x

XEM TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 NĂM QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 17-10-2022

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2023 để biết vận trình tình duyên, công danh sự nghiệp của người sinh tuổi này trong năm Quý Mão như thế nào nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm Quý Mão 2023

Tổng quan Tử Vi tuổi Mậu Ngọ 1978 

Mậu Ngọ sinh năm 1978 có nạp âm bản mệnh Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa trên trời. Mậu Ngọ hay còn gọi là Cứu Nội Chi Mã tức là “Ngựa ở trong chuồng”. Năm sinh dương lịch được tính từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979.

Sao chiếu mệnh trong năm 2023:

+Nữ mệnh: Sao Kế Đô – là một Hung Tinh chủ về bệnh tật, đau ốm, bị người âm, ma quỷ phá rối, nhiễu loạn.

+ Nam mệnh: Sao La Hầu – là Hung Tinh, chủ về tiền bạc, tài sản bị thất thoát, mất mát, thị phi, mâu thuẫn, Chủ về bệnh tật, ốm đau, lo lắng, đa sầu đa cảm.

Vận Hạn:

+ Nữ mệnh: Năm 2023 này, gặp phải hạn Thiên Tinh – là những hạn liên quan đến thị phi, tai tiếng, liên quan đến pháp luật, kiện tụng. Cần thận trọng với thức ăn để tránh ngộ độc thực phẩm.

+ Nam mệnh: Sao Tam Kheo – đây là Tiểu Hạn, chủ về tình hình sức khỏe, bản mệnh nên đề phòng và lưu tâm các bệnh liên quan đến xương khớp cũng như tay chân.

Vận niên 2023: Long Đắc Vũ

Phạm phải hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Không phạm phải Tam Tai năm 2023

Phạm phải Kim Lâu trong năm 2023 – Kim Lâu Thân: Trong năm nay bạn không nên xây nhà, mua xe, dựng nhà, sắm cửa

Không phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2023

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc ta có:

+ Tương sinh: Hành Kim và hành Thủy

+ Tương khắc: Hành Thổ và hành Mộc

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ:

+ Phương vị Mậu thuộc hướng Trung Ương

+ Mùa: Thiên can Mậu thuộc tứ quý (4 mùa)

+ Tương hợp: Thiên can Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Tương khắc theo ngũ hành: Thiên can Mậu – Hỏa khắc Thiên can Nhâm, Quý – Thủy

+ Tương phá: Mậu phá Nhâm, Giáp phá Mậu

Địa chi Ngọ thuộc hành Hỏa:

+ Địa chi Ngọ thuộc địa chi Dương, đại diện cho tuổi Ngựa

+ Địa chi Ngọ gắn liền với giờ âm lịch Ngọ từ 11h sáng đến 13h chiều: Thời xưa thì phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu là dùng sức Ngựa. Cho nên đây chính là khoảng thời gian giữa trưa mà Ngựa phải làm việc không được nghỉ ngơi, làm đến mệt nhọc, vất vả nhất trong ngày.

+ Phương vị của Địa chi Ngọ thuộc hướng Nam

+ Nhị hợp: Ngọ hợp Mùi hóa Thổ

+ Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất thuộc tam hợp Hỏa

+ Xung khắc: Tý – Ngọ vừa xung vừa khắc

+ Nhị hại: Sửu – Ngọ hại nhau

Thiên can Mậu thuộc hành Thổ, Ngựa Đất có năng lực nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và theo nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau hơn so với những tuổi Ngọ khác. Ngoài ra, năng lượng Thổ cũng sẽ xoa dịu đi tính cách nóng nảy, bốc đồng vốn là bản chất của con giáp Ngọ này. Khiến cho người tuổi Mậu Ngọ trở nên bình tĩnh hơn, ổn định hơn.

Đồng thời, Mậu Ngọ cũng rất biết cách tổ chức, phân tích, tính toán, làm việc theo nguyên tắc, kỷ luật nghiêm nhất định. Thà bị mất thêm thời gian để làm việc, để có thể đạt được chất lượng tối ưu nhất trong công việc chứ không làm cẩu thả hay “ba xoa hai đập”.

Tuy nhiên, khuyết điểm của người tuổi Mậu Ngọ chính là không có tính quyết đoán, ho luôn thận trọng trong lối suy nghĩ và mọi hành động của bản thân. Điều này rất tốt nhưng lại khiến cho họ trở nên không dứt khoát, so sự và khó đi đến quyết định cuối cùng.

Giống như một chú ngựa đã được thuần hóa thì đa số người sinh năm 1978 rất tốt bụng, thật thà, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Họ luôn sẵn sàng bỏ qua lợi ích của cá nhân mình để giúp đỡ người khác. Mậu Ngọ gặp được nhiều may mắn về mặt tài lộc nên cũng mở ra nhiều cơ hội thành công nếu như muốn tự chủ trương trong một lĩnh vực, ngành nghề nào đó.

*Tổng quan Tử Vi Nhâm Dần 2022 của Mậu Ngọ:

Trong năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, Mậu Ngọ có một năm đại cát đại lợi, được nhiều cát tinh chiếu mệnh nên rất nhiều điều tốt lành tự động tìm đến họ. Có nhiều cơ hội mở ra cho Mậu Ngọ phát triển vận trình cuộc sống trong năm vừa rồi, có đủ cả yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển và tăng tiến.

Trong năm vừa rồi cũng có khá nhiều tiệc cưới hỏi diễn ra, cả năm cũng có nhiều sự vui vẻ, chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, song hành với đó cũng gặp phải một vài chuyện buồn phiền. Đây là điều không thể tránh khỏi mà ai cũng sẽ gặp phải.

Mặc dù công việc đầu năm 2022 có chút cản trở nhưng nhờ vào sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân mà có thể thuận lợi vượt qua được. Nhờ vậy mà cuộc sống cũng được cải thiện rõ rệt, mang lại sự hạnh phúc và sự thoải mái trong cuộc sống cho con giáp này.

Xem thêm: Xem lá số tử vi năm 2023

Tổng quan Tử Vi Quý Mão 2023 của Mậu Ngọ 1978

1. Sự nghiệp của người tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão có nạp âm bản mệnh là Kim Bạch Kim

-Thiên Can năm Quý thuộc hành Thủy. Địa Chi Mão thuộc hành Mộc

-Thiên Can tuổi Mậu thuộc hành Thổ. Địa Chi Ngọ thuộc hành Hỏa

+ Thiên Can năm tương hợp với Thiên Can tuổi, vì Mậu hợp Quý hóa Hỏa

+ Địa Chi năm tương sinh với Địa Chi tuổi, vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

+ Mệnh tuổi tương khắc với mệnh năm, bởi vì theo Ngũ Hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mang lại cho Mậu Ngọ nhiều may mắn và tốt lành cho công việc lẫn tài lộc. Công việc dở dang bỗng nhiên tiến hành và vận hành một cách thuận lợi đáng kinh ngạc khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả trong kết quả, khiến cho bạn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và đề cao từ phía lãnh đạo. Có thể trong năm nay bạn đón chờ những tin vui cũng như những cơ hội về thăng quan tiến chức. Nó mang lại cho bạn sự vui vẻ, thỏa mãn với một tinh thần sảng khoái với nhiều năng lượng tích cực hơn để bước tiếp.

2. Tài lộc của người tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mang lại cho Mậu Ngọ gặp được rất nhiều may mắn về mặt tiền bạc, tài chính. Bước sang năm Quý Mão 2023, người sinh năm 1978 sẽ đón nhận nhiều cơ hội để làm ăn, đầu tư kinh doanh đến với cuộc sống của bản mệnh.

Với những dự án đầu tư cần vốn đầu tư rất lớn thì sẽ không phải là lựa chọn thích hợp cho năm nay. Bản mệnh nên ưu tiên vào những dự án có vốn đầu tư nhỏ giọt tầm trung và mang tính dài hạn. Đây chính là biện pháp an toàn và giúp cho con giáp này sớm thu hồi được cả vốn lẫn lời.

3. Tình duyên của người tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Quý Mão 2023

Năm Quý Mão 2023 này có sao Lưu Thiên Hỉ tại Ngọ mang lại cho Mậu Ngọ gặp được rất nhiều điều may mắn và tin tức tốt liên quan đến vận trình nhân duyên, tình cảm. Các cặp vợ chồng vừa thấu hiểu lại vừa bao dung cho nhau.

Chính vì thế mà cả hai có thể thảo luận, trao đổi mỗi khi phải đối diện với những vướng mắc, khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió, thách thức. Khi ở độ tuổi này rồi thì bản mệnh luôn ý thức được gia đình chính là điều quan trọng, vô giá trong cuộc sống của mình, vậy nên rất trân trọng và gìn giữ nó. Mặc dù bên ngoài có rất nhiều người khác giới chủ động tiếp cận, bạn cũng biết cách khéo léo từ chối và giữ khoảng cách phù hợp.

4. Sức khỏe của người tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Quý Mão 2023

Trong năm Quý Mão 2023, tình hình sức khỏe của Mậu Ngọ ngày càng ổn định, được cải thiện lên trông thấy. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên lưu ý và hạn chế ăn nhậu, sử dụng nhiều chất kích thích làm ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến cho sức khỏe chuyển xấu, dễ mắc phải bệnh dạ dày, viêm ruột thừa,… Nếu như chú ý luyện tập thể dục thể thao, hãy phòng tránh bệnh tật từ bây giờ. Giữ đúng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì tinh thần sẽ lạc quan và tỉnh táo hơn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay