x

XEM TỬ VI NĂM 2023 VÀ ĐỊNH HƯỚNG 5-10 NĂM TỚI

Ngày đăng: 17-09-2022

Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần. Đây cũng là thời điểm thích hợp để xem Tử Vi năm 2023 Quý Mão, lập kế hoạch cho một năm thuận buồm xuôi gió. Xem trong năm mới mình sẽ có những chuyển biến gì, tốt hay xấu, tình cảm công việc, tài lộc thế nào, sức khỏe ra sao, có cần lưu ý gì hay không. Định hướng công việc đầu tư làm ăn kinh doanh 5-10 năm tới, hóa giải cung xấu hạn xấu.

Lá số Tử Vi của bạn chính là chìa khóa giúp bạn định hướng cuộc đời một cách khoa học và chuẩn xác. Tử Vi Sơn Long xin gửi đến quý khách gói: Xem Tử Vi năm 2023 và định hướng công việc 5-10 năm tới! Bao gồm:

xem-tu-vi-2023

Xem 12 cung trên lá số Tử Vi

Luận giải các cường cung

– Cung Mệnh, xem Mệnh mạnh yếu, sang hèn thọ yểu thế nào, cách cục lá số là cao hay thấp,

– Cung Quan lộc, xem học lực, trình độ chuyên môn, công danh sự nghiệp một đời của ta, môi trường làm việc, ngành nghề chính, hoàn cảnh công việc, chức vị, thái độ làm việc, khả năng gây dựng cơ đồ, tiền đồ.

– Cung Tài bạch xem năng lực kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Dòng tiền từ đâu mà tới, nhiều hay ít, có số phá sản hay phát tài không, tổng tài sản trong đời ở mức nào. Nên làm chủ hay làm thuê, có số đầu tư kinh doanh hay chỉ làm công việc ổn định. Khi nào đạt đến đỉnh cao danh vọng và tiền bạc Hưởng thụ vật chất có được ổn định và sung túc hay không.

– Cung Phúc Đức xem sự trợ lực của họ hàng dòng tộc, âm phúc tổ tiên, đời sống tinh thần, khả năng cứu giải lúc nguy nan

– Cung Thiên Di xem tình trạng cát hung lúc ở bên ngoài, đi xa, làm ăn xuất ngoại định cư thuận lợi hay khó khăn. Nên đi về phương nào, tại quê hương bản quản lập nghiệp hay phải xa quê mới mong có ngày vinh quy bái tổ.

– Cung Phu Thê xem tình cảm, hôn nhân và gia đạo. Thời gian lập gia đình, dung mạo, tính tình, tài năng, thành tựu…của người bạn đời. Sự hợp khắc thế nào. Số có được nhờ người phối ngẫu hay phải hi sinh.. Xem duyên phận giữa vợ chồng.

Luận giải các nhược cung

– Cung Phụ mẫu, xem xuất thân gia đình, sự trợ lực bố mẹ, mối quan hệ đương số và song thân, sức khỏe bố mẹ

– Cung Nô bộc xem bạn bè, đồng sự, cấp dưới, thuộc hạ, người làm công, nhân viên, người hợp tác. Xem họ có phò tá đắc lực hay phản trắc, có số đông nhân viên hay không. Tuổi nào để kết hợp làm ăn kinh doanh, tuổi nào nên tránh.

– Cung Điền xem đất cát, nhà cửa, cơ ngơi điền sản. Xem gia trạch có yên ổn hay không. Xem có kế thừa gia sản của cha ông hay không, mức độ thụ hưởng hay phá tán thế nào. Năng lực giao dịch, mua bán bất động sản, lộc đất cát hoặc hung họa từ đất cát mà ra.

– Xem cung Tật Ách để biết nghiệp kiếp trước. Những bệnh tật hay những tai ương họa hại trong đời, xem thể chất, tình trạng sức khỏe. Nguồn gốc tai nạn bệnh tật, sự cố bất trắc hay tật bệnh hung hiểm, và bộ phận bị tốn thương…cách cứu giải.

– Cung Tử Tức xem số bao nhiêu con cái, có được nhờ con không hay lao lực vì con. Sinh con nuôi dưỡng con dễ hay khó, con cái có thành tài không, có sảy bỏ hoặc có con dị bào không…

– Cung Huynh Đệ xem tình trạng của anh chị em trong gia đình. Sự hòa hợp hay xung khắc giữa anh chị em. Xem tài năng, thành tựu, sự phát triển… của anh chị em. Quan hệ anh em tốt hay xấu, có giúp ích hay không.

Xem đại vận 10 năm và vận hạn 2023

– Luận giải các Đại vận 10 năm đến năm 60 tuổi ví dụ từ 22-31, 32-41, 42-51, 52-61 tuổi. Xem diễn biến, thăng trầm thịnh suy từng đại vận thế nào, có gì lưu ý. Đắc thời đắc thế hay không là xem ở Đại vận. Quãng thời gian thanh bình hạnh phúc hay khổ ải chông gai mỗi người sẽ đi qua là do đại vận.

– Diễn biến vận hạn năm mới thế nào, vận hạn từng tháng trong năm 2023. Khách hàng cũng có thể chọn xem chi tiết 5, 10, 20 năm tới. Bạn sẽ biết được rằng năm nào là năm đẹp để khởi sự, năm nào là năm xấu của mình để cẩn trọng hơn.

Định hướng cuộc đời trong 5-10 năm tới

– Bạn là ai trong 5-10 năm tới

– Bạn có tai ách gì lớn không

– Thành tựu công việc ở ngưỡng nào. Nên làm công hay làm chủ?

– Tài chính có dồi dào và ổn định không

– Gia đạo an khang hay có trục trặc, năm nào đẹp kết hôn cưới xin

– Những năm hợp sinh con

– Nên xuất ngoại định cư hay không

– Nhà cửa đất cát có vượng không, năm nào mua đất mua nhà

 Ngoài ra còn có các phương án hóa giải cung xấu hạn xấu trên lá số Tử Vi. Khắc phục cung Mệnh kém, Tài không vượng, Quan danh thấp, Phu thê hình khắc, tình cảm trắc trở, hiếm muộn con cái. Nhà ở Phong Thủy xấu, Nô bộc phản trắc, xuất ngoại trục trặc. Bệnh tật quấn thân, vướng phải hạn xấu…

Đỉnh cao của Tử Vi không phải khán hạn, biết trước những việc sắp xảy ra mà là tìm phương án cải thiện vận và mệnh dựa vào các cách cục xương sống của lá số. Khai thác tối đa lá số, phát huy điểm mạnh, chế hóa điểm yếu, giúp con người sống tốt đẹp hơn.

Xem Tử Vi cũng là một phương pháp “trị liệu” làm cho tâm hồn mình rộng mở, cảm nhận yên tâm hơn, thanh thản hơn. Những lời bình giảng đích thực về lá số Tử Vi giúp bạn lấy lại được cân bằng, giải tỏa được lo lắng trong cuộc sống thường ngày.

Vì sao nên xem Tử Vi tại Tử Vi Sơn Long?

– Phương pháp luận giải khoa học và chính thống của Tử Vi gốc Trung Hoa là cái nôi của Tử Vi Đẩu số. Qua quá trình sàng lọc thực tiễn, cải biên theo Tử Vi Việt Nam cho phù hợp với người Việt.

– Chuyên xem công việc, đầu tư, làm ăn, hóa giải, đưa ra những luận giải có giá trị để bạn có cái nhìn về điểm mạnh yếu lá số. Cung cấp cho bạn bản đồ cuộc đời của chính mình để thuận số mà đi. Không “nhìn sao đoán việc” nhỏ lẻ.

– Tư vấn cách thức kiếm tiền, giữ tiền, và thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự, phương án hóa giải họa hung.

– Không xem Tử Vi theo kiểu “mì ăn liền”, sắp tới có tiền không, xem có trúng số không… mà đưa ra những phương án để bạn có thể mưu kế sinh nhai suốt đời. Chúng tôi Xem Tử Vi là công cụ để trợ giúp, hỗ trợ bạn trên đường đời chứ không phải để dự báo kết quả như kiểu xem bói.

Chúng tôi nắm vững các phương pháp tư vấn mệnh lý khoa học đỉnh cao như Tử Vi, Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch, Phong Thủy… Có thể phối hợp cùng lúc nhiều phương pháp để đưa ra lời giải tối ưu nhất cho công việc của bạn.
Liên hệ 0937531969 (Zalo).
Tử Vi Sơn Long
1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay