x

XEM CÔNG DANH TÀI LỘC THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH GIỜ SINH

Ngày đăng: 11-05-2023

Xem Công danh tài lộc qua năm tháng ngày giờ sinh

Xem Công danh Tài lộc giúp bạn biết rõ thời vận huy hoàng nhất để chiến thắng trong sự nghiệp, tự tin đầu tư vào lĩnh vực hợp Bát tự Năm Tháng Ngày Giờ sinh của mình.

Thứ nhất, xem định hướng giáo dục và ngành nghề

Nếu bạn còn đang ở tuổi đi học, học hành và thi cử chính là tiền đề, cũng là một phần của con đường Công danh Tài lộc.

Thông thường một người học giỏi, may mắn trong thi cử thường là những người có thành công trong sự nghiệp tương lai. Không phải ngẫu nhiên mà bố mẹ nào cũng cố gắng đầu tư cho con cái vào việc học hành. Học hành mở mang trí tuệ, mở ra con đường sáng tạo, làm giàu.

Thế nhưng có những người học giỏi, tốt nghiệp đại học trong nước, đi du học nước ngoài rồi chẳng làm được gì cao xa. Có những người thông minh nhưng lại không có hứng thú học. Kết quả học không cao nhưng khi ra đời, đọ sức trên “thương trường” thì lại chẳng kém gì ai!

Bởi vậy, kết quả của học hành, thi cử, con đường học dài ngắn không quyết định được thành công hay thất bại con đường Công danh Tài lộc của bạn. Quan trọng đầu tiên là bạn phải đi đúng hướng trên lá số. Chọn con đường giáo dục phù hợp nhất.

 

xem-cong-danh-tai-loc-theo-ngay-thang-nam-sinh

 

Thứ 2, xem thời vận trên lá số

Để biết mình có cơ hội thành công hay không, bạn cần biết mình đang ở trong giai đoạn nào của cuộc đời. Lá số Tử Vi hoặc Tứ Trụ của bạn thể hiện vận hạn tốt xấu như dạng biểu đồ hình sin.

Có những người gặp thời huy hoàng nhất của cuộc đời mình vào thời trung niên. Khi ở đỉnh parabol, để rồi lại đi xuống vào cuối đời. Có những người gặp vận tốt ngay từ khi sinh ra. Nhờ bố mẹ giàu có, nhưng sau đó những vận xấu nối tiếp để cả đời lao đao. Có những người tuổi nhỏ cơ hàn, tuổi trẻ vất vả, nhưng tuổi già vào vận tốt lại được hưởng an nhàn… 

Hội Tử Vi Sơn Long xem Tử Vi kết hợp Tứ trụ của bạn và giúp bạn tìm hiểu mình đang ở giai đoạn nào của biểu đồ này. Nếu bạn biết mình đang ở giai đoạn đi lên thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thành công, tự tin đầu tư trong kinh doanh, trong học tập, cũng như trong sự nghiệp công danh của mình.

Kế đến, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Khi bạn biết khi nào mình có cơ hội thành công cao, ấy là bạn đã biết một phần về bản thân mình. Biết tính cách và khuyết điểm của chính mình, phát huy điểm mạnh, gia giảm điểm yếu trên lá số cũng sẽ đưa bạn lên một cấp độ cao hơn. Nhưng những điều đó cũng chưa đủ để đi đến thành công rực rỡ. Trong “thương trường”, “chính trường”. Bạn cần phải biết người biết ta thì mới trăm trận trăm thắng.

Biết người biết ta: Bên này là “ta”, bên kia là “người”. “Người” không chỉ là quý nhân, mà còn là tiểu nhân. Chúng tôi có thể giúp bạn nhận diện họ một cách rất đơn giản.

Quý nhân

Bạn cần biết ai trong số bạn bè của mình, trong số những người cộng sự của mình có thể giúp bạn một cách đắc lực, thật lòng với bạn. Đó chính là quý nhân của bạn. Khi tìm người cộng tác trong kinh doanh, tìm người nâng đỡ mình trong sự nghiệp. Quý nhân sẽ là người có tuổi hợp với lá số Tử Vi, Bát Tự của bạn.

Đừng chỉ dựa vào cảm tính của mình! Có những người bạn thấy “có vẻ” rất nhiệt tình, sốt sắng, nhưng chẳng giúp được bạn điều gì. Có khi lại làm lỡ việc của bạn. Có những người bạn thấy “có vẻ” trầm tĩnh. Nhưng lại là người thận trọng, lời nói của họ có trọng lượng. Khi đã giúp bạn thì giúp đến nơi đến chốn. Nếu bạn muốn biết kĩ về con người bạn có ý định chung tay làm ăn lớn, hãy xem họ hợp khắc thế nào với tuổi của bạn.

Tiểu nhân

Thời cổ dùng từ “tiểu nhân” để chỉ người bình dân tự gọi mình một cách khiêm nhường. Thời nay, người ta dùng từ “tiểu nhân” để chỉ người gieo rắc thị phi. Hoặc là người bí mật mưu hại người khác, tương phản với “quý nhân”. Tiểu nhân là những kẻ bạn cần phải tránh bởi họ chỉ mang lại cho bạn trở ngại, khó khăn. Họ thấy bạn thành công thì đố kị, thấy bạn thất bại thì ra mặt vui mừng. Chúng tôi cũng giúp bạn nhận diện được những kẻ đó để sớm tránh xa.

Xem Tứ Trụ Bát Tự để xem dòng tiền của bạn từ đâu

Làm nghề tự do hay làm cơ quan nhà nước?

Có những người có một nguồn thu nhập ổn định. Đó là những người đi làm công ăn lương cả đời. Có những người lại chủ yếu thu nhập bằng nghề tự do.

Chẳng hạn bạn đang đi làm với công việc ổn định trong cơ quan nhà nước. Nhưng bạn lại phân vân không biết nên bỏ việc đó để tự lập mở một công ti riêng làm ăn hay không. Trả lời cho câu hỏi nên hay không đó, dựa vào lá số Tử Vi của bạn.

Nguồn thu nhập từ đâu là dồi dào nhất?

Xác định đúng nguồn thu nhập nhằm đạt được mức độ thu nhập tối đa cũng là một việc hết sức quan trọng trong phát triển Công danh, Tài lộc.

Bạn có thích hợp làm nghề kinh doanh không? Bạn nên đầu tư vào lĩnh vực nào thì đạt hiệu quả cao?

Chẳng hạn bạn đang làm nhà giáo. Nếu Tử Vi xác định bạn thích hợp với nghề kinh doanh, không có nghĩa là bỏ nghề bạn đang làm. Bạn hoàn toàn có thể thành lập một trung tâm giảng dạy, thuê giáo viên tới dạy tại trung tâm mình. Như vậy là bạn đã trở thành một nhà kinh doanh. Nếu Tử Vi xác định bạn thích hợp với nghề giáo, thì bạn hãy tăng cường hoạt động của mình. Chẳng hạn dạy thêm ở nhà, dạy tư, dạy thêm ở các trung tâm…

 

 

Giải đáp tất cả những câu hỏi chuyên sâu

Tử Vi Sơn Long đi sâu vào trả lời những câu hỏi cụ thể liên quan tới Công danh Tài lộc:

  • Bạn có số giàu có không?
  • Đường đời của bạn khi nào là thuận lợi nhất cho Công danh Tài lộc?
  • Ngành nghề nào, lĩnh vực hoạt động nào mang lại địa vị và tiền của cho bạn?
  • Bạn có khả năng lãnh đạo không?
  • Bạn nên làm chủ, tạo công ti của riêng mình hay chỉ nên hài lòng với công việc làm công ăn lương để tránh tổn thất lớn?
  • Bạn nên chọn người tuổi nào để kết hợp làm ăn kinh doanh đạt thành công?
  • Bạn nên chọn người tuổi nào để nâng đỡ bạn trong con đường sự nghiệp?
  • Bạn nên tránh người tuổi nào để khỏi rắc rối?

Khi nào cần Xem Công danh Tài lộc?

Có nhiều người đầu tư thua lỗ hàng trăm triệu tới vài tỉ. Lúc nợ thật nhiều tiền rồi họ mới đi tìm hiểu tại sao bằng thế giới Huyền học. Vậy tại sao lại không tìm hiểu con đường Công danh Tài lộc của mình như thế nào trước khi đầu tư?

Xem Công danh Tài lộc theo Tử Vi giúp bạn nhìn thấy rõ con đường Tài lộc của mình ở phía trước. Thời điểm nào thuận lợi để đầu tư, thời điểm nào cần kiên nhẫn chờ để không bị nợ tới phá sản. Chính vì vậy bạn nên cần được Tư vấn Công danh Tài lộc càng sớm càng có lợi cho bạn.

Tại sao cần Tư vấn Công danh Tài lộc?

Sự nghiệp thành bại quyết định vinh nhục, hạnh phúc của cả một đời người. Bạn cần biết con đường sự nghiệp của mình như thế nào, vận hạn tốt xấu phía trước ra sao. Nghề nghiệp mình đang làm có phải là nghề mang lại cho mình thỏa mãn lớn nhất về đam mê cũng như tiền bạc. Chỉ có như thế bạn mới chạm tới thành công chắc chắn với ít rủi ro nhất. 

Người làm lớn, cả về sự nghiệp công danh lẫn kinh doanh, đều cần tới “quân sư”.  Vua chúa ngày xưa cũng luôn có quân sư để tham khảo mọi việc, từ những việc trong cung đình tới việc nước. Tổng thống Pháp François Mitterand trong thời gian ông còn ở nhiệm kì đã từng được bà chiêm tinh học Elizabeth Teissier cố vấn trong vòng 7 năm cho các vụ chính trường của mình. Vậy tại sao bạn lại không thể đầu tư một số tiền rất nhỏ so với lợi ích to lớn bạn có thể đạt được nhờ xem Công danh Tài lộc.

Tử Vi Sơn Long chính là “quân sư” đáng tin cậy của bạn

Phân tích rõ ngành nghề nào mang lại địa vị và tiền của cho bạn đồng thời mang lại cho bạn sự thỏa mãn nhất. Người nào cần kết hợp kinh doanh làm ăn hay nên tránh. Người nào là quý nhân nâng đỡ bạn trong sự nghiệp. Chúng tôi nắm vững các phương pháp tư vấn mệnh lý khoa học đỉnh cao như Tử Vi, Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Trạch Cát,… Có thể phối hợp cùng lúc nhiều phương pháp để đưa ra lời giải tối ưu nhất cho công việc của bạn.

Đăng ký Xem công danh tài lộc trực tiếp tại văn phòng hoặc tư vấn online qua Zalo. Chúng tôi hân hạnh đồng hành và theo sát đường đi nước bước của các khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp. Các gói Tư vấn khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư, làm ăn trong 5 năm, 10 năm tới không hạn chế vấn đề hỏi và số lần hỏi. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn 0937531969 (Zalo).

Xem thêm: Dịch vụ Xem ngày tốt khởi sự

Đánh giá post

Chat ngay