x

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI NỮ MẠNG ĐẠI HẢI THỦY 1983

Ngày đăng: 18-07-2019

Bài luận giải lá số Tử Vi Nữ mạng Đại Hải Thủy 1983

Giờ sinh: 12h05 ngày 30/10/1983

Dưới đây là bài giải lá số Tử Vi trọn đời của đương số lập bởi phần mềm an sao của Hội Tử Vi Sơn Long. Bài luận giải này áp dụng với những đương số lựa chọn hình thức xem Tử Vi online.

 

Lá số Tử Vi nữ mạng 1983

 

 1. Luận giải Tử Vi tổng quan Mệnh – Thân

– Âm Nữ, tuổi Quý Hợi, Mệnh Đại Hải Thủy, cục là Thổ Ngũ Cục. Cục khắc Mệnh. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Trong cuộc sống đương số  là người gặp nhiều nghịch cảnh, khó khăn mới có thể thành công được. Âm Dương nghịch lý, vòng đời Mệnh Thủy đi thuận vòng cuộc sống thăng trầm và vận may đi kèm với rủi ro. Mệnh Thủy sinh đất thìn Thổ, nên đương số cũng phải khá vất vả để cân bằng được các mối quan hệ xung quanh mình.

– Cung Mệnh có Thất Sát tọa thủ Thìn Thổ cung, hội nhiều trung tinh lớn phần nhiều (sau này) thân hình nở nang, hơi cao. Nhưng có thể thô, mặt thường có vết, mắt thường to, tính cách khá cứng rắn, có thể hơi nóng, làm việc gì cũng muốn cho chóng xong.

– Mệnh đóng ở Thìn, Thân đóng ở Tuất. Thìn Tuất chính là thiên la địa võng trên lá số của đương số. Có thể nói đương số ra ngoài đời, cũng phải lao lực, cố gắng rất nhiều mới có thành công. Cuộc đời thăng trầm, lên voi xuống chó. Đương số cũng sẽ nếm trải đủ mùi vị, đến ngoài 36 tuổi công danh, tiền tài sẽ được đầy đủ.

– Tiền vận (trước 35 tuổi) đi qua những cung vận và cát tinh ít có lợi cho mệnh Thủy. Hệ thống chính tinh hội sát tinh, bại tinh, hung tinh. Đặc biệt Kình, Đà, Không, Kị, Khốc, Hao, Linh, Hỏa lẫn lộn nên gây ra những vất vả khó khăn nhất định cho cuộc sống. Nếu lúc trẻ năng làm việc, hướng thiện thì về già được ấm no và phúc lộc song toàn.

 

Tử Vi Nữ mệnh Đại Hải Thủy 1983

 

 1. Quan lộc luận

– Quan Lộc vừa là công danh, sự nghiệp mà đương số theo đuổi trong cuộc đời cũng như là khả năng về chuyên môn. Cung Quan có Phá Quân Tọa thủ Tuất Thổ cung  cung, hội được Sát Phá Tham nằm trong Thủy cục. Các ngành nghề phù hợp: Kinh doanh, Kinh thương, buôn bán,tài chính, kế toán, kỹ thuật hoặc một ngành nghề kỹ nghệ nào cũng khá tốt, hoặc các phòng ban thuộc lực lượng vũ trang (quân đội, an ninh),  hoặc làm nghệ thuật là những ngành nghề hợp với đương số.

– Cũng vẫn phải nhắc nhở, trong lá số của đương số có nhiều sát tinh mạnh, có tính kích hoạt cao. Nên nhiều khì phải giữ được bình tĩnh, tránh xung đột quá mức. Xử lý mọi việc ôn hòa sẽ giúp cho đương số tránh được thị phi, đố kỵ của người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp.

– Quan lộc chia làm 2 đường: quan chức chức vụ, chức tước, quyền chức. Đương số không có số làm quan, nên xác định không theo con đường công danh này. Thứ hai là lộc quan tức những công việc mang lại nguồn tiền, nguồn tài chính trực tiếp cho đương số. Đương số Thảo phù hợp với những công việc mang tính chất này.

– Cung Quan có Không Kiếp hội về, phần nhiều cũng có óc sáng tạo, mạnh mẽ. Nữ mệnh khá quyết liệt, máu lửa trong công việc nếu chuyên về thương mại hoặc giỏi chuyên môn 1 ngành kỹ nghệ – kỹ thuật thì rất tốt cho cuộc đời đương số.

 1. Tài bạch luận

– Tài bạch chính là biết rõ đường tiền tài cũng như sinh kế làm ăn. Đương số về hậu vận có khuynh hướng có khả năng đầu tư với người khác. Có đường lối làm ăn kinh doanh táo bạo. Nhưng thường được nhiều hơn mất, cũng có lúc thành công đi liền kề với rủi ro. 

– Tài bạch có hóa kỵ, Triệt, Lộc tồn: đương số sau này giàu có, sung túc, có của ăn của để, gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Lộc tồn chủ về đất, phần nhiều sau này sinh bé đầu lòng đương số đã có những bất động sản lớn rồi.

– Là người có khả năng quản lý tài chính, tiền bạc tốt. Nếu theo xu hướng buôn bán, cho thuê, mướn liên quan tới : nhà đất, cửa hàng, dịch vụ bất động sản, đường tiền bạc sẽ được hanh thông vượng phát.

– Trong các vận: 2 năm Dần Thân rất hao tiền tốn của. Nếu biết cách sử dụng vào các công việc xác định sẽ rất tốt, thậm chí được việc.

 

 1. Thiên di luận

– Xem cung Thiên Di để biết rõ những điều có liên quan tới các việc giao thiệp bên ngoài cũng như sự may rủi trong lúc rời khỏi nhà. Cung Thiên di có Liêm Trinh ngộ thiên Phủ tại Tuất Thổ. Có thể thấy sau này đương số được nhiều người giúp đỡ. Có nhiều bạn phú gia cũng như phong lưu, quan hệ, giao thiệp rộng. Tuy vậy không phải ai cũng thật lòng, thật tâm quan hệ. Cũng có một số kẻ thù ngấm ngầm hãm hại hoặc cũng bị lừa đảo, phương hại tới đương số. Dẫu vậy, đương số càng xa nhà càng may mắn. Càng lập nghiệp phương xa hoặc ít nhất là xa quê hương bản quán sẽ thành công rực rỡ, vạn sự được tốt đẹp.

– Những năm, tháng: Thân, Năm Tý, Năm Hợi chú ý ít đi lại hoặc cẩn thận đề phòng những tại nạn, thương tích hay là những việc không được thuận lợi trong quá trình đi ra ngoài.

Luận giải các cường cung

 1. Phúc Đức luận 

– Đương số khá may mắn bởi một trong những cung quan trọng có thể làm bệ phóng vững chắc cho cuộc đời là Cung Phúc. Phúc Đức tốt đẹp và đương số được cha mẹ yêu thương. Đây cũng là phúc phận lớn của đời người. Cung Phúc này cũng thể hiện, đương số nên xa quê hương bản quán lập nghiệp, lập thân mới thành công, được xứng ý toại lòng.

– Cung Phúc ngoài ý nghĩa là sự may mắn trong cuộc đời, còn là họ hàng người thân của đương số. Đây cũng là cung thể hiện đời sống tâm linh của đương số. Cung Phúc được cải thiện cũng có nghĩa là tinh thần của đương số được bình yên. Từ đó cũng cải thiện mối liên hệ giữa đương số và chồng, cha và các con sau này.

+ Dòng họ đương số trước kia là dòng họ danh giá, được người đời trọng vọng.

+ Đương số được hưởng phúc khá nhiều. Đường đời gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng luôn được phù giúp, cứu giải kịp thời. Thậm chí đôi lúc là may mắn hơn người, thành công ngoài ý muốn. Sống tốt với mọi người và quan tâm tới dòng họ, ông bà tổ tiên cũng là một trong những cách hướng về cung Phúc đức.

– Cung phụ mẫu có Thiên cơ ngộ nhiều trung tinh. Bố mẹ sau này trợ giúp nhiều cho đương số trên con đường công việc và sự nghiệp. Có thể nhận thêm cha mẹ nuôi, hoặc người đỡ đầu cũng khá tốt, thuận số.

 1. Huynh đệ luận

– Cung Huynh đệ là chỉ anh em ruột của đương số. Nhưng cũng có hiểu theo nghĩa rộng ra là những anh chị em trong họ, anh chị em họ, anh chị em rể, dâu, anh chị em chồng/ vợ… Cung Huynh đề này cũng thể hiện trong mối quan hệ giữa những anh chị em trong nhà vẫn có những bất đồng, xung khắc. Có nhiều mối quan hệ trục trặc các mối quan hệ này dễ đến những cũng rất dễ rạn nứt nếu không xử lý khéo. Thông thường với cung Huynh đệ này chỉ nên giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Không nên cùng chung vốn, góp tiền làm ăn, kinh doanh, đầu tư với nhau. Rất dễ vì vài vấn đề mà ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong nhà.

– Tuy vậy, cung anh em cũng chỉ ra rằng trong nhà ít nhất co một người quý hiển, nên danh phận, phú quý hoặc giàu sang.

 

 1. Phu thê luận

–  Đường tình duyên khá đẹp, hôn nhân dễ dang, cưới xin thuận lợi. Nhưng Cô Thần, quả Tú hội hợp thì cũng có lúc gần đến ngày kết hôn vẫn có khả năng bỏ không cưới là việc dễ diễn ra trên lá số này.

– Có thể yêu một lúc 2 người khác nhau cùng một thời điểm.

– Lấy được ai là người chồng khá tốt, được phù cách, phù giúp trong cuộc đời.

– Chồng thành đạt, giỏi giang, có vị trí, địa vị trong xã hội.

 

 1. Tử tức luận

– Theo quan điểm cũ cung tử tức như này thường sẽ rơi vào những trường hợp sau: ít con, chậm con, hoặc sinh con khó, hoặc khó nuôi. Đặc biệt đứa trẻ đầu tiên, nữ là phần nhiều so với nam. 

– Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, thành danh, quý hiển. Nếu sinh được nhiều tất sinh quý tử. Tuy nhiên về tương lai đương số không được gần con nhiều hoặc sau này phải xa nhà sớm. Có nhiều trường hợp này cung Tử tức có thể có con riêng có con nuôi.

Nếu không xuất hiện trong quá khứ thì nếu có điều kiện hãy nhận thêm con nuôi. Nhận gửi hàng tháng cho một cháu nào đó mà mình thích, quý mến nó ở trại trẻ mồ côi, khuyết tật. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh và mong muốn của đương số, có thể 100k, 200k ấy cũng có thể gọi là con nuôi của mình. Không nhất thiết phải mang về nhà. Nếu duy tâm cũng nên làm việc tốt, thiện để nhờ cậy nơi cung Phúc. Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bậc tổ tiên. Cũng là giai đoạn hiện tại đương số đang trải qua từ 35 đến 44 tuổi.

 

Luận giải Tử Vi các đại vận sắp tới
 1. Từ 35 đến 44 tuổi

– Thời gian này đương số thường đi ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Có xu hướng đi ra ngoài và làm việc độc lập. Đây cũng là thời gian hình thành và phát triển những tính cách và năng lực, khả năng làm việc của bản thân đương số. Những năm 2017 (Đinh Dậu), 2018 (Mậu tuất) hoặc Canh Tý (2020) là những thời điểm thích hợp để thành lập gia đình. Các công việc từng bước đi vào ổn định.

+ Cơ nghiệp buồi đầu có khó khăn, nhưng về sau bền vững. Lợi ích do công việc, kinh doanh đem lại nhiều cho đương số. Đất đai nhà cửa dễ phát triển xa quê hương. Nhà cửa cao rộng, đẹp. Tuy nhiên cát tinh hội nhiều sát tinh, bại tinh nên cũng có nhiều vấn đề rắc rối xung quanh nhà cửa, đất đai. Điền sản mua rồi cũng bán luôn, không giữ lâu được.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn. Cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn. Tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được

+ Lại có nhiều cơ hội giao tiếp với bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn và thoải mái nên có nhiều mối quan hệ tiếp xúc. Các mối quan hệ với với nam giới thường thu được lợi ích. Tuy nhiên cần giữ mình tránh để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

+ Trong vận này nếu có tiền bạc, tài chính nên để trong đất đai, đất cát, bất động sản. Không nên tự mình đầu tư, làm ăn mở rộng. Bởi vận này rất không tốt, không lợi cho đương số phát triển, làm ăn, đầu tư, mở rộng.

 

 1. Đại vận từ năm 45 đến 54 tuổi

–  Tới đại vận này, đương số bước sang cung Thân Kim. Có thể nói đây là giai đoạn thăng trầm, vất vả trong cuộc đời của đương số. Những điểm cần lưu ý: 

+ Đương số đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh. Các mối quan hệ nên đã tạo dựng được những thành tựu đáng kể. Có khả năng kinh doanh, mua bán nhà cửa đất đai thu lợi nhuận.

+ Công việc làm ăn hay xuất hiện những cơ hội lớn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công. Cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều. Nữ mệnh nhận được những sự giúp đỡ, hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè, người thân. Thường hay có quý nhân giúp đỡ, hậu thuẫn về một số mặt trong cuộc sống.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này. Vợ chồng thỉnh thoảng vẫn có những sóng gió cãi cọ, mâu thuẫn, ghen tuông.

+ Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát, tránh đầu tư góp vốn, cho vay. Nhưng thường là giai đoạn phát triển rất nhiều.

+ Sức khỏe suy giảm, các bệnh tật bắt đấu phát sinh. Cần chú ý và nên đi khám thường xuyên, có pháp đề phòng điều trị lâu dài.

Nhìn chung đây vẫn là đại vận tốt cho đời người, cũng là đại vận đẹp trong đời đương số. Đương số có môi trường thuận lợi, có cơ hội thuận lợi để phát huy hết năng lực của bản thân.

Xem thêm: tổng hợp kiến thức Tử Vi

 1. Đại vận từ 55 Tuổi trở ra

– Hậu vận khá tốt đương số. Tuy có những vấn để rắc rối nãy sinh bên trong gia đình. Nên trong những năm tháng này đương số nên hướng tới gia định nhiều hơn. Thời gian này chú ý đừng vui chơi quá đà hoặc quá ham công tiếc việc. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe. Cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người chịu ảnh hưởng nhiều của nửa đời trước. Người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để an hưởng tuổi già bên bạn bè và người thân.

Luận giải tiểu hạn

Năm Đinh Dậu 2017 là bước sang đại vận mới. Trong năm có nhiều điều thuận lợi tâm lý, tinh thần, công việc. Tuy vậy có những hạn liên quan tới sức khỏe cần lưu tâm:

Luận giải Tử Vi Tháng 3 (âm lịch)

– Cãi nhau, mâu thuẫn với người cùng làm, bạn bè, đồng nghiệp.

Luận giải Tử Vi Tháng 4:

– Có một số chuyện liên quan tới tình cảm.

– Lưu niên đào hoa hội về, nếu có nhiều tình cảm, nên xúc tiến mạnh để thay đổi theo chiều thuận lợi cho bản thân đương số.

Luận giải Tử Vi Tháng 5:

– Sức khỏe kém, cần thận khi đi lại.

– Hạn liên quan tới tay chân, hoặc ngã, vật kim khí đâm, gây xước sát.

Luận giải Tử Vi Tháng 6:

– Có sự thay đổi trong công việc cũng như định hướng sắp tới tương lai của mình.

– Có những người bạn bè, người quen biết giúp đỡ và tạo điều kiện cho đương số.

Luận giải Tử Vi Tháng 7: 

-Đi ra ngoài nhiều, gặp một số cơ hội may mắn.

Luận giải Tử Vi Tháng 8:

– Sức khỏe có phần kém trong tháng

Luận giải Tử Vi Tháng 9: 

– Tháng này và tháng 3 (âm lịch) là thời điểm để chuyển đổi công việc hiện tại. Nếu có nơi mới hoặc tìm được công việc mới nên tiến hành trong tháng.

Tháng 10: 

– Gặp khó khăn về tiền bạc nhưng cũng có những cơ hội đang mở dần ra với đương số.

– Có nảy sinh, phát triển thêm tình cảm với người khác phái.

Tháng 11: 

– Sức khỏe của bố mẹ suy giảm nhiều trong năm.

– Trong gia đình, hoặc họ hàng xảy ra những chuyện xích mích, rắc rối.

Tháng 12:

– Đi lại nhiều, gặp gỡ người khác giới, có những tình cảm nhất định

– Tháng đẹp trong năm, có khoản tài chính lớn.

Luận giải Tử Vi tổng quát cuộc đời đương số

– Đây vẫn được coi là lá số khá. Bởi bản mệnh và các yếu tố ngoại cảnh đều phù giúp cho công việc và mang lại nhiều cơ hội cho đương số. Cung phúc đức có hiệu lực cứu giải họa hại tương đối tốt, mang nhiều điều may mắn, vui vẻ. Tuy nhiên mong đương số hiểu và tự mình điều chỉnh các mối quan hệ xung quanh cho phù hợp bản thân. Nếu có thể đương số nên làm việc thiện, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc!

                                                                             Hà Nội, ngày 22/03/2017

                                                                                     BAN TƯ VẤN

*Ghi chú: Trên đây là lá số Tử Vi mẫu của đương số sinh năm 1983, quý khách muốn đăng ký bài luận giải chấm Lá số tử Vi trọn đời vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo)

Xem thêm: Luận giải lá số Tử Vi nam Mậu thìn 1988

2.7/5 - (6 bình chọn)

Chat ngay