x

TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2024

Ngày đăng: 28-02-2024

Tuổi Thìn gặp Năm Thìn, “hạn nặng” hay ngưỡng cửa tới thành công? Tổng hợp Tử Vi tuổi Thìn năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Giáp Thìn 1964, Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976, Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988, Tử Vi tuổi Canh Thìn 2000, Tử Vi tuổi Nhâm Thìn 2012. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

Dưới đây là Tử Vi năm mới tổng quan cho các Tuổi. Tuổi đó đến Năm đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Năm và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí hàng Năm chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng Tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn năm chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

tu-vi-tuoi-thin-nam-2024

1. Tử Vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi tương hòa Thiên can Năm, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm đều là Thổ. Lục thập hoa Giáp Năm và Tuổi là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang

Tử Vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Người Giáp Thìn năm nay là năm Tuổi, 61 tuổi âm. Đây là năm cuối Tam tai, đồng thời con giáp này phạm Thái Tuế nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Nhìn chung đây là năm khá an ổn tốt đẹp với người Giáp Thìn. Cuộc sống, công việc, nơi ăn chốn ở sẽ không có gì thay đổi. Mọi việc diễn tiến theo vận trình của năm ngoái. Tiền bạc ổn định, không có khó khăn về tài chính, có thể tích lũy được một khoản. Vận năm vượng quý nhân, đông bạn bè, đối tác, khách hàng tìm đến bạn. Có người định hướng chỉ đường, hỗ trợ tài chính cho bạn. Nếu muốn vay vốn thì thành công, trả sạch nợ nần.

Với người Giáp Thìn làm ăn kinh doanh thì một năm làm chơi ăn thật, đi chơi cũng có lộc. Các nguồn làm ăn từ trước đó nay sinh lộc. Người làm công việc ổn định thì tăng lương thưởng, phụ cấp. Công việc nhàn nhã, thoải mái bất chấp Tam tai. Trong cuộc sống sẽ vấp chút mâu thuẫn tranh cãi nhưng không thành vấn đề lớn. Có thể đứng tên mua đất, động thổ, xây nhà được. Năm nay bạn có thể nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ trong phạm vi nhất định.

Tử Vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 về mặt tình cảm

Với các Giáp Thìn đang đơn độc năm này bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với người khác phái. Cơ hội tìm được người đồng hành lý tưởng, người bạn đời trăm năm là rất lớn. Có thể đi đến một kết cục tốt đẹp.

Với Giáp Thìn đã yên bề gia thất, bạn và người phối ngẫu có cuộc sống an ổn, vui thú điền viên. Tình cảm gắn bó mật thiết hơn mọi năm. Trong nhà không khí thoải mái, có xung đột cãi vã nhưng không thành hạn lớn. Con cái thăm hỏi thường xuyên, nhiều dịp đoàn viên. Có thể thêm cháu thêm người.

Trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác,… năm nay có nhiều sự giao du gặp gỡ. Bạn cũ lâu ngày gặp lại, kết thêm bạn mới.

Tử Vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2024 về mặt sức khỏe

Tử Vi tuổi Thìn năm 2024 về sức khỏe, từ thể chất đến tinh thần bạn đều rất tốt. Không phải lo lắng gì về bệnh, nạn trong năm nay.

2. Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm sinh Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm đều là Thìn. Lục thập hoa giáp Năm sinh Hoa giáp Tuổi.

Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Bính Thìn năm nay là năm Tuổi, 49 tuổi âm. Đây là năm cuối Tam tai, đồng thời con giáp này phạm Thái Tuế nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm nay tuy là năm tuổi nhưng lại là ngưỡng cửa thành công mở ra một chân trời mới cho Bính Thìn. May mắn gõ cửa bạn từ công việc, tài lộc đến tình cảm. Công việc nếu trước kia đang trục trặc thì nay hanh thông thuận lợi. Còn nếu như năm ngoái đang thuận thì năm nay bước lên một bậc mới. Có sự thăng tiến trong địa vị chức vụ hoặc mở thêm các cơ sở kinh doanh. Mưu tính đại sự dễ thành công, được như ý nguyện. Bạn tìm được những người đồng hành, đối tác lý tưởng, người thầy chỉ đường. Cấp trên cấp dưới đều đắc lực.

Năm nay doanh số doanh thu cao mặc dù kinh tế chung đang kém. Tiền bạc bạn vẫn dư dật, tích lũy được một khoản. Có thể mua sắm tài sản, đất cát, động thổ xây nhà, vay vốn cũng dễ dàng. Vận vượng quý nhân, đông khách hàng, đông học viên và người đến với mình. Năm nay giấy tờ thủ tục bạn đều thông thuận. Tuy phạm Thái Tuế nhưng vì vận năm đẹp nên mọi thứ êm xuôi.

Tử Vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2024 về tình cảm

Với các Bính Thìn đang độc thân năm nay bạn dễ làm quen hẹn hò xem mắt với nhiều người. Cơ hội tìm được một nửa ưng ý là 90%. Nếu cảm thấy phù hợp thì năm nay đẹp cho một đám cưới viên mãn. Không bao giờ là quá trễ hay quá sớm để cho mình cuộc sống hạnh phúc. Quan trọng là đúng người và đúng thời điểm.

Với các Bính Thìn đã yên bề gia thất, năm nay là năm đẹp cho hôn nhân gia đạo. Nếu vợ chồng đang có trục trặc thì nay gương vỡ lại sáng, hàn gắn lại mối quan hệ. Trong nhà hợp thêm con thêm người, hòa khí vui vẻ. Vợ chồng nhường nhịn chia sẻ, động viên nâng đỡ nhau. Con cái cũng vâng lời cha mẹ. Gia đình họ hàng có nhiều bữa tiệc đoàn viên sum vầy bên nhau. Không khí rất ấm áp, vui vẻ..

Năm nay sức khỏe bạn rất dồi dào, không đáng lo ngại về bệnh nạn.

3. Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi tương hòa Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Tuổi sinh xuất cho Hoa giáp Năm

Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Mậu Thìn năm nay là năm Tuổi, 37 tuổi âm. Đây là năm cuối Tam tai, đồng thời con giáp này phạm Thái Tuế nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Năm nay vận công việc của Mậu Thìn kém, thời vận bên ngoài xấu ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của bạn. Khách hàng ít ỏi, doanh thu thấp. Các kế hoạch và dự định của bạn thường vấp phải nhiều khó khăn, đi đến thất bại, thua lỗ. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, hao tốn, nợ nần, vay mượn. Nên chủ động hao tốn vào việc chăm lo phúc đức mồ mả ông bà, hoặc phóng sinh, xây cầu, đào giếng… Tuy hao tài mà được phước, đồng thời làm lợi cho gia đình, dòng họ, xã hội, gieo nhân lành về sau.

Với người làm công ăn lương, năm nay công việc cũng bấp bênh. Khối lượng công việc nhiều, áp lực từ các phía. Các khoản thưởng và phụ cấp hạn chế thậm chí còn bị trừ lương. Tiền bạc gặp khó, chi tiêu không được thoải mái. Cho nên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh hứng thú nhất thời và đốt tiền mua sắm những thứ không cần thiết. Đến cuối tháng lại phải đi vay nợ. Ngoài ra năm nay nhiều chuyện xui rủi không mong muốn cũng kéo đến khiến tinh thần bạn bực bội khó chịu.

Tử Vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 về tình cảm

Năm nay trong các mối quan hệ bạn là người chịu thiệt thòi. Bạn hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hết sức nhiệt tình, làm lợi cho công ty, gia đình và xã hội. Trong năm nếu tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là hợp vận. Lưu ý trong công việc cần minh bạch hồ sơ giấy tờ sổ sách, giấy trắng mực đen để tránh tranh chấp, thị phi về sau.

Về tình cảm, năm nay không phải là năm có hỷ sự, tin vui với các Mậu Thìn đang cô đơn. Bạn dành thời gian, công sức theo đuổi người đó nhưng không có kết quả gì. Với các Mậu Thìn đã lập gia đình, vợ, con chiếm hết quỹ thời gian và cả tiền bạc của bạn. Tình cảm gia đình được vun vén bởi sự quan tâm yêu thương của bạn dành cho người thân. Sẽ có tranh cãi vào một số tháng xấu nhưng không thành hạn lớn. Bạn cũng tốn kém tiền bạc cho người thân.

Về sức khỏe, 2024 là năm khiến bạn đau đầu, căng thẳng, áp lực nhiều. Bệnh tật thường là hệ lụy của áp lực. Ngoài ra vấn đề còn do ảnh hưởng thời tiết, các bệnh từ bên ngoài chứ không phải do cơ địa của bạn.

4. Tử Vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi tương hòa Địa Chi Năm. Lục thập hoa Giáp Năm khắc Hoa giáp Tuổi.

Người Canh Thìn năm nay là năm Tuổi, 25 tuổi âm. Đây là năm cuối Tam tai, đồng thời con giáp này phạm Thái Tuế nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2024 về công việc, tài lộc

Canh Thìn năm mới tình hình không được khả quan lắm. Nếu bạn kỳ vọng năm nay sẽ có nhiều đổi mới, thăng tiến, phát triển thì không có. Thời vận bế tắc, nhiều trục trặc, các kế hoạch và dự định của bạn thường vấp phải nhiều khó khăn, đi đến thất bại, thua lỗ. Các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng đều gây bất lợi với bạn. Nhiều hạn xấu, xui rủi xảy ra, mâu thuẫn, chống phá trong các mối quan hệ.

Về tiền bạc, tài chính sẽ không được dồi dào, chi tiêu eo hẹp, lợi lộc hoa hồng từ công việc đem lại sẽ không nhiều. Năm nay cần hết sức lưu ý cẩn thận các trường hợp lừa đảo, nhẹ dạ cả tin, trộm cắp, tiền mất tật mang. Với các Canh Thìn làm ăn kinh doanh chỉ cầu huề vốn. Với người làm công việc ổn định chỉ mong an ổn để tập trung làm việc mà không bị thị phi chọc gậy bánh xe.

Tử Vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2024 về tình cảm

Năm nay các mối quan hệ sẽ không được tốt đẹp. Rất khó để Canh Thìn đang cô độc có thể tìm thấy tình yêu. Năm nay ly nhiều hơn hợp. Nếu đang có người yêu, hai bạn dễ mâu thuẫn dẫn đến chia tay nếu không có cách xử lý khéo léo. Với người đã có gia đình, vợ chồng xung khắc “cơm không lành canh không ngọt”. Trong nhà hòa khí kém, gia đạo lục đục. Cha mẹ cũng xung đột với con cái. Nếu không cãi nhau thì vợ/chồng công việc làm ăn kém hoặc sức khỏe đau yếu. Có những giai đoạn phải sống xa cách nhau.

Ngoài ra, trong công việc, đồng nghiệp khách hàng không đắc lực. Cấp trên cấp dưới gây trở ngại, cản trở, thị phi. Khách hàng không hợp tác, nguồn khách hàng ít ỏi, lại còn gây khó dễ cho bạn. Về sức khỏe năm nay có những trận ốm, tinh thần buồn nhiều hơn vui.

5. Tử Vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi và Địa Chi Năm tương hòa. Lục thập hoa Giáp Tuổi là Trường Lưu Thủy khắc Hoa Giáp Năm là Phúc Đăng Hỏa. 

Người Nhâm Thìn năm nay là năm Tuổi, 13 tuổi âm. Đây là năm cuối Tam tai, đồng thời con giáp này phạm Thái Tuế nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2024 về việc học tập

2024 là năm tương đốt vất vả với các Nhâm Thìn. Thời vận không quá thuận lợi, may mắn không tự nhiên đưa lại mà do bạn nỗ lực đạt được. Năm nay các Nhâm Thìn thường có xu hướng chăm học hơn mọi năm. Bạn dễ ngồi một nơi chăm lo đèn sách, bài vở thay vì ham chơi chạy nhảy bên ngoài. Việc thi cử không gặp may mắn mà phụ thuộc vào thời gian, công sức rèn luyện của bạn. Càng chăm chỉ thì kết quả cao.

Tiền bạc chi tiêu không thoải mái, đa phần bố mẹ sẽ siết chặt hoặc cắt giảm tiền tiêu vặt của bạn. Đồng thời áp dụng khuôn khổ, đưa bạn vào khuôn phép. Bạn có xu hướng chống đối cãi lời bố mẹ thay vì ngoan ngoãn vâng lời. Cha mẹ cũng phiền lòng vì bạn nhiều, mối quan hệ khá căng thẳng. Tuổi này cũng đến giai đoạn tuổi nổi loạn, ra vẻ người lớn, thích làm theo ý muốn của bản thân, thích thể hiện mình, sĩ diện với bạn bè.

Nếu cha mẹ hiểu và có phương án nói chuyện, bảo ban con phù hợp thì mối quan hệ cha mẹ con sẽ nhẹ nhàng hơn. Cha mẹ mà không tinh ý nhận ra sự thay đổi tâm sinh lý của con thì rất dễ dùng bạo lực áp chế. Điều này sẽ mang lại tác dụng ngược.

Bước sang năm mới, Tử Vi Sơn Long kính chúc cho các Thìn một năm tuổi vạn sự kiết tường, vạn duyên mỹ mãn, bệnh căn thuyên giảm, gia đình cát khánh, phúc thọ tăng long, hỷ sự đắc thành.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Mão năm 2024

Tử Vi Sơn Long đã nhận chấm Tử Vi vận hạn 2024 theo năm, tháng, ngày, giờ sinh liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay