x

NHỮNG QUY TẮC PHONG THỦY KHI DÙNG VÍ ĐỂ TRÁNH RỖNG TÚI

Ngày đăng: 27-11-2023

Những việc làm này dù chỉ là lặt vặt, nhỏ nhặt, nhưng được rất nhiều người tin tưởng nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Nhất là về mặt tài chính, tiền bạc, bởi những điều này góp phần nào tác động đến vận tài lộc của mỗi con người trong xã hội ngày nay. Nếu thời gian gần đây bạn cảm thấy tiền bạc ở trong ví của mình cứ không cánh mà bay, tiền mỗi lúc một hao hụt. Tiền tiêu mỗi lúc một hoang phí, đồng vào thì khó mà đồng ra thì nhiều thì hãy thử nhìn xem những cách dưới đây xem xem biết đâu bạn đang làm sai một số điều này khiến cho tài lộc khó bề giữ được. Đây cũng là những quy tắc phong thủy ví tiền giúp tiền vào như nước, hạn chế hao hụt và thất thoát tài lộc

Nói không với ví cũ của người khác

Không nên dùng ví đã qua sử dụng vì nguồn năng lượng của người chủ cũ của chiếc ví vẫn còn đang nằm ở bên trong tác động đến bạn khi mà bạn bắt đầu sử dụng nó. Bản mệnh không thể nào biết được dòng năng lượng đó là tốt hay là xấu đối với chính mình, vậy nên cách tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho chính mình.

Đồng thời, khi mà bản mệnh có ý định thay ví thì khi thay mới rồi cũng đừng nên đem vứt hoặc là bán lại ví cũ của mình cho người khác mà hãy giữ lại nó, bởi nếu như bạn vứt hoặc như cho đi thì cũng giống việc bạn đã cho đi những năng lượng của mình.  

Để tiền trong ví như nào cho đúng cách

Tất cả các ngăn ở trong ví tiền đều nên để tiền, dù ít hay nhiều, tiền lẻ hay chăn gì cũng được. Tránh trường hợp để ví trống rỗng sẽ làm tiêu tán tài vận của chính mình. Tiền mà được chứa đều ở tất cả các ngăn thì tức là tài lộc, tiền bạc của bạn sẽ ngày một tăng lên nhanh chóng, chủ nhân của chiếc ví sẽ ngày càng giàu có, phú quý.

Bản mệnh cũng nên lưu ý đến tình trạng ngăn nắp, sạch sẽ của chiếc ví mà mình đang sử dụng. Hãy bỏ tất cả những vật, giấy tờ không thật sự cần thiết ra khỏi ví tiền. Tiền trong ví nên được sắp xếp thẳng tắp, quay về cùng một phía. Nên bỏ tiền theo thứ tự mệnh giá lớn nhất rồi đến nhỏ nhất. Còn đối với tờ tiền 500.0000 VNĐ là tờ tiền có mệnh giá cao nhất thì nên để riêng một ngăn.

Vuốt thẳng, xếp tấm thẻ card visit, những giấy tờ quan trọng như CMND,CCCD ở vị trí thẳng trước khi đặt hết chúng vào ví. Bởi vậy chúng chịu tác động, ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa tiền, ví và bản mệnh. Đặc biệt là nên chọn mua một chiếc ví có chứa nhiều ngăn để có thể xếp giấy tờ, xếp tiền ra theo từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

Ngoài ra, đối với các loại giấy tờ, hóa đơn thanh toán, thẻ tín dụng hoặc là bất cứ thứ gì đại diện cho chi tiêu, ghi nợ, thẻ hết hạn hoặc là những giấy tờ không có bất cứ một giá trị sử dụng nào thì nên loại ra khỏi ví. Những thứ dư thừa có thể sẽ hút hết năng lượng tốt đẹp, may mắn của bạn dẫn đến sự thất thoát, hao hụt về mặt tiền bạc.

Chiếc ví tiền cũng chính là vật đại diện cho tài chính của bạn vậy, vậy nên hãy tôn trọng nó bằng cách giữ cho thật gọn gàng, sạch sẽ. Khi xài ví nhớ để ví ở nơi sạch sẽ, tử tế, tránh vứt lung tung, ở nơi dơ bẩn và mất vệ sinh.

Chọn kiểu dáng, hình dáng phù hợp cho chiếc ví

Bản mệnh khi đi mua ví cần tránh chọn những chiếc ví có hình dáng bất bình thường, hình thù kỳ quái. Tốt nhất là hãy mua một chiếc ví có hình dáng vừa dài, vừa thẳng để bạn không thể gấp các tờ giấy quan trọng hay tờ tiền ấy khi đặt chúng vào ví được. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho chủ nhân của chiếc ví. Bên cạnh đó thì theo như quan niệm của phong thủy thì một chiếc ví có kích thước đủ lớn, với nhiều ngăn để ngoài việc giữ tiền ra thì nó còn đựng được nhiều loại giấy tờ tùy thân khác nữa, giúp cho chủ nhân của ví có thêm nhiều lộc lá cũng như sự thịnh vượng trong tài lộc.

Mẹo để có thể kích thích, kích hoạt sự may mắn về tiền bạc

Để làm bùa mang lại may mắn cho chiếc ví của mình, bạn cần có 3 đồng xu cô (xu Càn Long) vào một sợi ruy bằng màu đỏ, đặt cạnh các tờ tiền trong ví của bạn. Đồng thời, bạn có thể để một vài tiền xu trong ví như tiền xu của Nhật, tiền xu của của Singapore,.. Tiền xu mang lại nhiều năng lượng Kim có tác dụng thu hút những năng lượng tích cực cho ví tiền của bản mệnh.

Nếu như bạn muốn gia tăng vận khí may mắn về tiền bạc của mình thì bạn cũng có thể dùng thêm những loại bùa tài may mắn. Ngoài ra, nên có một thói quen là tích trữ tiền vía, tiền lộc, tiền lì xì chính là tiền mà bạn có được trong các dịp may mắn, hay đi chùa đầu năm. Không nên xài chúng mà nên giữ cẩn thận ở một ngăn thật đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng tờ 2 đô để thay thế, không phải là điều gì ngẫu nhiên khi tờ tiền 2 đô trở thành tờ tiền được rất nhiều người ưa chuộng làm vật trang trí ví của họ. Bởi theo nhiều người cho rằng, ý nghĩa của nó ngoài nằm ở con số 2 là chỉ sự may mắn ra thì đó còn là vì tờ 2 đô có đủ 42 vị lãnh đạo cấp cao nhất của nước Mỹ ở mặt sau. Tờ 2 đô chiếm số lượng rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 1% so với các loại tiền đô mệnh giá khác, nhất là câu chuyện tờ tiền 2 đô cứu mạng,..

Màu sắc phong thủy của Ví

Khi chọn mua ví thì màu sắc của ví cũng là một yếu tố rất được quan tâm quyết định đến vận may của chủ nhân. Màu đen thuộc hành Thủy, biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có, nếu như bản mệnh đang tìm kiếm sự thăng tiến trong sự nghiệp, công danh hay là sự phát triển vượt trội trong việc kinh doanh, buôn bán thì nên lựa chọn ví màu đen.

Màu xanh dương thuộc hành Thủy, thể hiện cho việc tiền chảy như nước vậy nên rất khó có thể giàu có hay tích lũy, tiết kiệm được. Đây là màu sắc mà bạn không nên sử dụng, không nên lựa chọn. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, đại diện cho ngọn lửa cũng không phải là một lựa chọn phù hợp cho chiếc ví của bạn bởi vì lửa sẽ thiêu rụi vận may và của cải của bạn.

Màu nâu thuộc hành Thổ, nếu như muốn tăng số tiền tiết kiệm, hay là không có thói quen tiêu nhiều tiền thì màu này sẽ giúp cho bạn biết cách tiết kiệm hơn. Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển, chiếc ví màu này sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội về tài chính, thu nhập. Màu vàng thuộc hành Kim, biểu tượng của thu hút tài lộc, là sự lựa chọn rất tốt nếu như bạn muốn chọn màu sắc cho ví.

Lựa ví dựa vào mệnh phong thủy của mình

Bran mệnh có thể dựa vào yếu tố nạp âm bản mệnh phong thủy để lựa chọn cho bản thân một chiếc ví phù hợp với mình nhất.

+ Mệnh Thủy hợp màu: màu trắng, xám và ghi

+ Mệnh Mộc hợp màu: màu đen, màu xanh dương

+ Mệnh Kim hợp màu: màu vàng, nâu đất

+ Mệnh Hỏa hợp màu: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

+ Mệnh Thổ hợp màu: màu đỏ, cam hồng, tím

Xem thêm: NGẤN CỔ TAY CỦA BẠN TIẾT LỘ VẬN MỆNH LÀ NGHÈO KHỔ HAY GIÀU SANG

Đánh giá post

Chat ngay