x

SAO MỘC ĐỨC LÀ GÌ? BỊ SAO MỘC ĐỨC CHIẾU MỆNH THÌ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 14-04-2022

Sao Mộc Đức là gì? Sao Mộc Đức là tốt hay xấu?

Sao Mộc Đức là một Phúc Tinh nằm trong Cửu Diệu Tinh Quân của niên hạn; tốt cho cả năm mệnh lẫn nữ mệnh. Những người được sao Mộc Đức chiếu mệnh thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Những điều tốt đẹp bủa vây trong công việc, kinh doanh, đầu tư đều ổn định và sinh lời.

Về vận trình công danh thì bản mệnh gặp được sao này chiếu mệnh dễ có được sự giúp đỡ từ quý nhân, kết giao nhiều bạn bè mới và tốt. Sự nghiệp mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, thu về nhiều lợi lộc. Với những người đang theo đuổi con đường học tập; trong năm này sẽ là năm đánh dấu được cột mốc hết sức quan trọng trên con đường công danh, học hành. Gặp được thầy giỏi, bạn hiền và gặt hái được nhiều kết quả và thành tích cao trên con đường học vấn.

Nữ mệnh đang mang thai mà được sao Mộc Đức chiếu mệnh; khi đứa trẻ được sinh ra sẽ mang trong mình khí chất hơn người, là người quyết đoán, điềm tĩnh và đầy bản lĩnh. Mặc dù có gặp phải một số vấn đề khó khăn, rắc rối về tiền vận, gia trạch; song sao Mộc Đức là Phúc Tinh nên mọi vấn đề đều được hóa giải; mang lại sự bình yên, gặp dữ có thể hóa lành.

Tuổi nào bị sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2022

Trong số 9 chòm sao thì sao Mộc Đức chính là Phúc Tinh, là Cát tinh. Nó có thể mang lại nhiều may mắn, vận khí dồi dào cho bản mệnh. Vậy nên trong năm Nhâm Dần 2022 này cùng tìm hiểu xem những người sinh vào năm nào thì sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức thuộc hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân. Vậy nên sau 9 năm sao này sẽ quay trở lại với một độ tuổi. Dựa vào độ tuổi âm lịch và giới tính của từng người; người ta có thể tính được tuổi bị sao này chiếu mệnh:

Nam mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90 và 99.

Nữ mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84 và 93.

Nam mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Mộc Đức chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Ất Dậu (2005) tức 18 tuổi âm lịch; tuổi Bính Tý (1996) tức 27 tuổi âm lịch, tuổi Đinh Mão (1987) tức 36 tuổi âm lịch; tuổi Mậu Ngọ (1978) tức 45 tuổi âm lịch và tuổi Kỷ Dậu (1969) tức 54 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Mộc Đức chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Nhâm Ngọ (2002) tức 21 tuổi âm lịch; tuổi Quý Dậu (1993) tức 30 tuổi âm lịch, tuổi Giáp Tý (1984) tức 39 tuổi âm lịch; tuổi Ất Mão (1975) tức 48 tuổi âm lịch và tuổi Bính Ngọ (1966) tức 57 tuổi âm lịch.

Theo Tử Vi học phương Đông thì sao Mộc Đức chính là Cát Tinh. Ai mà được chòm sao này chiếu mạng trong năm Nhâm Dần 2022 thì sẽ gặp được rất nhiều điều tốt đẹp; có được sự thịnh vượng trên các phương diện về công việc đến tài lộc, có tiềm năng được thăng quan thăng chức.

Dù cho là nam mệnh hay là nữ mệnh thì những người này được sao này chiếu mệnh đều gặp nhiều vận may cát lành; thuận lợi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu như người này biết phát huy hết giá trị, tiềm năng của bản thân; mọi vấn đề sẽ đều thăng hoa rực rỡ và có được thành công như ý nguyện.

Sao Mộc Đức hợp và kỵ với những màu nào?

Sao Mộc Đức là Cát Tinh thuộc hành Mộc; theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc và Kim khắc Mộc. Căn cứ và đây nên ta có thể biết được sao này hợp với các màu nào:

+ Màu tương hợp: màu đen, màu xanh dương và xanh nước biển thuộc hành Thủy

+ Màu tương sinh: màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc

+ Màu kỵ: màu trắng, bạc, màu xám và ghi thuộc hành Kim

Đồng thời Sao Mộc Đức cũng hợp nhất là tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Xem thêm:

12 Con Giáp Hợp Với Tuổi Nào? Kết Hôn Với Người Cung Nào

Xem Bát Tự Để Biết Có Nên Định Cư Nước Ngoài

Những ảnh hưởng mà Sao Mộc Đức mang lại khi chiếu mệnh

+ Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh có sao Mộc Đức chiếu mệnh; dễ có cơ hội gặp được quý nhân và nhận được dẫn đường chỉ lối từ họ. Cuộc sống sẽ có những lúc gặp phải thách thức, khó khăn; nhưng cạnh họ luôn có những người tốt xuất hiện kịp lúc, đúng người đúng thời điểm; chỉ bảo cho họ tận tình từng bước đi phát triển đúng đắn nhất. Từ đó dẫn dắt đi đúng hướng, đầu óc lẫn tâm trí đều sáng suốt hơn; giúp họ vượt qua được những sóng gió, chông gai của cuộc sống.

+ Về phương diện sự nghiệp, công danh: Người được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ tìm được những cơ hội; chớp lấy thời cơ để được thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Có thể họ nghĩ rằng đây chính là cơ hội vì đang phải chịu đựng khó khăn, thách thức. Song thực tế gian khổ ấy chính là bàn đạp thúc đẩy họ thay đổi; tiến lên trên con đường công danh, đưa vận trình quan lộc của họ lên một tầm cao mới hơn ở mức hiện tại rất nhiều lần.

+ Về phương diện tình duyên: Mối quan hệ tình cảm, đời sống tinh thần lẫn nội tâm của những người được sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm này nhất định có được sự hài hòa, bền vững và hòa hợp. Đối với những người còn đang độc thân; có khả năng cao trong năm có sao này chiếu sẽ có thể tìm được một đối tượng xứng ý toại lòng. Nữ mệnh đang có hỷ sự; có thể sinh được con cái tài giỏi, nuôi dạy nên người. Trong năm 2022 này, học sẽ tìm được cho bản thân những mối qua hệ tốt đẹp; giúp cho cuộc sống thăng hoa và tươi đẹp hơn trong những năm về sau.

+ Mặc dù gặp nhiều điều không mấy may mắn, cuộc sống vừa có khó khăn cũng vừa có thuận lợi nhưng bản mệnh được sao Mộc Đức chiếu cũng đừng nên quá tự phụ. Bản mệnh cần phải khiêm tốn lại, lắng nghe quan điểm, ý kiến từ phía mọi người xung quanh nên biết sẻ chia, bình tĩnh giải quyết các vấn đề. Nhất là đối với những người làm chức cao, làm quản lý, lãnh đạo cần phải chú ý, thận trọng nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, mệnh chủ được sao Mộc Đức chiếu mạng thường gặp nhiều may mắn nhất là trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Hỷ sự cũng từ đấy à ra cả, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp, được quý nhân tương trợ, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Đánh giá post

Chat ngay