x

LUẬN ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA GIỜ SINH CHÍNH XÁC

Ngày đăng: 07-08-2020

Luận đoán tính cách qua giờ sinh chính xác

1. Tính cách người sinh giờ Tý, Ngọ: 23h – 1h; 11h – 13h

Thân – Mệnh đồng cung: người bảo thủ, không tin ai ngoài bản thân mình. Những người này coi cuộc đời như trò chơi, sống vì bản thân. Muốn được người này đồng tình thì phải có lý lẽ biện chứng.

Người này có tính cảnh giác cao, khả năng phán đoán nhạy cảm, rất dễ bị khủng khoảng ý thức, nên cho dù là sự nghiệp hay tình cảm đều rất bay bốc đồng. Phương diện tình cảm bản thân rất khó khống chế. Biểu hiện bên ngoài mới nhìn thì thấy là linh hoạt lạc quan, nhưng bên trong thì bất ổn định, thậm chí có phần bi quan.

Ưu điểm của họ là rất rộng rãi hiếu khách, tự tin, bất khuất, cá tính kiên cường. Khuyết điểm là khăng khăng giữ lấy ý mình. Thà là ngọc vỡ chứ không làm ngói lành, tính cách mạnh mẽ quá đôi khi thành quyết liệt.

Trong tình yêu, họ rất chung tình, nhưng lại luôn muốn người khác quan tâm đến mình. Thích người khác thần tượng sùng bái mình, thích được tâng bốc. Nhìn bề ngoài có vẻ hoa lá, nhưng lại rất chăm lo cho gia đình.

2. Tính cách Người sinh giờ Tỵ, Hợi: 9h – 11h; 21h – 23h

Thân cư Phu Thê: chịu ảnh hưởng mạnh của hôn nhân. Những người này sau hôn nhân sẽ trở thành người hoàn toàn khác, sống vì gia đình, coi trọng không khí gia đình.

Người ăn nói hài hước, có mối quan hệ rộng rãi
Người sinh giờ này rất thông minh khôi hài lại hiền hòa, nên rất suôn sẻ thuận lợi trong các mối quan xã hội. Họ còn là người tốt, rất ít nổi giận, nói năng khéo léo, cộng với phong cách rất ấn tượng tạo ra cho họ một sức hấp dẫn, khi nói chuyện tiếp xúc với họ đều có thể cảm thấy sự dễ chịu.

Người này có khả năng thấu hiểu người khác, có trực giác mạnh sức phán đoán chuẩn xác, đường tiền tài của họ cũng rất suôn sẻ, và may mắn.

Trong tình yêu, họ mềm yếu, muốn chiếm hữu, luôn kiểm soát chặt chẽ người tình, nhưng một phương diện khác, nhưng họ lại là người chung tình.

3. Tính cách Người sinh giờ Thìn, Tuất: 7h – 9h; 19h – 21h

Thân cư Tài Bạch: coi trọng giá trị đồng tiền, khát khao làm giàu để chăm lo cho gia đình. Họ nhạy với tài chính, có duyên với tiền bạc, suy tính cân nhắc về tiền bạc rất kỹ.

Họ rất may mắn trong tình yêu, thường xuyên có người hâm mộ vây quanh, chính bởi vì thế những người này rất ít khi yêu thật lòng, nên cũng hiếm khi phải chịu trái đắng trong tình yêu.

Người này luôn giữ một khoảng cách nhất định với người khác. Họ làm việc rất chắc chắn và ổn định, cảm giác bất an khiến cho họ có tính cảnh giác cao. Họ rất ít khi biểu lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài.

 

xem-tinh-cach-qua-gio-sinh-chuan-xac

 

4. Tính cách Người sinh giờ Dần, Thân: 3h – 5h; 15h – 17h

Thân cư Quan Lộc: dễ chịu ảnh hưởng bởi môi trường làm việc, lĩnh vực công tác, coi trọng danh vọng. Sự thành công trong danh vọng là niềm hạnh phúc của họ. Họ thường đặt gia đình sau công việc.

Người sinh ra vào giờ này có cá tính rất mạnh mẽ, khí thế bừng bừng. Họ là người có tham vọng, không ngại va chạm, thích chỉ đạo người khác, thích đối mặt với thử thách. Họ không thích phục tùng người khác, có chút tự kiêu và độc tài, có năng lực lãnh đạo.

Họ bí hiểm, rất độc lập và tính tự chủ cao.

Khi còn trẻ thì thể hiện ra con người có bản sự, mặc dù không coi trọng tiền tài, nhưng họ thường rất khá giả. Trong tình cảm yêu đương, họ là người có tình cảm phong phú. Nhưng tương đối ngang ngược, yêu thì oanh liệt, nhưng kết thúc rất ảm đạm thê lương.
Người sinh khung giờ này rất giỏi về các lĩnh vực xã hội!

Họ nhanh nhẹn hài hước, rất giỏi về giao tiếp. Nhưng lại là người hai mặt, biểu hiện ra ngoài hòa ái dễ gần, nhưng trong lòng lại rất đa nghi. Thậm chí còn có một chút giảo hoạt.

Họ hết sức tò mò, có mới nới cũ, phản ứng nhạy cảm lại rất có mưu lược, khéo xã giao ứng đối rất là thông minh nên khiến người khác yêu thích. Những sự việc cứng nhắc, gò bó thường dễ làm họ chán ghét. Vì vậy không thích hợp với những việc mang tính chất nặng nề khô khan.

5. Tính cách Người sinh giờ Mão , Dậu: 5h – 7h; 17h – 19h

Thân cư Thiên Di: những người này dễ chuyển nhà, chịu tác động của nơi ở, môi trường sống. Họ thích di chuyển, hoạt động xã hội. Thích ở bên ngoài hơn là về nhà. Họ sớm tập khả năng thích nghi với môi trường. Họ thường thành công ở những nơi xa nhà, ví dụ xuất ngoại.

Đừng để cách nói chuyện ôn nhu của họ lừa gạt bạn. Kỳ thực họ đối với bất kể việc nào thì trong lòng đã sớm có trù tính nhận định và chủ kiến. Ai cũng không cải biến được, trong lòng và thể hiện bề ngoài là khác nhau hoàn toàn.

Họ là những người ứng xử rất khéo

Tuy nhiên, bản tính của họ rất lương thiện, ôn hòa, nhu mì, khéo léo, hiểu lòng người. Họ coi trọng bạn bè, nhưng sống kín đáo, ứng xử rất khéo đưa đẩy. Bản tính không thích vướng vào những tranh đấu vô ích, cũng không thích đề xuất những cao kiến.

Trong công việc họ rất cẩn thận dè dặt, nên rất khó nổi danh. Nhưng tính ưu nhã lại khiến bọn họ rất có sức thu hút, có lực hấp dẫn thần bí. Trên thực tế, họ rất để ý đến hình tượng của chính mình. Hơn nữa chú ý ăn mặc phẩm vị lại thêm ăn nói hài hòa, nên rất dễ hấp dẫn ánh mắt người khác phái.
Những người sinh ra vào giờ này sở hữu tố chất đào hoa, rất xem trọng bề ngoài của mình.

Trong tình yêu, họ rất lãng mạn, nhưng lại hay ghen, luôn muốn kiểm soát người yêu, nên thường làm cho người yêu mình khó chịu. Vì vậy tình yêu của họ hay gặp trục trặc.

6. Luận đoán tính cách người sinh giờ Sửu, Mùi: 1h – 3h; 13h – 15h

Thân cư Phúc Đức: đương số chịu ảnh hưởng của công đức tổ tiên, hay nghĩ về anh em, họ hàng, dòng tộc. Họ hay lo lắng và quan tâm đến những công việc trong gia tộc. Coi trọng việc cúng kính, đạo pháp, tu dưỡng tâm tính, tạo phúc.
Người sinh giờ này thường có tính ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực.

Có thể chịu được khổ nhọc, không đạt mục đích tuyệt đối không bỏ qua. Mặt trái sẽ là thể hiện ra khuynh hướng cố chấp bảo thủ không muốn thay đổi. Hơn nữa chỉ muốn chuyên quyền độc đoán.

Họ thường sẽ tự kiềm chế cảm xúc của mình. Mặc dù khả năng chịu áp lực của họ rất khá, nhưng một khi tính bướng bỉnh nổi lên sẽ khiến cho người khác không thể chịu được.

Người có tính cách trẻ con, lại dễ bị những điều thần bí hấp dẫn!

Những người sinh ra vào giờ này có tố chất của nghệ thuật gia. Họ yêu thích thiên nhiên, cá tính chất phác, nho nhã, có lòng nhiệt tình và cảm thông. Họ nhìn có vẻ qua loa, dễ dãi, nhưng kỳ thực rất chủ kiến, họ có trí tưởng tượng phong phú, rất đam mê khoa học huyền bí, rất tin vào thần linh.

Trong phương diện tình cảm, họ có chút trẻ con, yếu đuối, hay hờn dỗi, rất thầm kín. Họ ít khi biểu lộ tình yêu của mình ra bên ngoài, họ thích được quan tâm. Mặc dù khả năng thích ứng với hoàn cảnh cũng khá, thế nhưng nếu họ liên tục ở trong hoàn cảnh khó khăn, phải chịu khó nhọc, họ sẽ trở nên bực tức, hay phàn nàn.

Xem thêm: Sao Văn Xương, Văn Khúc

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay