và có sức hút tiềm tàng. Phần lớn người sinh năm này thường sống rất tình cảm, chân thành. Nếu như bỏ lỡ một người như vậy thì sẽ rất đáng tiếc.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022

Nếu như năm 2021, Đinh Sửu gặp rất nhiều khó khăn, thử thách thì khi bước sang năm 2022 sẽ có được cho mình vận may rất lớn. Giản Hạ Thủy được Nhâm Dần Kim Bạch Kim tương sinh. Đinh Sửu có thể lấy lại được những gì đã mất, có được một cuộc sống đủ đầy, nếu không nói đến là dư dả. Nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ của mình mà bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Ngoài ra, Tử Vi năm 2022 còn bật mí rằng trong năm 2022 này bạn sẽ đón nhận tin vui về tình cảm, có thể là hỷ sự.

Tình duyên: Tình duyên của Đinh Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 mang lại nhiều điều hứa hẹn hơn. Bạn có thêm nhiều cơ hội để tìm cho mình một người xứng ý toại lòng. Bạn đang ở trong độ tuổi trẻ trong, độ tuổi đẹp nhất nên bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân hơn.

Sức khỏe: Năm nay cũng không có biến động gì lớn về vấn đề sức khỏe của bạn cả. Tuy nhiên, vẫn nên ăn uống điều độ, rèn luyện thân thể để khỏe mạnh và tăng sức đề kháng luôn là điều không thừa với bạn. Đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,..

Xem Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Đại Khê Thủy 

Đại Khê Thủy là nguồn nước trong tự nhiên, chảy không theo dòng nên những người này yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng. Họ không thích tuân theo một khuôn khổ, phép tắc. Họ ghét sự rằng buộc, gò bó. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích. Do không bị bó buộc, khô cứng, nên cách làm việc của họ mang tính chất cảm hứng cao. Nếu như có hứng thú họ làm hiệu quả nhanh gấp mười lần. Còn không kết quả công việc không cao nếu như mất cảm hứng.

Thủy khí chủ về trí tuệ nên những người có mệnh này thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt. Họ thường ham học hỏi nghiên cứu, nên kiến thức của họ uyên bác, sâu rộng. Trong công việc họ có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những thành công bất ngờ. Nhưng thường nhiều cơ mưu và thủ đoạn.

Ất Mão đều hành Mộc lại thêm Thuỷ chất trong nạp âm tương sinh nên họ là những người ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển. Lại có tài hùng biện, văn chương, ngôn luận như dòng nước không bao giờ vơi cạn. Tính tình nhân ái, thương người, thích giúp đỡ người khác nhưng lại dễ mắc thị phi, miệng tiếng.

Sự nghiệp, công danh, tài lộc năm 2022 

Năm 2022 Nhâm Dần Đại Khê Thủy được Kim Bạch Kim tương sinh. Năm nay được nhận định là một năm giúp cho Ất Mão gặt hái được nhiều thành công nhất. Thu nhập cũng tăng lên theo cấp số nhân. Nhờ vào sự thông minh, tài trí của bản thân, kết hợp với Thần Tài trợ mệnh làm cho vận trình công việc, tài lộc của bạn không có gì phải lo ngại cả. Đặc biệt, trong năm nay mà bạn muốn mở rộng quy mô đầu ta, kinh doanh đều rất thuận lợi. Tài lộc sẽ ồ ạt kéo vào ví tiền bạn như sóng nước vậy. Lưu Lộc tồn đã đến biểu hiện của tài chính vượt xa mong đợi.

Tình duyên: Tình duyên của Ất Mão cũng rất ổn định, không có điều gì khiến cho bạn lo lắng cả. Các cặp đôi yêu nhau rất bền vững, không có biến động, nếu như có thì cũng là chuyển theo hướng tích cực. Đối với người độc thân thì nhân duyên với người khác giới cũng rất tốt đẹp. Bạn có được hững cuộc hẹn hò, gặp mặt tuyệt vời và đầy hứa hẹn. Dễ kết hôn sinh con luôn trong năm. Đúng là một năm song hỷ. Sức khỏe không có bệnh nạn gì.

Xem thêm: Tử Vi năm 2022 cho người mệnh Kim

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay