x

XEM TỬ VI CHO TRẺ SINH ĐÔI – MỘT LÁ SỐ HAI VẬN MỆNH

Ngày đăng: 27-03-2021

Làm sao xem Tử Vi cho trẻ sinh đôi, sinh ba?

Khoa Tử Vi căn cứ vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh để lập lá số cho mỗi người. Cho nên rất nhiều người thắc mắc làm sao để xem Tử Vi cho trẻ sinh đôi, sinh ba? Vì nếu hy hữu hai trẻ sinh đôi khác giờ thì không cần bàn đến. Ví dụ một trẻ sinh 14h55 và một trẻ khác sinh 15h. Hai khung giờ này thuộc hai lá số và hai vận mệnh khác nhau rồi.

Đầu tiên tỷ lệ giống nhau của hai người này lớn hơn rất nhiều so với những người cùng ngày giờ sinh ở gia đình khác nhau. Thực tế, chúng ta cũng thấy, những đứa trẻ sinh đôi thường mắc bệnh giống nhau. Thậm chí lúc ốm và khỏi cũng cùng nhau, thời gian chênh lệch không nhiều. Bởi lúc còn nhỏ, được ngủ chung giường, thậm chí màu sắc quần áo, đồ dùng giống nhau. Đương nhiên vì tọa cùng một vị trí theo phương vị của phong thủy trong nhà ở.

Giải mã điều này phải dùng Tử Vi kết hợp Kinh Dịch và Tâm Linh để giải thích. Nếu chỉ dùng tướng số hoàn toàn không thể giải thích được vì tướng mạo và các thông số của hai người sinh đôi bao giờ cũng giống nhau.

Theo Tử Vi cho rằng, cuộc đời con người có những mốc hạn mà tại đây tùy vào cá nhân mà số mệnh số mạng hai người sinh đôi này có thể bước sang những ngã rẽ khác nhau. Lý do này được giải thích như sau:

Giải thích theo Kinh Dịch, Âm Dương

Nếu cả hai sinh vào ngày Dương (ngày 1, 3, 5, 7…), người ra trước sẽ là anh, là chị thì anh chị là số dương (số 1), hai số cùng Dương sẽ mạnh hơn, tốt hơn. Người sinh thứ hai sẽ là Âm ngày 2, 4, 6… (số 2) sẽ yếu hơn, xấu hơn theo đúng quy luật dương thịnh, âm suy.

Nếu cả hai sinh vào ngày âm, người ra trước sẽ là anh, là chị thì anh chị là số dương (số 1). Ngày Âm nên sẽ yếu hơn, xấu hơn. Người sinh thứ hai sẽ là âm (số 2) âm với âm sẽ làm cho âm thịnh dương suy. Khí âm mạnh hơn nên người em sẽ mạnh hơn, tốt hơn anh chị.

Giải thích theo khoa học Tâm linh 

Theo khoa học Tâm linh thì một cơ thể khi sinh ra luôn có hai phần là Thể xác và Linh hồn. 

Một bào thai chứa hai đứa trẻ thì có hai linh hồn khác nhau cùng trú ngụ và hai linh hồn đầu thai là hai linh hồn có tiền kiếp khác nhau. Có người tiền kiếp của họ tốt thì khi ra đời sẽ có phúc lớn, linh hồn thứ hai có tiền kiếp xấu hơn thì phúc phần sẽ kém hơn. Điều này chỉ được thể hiện rõ sau 30 tuổi. Khi người đó lấy chồng và sinh con thì mạng chồng vợ và con sẽ tác động đến số của người sinh đôi có cùng lá số.

Một điều cần lưu ý là vì hai linh hồn của kiếp trước khác nhau nên tính nết của hai trẻ song sinh sẽ khác nhau và dấu vân tay của chúng cũng khác nhau.

Nếu bào thai người sinh ba, bốn hay năm thì sẽ có bấy nhiêu linh hồn khác nhau của tiền kiếp đầu thai. Cho nên những đứa trẻ này sẽ khác nhau về tính cách và dấu vân tay.

Giải thích theo Ngũ hành và lá số Tử Vi trẻ sinh đôi, sinh ba

Từ khi lấy chồng và sinh con thì cuộc đời người đó sẽ gắn liền với chồng/ vợ và các con. Lá số của chồng/ vợ và các con sẽ khác nhau. Nếu người chồng có lá số tốt thì người phối ngẫu sẽ tốt theo. Người phối ngẫu có lá số xấu thì người kia sẽ ảnh hưởng theo. 

Một lý do khác là Người con sinh ra vào năm xung với mệnh và ngũ hành cha mẹ thì cha mẹ cũng ảnh hưởng. Ví dụ như cha mẹ mệnh Hỏa, con mệnh Thủy là xung khắc. Còn người song sinh kia có người hôn phối và các con có ngũ hành tương sinh thì tốt hơn. Ví dụ như Con mạng Thủy, cha mẹ mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc thì cha mẹ may mắn.

Vì vậy, mà cuộc đời 2 người song sinh này chỉ khác nhau chút ít nhưng đã có những số phận khác nhau. Chưa kể sau khi sinh ra, mỗi người lại học tập và làm việc tại các khu vực khác nhau.

Về mặt y học

Kể cả hai người sinh đôi thì mã gen vẫn có phần khác nhau. Kể cả là hình dáng có giống nhau, nhưng chỉ là cái hiển lộ chúng ta thấy, giống như cái vỏ mà thôi. Còn về bản thể vẫn khác nhau. Tức là tướng mặt vẫn có những điểm khác: nốt ruồi, sắc khí hay sắc diện khác nhau. Và chắc chắn, theo khoa thuật xem chỉ tay, vân tay, xem tướng cũng khác nhau hoàn toàn.

Như vậy, dù sinh đôi xem lá số cho thông tin giống nhau. Nhưng khi xem bởi bộ môn xem tướng, tức xem âm thanh, sắc khí, tướng tay, tướng mặt, nốt ruồi vẫn khác nhau. Còn về dáng dấp vẫn chung một kết quả.

Về môi trường sinh sống

Môi trường giáo dục khác nhau nên nhận thức tư duy cũng khác. Các mối quan hệ xoay quanh họ từ thầy cô, bạn bè cũng không giống nhau

Tiếp nữa, khi hai người chọn ngành nghề khác nhau thì cuộc đời sẽ đi theo những hướng khác nhau. Ngành nghề công việc hợp thì thăng tiến, thuận lợi. Chọn sai nghề thì lận đận công danh. Các mối quan hệ thái độ trong công việc, cách ứng xử cũng khác nhau. Yếu tố phong thủy cơ quan cũng tác động rất lớn tới số phận, thành bại mỗi người.

Kết luận về lá số Tử Vi của trẻ sinh đôi

Trong Tử Vi, lá số Tử Vi giống nhau nhưng số phận khác nhau. Việc này được giải thích thông qua cung Phúc Đức. Cung này ảnh hưởng đến 11 cung còn lại. Phúc ở đây bao gồm Phúc của tổ tiên và Phúc của tự mình tạo ra. Cho nên Phúc của mọi người là khác nhau, dẫn đến lá số tuy giống nhau nhưng cuộc đời sẽ khác nhau.

Trên thực tế, xem Tử vi cho trẻ sinh đôi có kỹ thuật riêng. Tuy một lá số nhưng hai vận mệnh. Một thầy giỏi phải biết kết hợp cả Tử Vi và các bộ môn khoa học khác như Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch … thì mới đưa ra được đáp án chính xác nhất về số mệnh của một con người. Sau khi biết về số mệnh người đó thì có phương án để cải thiện vận mệnh cho tốt hơn.

Quý khách quan tâm dịch vụ chấm lá số Tử Vi cho trẻ sinh đôi vui lòng liên hệ Zalo 0937531969

Xem thêm: Xem Tử Vi cho trẻ em

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay