x

XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 15-10-2022

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Canh Tý 1960 

Canh Tý sinh năm 1960 có nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ, tức là Đất vách đá. Canh Tý hay còn gọi là Lương Thượng Chi Thử tức là “Chuột ở trên xà”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Kế Độ – là một Hung Tinh, chủ về đau yếu, bệnh tật, dễ bị người âm phá rối, quấy phá không thể yên thân được.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là một Hung Tinh, chủ về thâm hụt, giảm sút tiền bạc. Tinh thần sa sút, lo âu, sầu muồn, ốm đau, bệnh tật triền miên. Đề phòng thị phi, khẩu thị tiệt hơn.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe giảm sút, cần phải đề phòng ngộ độc thực phẩm,…

+ Nam mệnh: Hạn Tam Kheo – là Tiểu Hạn, chủ về sức khỏe, thể chất, cần lưu ý những bệnh lý liên quan đến xương khớp, chân tay. Nên tránh ở những nơi ẩm thấp, không khí ẩm ướt, khó lưu thông.

Vận niên 2023: Cẩu Cuồng Phong

Phạm phải hạn Thái Tuế trong năm 2023 – Hình Thái Tuế

Phạm phải Tam Tai năm 2023 – năm thứ hai

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Năm nay không nên tiến hành các công việc quan trọng như xây nhà, dựng cửa, kết hôn,…

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Hỏa và hành Kim

+ Tương khắc: Hành Mộc và hành Thủy

Thiên can Canh thuộc hành Kim:

+ Phương vị Canh thuộc hướng Tây

+ Mùa: Thiên can Canh thuộc mùa Thu

+ Tương hợp: Thiên can Canh hợp Ất hóa Kim

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Canh – Kim khắc Thiên can Giáp, Ất – Mộc

+ Tương phá: Bính phá Canh, Canh phá Giáp

Địa chi Tý thuộc hành Thủy:

+ Địa chi Tý thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Chuột

+ Địa chi Tý gắn liền với giờ âm lịch Tý từ 23h đêm đến 1h sáng: Đây chính là khoảng thời gian mà loài chuột kiếm ăn và hoạt động mạnh mẽ nhất. Chuột hoành hành và gây rối, phá hoại khắp mọi nơi, từ nhà dân, đến chuồng trại chúng đi qua bất cứ nơi đâu để tìm kiếm thức ăn.

+ Phương vị của Địa chi Tý thuộc hướng Bắc

+ Nhị hợp: Tý hợp Sửu hóa Thủy

+ Tam Hợp: Thân – Tý – Thìn thuộc tam hợp Thủy

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc nhau

+ Nhị hại: Tý – Mùi hại nhau

Canh Tý là mẫu người thẳng thắn, thật thà và trung thực. Trong cuộc sống thường ngày họ vẫn cảm thấy lạc quan, yêu đời, luôn biết cách tự tạo niềm vui cho chính mình. Ở trong mọi hoàn cảnh, tình huống bất ngờ thì con giáp này đều có thể phản ứng một cách nhanh nhẹn, linh hoạt. Một phần cũng nhờ vào khả năng thích nghi với hoàn cảnh, môi trường một cách mãnh liệt.

Đối với tất cả mọi người xung quanh họ đều đối xử một cách chân thành. Tuy nhiên, Canh Tý luôn lại tự cho bản thân là trung tâm của mọi sự chú ý, luôn muốn bản thân nổi bật nhất giữa đám đông. Họ có được nhiều sự may mắn khá lớn trong vận trình công danh, sự nghiệp. Bước vào độ tuổi trung niên họ có được những địa vị cao trong xã hội.

Người tuổi Canh Tý có một số người đã nghỉ hưu nhưng vẫn có mức thu nhập từ nghề tay trái kha khá. Mối quan hệ giữa họ với mọi người đều rất tốt, sống lương thiện, nhân hậu. Họ luôn để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Canh Tý 1960:

Theo Tử Vi học, tổng quan năm Nhâm Dần 2022 vừa qua cũng chính là năm mà con giáp dần bước gần sang với độ tuổi nghỉ hưu, độ tuổi để nghỉ ngơi sau bao năm vất vả, lao lực cho sự nghiệp. Chính vì thế mà trong năm cũng khó có thể tránh khỏi được những sự biến đổi, sự thay đổi về mặt cảm xúc, tinh thần lẫn công việc. Cũng như các thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Bản mệnh thường có thói quen trò chuyện với hàng xóm, bạn bè, bạn đời cũng như con cháu mình nhiều hơn để có thể giải tỏa hết được những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Tóm lại, vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc trong năm đều có sự ổn định, không còn phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về thời thế, công việc hay mọi vấn đề khác nhiều nữa.

Xem thêm: Lập lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Canh Tý 1960

1. Sự nghiệp của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Canh thuộc hành Kim. Địa Chi Tý thuộc hành Thủy

+ Thiên Can tuổi tương sinh với Thiên Can năm, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

+ Địa Chi tuổi tương khắc với Địa Chi năm, vì Tý và Mão là 2 con giáp thuộc tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

+ Mệnh tuổi tương sinh với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Thổ sinh Kim.

Vận trình trong năm Quý Mão 2023 của Canh Tý tương đối ổn định, hanh thông. Với những người vẫn còn đang làm việc, công tác tại cơ quan, công ty thì vận trình diễn ra tương đối tốt đẹp. Mang về cho bản mệnh những nguồn thu nhập bình ổn. Công việc vẫn diễn ra tương đối thuận lợi, không cần phải lo lắng hay toan tính vất vả quá nhiều việc nữa.

Với những người đã về hưu sớm thì cuộc sống lại có nhiều sự đổi thay hơn. Tuy nhiên, chủ yếu lại là các thói quen liên quan đến sinh hoạt, không có điều gì quá mức phải lo lắng. Bản mệnh nên giao tiếp, dành nhiều thời gian cho bạn bè, người thân, bạn đời để có một tinh thần thoải mái.

2. Tài lộc của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý. Điều này cho thấy, vận trình tài chính, tài lộc của Canh Tý trong năm này không cần phải lo lắng. Bởi vì nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu lớn từ những năm vừa qua đã đem lại cho bạn mức thu nhập và mức lợi nhuận tương đối khả quan.

Những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng được tích lũy dần theo thời gian đã giúp cho con giáp này có được những hợp đồng hợp tác làm ăn đầy thăng hoa, suôn sẻ. Song, mặc dù tiền thu về tay dồi dào là vậy nhưng bản mệnh cũng nên biết chi tiêu hợp lý.

Với những hạng mục đầu tư chính đáng dành cho tương lai như dành cho bạn đời, người thân, con cháu hoặc là tiền để phòng thân cho tương lai.

3. Tình duyên của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Hồng Loan, Lưu Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn tại Tý. Canh Tý sở hữu một cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc, con cháu hòa thuận và rất hiếu thảo, ngoan ngoãn. Trong năm nay những người con, người cháu ở phương xa cũng sẽ về đoàn tụ với gia đình của mình.

Đây là thời điểm mà cả gia đình Canh Tý có thể quây quần, sum họp bên nhau, giúp bạn có được những phút giây vui vẻ, hài hòa sau nhiều ngày chia cách. Một điều nữa chính là họ có được những cơ hội để gặp gỡ, nói chuyện với những bạn thân, bạn tri kỷ lâu năm khó có dịp gặp mặt.

Trong cuộc sống tình cảm vợ chồng, bản mệnh có thể duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với bạn đời. Bạn và nửa kia luôn là một nửa đồng hành, gắn kết và gắn bó của nhau.

4. Sức khỏe của người tuổi Canh Tý 1960 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, Canh Tý sinh năm 1960 rất biết cách để dưỡng sinh, chăm sóc cho cơ thể lẫn tinh thần của mình. Bản thân con giáp này là người luôn chú ý, để tâm nhiều đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của bản thân. Họ luôn có một chế độ dinh dưỡng điều độ, lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao chăm chỉ.

Chính vì thế mà mặc dù đã hơn 60 tuổi nhưng bản mệnh trông vẫn rất khỏe mạnh, sung sức và tràn đầy năng lượng tích cực. Song, bản mệnh cũng nên có sự cẩn thận nhiều hơn, đừng chủ quan quá.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay