x

XEM TỨ TRỤ TỬ BÌNH – XEM BÁT TỰ LUẬN ĐOÁN VẬN MỆNH

Ngày đăng: 16-04-2023

Khi nói đến xem số mệnh, người Việt thường nghĩ ngay đến Tử Vi vì tính phổ biến và giá trị thực tiễn. Nhưng thực chất xem mệnh lý đỉnh cao phải kể đến bộ môn Xem Tứ Trụ Tử Bình. Tử Vi phổ biến hơn Tứ Trụ vì Tử Vi dễ học, dễ luận đoán. Còn Tứ Trụ khó, kiến thức lại thâm sâu nên ít người theo học. Tử Vi khó một thì Tứ Trụ khó mười. Nhưng nếu tinh thông được môn này thì có nhiều phương án cải mệnh rất chuẩn xác.

Xem-tu-tru

Xem Tứ Trụ Tử Bình là gì?

Môn Tứ Trụ Tử Bình dự đoán vận mệnh dựa trên Bát Tự (năm, tháng, ngày, giờ sinh) của đương số. Tứ Trụ tức trụ Năm, trụ Tháng, trụ Ngày, trụ Giờ. Tứ Trụ dựa trên 2 nguyên lý cơ bản là âm dương và ngũ hành sinh khắc chế hóa ta có thể luận đoán được mức độ cát hung, họa phúc của đời người.

– Trụ năm là cung tổ tiên, cha mẹ, thể hiện cuộc sống từ nhỏ đến 18 tuổi.

– Trụ tháng là cung anh em, thể hiện thời tiền vận.

– Trụ ngày là cung thân và chồng/vợ, thể hiện thời trung vận

– Trụ giờ là cung con cái, thể hiện thời hậu vận

Tứ Trụ lấy tên của người sáng lập là Từ Tử Bình nên người ta cũng hay gọi là Tứ Trụ Tử Bình. Tứ trụ tính theo lịch Tiết Khí (Dương Lịch) còn Tử Vi theo Âm lịch. Tuy cơ sở luận đoán và người sáng lập khác nhau nhưng đều có mục tiêu chung là xem mệnh và cải mệnh.

Xem Lá số Tứ trụ có chính xác không?

Ngoài việc luận đoán số mệnh, Tứ Trụ còn có ưu điểm nổi trội mà những môn khác không thể so bì được đó là CẢI MỆNH. Cải vận giúp đương số rước lành, lánh dữ, phát huy cơ hội may mắn, giảm thiểu rủi do.

Thông qua Tứ trụ của bạn, bạn biết mệnh mình khuyết ngũ hành nào. Ngũ hành nào cần để cân bằng lá số, cân bằng cuộc đời. Bồi thêm ngũ hành nào cho vượng thân, vượng tài, vượng phu ích tử.

Tứ Trụ có độ chính xác cực kỳ cao. Những phát minh của Từ Tử Bình áp dụng cho Tứ Trụ lại ứng nghiệm với cuộc đời con người một cách kỳ lạ. Cho nên những ai đã trải nghiệm học hoặc xem qua bộ môn này đều bị mê hoặc. Một khâu quan trọng trong Tứ Trụ là xác định cách cục vượng nhược của Thân và tìm Dụng Thần.

Xem Tứ Trụ tìm Dụng thần

Dụng thần trong Tứ trụ là Ngũ hành làm cân bằng cho Mệnh. Dụng thần làm cho ngũ hành trong mệnh luân chuyển có TÌNH. Người vào năm Dụng thần đắc lực hoặc cưới vợ, sinh con, hợp tác với tuổi của Dụng thần, sinh sống nơi phương đắc Dụng Thần thường có cuộc sống thanh bình, an khang, thịnh vượng hơn hẳn. Áp dụng Dụng Thần triệt để trong đời sống giúp ta có cuộc sống thanh bình, thịnh vượng hơn hẳn.

Xem Lá số Tứ Trụ Tử Bình cải mệnh như thế nào?

1. Xem Tứ Trụ cho con

Chọn sinh thần Bát Tự đẹp cho con và Đặt tên khoa học: Phương pháp này độ khó cao nhưng khi chọn được Bát Tự đẹp và đặt tên con theo Dụng thần sẽ mang sức mạnh to lớn làm thay đổi vận mệnh con trẻ. Xem Tứ Trụ cho con ngay từ thuở nhỏ để phương pháp nuôi, dạy con khoa học hiện đại, cho con có cuộc sống thanh bình.

Đặt tên theo Dụng thần trợ lực rất lớn cho bản mệnh trên đường đời. Người đang vận xấu có thể đổi tên để cải mệnh. Đặt tên còn áp dụng cho tên Doanh nghiệp, nghệ danh, tên dự án, sản phẩm mới… Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tạo tiếng vang, sự phát triển bền vững cho đơn vị/sản phẩm.

– Chọn nghề nghiệp theo Dụng thần để thành công trong sự nghiệp. Người chọn sai ngành nghề thì tài lộc không vượng, trắc trở công danh. Hay phải thuyên chuyển công việc, thăng tiến bị cản trở, hay gặp thị phi …

– Lựa chọn tuổi đối tác, cộng sự đắc Dụng thần để trợ lực trong kinh doanh. Hạn chế trục trặc khó khăn do gặp tiểu nhân cản trở. Hoặc những tai nạn mất mát ngoài ý muốn như phá sản, lừa gạt tiền bạc.

– Lựa chọn phương vị sinh sống, làm việc, định cư, màu sắc theo Dụng thần… Ví dụ người Dụng thần là Hỏa – Phương nam mà sinh sống ở nơi vượng Thủy – phương Bắc thì chắc chắn khó có thể có được cuộc sống thanh bình vì Thủy Hỏa tương khắc. Chỉ cần dời nơi sinh sống về Nam chắc chắn cuộc đời sẽ bước sang một vận hội mới. Vẫn bản mệnh đó, nếu đắc được Địa lợi họ đã nắm 1/3 cơ hội thành công.

2. Xem thời vận trên lá số Tứ trụ

Xem đại vận nào đắc Dụng thần, Hỷ thần, Kỵ thần. Đại vận đắc Dụng thần ra sức đầu tư làm ăn, thu về thành quả gấp bội. Đại vận gặp Kỵ thần thì nên vun vén, không mưu cầu đại sự. Nếu ta biết trước vận trình cuộc đời theo lá số Tứ trụ thì ta chủ động tâm lý và lập kế hoạch phù hợp.

3. Xem Tứ Trụ tuổi vợ chồng để kết hôn

Khi xem tuổi hợp hôn, còn phải xem cả lá số Tứ trụ. Xem Bát Tự của hai bên có hợp nhau không. Nếu xung khắc thì hóa giải thế nào. Đơn cử ví dụ nhỏ là chọn Đại vận, tiểu vận năm đắc dụng thần để kết hôn. Hoặc sinh con theo Năm chứa Dụng thần để hóa giải. Hoặc di chuyển đến vùng đất phương vị của Dụng thần để sinh sống.

Hôn phối hợp Bát tự, Dụng thần thì tình cảm lứa đôi hạnh phúc bền lâu. Sau khi kết hôn kinh tế gia đình ngày càng bền vững. Vợ chồng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Tóm lại, nếu có cơ hội, hãy xem Tứ Trụ để biết Dụng thần, Hỷ thần của mình là gì từ đó ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Điều này luôn luôn hữu ích. 

xem-tu-tru

Xem Tứ Trụ và xem Tử Vi khác nhau như thế nào?

Đây như là 2 công cụ khác nhau để giải bài toán số mệnh. Khi luận giải lá số Tứ Trụ và Lá số Tử Vi, ngoài những kết quả chung mà 2 môn này giải đáp được cũng có những kết quả mà chỉ xem Tử Vi hoặc Tứ Trụ mới có. Đó là cái hay riêng của từng môn khiến cho 2 môn này mang nét đặc trưng và sức hấp dẫn riêng.

Khi xem vận mệnh cũng vậy, nếu lập song song cả lá số Tứ Trụ và Tử Vi luận đoán đồng thời thì sẽ cho ra nhiều kết quả khiến người xem kinh ngạc. Người xem mệnh sẽ có nhiều cơ sở để kết luận chuẩn xác cùng một vấn đề. Đồng thời có cái nhìn chuyên sâu nhưng đa chiều về số mệnh bản thân.

Hội khi xem vẫn thường vận dụng cùng lúc hai môn Tử Vi và Tứ trụ để có lời giải chuyên sâu cho vận mệnh. Tứ Trụ bổ sung cho Tử Vi và củng cố thêm cho đáp án của Tử Vi. Người ta vẫn luôn đề cao tính cải mệnh kỳ diệu của Tứ trụ Tử Bình. Tuy nhiên, nếu muốn hóa giải hoặc cải mệnh thì áp dụng xem đồng thời 2 môn.

Thứ tự của một bài xem Tứ Trụ online

– Xác định Thân vượng hay Thân nhược, hoặc là cách cục đặc biệt để thấy được tổng quan lá số.

– Xác định Dụng Thần, Hỉ Thần. Ngũ hành khuyết thiếu hoặc cần bổ sung cho Vượng Thân, vượng Tài, vượng Lộc. Ứng dụng Dụng Thần để chọn ngành nghề hợp, phương vị sinh sống, du học, định cư; tuổi hợp vợ chồng con cái, quý nhân, màu sắc đắc lực.

–  Xem xuất thân, tổ tiên, phụ mẫu, nền tảng gia đình có trợ lực hay không, tiền vận thế nào

–  Bản mệnh, xem cách cục Tứ trụ là cao hay thấp. Điểm mạnh điểm yếu, vị thế xã hội. Xem sức khỏe, bệnh nạn, cách chữa.

–  So tuổi hợp hôn Vợ chồng, xem hôn nhân, tình cảm, số có vượng phu/ nhờ thê hay là hình khắc. Đại vận đẹp kết hôn, hướng hóa giải Phu Thê xấu.

– Xem Công danh, Tài lộc, vị trí chức vụ cao nhất, phương thức kiếm tiền, nguồn tiền trong đời.

– Phương pháp hóa giải trụ xấu, đại vận xấu.

– Các Đại vận 10 năm (thời vận thăng trầm tốt xấu thế nào), tiểu vận 2023, 2024.

– Trả lời các câu hỏi cụ thể của quý khách

Tử Vi Sơn Long qua quá trình nghiên cứu kiến thức của Tứ Trụ Trung Hoa. Đồng thời sàng lọc thực tiễn, cho ra đời phương pháp xem Tứ Trụ hiện đại, tính ứng dụng cao, chuẩn xác và dễ hiểu. Mong muốn mọi người đều có thể được xem lá số Tứ Trụ của bản thân mình, để đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu xem Tứ Trụ vui lòng đặt hẹn qua Hotline 0937531969 (Zalo). Hình thức xem là nhận bài luận hoặc gọi điện Zalo. Phí xem Tứ Trụ chuyên sâu là 01 triệu đồng.

3.8/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay