x

NHỮNG HOA TAY TRÊN NGÓN TAY NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 25-01-2024

Hoa tay là gì?

Ở trên đầu mỗi ngón tay thường sẽ đều có những đường vân tay, nếu như vân tay có hình xoay tròn thì đây chính là hoa tay. Nếu không có hình xoay tròn, mà hình vân đó lại lệch sang hướng khác thì đây chỉ là đường vân tay, không được xem là hoa tay. Người ta sẽ thường dựa vào dấu vân tay để nhận diện danh tính của một người, nhân tướng học cũng dựa vào những vân tay để tìm ra hoa tay của mỗi cá nhân con người. Xem hoa tay người ta có thể đoán biết được phần nào vận mệnh, tính cách của một người có tính chính xác khá cao.

Ý nghĩa của số lượng hoa tay trên ngón tay

Người sở hữu 1 hoa tay

+ Nếu như hoa tay này nằm ở bên bàn tay trái là mẫu người kiên định, nhất quán, tố chất tâm lý vững vàng. Là người thích hợp để làm những việc hệ trọng, lớn lao, nhưng người này cũng rất cố chấp, cứng đầu, cứ khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Bản mệnh cũng là người nhiệt tình, nồng hậu trong chuyện tình yêu, dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng vẫn không thoái chí nản lòng trong bất cứ một khó khăn nào.

+ Nếu mà hoa tay này nằm ở bên phải thì tính cách của người này khá cô độc, tính độc lập cao. Họ có năng lực lãnh đạo, quản lý bẩm sinh và ra lệnh cho người khác. Thường những khi tranh cãi, đấu tranh, bản mệnh sẽ không từ bất kì một thủ đoạn nào để có thể có được thành tựu hết. Nhất là bản mệnh rất hấp dẫn, thu hút ánh mắt của nhiều người khác giới. Thông thường người có hoa tay như này thì vận mệnh không được tốt đẹp, tay trắng tự gây dựng sự nghiệp thì may ra mới có được sự thành công.

Có 2 hoa tay

Những người này thường có tính cách tốt bụng, hiền lành nhưng lại thiếu tầm nhìn nên thường gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Song, vào những lúc gian nan như vậy, họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ phía quý nhân của mình.

+ Là người sở hữu đầu óc hài hước, dí dỏm, tính tò mò khá cao, hấp dẫn nên thường hay bỏ lỡ những cơ may tốt đẹp, dục tốc thì bất đạt.

+ Thực tế cho thấy, người này khá là chu đáo, cầu toàn trong mọi vấn đề, vui tính nên luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui, hội họp.

+ Những người có 2 hoa tay trên cả 2 bàn tay đều không phải là người kiên nhẫn, kiên định, tính tình của họ lại buồn vui thất thường. Trên thực tế thì mỗi khi buồn phiền thì họ thường có  khuynh hướng suy nghĩ tiêu cực, nhưng lại rất được lòng người khác phái.

Có 3 hoa tay

+ Nếu dùng nằm trên một bàn tay: Là mẫu người thông minh, trí tuệ, chịu thương chịu khó, phần lớn là những người quản lý, nhà lãnh đạo tầm trung. Họ là mẫu người của gia đình, luôn đối xử rất tốt với người vợ người chồng cũng như con cái, người thân của mình.

+ Nếu nằm ở trên cả 2 tay lại thuộc mẫu người có năng lực toàn năng, chỉ cần có được cơ hội, đủ điều kiện, thời gian thì có thể đảm nhận được mọi nhiệm vụ trong công việc. Là mẫu người cảm tính và lý tính đều ở mức độ vừa phải, kiểu người này thường trong cuộc sống rất ít gặp, cố vận mệnh rất tốt, là đối tượng tiến đến hôn nhân đầy lý tưởng.

Có 4 hoa tay

+ Nếu cả 4 hoa tay này cùng trên một bàn tay thường là người bề ngoài thì phóng khoáng, cởi mở nhưng nội tâm bên trong lại cô đơn, biệt lập. Luôn lấy bản thân làm trung tâm, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng lại gặp lận đận, trắc trở trong chuyện tình duyên.

+ Nếu nằm ở trên cả 2 tay là người hiểu biết, có tài có tướng, thấu tình đạt lý và rất được mọi người yêu thích, quý mến. Chuyện tình cảm cũng thăng hoa, thuận buồm xuôi gió, phù hợp những ngành nghề liên quan đến bàn giấy, văn phòng, văn học,..

Có 5 hoa tay

+ 5 hoa tay này cùng nằm trên một bàn tay cho thấy người này có tính cực kì mạnh mẽ. Họ không bao giờ biết hài lòng với thực tại mà mình đang có nên có rất nhiều chuyện không được như ý nguyện. Họ cần phải hợp tác với những người có 1, 2, 3,4 hoa tay thì mới có được sự thuận lợi, hanh thông. Trong chuyện tình cảm lại không hề yêu cầu quá cao siêu, đối với họ phù hợp là được.

+ Nếu như nằm cả trên 2 bàn tay là người thiện lương, nhân hậu, sức chịu đựng tốt, hiền lành và biết suy nghĩ cho người khác. Khi bước vào giai đoạn trung vận thì vận khí bắt đầu tốt lên. Trong chuyện tình cảm lại có xu hướng người mà mình yêu thương.

