x

XEM NGÀY KÝ HỢP ĐỒNG, GIAO DỊCH, MUA BÁN NĂM 2021 TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Ngày đăng: 02-05-2023

Trong công việc làm ăn, hợp đồng là giấy tờ cực kỳ quan trọng. Có những bản hợp đồng ký kết thành công được xem như một bước ngoặt trong sự nghiệp. Mở ra cánh cửa với những cơ hội mới. Ký kết hợp đồng, hay nói chính xác là thực hiện những giao dịch trên nhiều lĩnh vực. Như xem ngày mua xe, mua nhà, chuyển nhà, khởi công, nhập trạch, xuất hành . Vậy làm gì để ngày ký hợp đồng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, may mắn nhất?

Xem ngày ký hợp đồng tốt cũng chính là chọn ngày hoàng đạo, thời điểm nhiều sao cát lợi hợp chiếu. Đem đến may mắn cho cuộc giao dịch đối với cả đôi bên.

 

xem-ngay-ky-hop-dong

 

Xem ngày ký kết hợp đồng là thế nào?

Tra và xem ngày ký kết hợp đồng chủ yếu là suy tính về 12 thần, 12 trực, ngày hoàng đạo ngày hắc đạo cũng như hung sát cát thần. Cũng như xem xét hai bên cầm tinh gì tuổi gì. Từ đó có thể tìm được ngày tốt tương ứng. Thuận tiện hỗ trợ cho việc ký kết hợp đồng, giao dịch bàn bạc thuận lợi tốt đẹp. Để song phương đều có lợi, hay đạt được thỏa thuận như ý.

Từ góc độ phong tục dân gian mà nói. Thì lựa chọn ngày giao dịch tốt ngoài trừ cân nhắc yếu tố hung sát hay cát lợi trong ngày. Thì cần phải xét ngày đó có xung đột với người trong cuộc giao dịch hay không. Nếu như có thể cân nhắc được Tứ trụ của hai bên. Để xem xét lựa chọn ngày mang đến vận tốt cho ít nhất 1 trong hai bên. Như vậy sẽ càng có lợi hơn nữa. Đó là lý do vì sao mà nên xem ngày ký kết hợp đồng.

Người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành“. Đôi khi có những bản hợp đồng lớn quyết định đến vận mệnh công ty lại cần đến sự may mắn. Chính vì vậy để chắc chắn mọi việc được tốt và thuận lợi thì xem ngày tốt ký hợp đồng là rất cần thiết.

Làm thế nào để lựa chọn ngày ký kết hợp đồng tốt?

Bất kể là hợp đồng tổ chức sự kiện, chuyển nhà, khởi công, nhậm chức, hợp tác, tích góp,… Bất cứ một vấn đề nào cần ký kết hợp đồng thỏa thuận song phương. Đều có thể xem xét lựa chọn ngày đẹp để thỏa thuận ký kết hợp đồng.

Lựa chọn theo ngày hoàng đạo

Đầu tiên, lựa chọn ngày Hoàng đạo, tránh các ngày hắc đạo. Các ngày hoàng đạo là có xuất hiện hoàng đạo lục thần. Bao gồm: Thanh Long, Thiên Đức, Ngọc Đường, Tư Mệnh, Minh Đường, Kim Quỹ. Ngày có lục thần trực thì mọi việc đều tốt, không sợ xung kỵ. Nên được gọi là ngày hoàng đạo, để chỉ ngày thuận lợi để làm nhiều công chuyện.

Ngược lại, ngày hắc đạo chính là ngày có lục thần hắc đạo. Bao gồm: Bạch Hổ, Thiên Lao, Huyền Vũ, Câu Trần, Thiên Hình, Chu Tước. Vào những ngày này gặp các ác thần, thường thì không thích hợp làm nhiều việc, nhất là việc quan trọng.

Chú ý, quan tâm đến ngày hoàng đạo và hắc đạo là quan trọng nhất. Đối với chuyện xem ngày tốt, đặc biệt là xem ngày ký kết hợp đồng. Hắc đạo cũng không có nghĩa là ngày xấu. Mà chính xác hơn là ngày Hoàng đạo thực hiện những việc vui mà hắc đạo là ngày mà thực hiện những việc âm mưu, thiệt người lợi mình là dễ xảy ra nhất.

Kế đến, chọn những ngày kích tài, giờ khởi lộc để đương số khởi sự kinh doanh dễ hái lộc, chiêu tài, giao dịch thuận lợi như nước. Có thể hỗ trợ thêm những tuổi hợp mở hàng, treo vật phẩm Tử Vi, phong thủy hợp tuổi gia chủ,… để mang lại hiệu quả tối đa.

Sử dụng Tứ Trụ để lựa chọn

Sử dụng lá số Tứ Trụ từ ngày sinh tháng đẻ của ít nhất một người tham gia ký hợp đồng. Từ thông tin trên đó để lựa chọn những ngày có thể trợ giúp. Tìm ngày có dụng thần đắc lực nhất. Loại bỏ những ngày bất lợi cho việc ký hợp đồng, giao dịch.

Phân tích dụng thần trong Tứ trụ là một loại công việc cực kỳ phức tạp. Tính chính xác cũng cao nhưng tỉ lệ sai cũng dễ cao nếu không đủ chuyên nghiệp. Vì nếu đưa ra phân thích sai thì nhiều khi kết quả sẽ khác xa ngàn dặm. 

Bởi vậy đó là lý do mà nhiều người tin tưởng vào hội Tử Vi Sơn Long. Bởi đội ngũ thầy luận giải có kinh nghiệm phong phú. Không chỉ về xem ngày ký kết hợp đồng. Mà còn am hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Môn Xem ngày tốt là một trong những sản phẩm tinh hoa của Tử Vi Ứng dụng. Do chính các thầy trên Hội Tử Vi Sơn Long phát triển. Nay được nâng cấp ở một đẳng cấp mới hoàn toàn. Không đơn thuần là Xem ngày giờ khởi sự tốt mà còn kết hợp với những bộ môn khác như Tử Vi, Tứ trụ, Kinh Dịch. Biết được quá trình, diễn biến, kết quả sự việc theo ngày giờ đã chọn.

Địa chỉ xem ngày tốt ký hợp đồng

  • Cơ sở Hà Nội: 111B1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa
  • Cơ Sở HCM: 76, Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận
  • Cơ sở Hải Phòng: 13, khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617

Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Youtube: Tử Vi Sơn Long

Fanpage: Tử Vi Sơn Long

Công việc như con thuyền, chọn ngày của Tử Vi khởi sự như thời điểm đón gió căng buồm ra khơi. Khi chọn được một cái ngày đẹp khởi sự thì vạn sự cát tường, vận trình hanh thông. Tránh hao tổn, mất mát, trục trặc không đáng có.

Đánh giá post

Chat ngay