x

CHẤM LÁ SỐ TỬ VI TRỰC TIẾP TẠI HÀ NỘI

Ngày đăng: 19-10-2018

Khám Phá Bí ẩn cuộc đời qua việc Chấm Lá số Tử Vi

Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, con người phải chịu áp lực rất lớn từ việc học hành, tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm, bệnh tật và vô vàn những biến cố khác trong đời. Khi bế tắc và mất phương hướng, người ta hay tìm cách lý giải và hóa giải vấn đề.

Vì tính khoa học và chuẩn xác nên chấm lá số Tử Vi ngày càng thịnh hành trong xã hội. Dân kinh doanh, buôn bán cũng dựa vào chiêm tinh để quyết định công việc đầu tư và làm ăn. Chưa kể đến tầng lớp tri thức, công chức cũng tìm đến các thầy Tử Vi để tham vấn dựa vào những lời khuyên đó mà làm theo.

Vì sao Chấm Tử Vi có sức hút đến vậy?

Khác với những hình thức tiên đoán tương lai khác như bói bài, lên đồng nhập cốt, Tử Vi có phần “sang” hơn. Bởi Tử Vi có nền tảng kiến thức và cơ sở lý luận rất khoa học của phương Đông như Sao số, Kinh dịch, Thuyết âm dương, ngũ hành, Thiên can, Địa chi…

Mỗi cuộc đời là một lá số khác nhau vì Tử Vi an theo năm, tháng, ngày, giờ sinh riêng của từng người. Tuy vậy, dù cho có hai lá số giống nhau nhưng việc luận đoán chưa chắc là giống nhau. Bình giải lá số Tử Vi cũng vì thế mà vô cùng phức tạp và tinh diệu đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và trí tuệ.

Cách lập thành lá số Tử Vi tuân theo nguyên tắc rất bài bản được các bậc thầy Tử Vi chiêm nghiệm và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay.

 

chấm Tử Vi tại Hà Nội

 

Chấm lá số Tử Vi là xem những gì?

Tử Vi huyền học cho chúng ta cái nhìn chuẩn xác về tổng quan vận trình đời người và chi tiết 12 cung trên lá số Tử Vi. Bao gồm Mệnh/Thân, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ. Tử Vi trả lời cho chúng ta những mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống như:

– Có số làm giàu hay không?

– Lúc nào thì giàu? Lúc nào đạt đến tột đỉnh sự nghiệp, tiền bạc?

– Nên chọn nghề gì thì hợp cách?

– Công việc dự định làm có thành công hay không?

– Có tay buôn bán không? Nên đầu tư gì để sinh lời? Tiền của bạn từ đâu đến? Làm cách nào để giữ tiền?

– Đất đai nhà cửa có nhiều không?

– Hùn hạp tốt hay xấu? Bạn bè có phản trắc không?

– Trong đời có tai ách gì không? Mệnh sang hèn, thọ yểu thế nào?

– Dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém?

– Hạn lập gia đình. Số mấy đời chồng/vợ? Gia đình có hạnh phúc không? Có hình khắc, sinh ly tử biệt không?

– Hạn có con khi nào? Con cái có hiếu thảo không, nên người không?.

Chấm Tử Vi để làm gì?

Xem Tử Vi chính là thấy được bức tranh toàn cảnh của đời mình. Biết được con đường mình sẽ đi ra sao và đích đến ở cuối con đường như thế nào. Biết được điểm mạnh điểm yếu để khắc phục, biết được những thăng trầm, vận tốt để đón và vận xấu để tránh.

Chấm Tử Vi giúp ta hạn chế những suy nghĩ và hành động lệch lạc do nhìn nhận sai lầm. Từ đó ta có tâm thế sẵn sàng và an tâm, vững bước trên đường đời.

Đặc biệt, những đại hạn, tiểu hạn trong đời của đương số cũng được thể hiện ngay trên lá số. Tuy nhiên, cách tính hạn và phương thức hóa giải này phụ thuộc rất lớn vào trình độ của người giải đoán

Để biết rõ hơn về Tử Vi số mệnh của bản thân vui lòng cung cấp cho Hội thông tin chính xác về năm, tháng, ngày, giờ sinh. Sau đó Hội sẽ sắp xếp luận giải cho từng lá số. Các bạn ở xa có thể chấm Tử Vi online nhận bài luận qua email. Bạn nào ở Hà Nội thì đặt lịch xem Tử Vi trực tiếp tại địa chỉ 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Phí chấm Tử Vi có các gói cơ bản sau:

– Gói dành cho Sinh viên: 120,000đ. Bao gồm xem định hướng công việc, tình duyên, chọn tuổi hợp vợ chồng và vận hạn năm 2022.
– Gói dành cho Dân văn phòng và nội trợ: 560.000đ bao gồm:
+ Luận giải tổng quan lá số, chi tiết các cường cung (mệnh/thân, quan lộc, tài bạch, điền trạch, phu thê…).
+ Luận giải tổng quan vận hạn trong năm 2022, 2023 và cách hóa giải.
+ Giải đáp các thắc mắc của đương số, định hướng tương lai, thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, Hội còn có các gói chấm Tử Vi chuyên sâu, tham vấn cho đương số về đường lối, dự án kinh doanh, đầu tư liên quan đến tài chính và sự nghiệp trong 10 năm tới. Tư vấn lựa chọn tuổi hợp vợ chồng, đối tác làm ăn, thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải hung họa…

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916 630 617 – 098 776 1155.

Xem thêm: Sao nào đẹp nhất khoa Tử Vi?

5/5 - (5 bình chọn)

Chat ngay