x

CÁCH TIÊU TIỀN CỦA 14 CHÍNH TINH TRONG TỬ VI

Ngày đăng: 14-10-2023
Các chính tinh trong Tử Vi có cái nhìn thế nào về tiền bạc và cách tiêu tiền của 14 chính tinh sẽ thế nào? Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tham khảo qua bài viết bên dưới nhé.

cach-tieu-tien-cua-14-chinh-tinh-trong-tu-vi

1. Sao Tử Vi

Người thuộc sao Tử Vi rất quan tâm đến cảm giác mà những món hàng cao cấp mang lại. Do đó họ thích dùng hàng xa xỉ, đồ cổ, đồ quý hiếm… Người này cũng hay chi tiền hào sảng giúp đỡ người khác hoặc làm từ thiện. Tử Vi là tài tinh do đó khả năng kiếm tiền và giữ tiền cũng là bậc nhất. Họ kiếm được nhiều tiền và chi tiêu cũng lớn.

2. Sao Thiên Tướng

Người thuộc sao Thiên Tướng là những người bảo thủ trong chi tiêu. Nếu đó là mặt hàng đã quen thuộc hoặc nhãn hiệu quen thuộc thì họ không để ý đến giá cả. Nhưng nếu là nhãn hiệu không tốt thì cho dù giá cả có thấp đến mấy, họ cũng không động lòng. Người Thiên Tướng thường biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, tiền nhiều xài nhiều, ít xài ít. Không tính toán quá nhiều chuyện tiền nong. Thiên Tướng cũng hay biết giúp đỡ người khác khi có điều kiện.

3. Sao Thất Sát

Người thuộc sao Thất Sát tính tình rất thực tế, chấp nhận dùng số tiền lớn để mua được thứ đồ tốt. Tuy rằng cảm thấy giá cả quá cao, cũng sẽ cố gắng mặc cả, chứ không chịu chọn món đồ chất lượng kém hơn. Người này tư tưởng kiếm tiền và tiêu tiền không giống người thường, họ thích kiếm tiền nhiều và nhanh chóng, thích làm giàu nhanh, cá tính được ăn cả ngã về không, dễ bạo phát bạo tàn, lên voi xuống chó.

4. Sao Phá Quân

Người thuộc sao Phá Quân trong chi tiêu rất biết tiết kiệm. Nhưng một khi họ mà chi tiêu rộng rãi thì cũng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc. Họ hay hao tốn cho thú vui cá nhân, công việc, đầu tư làm ăn. Mệnh Hoá Khí Hao cho nên sẽ khó tích luỹ tài sản. Nên tránh xa các trò mạo hiểm đen đỏ bởi được nhiều mà mất cũng lớn.

5. Sao Tham Lang

Người thuộc sao Tham Lang là người tiêu dùng không phân biệt đắt rẻ, mà tuỳ hứng, tuỳ cảm xúc, cả thèm chóng chán, mua xong rồi tiếc tiền. Cho dù là hàng hiệu cao cấp hay đồ rẻ tiền ở lề đường đều có thể nằm trong tay họ. Sao này nhiều tham vọng về tiền bạc, nếu đầu tư làm ăn thích ăn xổi, thích các phi vụ chớp nhoáng, ngắn hạn, tiền tươi thóc thật chứ không thích nhỏ lẻ, dài hạn

6. Sao Liêm Trinh

Người thuộc sao Liêm Trinh không quan tâm đến giá cả cao thấp mà họ quan tâm giá trị vốn có của sản phẩm. Nếu như họ phát hiện món đồ đó không đáng mua thì họ sẽ ngay lập tức quay đầu bỏ đi. Hoá khí tù tinh cho nên nhiều thời điểm gặp khó khăn về tiền bạc.

7. Sao Vũ khúc

Người thuộc sao Vũ Khúc có quan niệm về chi tiêu rõ ràng nhất trong tất cả các sao. Hơn nữa, họ thích nhất là mua được đồ tốt giá rẻ. Họ nghĩ nhiều đến lợi hại kinh tế, việc gì đáng chi mới chi, còn không thì một xu cũng không bỏ ra, không có chuyện chi tiêu theo cảm xúc. Người này là bậc thầy quản lý tài chính và đầu tư.

8. Sao Thiên Đồng

Người thuộc sao Thiên Đồng là những người theo chủ nghĩa lạc quan. Giá cả cao thấp có thể ảnh hưởng đến mức chi tiêu của họ, nhưng không thể ngăn được họ tiêu dùng. Người này dễ bị mềm lòng trước những lời thuyết phục, rất cả nể, khó từ chối. Họ không có nhiều năng lực quản lý tài chính hay tư duy nhạy bén về tiền bạc. Thích dùng tiền bạc hưởng thụ cuộc sống.

9. Sao Thiên Lương

Người thuộc sao Thiên Lương rất sĩ diện. Nếu mua hàng đắt tiền có thể khiến họ trở nên hào nhoáng hơn, thì họ sẽ không tiếc tiền. Nhưng nếu mua được sĩ diện với cái giá thấp hơn, họ lại càng thích. Người này thường ít có toan tính với tiền bạc hoặc các hình thức kinh doanh làm ăn của con buôn.

10. Sao Thiên cơ

Người thuộc sao Thiên Cơ rất thông minh, có quan niệm chi tiêu rõ ràng giống như Thái Âm. Họ thường xuyên tính toán, căn ke, xoay xở tiền bạc, biết mặc cả, so bì giá cả. Người này có đầu óc kiếm tiền thông qua đầu cơ cổ phiếu, linh kiện, thiết bị, máy móc, phần mềm. Nhưng vì không phải là tài tinh cho nên họ thường ở thế tham mưu cho người khác hơn là cho chính mình.

11. Sao Cự Môn

Đây không phải tài tinh do đó chi tiêu của họ thiên về tiêu dùng cá nhân và gia đình hơn là tính toán làm ăn, không nghĩ nhiều về thiệt hại và lợi ích kinh tế. Sao này âm Thuỷ do đó khá giỏi trong việc xoay chuyển dòng tiền và tích luỹ tài sản.

12. Sao Thái Dương

Người thuộc sao Thái Dương là người được giới bán hàng thích nhất bởi họ gần như không quan tâm đến giá cả hàng hóa. Cái họ cần là thể hiện thước đo, giá trị bản thân thông qua món hàng họ sử dụng. Hơn nữa tính hào sảng, sĩ diện cao cho nên chỉ cần trong khả năng tài chính của mình là họ chi không tiếc tay.

13. Sao Thái Âm

Người thuộc sao Thái Âm là người có tinh thần vật chất, tiết kiệm vun vén, không ngại vất vả đi khảo giá ở các cửa hàng để tìm cho được món đồ rẻ nhất. Thái Âm thường chi tiền cho người thân hơn là cho mình, việc nào đáng chi thì không ngần ngại. Họ thích dùng tiền đẻ ra tiền hơn là chi tiêu vô bổ.

14. Sao Thiên Phủ

Chi tiêu thoáng tay khi có tiền và tính toán chi ly khi hết tiền chính là cá tính của Thiên Phủ. Người này cũng hay chưng diện chăm chút cho vẻ ngoài, hay bị nghiện mua sắm. Họ cũng thích đầu tư BĐS chứng khoán, kinh doanh đường dài.
Trên đây là bản mô tả về cách tiêu tiền của 14 chính tinh trong lá số Tử Vi. Hy vọng qua những thông tin, bạn đã có thể xem cho chính mình và những người thân yêu.
Tử Vi Sơn Long
Đánh giá post

Chat ngay