x

NÊN HAY KHÔNG NÊN XEM TỬ VI?

Ngày đăng: 01-05-2019

Tử Vi – nên hay không nên xem?

Khi ta ra đời, ta đã có một lá số Tử Vi dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của ta. Ta không thể chọn khác được. Đó là kết quả những gì ta đã làm trong nhiều “kiếp trước”. Mọi hoạt động, mọi sinh hoạt của chúng ta đều tuân theo quy luật vận hành của vũ trụ. Tại từng thời điểm khác nhau thì sự tương tác của vũ trụ lên con người là khác nhau. Cho nên lá số Tử Vi của con người không ai giống ai. Đời người cũng vì thế mà “mỗi nhà mỗi cảnh”.

Chấm Tử Vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, sao số… Tử Vi tìm ra phương pháp nương theo quy luật của tự nhiên trên lá số để cân bằng cuộc sống con người.

Cổ nhân nói “tri mệnh, thuận mệnh, chế mệnh”. Ngụ ý là nhờ Tử Vi mà ta biết trước Số Mệnh của mình như thế nào, đạt đến mức độ nào, lúc nào thuận lúc nào không, làm gì thì hợp… Biết rồi thì thuận theo đó, nương theo đó để tối ưu hóa cuộc sống.

Tử Vi có phải là môn là khoa học?

Thuyết âm dương ngũ hành, Thiên Can, Địa chi, Sao số là cơ sở lý thuyết quan trọng nhất trong Tử Vi. Những thuyết này lại rất duy vật, có quy luật của riêng nó, có bản chất khoa học như bao thuyết khác. Chúng có nguyên nhân và hệ quả, vận hành theo quy luật. Tuy rằng hiện nay chưa thể chứng minh điều đó bằng thực nghiệm.

Cuộc đời con người phụ thuộc vào ba yếu tố: Thiên- Địa- Nhân. Thiên tức là trời, là khí tiên thiên, là cái có sẵn, đó là số mệnh. Địa là đất, là môi trường sống của con người, là địa khí, là phong thủy. Nhân là con người, là xã hội, là sự nỗ lực của con người. Các yếu tố Thiên- Địa- Nhân đặc biệt là yếu tố môi trường và con người mà bổ sung, hỗ trợ cho nhau thì sẽ giúp cho con người có cuộc sống tốt.

Triết học phương Đông quan niệm rằng, con người là sản phẩm của thiên nhiên nên cũng phải tuân theo quy luật của thiên nhiên. Con người sinh ra vào một thời điểm (năm, tháng, ngày, giờ sinh) sẽ đắc thụ khí âm dương ngũ hành, sao chiếu mệnh… tại thời điểm đó. Nếu hệ thống đó cân bằng về âm dương ngũ hành thì hệ đó sẽ bền, ổn định. Sức khỏe, vận mệnh của người đó sẽ tốt và ngược lại nếu hệ đó mất cân bằng thì sẽ gây nguy hại cho người đó.

Vậy thì chúng ta có cần xem Tử Vi hay không?

Nhiều người từng nghĩ rằng, việc xem Tử Vi là mê tín. Nghĩ rằng bản thân mình đang tuổi trẻ, tài cao, sẽ đạt được tất cả mọi thứ do mình muốn. Rồi khi trải nghiệm cuộc đời, tới một lúc nào đó con người chợt nhận ra rằng dường như rất nhiều việc đã được định mệnh sắp đặt. Con người ta đang đi trên một vận trình đã được an bài. Những người càng có tiền, có quyền thì lại càng rất coi trọng việc xem vận mệnh.

Tử Vi cũng như một tấm bản đồ. Nếu mình biết đường thì sẽ chọn được cách đi nào hay nhất cho cuộc đời mình. Ví dụ xem tiểu hạn biết năm nay không làm ăn được gì thì không nên đầu tư. Hay biết vận này đang bế tắc thì kiên nhẫn chờ thời, tích lũy kiến thức để đến khi có cơ hội thì mình đã chuẩn bị sẵn sàng rồi.

Xem Tử Vi vận mệnh thực chất là để có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân. Xem xem khi nào thì gặp phúc, khi nào thì gặp nạn. Từ đó có thể tìm ra cách để phát huy tối đa sở trường và hạn chế các điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Cũng giống như biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng.

Cuộc đời có tốt có xấu, mệnh con người không thể hóa giải hết được nhưng có thể chiết giảm tối đa. Vẫn biết là đi đường nào thì cũng đến chung một đích. Nhưng nếu biết đường tốt mà đi thì sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn là cứ đi vào những đường xấu.

Xem Tử Vi cần những thông tin gì?

Để xem Tử Vi, bạn chỉ có các thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh là có thể luận được toàn bộ cuộc đời. Thầy Tử Vi xác định giờ sinh chuẩn thông qua khán hạn quá khứ, đặc điểm bản thân đương số. Ưu điểm của phương pháp xem này là có thể xem được nhiều khía cạnh khác nhau, nhiều giai đoạn của đời người.

Năm 2019, Hội Tử Vi Sơn Long gây dựng thêm cơ sở tại Hồ Chí Minh. Cơ sở mới đặt tại địa chỉ: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận. Chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu học và xem Tử Vi trực tiếp cho các bạn miền Nam.

Nhiều gói chấm lá số Tử Vi phù hợp cho các bạn sinh viên, văn phòng, nội trợ hay chủ doanh nghiệp. Những phương pháp hóa giải áp dụng Kinh Dịch và Tử Vi phát huy tối đa năng lực của bản thân!

Phí xem Tử Vi có các gói cơ bản sau:

– Gói dành cho Sinh viên: 120,000đ. Bao gồm xem định hướng công việc, tình duyên, chọn tuổi hợp vợ chồng và vận hạn năm 2019.

– Gói dành cho Dân văn phòng và nội trợ: 360.000đ bao gồm:

+ Luận giải tổng quan lá số, chi tiết các cường cung (mệnh/thân, quan lộc, tài bạch, điền trạch, phu thê…).

+ Luận giải tổng quan vận hạn trong năm 2019, các đại hạn sắp tới và cách hóa giải.

+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói chấm Tử Vi chuyên sâu, tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Tư vấn lựa chọn tuổi hợp vợ chồng, đối tác làm ăn. Thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải hung họa…

Thông tin liên hệ:

Hội Tử Vi Sơn Long

– Địa chỉ: CS1: 111B1 Phạm Ngọc thạch, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0916 630 617

CS2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM. Điện thoại: 0937 531 969

– Email: Bantuvan@tuvisonlong.com

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay