x

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CON QUA TỬ VI

Ngày đăng: 25-02-2024

Xem lá số Tử Vi để định hướng nghề nghiệp cho con

Hàng năm vào thời điểm các sĩ tử tất bật thi Đại học thì không ít phụ huynh cũng lo lắng tìm thầy xem Tử Vi cho con. Trước mắt xem chuyện thi cử thế nào, xa hơn là xem tương lai, nghề nghiệp, có nên người không, có vận hạn gì xấu không… Chỉ cần con có đủ năm, tháng, ngày, giờ sinh là có thể lập được lá số Tử Vi, giải đáp được mọi thắc mắc của cha mẹ, không phân biệt độ tuổi khi xem. 

dinh-huong-hoc-hanh-thi-cu-cho-con-qua-tu-vi

Việc chọn ngành nghề trường lớp một phần tuỳ thuộc theo học lực, sở trường, điểm mạnh yếu của con. Nhưng cũng có những trường hợp phân vân không biết nên đi hướng nào. Nên tiếp nối truyền thống gia đình hay là chạy theo sở thích, học đại học hay học nghề, học trong nước hay ngoài nước, chọn trường này ngành này hay ngành kia… Đứng trước một ngưỡng cửa quan trọng bố mẹ cần có cơ sở để hỗ trợ định hướng cho con. Sau này các cháu sẽ biết ơn bố mẹ vì điều này. 

Trên lá số có cung Mệnh, Tài bạch, Quan Lộc thể hiện tài năng phẩm chất, sang hèn thọ yểu, công danh sự nghiệp, thành tựu ở đời của con… Cung Thiên Di xem có số xuất ngoại không, hay là chỉ cần xa quê là đã có ngày vinh quy bái tổ… Các đại vận 10 năm là để xem vận trình cuộc đời con thăng trầm thế nào. 12 cung số để xem mối quan hệ giữa con và gia đình, họ hàng, và bên ngoài ra hội. Môi trường mà con sẽ sinh sống, học tập tốt hay xấu… Tử Vi như tấm bản đồ cuộc đời. Xem Lá số Tử Vi khoa học giúp bố mẹ chọn đúng hướng đi, tiết kiệm thời gian công sức cho con theo đuổi đam mê và sớm thành công. 

Gói xem Tử Vi cho con:

  • Xem chuyên sâu 12 cung số trên lá số Tử Vi, luận giải các đại vận 10 năm, vận hạn 2024, 2025. Hướng hoá giải cung xấu hạn xấu, trả lời các câu hỏi chuyên sâu. Chú trọng xem ngành nghề, chọn trường, định hướng học tập, du học, xuất ngoại, tính cách, phương hướng dạy con… Phí 1,000,000đ. 
  • Xem Tử Vi Vip kết hợp lá số Tứ Trụ tìm Dụng Thần cải mệnh, phù hợp với trẻ muốn đi du học, tìm phương hướng, quốc gia hợp Mệnh để xuất ngoại. Chọn ngành nghề, phương hướng, vợ chồng, con cái theo Dụng Thần. Phí 1,900,000đ.
  • Ưu đãi: Xem 1 lá số tặng ngay 1 quẻ Kinh Dịch hỏi kết quả thi ĐH hoặc hỏi một việc bất kỳ trị giá 600k. 

Việc định hướng nghề nghiệp cho con theo Tử Vi sẽ là một bước chuẩn bị vững vàng và khoa học mang lại sự an tâm về mặt tinh thần cho bố mẹ. Không những giúp bố mẹ có cái nhìn tổng quan về tương lai của con trẻ mà còn lập được kế hoạch cho con vào đời.

Quý khách muốn đăng ký dịch vụ liên hệ 0937531969 (Zalo).

https://tuvisonlong.com/dich-vu-xem-tu-vi-tron-doi-cho-con/

Đánh giá post

Chat ngay