x

[THÔNG BÁO] CHƯƠNG TRÌNH XEM TỨ TRỤ MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 27-09-2023

Khi nói đến xem số mệnh, người Việt thường nghĩ ngay đến Tử Vi vì tính phổ biến và giá trị thực tiễn. Nhưng thực chất xem mệnh lý đỉnh cao phải kể đến bộ môn Xem Tứ Trụ Tử Bình hay còn gọi là xem Bát Tự. Môn này người Trung Hoa rất ưa chuộng, khi con cái sinh ra đều ghi chép Bát Tự rất cẩn thận. Dùng Bát Tự để đặt tên theo Ngũ Hành khuyết thiếu và định hướng, bồi dưỡng cho con gánh vác trọng trách gia tộc. Về sau khi dựng vợ gả chồng thì so Bát tự hai vợ chồng, nhằm cưới được dâu hiền, tránh hình phu khắc tử. 

Tứ Trụ tức Trụ Năm, Trụ Tháng, Trụ Ngày, Trụ Giờ. Nếu như Tử Vi luận giải thiên về bản đồ Sao Số mô tả tiến trình, kết quả những sự kiện xảy ra trong đời thì Tứ Trụ vận dụng sức mạnh của Ngũ hành tìm ra căn nguyên gốc rễ của Số Mệnh. Do đó, muốn thay đổi vận mệnh thì phải hiểu biết về Tứ trụ của bản thân. 

xem-tu-tru-mien-phi

Chương trình xem Tứ trụ miễn phí

Nay Tử Vi Sơn Long mong muốn giới thiệu với đông đảo mọi người biết đến Tứ Trụ một cách sâu rộng, chúng tôi gửi đến bạn chương trình đặc biệt “XEM TỨ TRỤ MIỄN PHÍ” áp dụng cho tất cả mọi người, ưu tiên những khách hàng, học viên của Hội.

– Hình thức: Bạn điền thông tin đăng ký theo Link bên dưới, sau đó thư ký Hội sẽ liên hệ để xếp lịch cho mình. Thầy lấy lá số và gọi điện luận giải qua Zalo. Thời lượng là 15-30 phút một lá số.

– Nội dung xem: Xem cách cục tổng quan lá số bạn là gì, vượng nhược, tốt xấu thế nào, sứ mệnh ở đời là gì.

Ngũ hành khuyết thiếu là gì hoặc cần bổ sung ngũ hành nào để cân bằng lá số hoặc để Vượng Thân, vượng Tài, vượng Lộc, vượng Phu ích tử. 

Tìm Dụng Thần để chọn ngành nghề hợp, tuổi hợp vợ chồng con cái, quý nhân, phương vị sinh sống, du học, định cư, màu sắc đắc lực…

Dành cho ai chưa biết về môn Tứ Trụ: https://tuvisonlong.com/xem-tu-tru-luan-giai-van-menh/

Link đăng ký xem Tứ trụ miễn phí: https://docs.google.com/forms/d/1HuyuIL38IMvs7RmQ3KTJP05idecw0tp1DX0SPPGRW5U

Thông tin liên hệ: 0937 531 969 (Zalo) – 0916 630 617 (Zalo)

Tử Vi Sơn Long

Đánh giá post

Chat ngay