x

NGẤN CỔ TAY CỦA BẠN TIẾT LỘ VẬN MỆNH LÀ NGHÈO KHỔ HAY GIÀU SANG

Ngày đăng: 25-01-2024

Khái niệm về ngấn cổ tay

Ngấn cổ tay chính là khoảng cách giữa canh tay và bàn tay. Một người thường sẽ có từ 2 đến 3 ngấn cổ tay, độ đậm hay mờ nhạt cũng rất khác nhau. Theo như quan điểm của những nhà nghiên cứu về nhân tướng học thì ngấn cổ tay sẽ là nơi tiết lộ cho bạn phần nào về tương lai của bản mệnh trên nhiều phương diện, khía cạnh khác nhau của cuộc sống từ sức khỏe, vận mệnh, sự nghiệp cho đến tài lộc, giàu nghèo hay sang hèn.

Ý nghĩa của các ngấn cổ tay

Ngấn đầu tiên – đại biểu cho sức khỏe, sự trường thọ

Theo như nghiên cứu của các bậc thầy về nhân tướng học thì mỗi người sẽ cố tầm từ 2 đến 3 ngấn cổ tay khác nhau. Trong đó, ngấn cổ tay đầu tiên giữ vai trò quan trọng nhất, nó đại diện cho sự trường thọ, sức khỏe của một con người. Nếu như ngấn đầu tiên mà vừa thẳng, vừa dài lại rõ ràng là người có một sức khỏe rất tốt, ít ốm đau hay bệnh tật. Ngược lại, nếu như đường cổ tay thứ nhất mà vừa ngắn lại vừa mờ nhạt, đứt đoạn, không rõ ràng tức là sức khỏe người này thường rất kém, có thể gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Ngán thứ 2 – đại diện cho sự giàu có và may mắn

+ Ngấn cổ tay thứ 2 đại diện cho sự may mắn, phúc khí, vận số giàu sang của mỗi cá nhân con người. Nếu như ngấn này vừa đậm, vừa dài lại liền mạch là người thường xuyên gặp được rất nhiều may mắn, hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống. Làm bất cứ việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ và tương trợ, vận trình công danh, sự nghiệp nhờ vậy mà cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Vậy nên, trong tương lai, bản mệnh sẽ là người giàu sang phú quý, có của ăn của để khiến cho người người phải ngưỡng mộ bạn.

+ Nhưng nếu như ngấn cổ tay thứ 2 này vừa bị đứt đoạn, lại mờ nhạt thì bạn chắc chắn là người sẽ gặp phải rất nhiều sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Vận trình sự nghiệp cũng bị trì trệ, gặp rất nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc đời.

+ Nếu như ngấn cổ tay thứ 2 này này xoắn vào nhau thành hình mắt xích lại chứng minh bản mệnh là người siêng năng, cần cù, chăm chỉ và chịu thương chịu khó. Là người luôn luôn lo nghĩ trước sau một cách chu toàn, chu đáo. Chính vì thế mà dù cho gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống thì bản mệnh đều có thể xuất sắc vượt qua được.

Ngấn thứ 3 – đại diện cho sự nghiệp, công danh

Ngấn cổ tay thứ 3 trên cổ tay của mỗi cá nhân đại diện cho đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có được đường ngấn cổ tay này đâu. Vậy nên, nếu như sở hữu đường ngấn cổ tay thứ 3 này chắc chắn bạn là người có một sự nghiệp hết sức rực rỡ, đạt được nhiều thành tựu và thành quả trong sự nghiệp, có được địa vị nhất định trong xã hội, được nhiều người kính nể, tôn trọng.

+ Đường ngấn thứ 3 này mà càng rõ nét, càng đậm thì lại càng chứng minh rằng bản mệnh là người thành công, sự giàu có cũng ngày một tăng lên.

+ Đường ngấn thứ 3 này mà bị đứt đoạn hoặc là mờ nhạt, rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải rất nhiều thử thách và sóng gió trong công việc, sự nghiệp. Nhưng đừng vì vậy mà thoái chí nản lòng, bởi vì chỉ cần bạn kiên trì, cố gắng hết sức mình thì những sự không may sẽ nhanh chóng qua đi nhường chỗ cho sự thành công, cuộc sống ngày càng hạnh phúc và viên mãn hơn.

Ngấn cổ tay thứ 4  – đại diện cho cuộc sống hoàn mỹ

Ngấn cổ tay thứ 4 này rất ít người có được bởi vì nó là đại diện cho một cuộc sống mỹ mãn, hoàn hảo. Người nào mà sở hữu ngấn cổ tay này thì hầu như không gặp bất cứ một sóng to gió lớn nào trong cuộc đời cả. Vận trình sự nghiệp, công danh hanh thông, thăng hoa, gai đạo an khang, hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, tốt đẹp.

Một số hình dạng của ngấn cổ tay

Có hình dạng chữ X hay là chữ thập ở trên ngấn cổ tay

Nếu như bản mệnh có chữ X hoặc là chữ thập ở trên ngấn cổ tay thì cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi vì nó dự báo về thời kỳ trung vận và tiền vận của bản mệnh gặp nhiều sóng gió, trắc trở hay thất bại. Song, nếu bạn kiên trì, phấn đấu không ngừng nghỉ thì khi bước vào giai đoạn hậu vận sẽ gặt hái được trái thơm với những thành tựu hết sức là rực rỡ.

Có hình tam giác ở trên ngấn cổ tay

Nếu như ở trên cổ tay bạn có hình tam giác thì xin chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều vận khí, cơ hội may mắn trên đường đời. Làm việc gì cũng luôn có quý nhân giúp đỡ, háo nguy thành an, biến thách thức thành cơ hội. Chỉ cần sử dụng đúng năng lực của bản thân thì bản mệnh có thể đạt được những kết quả hơn hẳn so với người khác.

1/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay