x

TỬ VI VẬN HẠN 2019 – GIẢI MÃ BÍ ẨN CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 06-01-2019

Đi tìm bí ẩn cuộc đời qua Lá số Tử Vi

Chấm Tử Vi 2019 là một trong những vấn đề được quan tâm của nhiều người trước thềm năm mới. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có nhiều tài lộc hay là gặp vận hạn gì? Những sao nào chiếu mệnh? hung hay cát? Đường tình duyên, tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào? Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để có thể lên kế hoạch cho công việc cần làm trong năm 2019.

Vận khí của con người mỗi năm mỗi khác, thế nên bạn cần khám phá vận mệnh cuộc đời của mình trong năm Kỷ Hợi, để từ đó có những bước đi chính xác cho tương lai của mình. Biết trước những điểm sáng và những điểm tối của bản thân trong năm mới để chủ động và chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn trong mọi việc.

Chấm Tử Vi năm 2019 chính là phần luận vận hạn cuộc sống của bạn thông qua sao chiếu tại các cung qua từng năm. Xem tiểu hạn đến cung nào, năm đó sẽ xảy ra những hạn gì. Tử Vi sẽ cho bạn một cái nhìn rõ hơn về bản mệnh/thân, sức khỏe, tài lộc, công danh, gia đạo, con cái, ba mẹ, anh em, dòng tộc, nhà cửa, đồng nghiệp, xuất ngoại.
Tử Vi vận hạn 2019

Chấm Tử Vi hay tới mức nào?

🌻Bản chất tự nhiên của con người đặc biệt là người Phương Đông, là luôn tò mò về tương lai. Họ có khuynh hướng đi tìm lời giải cho số phận và cuộc đời. Với những người tin rằng họ có thể thay đổi số phận. Một lá số Tử Vi xấu khiến họ chuẩn bị tâm lý, để nỗ lực gấp bội vượt lên nghịch cảnh. Có những người tư tưởng không xem trọng bói toán, mà xem trọng năng lực bản thân. Họ cũng tìm thấy ở Tử Vi sự lý giải hợp lý và khoa học cho những sự kiện xảy ra trong đời.

Ví dụ, nếu một người có sao Vũ Khúc đắc địa trở lên tọa trấn cung tài bạch thì có khả năng giàu có. Người có sao Thái Âm ở cung điền trạch thì sẽ có đất đai rộng lớn. Có sao Hóa Khoa ở cung mệnh thì có khả năng học rộng, đỗ đạt cao. Hoặc nhìn vào lá số Tử Vi để biết được đó là người tốt hay người xấu, tính tình ra sao, hợp với ngành nghề nào? Có giàu sang không? Có được công danh, sự nghiệp gì ở đời không? Có hạnh phúc không?

Vì sao chấm Tử Vi lại lý giải chính xác vận mệnh?

🌻 Khi ta ra đời đã được ấn định sẵn một cột mốc thời gian. Cột mốc đó chịu sự chi phối của các yếu tố Tự nhiên và Xã hội. Cho nên, cuộc đời mỗi chúng ta vốn dĩ đã được “lập trình” sẵn. Tuân theo các quy luật của Vũ trụ hay luật Nhân – Quả, Nghiệp – Báo. Tử Vi đẩu số đã khái quát hóa các nguyên lý và quy luật của vũ trụ từ hàng ngàn năm. Cho ra đời những lý luận chuẩn xác về tổng quan vận trình đời người.

🌻 Cái hay nhất của Tử Vi chính là dùng năm tháng ngày giờ sinh của bạn để dự đoán một “HẠN” vào Năm tháng ngày giờ BẤT KỲ. Dựa theo căn cứ KHOA HỌC mà không có bất kỳ loại hình tiên tri nào làm được. Lá số Tử Vi như là tấm BẢN ĐỒ đời người. Là bức tranh toàn cảnh quá khứ, hiện tại, vị lai của chúng ta. Ta biết được con đường mình sẽ đi ra sao và đích đến ở cuối con đường như thế nào. Xem Tử Vi để ngẫm lại đời mình và định hình về tương lai.
 
Nhiều người học Tử Vi và chấm Tử Vi , xem lá số Tứ Trụ để biết công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo… nhưng thực sự Tử Vi là để hiểu mình, hiểu đời và sống có trách nhiệm hơn.
Đối tượng chấm Tử Vi 2019
🌱 Sinh viên cần xem học hành bằng cấp, định hướng công danh. Bao giờ có việc làm, làm ngành nghề gì thì hợp cách.
🌱 Những người tình duyên trắc trở hay lỡ một vài lần đò muốn hóa giải.
🌱 Những người kinh doanh, công việc trở ngại, làm không gặp thời. Bạn bè phản trắc, muốn xem thời vận để mưu cầu sự nghiệp.
🌱 Gia đình cần xem hạn trong năm cho vợ chồng, con cái, đất đai, nhà cửa, tai ách.
🌱 Những người muốn xuất ngoại, đi xa.
🌱 Người muốn biết trước vận trình cuộc đời để thêm vững tâm. Cảm thấy an ổn, an toàn ở hiện tại.
Quý vị có thể lựa chọn chấm Tử Vi online hoặc chấm Tử Vi trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
_________________________
Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Hội Tử Vi gia – Tử Vi Sơn Long
Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại đặt lịch và tư vấn: 0916 630 617
3.6/5 - (7 bình chọn)

Chat ngay