Có 6 hoa tay

+ Nếu như hoa tay bên trái nhiều hơn hoa tay bên phải là người có dã tâm, có những suy nghĩ hết sức kỳ quái. Lúc trẻ tuổi thường lận đận, càng lớn lên thì vận khi cũng dần đi lên theo. Những người này nếu như ở tại quê hương sẽ tốt đẹp hơn. Trong vận trình tình duyên thì yêu cầu đối với người khác phái cũng rất mâu thuẫn, vừa cao nhất cũng vừa là thấp nhất.

+ Tay trái ít hơn tay phải là người có sự tự tin và tự ti đều rất mãnh liệt, xử lý mọi việc thường theo cảm tính, cảm xúc. Phải nhờ vào sự giúp đỡ từ phía bên ngoài thì mới có được thành công. Nhưng tình yêu lại ổn định, hạnh phúc và viên mãn cả đời.

+ Số lượng hoa tay bên trái và tay phải bằng nhau (3:3) là người phóng khoáng, rộng rãi, thích sự tưởng tượng, nội tâm thường hay lo lắng và không có cảm giác an toàn. Thực tế lại cho thấy, những người này thường rất tốt số, chỉ là họ lo lắng, buồn vui một cách vô cớ mà thôi. Chuyện tình cảm cũng không được như ý nguyện.

Có 7 hoa tay

+ Nếu như hoa tay bên trái nhiều hơn bên phải là người tính cách khó chịu, sống hướng nội. Họ luôn kiên trì, nỗ lực và bền bỉ đến cùng để theo đuổi mục tiêu của chính mình, tương lai nhất định sẽ có được thành tựu. Người này cần phải quan tâm đến gia đình cũng như người mà mình yêu thương nhiều hơn.

+ Nếu như hoa tay bên trái ít hơn bên phải là người rất mẫn cảm, có rất nhiều chuyện họ biết rõ như ở trong lòng bàn tay nhưng chẳng qua là không nói ra mà thôi. Họ là người rất thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng rất thẳng thắn, gặp đối tượng không hợp sẽ lập tức xuất hiện mâu thuẫn ngay, phải tìm được người tâm đầu hợp ý thì ưới ở bên nhau trọn đời được.

Có 8 hoa tay

+ Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn bên phải là người trông vẻ bề ngoài thì hòa nhã, lịch sự nhưng thực chất lại rất thích soi mói người khác. Cảm xúc cũng lúc thì vui vẻ, lúc lại u uất. Họ là người mà chờ đợi vận khí thì sẽ không thấy đến, nhưng vô tình lại đến một cách bất ngờ và rất nhiều. Tình cảm của người này rất đa dạng, phong phú, thân thể cường tráng, trong tình yêu là người mộng mơ không thực tế.

+ Nếu hoa tay bên trái ít hơn bên phải là người có lòng tự trọng rất lớn, có chí khí, khảng khái. Vận may của họ dường như là không thể tốt bằng mọi người ở xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, phấn đấu thì nhất định sẽ vượt qua được những người có vận khí tốt hơn mình. Trong chuyện tình cảm cũng rất cố chấp, bảo thủ.

+ Nếu bên trái và bên phải bằng nhau là người hiền lành, lương thiện, trước trung vận thì có vẻ như vận khí không tốt lắm. Người này cần có sự giúp sức từ người có 1 hoa tay thì mới chuyển đổi vận xui thành vận may được. Trong chuyện tình cảm của người này cũng tưởng tượng, mơ mộng nhiều hơn là thực hiện.

Có 9 hoa tay

+ Tay trái nhiều hơn hoa phải là người nhiệt tình, hăng hái, tích cực, khả năng lý giải vấn đề cường đại, giỏi trong việc ứng biến và năng lực tổ chức hoạt động rất tốt. Họ là người không thích chạy theo người khác mà chỉ thích người khác làm theo ý của mình thôi.

+ Tay trái ít hoa hơn tay phải là mẫu người có lý tưởng rộng lớn, luôn trở thành xu thế đi trước thời đại. Đây cũng là mẫu người lý tưởng để bạn lựa chọn làm người yêu thương.

Có 10 hoa tay

Đây là người lương thiện, cứng đầu và khá cố chấp, bên ngoài thì luôn toát ra vẻ mạnh mẽ, kiên cường nhưng bản chất bên trong lại mềm mại, yếu đuối. Phần lớn là đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật, bước vào giai đoạn trung vận trở đi thì vận khí bắt đầu tốt đẹp cho đến về hậu vận luôn. Đây cũng là mẫu người si tình, dày tình cảm nhưng lại mỏng mệnh.

Không có hoa tay nào

Đây là kiểu người thẳng thắng, thích vùi đầu vào công việc, lương thiện, làm việc gì cũng chu toàn, phải đến nơi đến chốn và hơi thô kệch một chút. Vận khí của họ khi bước vào trung vận là thời điểm tốt nhất, một khi đã yêu ai là yêu hết mình, hận ai cũng rất hận.

Đánh giá post

Chat ngay