x

NHỮNG NỐT RUỒI QUÝ TRÊN CƠ THỂ PHẦN 1

Ngày đăng: 17-08-2021

Theo Tử Vi và tướng số trong Xem tướng nốt ruồi, dưới đây là những nốt ruồi quý giúp tụ tài khí trên cơ thể. Những nốt ruồi này hứa hẹn mang lại cho chủ nhân nhiều vận may về tài lộc.

1. Nốt ruồi trên mũi

 Theo quan điểm của nhân tướng học, mũi được nhận định cung Tài Bạch, chủ về của cải vật chất, tài lộc của mỗi người. Vì vậy mà khi nhìn vào tướng mũi của một ai đó, người ta có thể dự đoán được vận tài, phúc phần, vận mệnh của họ trong cuộc đời là đầy đủ, ấm no hay khắc khổ. Theo nhân tướng học thì người có tướng mũi càng cao, sống mũi thẳng, cánh mũi lại nở nang thường là tướng của người dồi dào tài lộc, vận tài rất tốt, sự nghiệp hưng thịnh. Dù cho họ có theo đuổi, đam mê, hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì cũng có được thành tựu nhất định. 

Đa số những người nào sở hữu nốt ruồi nằm ở mũi thường là người gặp rất nhiều vận khí tốt lành và may mắn trên phương diện công danh, sự nghiệp, tài lộc. Những người sở hữu tướng nốt ruồi ở mũi này thương là người thông minh, tài năng xuất chúng hơn người. Cộng với việc được quý nhân nâng đỡ và giúp đỡ nên sớm có được thành công trong cuộc sống. Đồng thời họ cũng có được rất nhiều cơ hội để phát tài từ rất sớm nên cuộc đời của họ cũng ít gặp phải khó khăn hay là thiếu thốn.

 Đặc biệt hơn nữa là nếu như nốt ruồi nằm ở trên đầu mũi, càng chứng minh người này có một cuộc sống giàu sang phú quý. Bản thân họ vốn đã tài giỏi sẵn có, lại rất tham vọng, luôn phấn đấu, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhờ tài ăn nói linh hoạt, khéo léo mà nhận được sự yêu quý và thương yêu từ rất nhiều người.

 

NOT-RUOI-TREN-MUI

Nốt ruồi ở Mũi cũng là một nốt ruồi quý trên cơ thể

2. Nốt ruồi trên cánh môi

 Theo nhe nhân tướng học bật mí thì nốt ruồi nằm ở cánh môi thường là nốt ruồi tụ tài tụ lộc. Đa phần tướng người sở hữu nốt ruồi này thường rất có lộc lớn về khoản ăn uống, ăn ngon, mặc đẹp, số mệnh cực kì sung sướng. Điều này đồng nghĩa với việc, trong cuộc sống của họ sống rất thoải mái, không lo đến vấn đề ăn mặc hay ngủ nghỉ. Càng hiếm khi gặp phải khó khăn hay chịu đựng vất vả. Đồng thời họ cũng sở hữu cho mình một kỹ năng đàm phán, khéo ăn khéo nói. Nhất là rất có tài trong việc thuyết phục người khác. 

Những người có nốt ruồi nằm ở vị trí này phần lớn được sinh trưởng trong một gia đình khá giả, sung túc, có điều kiện khá. Khi lớn lên, trưởng thành, họ cũng gặp được quý nhân, những người này sẽ tạo điều kiện giúp họ phát triển sự nghiệp và vững vàng trên con đường công danh. Vì vậy mà kiểu người này luôn đạt được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực mà mình yêu thích và theo đuổi.

 Những người có tướng nốt ruồi này là những người rất có chủ kiến, khả năng tính toán và quan sát tốt nên mưu sự ắt sẽ thành công. Nếu như theo đuổi kinh doanh họ cũng rất dễ dàng thu về lợi nhuận lớn, thu hồi vốn cũng rất nhanh. Số mệnh của những người này càng về trung vận và hậu vận sẽ ngày càng phát đạt. Nếu như không trở thành đại gia thì cũng không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong. Trong phần lớn các trường hợp thì người có nốt ruồi này thường có phúc đức và tài lộc rất tốt, càng về già lại càng dồi dào và viên mãn.

3. Nốt ruồi nằm ở mông

Theo các nghiên cứu trong nhân tướng học, thì đa số những người sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí mông thường được trời xanh ban rất nhiều phúc đức và tài lộc. Họ cũng là người rất độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, tụ tài tụ lộc cũng rất mạnh mẽ.Những người có nốt ruồi nằm ở mông là một vị trí cũng tương đối khá là đặc biệt nên có vận tài lộc cũng rất dồi dào. Học cũng là người rất nhạy cảm với đồng tiền, đồng thời cũng rất giàu nghị lực, ý chí quyết tâm, vươn lên vượt qua chính bản thân mình.

 Những người có nốt ruồi này cũng thường hay bắt gặp quý nhân ở xung quanh, được họ hết lòng phù trợ. Khi bước vào giai đoạn trung vận thì công danh, sự nghiệp và tài lộc sẽ thăng tiến vượt bậc. Đến thời kì hậu vận, họ sẽ tích lũy cho mình được một khối tài sản khổng lồ với nhiều đất đai, đồn điền. Càng về già thì cuộc sống của những người này cũng an nhàn, hạnh phúc và hưởng nhiều phúc đức.

4. Nốt ruồi ở rốn

 Nốt ruồi nằm ở rốn cũng được xem là một nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cũng như vận khí thịnh vượng. Theo nhân tướng học thì đây được xem là nốt ruồi của sự phú quý, tụ khí tụ tài mạnh mẽ và điển hình. Người nào sở hữu nốt ruồi này thì ba đời không phải lo thiếu ăn thiếu mặc, không cần lo lắng hay bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền. Những người có nốt ruồi trên rốn thường được thừa kế và hưởng thụ rất nhiều tài sản, cơ nghiệp do ông bà, cha mẹ hay tổn tiên để lại cho họ.

Đồng thời, những người này cũng có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hài hòa và hạnh phúc. Vợ chồng đồng cam cộng khổ với nhau, một lòng xây dựng một gia đình yên ấm, nuôi dạy con cái lớn khôn ngoan ngã, hiếu thảo và tài ba.

5. Nốt ruồi trên trán

 Theo như quan niệm của nhân tướng học có ghi lại rằng, tướng trán chính là tượng trưng, là biểu hiện cho công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân và tài lộc của mỗi con người. Người mà sở hữu một tướng trán cao, lại đầy đặn thường là những người có tư chất hơn người, sở hữu tài năng thiên bẩm. Bên cạnh đó, họ còn nhận được sự tương trợ từ quý nhân nên sự nghiệp, công danh càng phát đạt, càng thăng hoa. Đa số những người có nốt ruồi mọc ở trên trán thường là những người giàu có, sung túc hơn những người khác. Phú quý quanh năm, cả đời được hưởng phúc lộc, tiền tiêu không hết. Họ cũng không cần phải lo lắng hay cần phải tính toán chi li trong vấn đề tiêu tiền, thích gì thì mua nấy

6. Nốt ruồi nằm ở mặt trong của cẳng tay

 Những người có tướng nốt ruồi này thường là người rất có chủ kiến, độc lập, có mục tiêu rõ ràng và rạch ròi. Những người này thường có tiềm lực về kinh tế rất lớn, làm việc gì cũng rất dễ có được thành công, phát tài phát lộc. Đây là vị trí nốt ruồi tụ khí, tụ tài, chứng minh chủ nhân của nốt ruồi này có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các thương vụ nhỏ đến lớn, cuộc sống giàu lên một cách nhanh chóng. Vì vậy nếu như bạn may mắn sở hữu nốt ruồi này thì không nên xóa bỏ nó đi.

Xem thêm: Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên gương mặt

Đánh giá post

Chat ngay