x

DỊCH VỤ XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI CHO CON

Ngày đăng: 01-03-2024

Xem Tử Vi trọn đời cho trẻ em sinh năm 2004 Giáp Thân

Đương số: Minh Nhân, Dương Nam

Ngày sinh: 8h05 phút ngày 05 tháng 09 năm 2004 dương lịch

Tức giờ 8h sáng ngày 21 tháng 07 năm Giáp Thân

Bát Tự: Giờ Giáp Thìn, ngày Đinh Hợi, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thân

 

xem-tu-vi-cho-tre-em

 

Dương Nam tuổi Giáp Thân, Mệnh Tuyền Trung Thủy, Cục là Mộc Tam Cục, Mệnh sinh Cục. Cục chính là các yếu tố bên ngoài, môi trường bên ngoài, hoàn cảnh của đương số. Đương số trong đời có làm thì mới có ăn, chứ không có kiểu được hưởng may mắn tự nhiên đưa lại hoặc ngồi há miệng chờ sung rụng. Mệnh sinh cục vẫn là mẫu người vất vả, bản mệnh sinh xuất hao tiết cho môi trường, làm lợi cho gia đình và xã hội, làm nhiều nhưng thành quả chưa cân xứng với năng lực công sức trí tuệ bỏ ra. Hoàn cảnh sinh sống cộng với các yếu tố môi trường học tập, làm việc… không thuận lợi cho đương số. Thường đương số phải nỗ lực gấp đôi so với bình thường thì mới đạt kết quả như ý.

Mệnh Dương Nam đóng nơi cung Thìn Dương Thổ thì thuận cách, Âm Dương thuận lý vòng vận đi thuận chiều kim đồng hồ. Theo lẽ thường, thuận lý âm dương tức là điều hòa thông suốt lá số, không gặp trở ngại, biến cố thăng trầm quá lớn.

Mệnh Tuyền Trung Thủy – là Nước sông nhỏ. Dòng sông là nguồn sống của muôn loài, nuôi dưỡng vạn vật chim muông cây cỏ… nên người mệnh này tâm tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ mọi người, nhận hết phần thiệt về mình. Bề ngoài an tĩnh bên trong tâm cơ sâu rộng (ngoài tĩnh trong động), tính cách phức tạp, hay dùng vẻ bề ngoài cởi mở để che giấu sự nhạy cảm của mình. Tuy bên ngoài thì trống rỗng, không hào nhoáng phô trương bóng bẩy, nhưng bên trong nền tảng đầy đặc, thực lực, điều kiện rất vững vàng. Mệnh này có bản chất hay thay đổi, tựa như nước, nhưng cũng là người dễ thích nghi, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. Hành thủy chủ trí tuệ, thông minh học nhiều hiểu rộng, sống biết lo toan, tính toán, cư xử khéo léo, có tài ứng biến, ngoại giao và nội tâm tinh tế, sâu sắc. Tuyền Trung Thủy là sông có một ngạch nước chính không bao giờ vơi cạn, luôn ổn định, đủ đầy cho nên người mệnh này nếu thiên về một chuyên môn, ngành nghề trong cả cuộc đời thì ổn định, lâu bền. Không lưu lượng lớn và cuộn trào như Trường Lưu Thủy thành ra trong đời không quá lớn mạnh nhưng đổi lại không có sóng gió lớn.

Luận Tổng quan 12 cung trên lá số

 1. Cung Mệnh tượng trưng cho bản mệnh, tính cách, chí hướng, điểm mạnh điểm yếu trong cả cuộc đời của đương số…

Mệnh đương số Tuyền Trung Thủy cư nơi đất Thìn Thổ. Theo nguyên lý Thủy bị Thổ khắc nhưng trường hợp này Thủy được Thổ ôm, Thổ Thủy đồng cục. Mệnh Thủy, tam hợp Thủy, cung Thìn là Chấn Mộc, lục thập Hoa Giáp Mậu Thìn là Đại Lâm Mộc, Thủy sinh Mộc. Mệnh này thuộc dạng cách sinh xuất, hao tiết ra bên ngoài, đúng chất mẫu người Mệnh sinh Cục, tuy bản thân hao tâm tổn trí nhiều, không được hưởng bao nhiêu nhưng làm lợi cho đơn vị, gia đình xã hội, để lại cho đời nhiều thành tựu, rất ý nghĩa.

Cung Mệnh có sao Vũ Khúc thủ mệnh thì thân hình nở nang cao vừa tầm, mặt nhỏ, vẻ mặt nghiêm nghị, khó tính. Là người thông minh, có chí lớn, có tài tổ chức, có óc kinh doanh, có khả năng tính toán, kiếm tiền. Tính cách cương nghị lại thẳng thắn, giải quyết mọi việc lạnh lùng nhưng quyết đoán. Vũ Khúc Văn Khúc là sao chủ một chuyên môn, kỹ nghệ tinh rất khéo léo, học được gì đều tinh thông cái đó, rất thích hợp với những gì liên quan đến “kim” hoặc thiên về thực hiện trong ngành tiền tệ như ngân hàng, chứng khoán, người chấp hành quân pháp, hoặc kiến trúc sư thực hiện theo bản vẽ cố định, kinh doanh buôn bán.

Người có sao Vũ Khúc tọa mệnh cực kỳ đam mê công việc, không thích nhàn nhã, không có việc cũng bày việc ra làm, làm việc tích cực lại có tính sáng tạo, không ngừng mở mang, không ngừng nỗ lực, tràn đầy cơ hội phát triển. Vì sao Vũ Khúc là tài tinh được ví như mỏ vàng trong các sao của Tử Vi đẩu số, thiên sinh đã có tính tài, đặc biệt có duyên với tiền tài, cuộc đời nguyện vọng và đam mê kiếm tiền không ngừng, tinh luyện, đúc kết thì tài năng mới phát huy và phổ biến, chuyên môn càng cao tiền tài càng nhiều. Nếu có cơ hội làm việc liên quan đến ngành tài chính hoặc ngành công nghiệp nặng, nhẹ hoặc liên quan đến khai thác mỏ, khai thác khoáng sản đều phù hợp Mệnh.

Vũ Khúc là âm Kim đóng nơi đất Thổ là được tương sinh, đương số mệnh Thủy, chính tinh tương sinh cho hành của bản mệnh, thành ra chính tinh này hợp với mệnh. Có câu phú “Vũ khúc thủ mệnh phúc phi khinh” tức là Vũ khúc tại Mệnh phúc đức không thể xem thường. Vũ Khúc là Bắc Đẩu tinh, hóa khí là tài khí chủ cung Tài bạch, đóng cung Mệnh thì đương số hay nghĩ nhiều về tiền bạc, có năng khiếu kiếm tiền, quản lý tài chính, vượng tài vượng của. Sao này nặng về vật chất, hơi khô khan, không biết thể hiện tình cảm, hóa khí lạnh lùng của Vũ Khúc khiến đương số ít duyên với người khác, khó hòa hợp chia sẻ với người thân.

Vũ Khúc điểm mạnh ở mặt doanh thương buôn bán, là sao kinh doanh mê làm giàu, cả đời không dứt khỏi mong muốn và sở thích nỗ lực kiếm tiền cho nên rất phù hợp với các công việc liên quan tới tài chính tiền tệ, ngân hàng, thuế, kinh doanh buôn bán, chứng khoán… Hành Kim của Vũ Khúc nhiều khi được cho là lạnh lùng, sắc lạnh, thiếu đi tình cảm, sự cảm thông nên ít nhiều có sự cô độc trong công việc. Nhiều người còn cho là người nặng vật chất, không mềm dẻo, nhân nhượng khi vào việc. Ai hiểu thì rất quý mến ai không hiểu lại cho là đương số ngang ngược, ngạo mạn, mang nhiều định kiến, thị phi… Tuy vậy Quan có Vũ Khúc không bao giờ là người làm ăn gian dối, phi pháp hay chộp giật, liên quan đến tiền bạc đều thích rõ ràng phân minh. Vũ Khúc thêm Hóa Khoa thì chủ về tiếng tăm, cho nên bất kể làm nghề gì đương số cũng có danh tiếng nhất định trong nghề, được người đời nể trọng.

Sao Vũ khúc là Tài tinh và cũng là Quả tú tinh, vì vậy thường cô độc không có sự trợ giúp của cộng sự, hình thế lẻ loi đơn độc, thích tranh đấu, tranh giành thì sẽ có quyền, nhưng càng tranh thì càng cô độc. Vì vậy mới có câu “sao Vũ khúc có quyền mà không có thế”. Thế ở đây là thế lực, bè phái, bệ phóng, sức mạnh của tập thể, ủng hộ của quần chúng… Đương số là người có tài lãnh đạo và ham muốn quyền lực, thích tranh đấu, kỳ vọng cao đối với bản thân, biết tiến biết lùi, biết công biết thủ. Khả năng thực thi triển khai công việc rất tốt, bài bản, quyết liệt. Lý trí cao trong công việc, chăm chỉ, việc gì cũng suy xét kỹ càng và tính sẵn đường tiến lui, nhẫn nại, chịu khó. Tính cách Vũ Khúc cương nghị mà thẳng thắn, xử lý công việc lạnh lùng, quyết đoán nhưng nóng vội thiếu dung hòa ý kiến với mọi người, nên dễ đi đến độc đoán. Khi gặp việc không hài lòng đều phản ứng trực tiếp trực diện, không cả nể. Lúc vận vượng đẹp thuận lợi thì phong lưu tài tử “anh hoa phát tiết ra ngoài” tài năng nhiều người ngưỡng mộ. Lúc tiêu cực thì gương mặt cau có, tính tình khắt khe, đăm chiêu khó chịu, có phần tự phụ về sự thông minh, hiểu biết của mình. Bản chất thích độc tôn của Tử Vi Thiên Phủ không thích nhờ vả sự giúp đỡ của người khác, không thích chia sẻ, để người khác gánh vác thay nên thường cô độc.

Vũ Khúc còn là sao cô đơn, cô quả. “Vũ Khúc chi tinh vi Quả Tú”. Tính tình đương số hơi khắt khe, kỹ lưỡng, khó tính, lạnh lùng, câu nệ, đa nghi, cô đơn cô độc, không thuận đường hôn phối. Bản thân trong công việc hoặc cuộc sống thích tự lực cánh sinh, tự mình xoay xở, không nhờ vả người khác… thường làm việc tốt nhất nếu làm một mình. Giao việc cho người khác bản thân không thấy hài lòng bằng do chính mình đảm nhận. Tuy dễ xã giao, giao tiếp rộng nhưng rất khó thân cận với người khác, dè dặt kín tiếng trong các mối quan hệ, môi trường sống cũng không thích giao tế với quá nhiều người. Hôn nhân tình duyên với người Vũ Khúc cũng không thể nào yêu cầu hạnh phúc trọn vẹn, đồng điệu về tâm hồn từ người phối ngẫu được vì bản thân mẫu người này khó chia sẻ và đồng cảm. Giao đạo thường vẫn có hình khắc, ít hạnh phúc, tình cảm vợ chồng ít mặn nồng. Cho nên Vũ Khúc tọa mệnh là “hợp nam không hợp nữ”. Đương số hay đơn thương độc mã, thân cô thế cô, có quyền nhưng không có thế.

Sao Hóa Khoa tại Mệnh là sao chủ tư chất thông tuệ, ham học, học một biết mười, lĩnh vực nào cũng có thể tinh thông, có năng lực nghiên cứu và năng khiếu chuyên môn sư phạm. Có sở trường hấp thu ưu điểm của người khác rất tốt, có khiếu nghệ thuật, văn học. Hóa Khoa là cát tinh chủ văn chương, thuận lợi cho thi cử khoa bảng, mang lại tiếng tăm danh vọng, sự ổn định, bình yên, thuận lợi cho Mệnh Tài Quan. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực hết sức thì trong đời nhất định có lần thành danh, nổi danh ở lĩnh vực mình công tác. Bản thân đương số cũng thích nghiên cứu học thuật, khoa học, hay áp dụng những điều mình đã đọc, đã học trong sách ra ngoài đời thường, cách nói chuyện khá là triết lý nhưng cũng hay bắt bẻ người khác. Sao Hóa Khoa cũng là đệ nhất giải thần nên ít gặp tai nạn tai ương lớn, ốm đau có thầy gặp thuốc, may mắn vượt qua.

Cung Mệnh có Văn Khúc chiếu về nên việc thi cử lấy bằng cấp, chứng chỉ vô cùng thuận lợi. Có Văn Khúc thì dáng người cân đối, ăn mặc lịch sự, thanh lịch. Nét của Xương Khúc là dáng vẻ của một người có học thức và tri thức, không phải kẻ phàm phu thô lỗ tục tằn. Đương số người thông minh, học rộng, biết suy xét, phán đoán mọi việc, có biệt tài văn chương, viết lách, văn hay chữ tốt, năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ. Xương Khúc là cát tinh lớn cũng chủ những quý nhân phò trợ trên đường đời, quý nhân trong ngành nghề, cùng lĩnh vực. Văn Khúc có thể học lên cao, thăng tiến kiếm tiền nhờ bằng cấp chứng chỉ. Càng có nhiều bằng cấp, bằng khen, giấy chứng nhận càng lợi cho kiếm tiền, quan danh. Lợi cho các công việc giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, văn phòng… Xương Khúc là sao phú quý, hiển vinh và phước lộc. Mệnh Tài Quan có Văn Khúc có thể kiếm ra tiền trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu, cổ phiếu, cổ phẩn, chứng khoán, các ngành nghề thủ công, mỹ nghệ, sáng tác văn thơ viết sách báo.

Nam Mệnh có Đào Hoa, Hỷ thần hội chiếu nên là người có sức thu hút với người khác phái, có khiếu hài hước vui vẻ. Nét mặt vui tươi, tính tình cởi mở. Tuy nhiên, khi buồn thì nỗi buồn cũng hiện ngay trên khuôn mặt. Đương số Đào hoa cư Dậu thì tình duyên hay đến muộn màng, không quá vượng đào hoa, hơi kém tình duyên với người khác phái. Đương số khắt khe trong chuyện tình cảm và yêu cầu kén chọn cao với người đối tác, bạn đời. Các mối quan hệ đặc biệt là yêu đương, tình cảm không được như ý. Gia đạo tình cảm ít hạnh phúc, mặn nồng.

Tứ linh Long Phượng Hổ Cái đây là bộ sao biểu tượng bằng những hình ảnh như Long chầu, Hổ phục, Phượng múa Lọng che chủ sự uy quyền, hiển đạt công danh sự nghiệp, hay gặp may mắn trong cuộc sống. Người đắc bộ sao này thuận lợi học hành thi cử, thăng quan tiến chức, hôn nhân kết duyên với nhà danh giá. Về diện mạo, đây là mẫu người sang trọng, ra vào nơi quyền quý luôn được người đời ngưỡng mộ, trọng vọng.

Mệnh Tài quan đắc vòng Thái Tuế. Đương số có nhân sinh quan vì cộng đồng, phẩm hạnh tốt, có đạo đức, ưa thích cống hiến. Sống vì lẽ phải, có khiếu ăn nói, lời nói lập luận sắc bén, thích hùng biện, tranh luận nói lý lẽ. Hơn nữa thường có nhân phẩm, khí chất cao thượng hơn người. Trong xã hội có thể ở những vị trí như người chủ, người thầy. Thái Tuế thường sẽ làm các ngành nghề thanh tra, kiểm soát người khác, làm luật sư, công tố, tòa án, nhà phê bình,… hoặc các công việc liên quan nói năng ngôn ngữ, “lời nói hái ra tiền”. Thái Tuế làm luật, pháp lý hồ sơ sổ sách giấy tờ, văn bằng đều lợi. Thái Tuế cũng là sát phạt, khẩu chiến, tranh đấu biện luận gay gắt, dễ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ là người sống có lý tưởng, hoài bão theo “danh môn chính phái” làm gì cũng đường đường chính chính, dương cao ngọn cờ vì chính nghĩa, công bằng, dân chủ tuy vậy lại sống khá nội tâm và thường cô độc trong các mối quan hệ. Tam hợp Thái tuế cung Mệnh, Lộc Tồn cung Thê thiếp là sao cản trở hôn nhân nên thường kết hôn muộn.

Mệnh không có sát tinh, có 1 bại tinh Bạch Hổ nên lúc nhỏ vẫn cẩn thận bị súc vật cắn, chó cắn, hổ cào. Hoặc có thể có lần ốm đau phải vào viện, các bệnh máu huyết, xương khớp nhưng Hóa Khoa cứu giải cho rất nhiều, hạn nặng thành nhẹ, hạn nhẹ hóa không. Bại tinh Tang Môn, Bạch Hổ cũng chủ những ngang trái, dễ xảy đến với đương số (trong hôn nhân), khiến bản thân người này nét mặt hay suy tư không vui, thường hay ôm trong lòng nhiều tâm sự, hay lo lắng, phiền muộn và cô độc. Gương mặt thiếu sắc khí và thần khí. “Đàn ông Tang Hổ thì tài, đàn bà Tang Hổ thì hai lần đò”. Tuy vậy nam Mệnh có Bạch Hổ là người rất can đảm, quả cảm, có nghị lực, tài giỏi, quyền biến, có thể ứng phó được với mọi nghịch cảnh. Khả năng xét đoán, lý luận giỏi, có tài hùng biện.

Bộ Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp Thủy là quản lý cách, mưu đồ cách, tài kiêm văn võ, giỏi quản lý, hoạch định chiến lược quy mô lớn, dài hạn. Nếu làm bên quân đội, an ninh, tư pháp cũng thiên về làm bàn giấy văn phòng, tham mưu tư vấn. Nếu làm chuyên môn, kỹ thuật kỹ nghệ thì rất giỏi, có thể mở công ty đứng chủ, làm giàu phát triển sự nghiệp từ chuyên môn. Sao Vũ Khúc hội Hóa Lộc cung Tài thì trong đời có nhiều cơ hội phát tài, có thể tăng thêm tiền tài và các cơ hội kiếm tiền, kinh doanh phát triển. Tam hợp Thủy nếu Kinh doanh buôn bán hay làm môi giới, trung gian, tư vấn đều đắc cách. Tuy nhiên bộ Tử Phủ Vũ Tướng tối hiềm trọng hậu, tức ăn về hậu, càng về già thì càng vững chãi, cơ ngơi khuếch đại lên nhiều lần. Tiền vận vẫn gặp những lao đao thành bại lên xuống chứ không hanh thông thuận lợi ngay từ đầu. Thường nếu làm việc gì tinh thông việc đó, chậm chắc, an toàn thì phù hợp, phấn đấu từng bước từng bước, đi đường trường, dài hơi, nếu đòi hỏi thành công đột ngột, mau lẹ thì nhanh lên nhanh xuống, khó có thể nào bền vững được.

Cách cục Tử Phủ Vũ Tướng hội cát tinh Hóa Khoa, Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Văn Khúc, Thanh Long Hoa Cái là một trong những cách quý của Tử Vi – Quần thần khánh hội – vua tôi tề tựu, đó là cách của những người làm ăn lớn hoặc có vị trí trong xã hội. Mệnh Tài Quan không có sát tinh hội họp thì ứng với câu phú “Tử Phủ đồng cung vô sát, Giáp Canh Nhâm phú quý song toàn” tức là Cách Tử Phủ Vũ Tướng không hội sát tinh, tuổi Giáp, Nhâm, Canh vừa phú vừa quý. Bộ Tử Phủ Vũ Tướng Liêm về mặt bản chất khá hoàn chỉnh và cường vượng nên Cung Mệnh Tài Quan đắc bộ này được gọi là vượng. Càng về sau công danh tài lộc địa vị vô cùng tôn quý, tốt đẹp.

Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp Thủy nếu làm trong một đơn vị thì dễ thăng tiến lên các cấp quản lý, điều hành nhưng chậm chứ không nhanh. Công danh vẫn có những lần gãy đổ giữa chừng vì Tử Vi Thiên Phủ đều rất kỵ Tuần Triệt chiếm đóng. Mệnh Tài Quan không có sát tinh hội chiếu đến cung thì cuộc đời sẽ không có quá nhiều thăng trầm, trở ngại, tuy vậy đương số cũng không có máu liều lĩnh táo bạo của dân kinh doanh làm ăn. Tử Vi Thiên Phủ bảo thủ, thận trọng quá mức, Vũ Khúc thì tính toán tích lũy, thiếu đi xung kích, khả năng khai sáng. Điểm yếu của cung Mệnh này, là sự bảo thủ, do dự không quyết đoán, không hợp các công việc có tính chất mạo hiểm, đầu cơ đầu tư kinh doanh, tài chính. Làm việc theo quy trình khuôn khổ của bản thân đặt ra, nhiều khi dám nghĩ chứ không dám làm, ngại thay đổi. Các ngành nghề công việc phù hợp là làm chuyên môn, kỹ thuật kỹ sư, chính trị, an ninh quân đội, kinh doanh buôn bán, tham mưu cố vấn, trung gian môi giới… bên trong nội bộ công ty, đơn vị. Sau này vẫn có số đứng chủ làm chủ, làm giàu kiếm tiền từ chuyên môn kỹ thuật của mình.

Tử Phủ Vũ Tướng cách là một mệnh cách phú quý cực kỳ nổi bật trong Tử Vi. Các chính tinh sáng sủa không bị phá cách, người mang mệnh này thường có số làm quan hoặc kiếm ra nhiều của cải, có phúc lộc tự nhiên, không lo về cơm ăn áo mặc, cuộc sống viên mãn, công thành danh toại, được mọi người ngưỡng mộ, phú quý song toàn. Chỉ cần lưu ý đến hôn nhân và đời sống tình cảm nếu khéo giữ gìn thì được hạnh phúc tròn vẹn đến già.

Xuyên suốt quãng đời của đương số từ lúc sinh ra đến trung vận đi qua những cung vận rất đẹp và có lợi cho mệnh Thủy. May mắn phúc lộc đủ đầy. Lúc nhỏ khỏe mạnh, dễ nuôi, không có tai ách gì nghiêm trọng. Sinh ra gia đình bố mẹ khá giả phát lên. Mệnh Tài Quan có duy nhất một bại tinh Bạch Hổ nhập mệnh thì vẫn có một hạn xấu về sức khỏe nặng phải nhập viện, nhưng có Hóa Khoa vượt qua được. Ngoài trung niên cũng có những năm sức khỏe kém, có hạn ốm đau nhưng từ 43 tuổi là an vị trên cao, nhàn nhã mãi về sau. Tuổi thọ kịch kim trên lá số này là 82 tuổi âm.

 1. Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính, năng lực kiếm tiền và giữ tiền trong đời.

Cung Tài Bạch có Liêm Trinh Thiên Tướng đồng cung tại Tý. Thiên Tướng là Nam đẩu tinh, quyền tinh, dũng tinh chủ Quan lộc và phúc thiện. Thiên Tướng cũng là Ấn Tinh (sao ấn), Ấn là con dấu biểu trưng cho quyền lực, có uy tín, địa vị. Tài có Thiên tướng thì vất vả, phải gánh vác nhiều trọng trách công việc, tháo vát, việc gì cũng đến tay, tự tay làm mới an tâm. Thiên Tướng là sao phò tá trực tiếp cho Đế tinh Tử Vi. Công việc hoàn thành xuất sắc, suốt đời chỉ làm một nghề, sống tốt đời đẹp đạo, tận tâm tận tụy với công việc và trung thành hiếm có. Thiên Tướng đóng 12 cung đều tốt đẹp.

Vì Thiên Tướng chủ Quan Lộc tinh nên cả đời đương số ôm giấc mộng lập công danh sự nghiệp, có chỗ đứng trên đời, báo hiếu gia đình và làm rạng danh gia tộc cho nên từ nhỏ luôn có ý chí phấn đấu nỗ lực học tập, ra đời thì tận tâm tận lực để phát triển công danh.

Thiên Tướng hành Thủy tọa ở cung Tài thường nội tâm sâu sắc, tính tình ôn hòa, dĩ hòa vi quý, có khí chất nho nhã, khả năng học hành tốt, học nhiều biết nhiều. Thiên tính lạc quan, gặp chuyện nhưng không rối loạn, tùy cơ ứng biến, chậm chắc từ tốn, hay bao dung rộng lượng với người, hay chịu thiệt, hi sinh vì lợi ích người khác, không sợ cái ác cái xấu.

Trước một vấn đề, người Thiên Tướng có cái nhìn công tâm, khách quan mà chính nghĩa. Sống, làm việc có trách nhiệm, có chí cầu tiến, khả năng làm việc độc lập, không mưu cầu lợi riêng, dễ được người tín nhiệm, tạo cảm giác tin cậy. Tại công ty đơn vị, đương số là người mẫn cán, không ngại khó ngại khổ, ra sức tìm tòi học hỏi, lại có khả năng điều chỉnh quản lý, phò tá đắc lực cho sếp, cấp trên. Được lãnh đạo hết lòng tin yêu tín nhiệm. Việc gì đến tay đương số cũng được xử lý theo cách hoàn hảo chỉn chu nhất. Người có sao Thiên tướng trong Mệnh Tài Quan như đương số là nhân tài phò tá lý tưởng, là trợ thủ đắc lực trong chốn quan trường, thường trở thành người thân tín của các sếp. Thiên Tướng còn chủ cây bút, sự viết lách văn chương, ngòi bút tri thức học thuật, khả năng sáng tác, mỹ thuật hội họa. Rất nhiều người có Thiên tướng thuộc giới văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, nhà văn tài hoa. Đương số cũng có năng khiếu thiên phú ở lĩnh vực này, nếu có đam mê và đủ môi trường rèn luyện học tập thì hoàn toàn có thể phát huy.

Liêm Trinh là sao chủ Quan Lộc, đóng Tài Bạch chủ sự liêm khiết chính trực, công tâm khách quan trên con đường tài lộc. Tiền bạc thường kiếm được theo cách chân chính Đương số có tham vọng thăng tiến mạnh, coi trọng nghề nghiệp, tận tâm tận lực với công việc, có chí tiến thủ, không chịu khuất phục để đạt được mục đích (thường không thể hiện ra ngoài). Trong đời khó tránh khỏi bị liên lụy đến chuyện thị phi. Các công việc của Liêm Trinh thường có tính chất thanh tra kiểm tra, quản lý, rà soát, quan sát. Hóa Khí tù tinh của Liêm Trinh cũng bộc lộ nhiều trong công việc, nhiều khi áp lực, tù túng, quan trường không quá hanh thông thuận lợi, dễ dàng, khiến bản thân cảm thấy không được như ý.

Sao Hóa Lộc – đa lộc, đa tài, đa phú quý, đóng Tài Bạch tại Tý Thủy, sinh cho Mộc của Hóa Lộc, là cách cực đẹp cho cung Tài. Đương số có khả năng tự kiếm tiền từ chức tước, bổng lộc mang lại, quan cao lộc hậu, vinh hoa phú quý một đời. Hóa Lộc ưa đi kèm với các cát tinh Thiên Khôi, Hữu Bật, Văn Khúc, chỉ cần một cát tinh là đã đủ mang lại cát tường cho Tài Bạch rồi. Tài bạch có hai sao đồng cung thường có nhiều dòng tiền, nhiều nguồn tiền mang lại thu nhập ổn định, đều đặn hàng tháng. Lưu ý vẫn nên chuyên một ngành nghề chính không nên đa ngành đa nghề.

Cả đời tài vận tốt, hoàn cảnh gia đình đều có của ăn của để, được hưởng tài sản thừa kế của bố mẹ, và Thê tử cũng là người làm kinh tế giỏi, bản thân đương số biết cách tính toán, giữ tiền, quản lý tài chính, tích lũy tài chính, tái đầu tư, làm khuếch đại sản nghiệp lên nhiều lần do đó trong đời không phải lo lắng cuộc sống vật chất. Cung Tài Bạch rất vững vàng và thận trọng, không có sát bại tinh nên gần như không có số phá sản hay là đầu tư làm ăn thua lỗ, thất bát. Làm đến đâu chắc chắn đến đó, xác định tình hình lợi nhuận, có người tham mưu chỉ điểm… rồi mới đầu tư, rất hiếm khi đầu tư mạo hiểm hay kiếm lợi bằng những việc phạm pháp. Đương số nếu muốn theo nghiệp kinh doanh thì có thể cùng vợ mở cơ sở sản xuất kinh doanh mới. Tuy nhiên tài này cũng không ở mức Tỷ phú vì vắng bóng sát tinh kích hoạt nên vẫn thiếu sự xung kích, mạo hiểm liều lĩnh. Đầu tư làm ăn thận trọng chậm chắc không mạnh bạo, quyết liệt.

Bộ Tử Phủ Vũ Tướng trong tam hợp Thủy có tính ổn định khá cao, biết tiết kiệm, thiên về an toàn, vun vén, tích lũy. Vì không có nhiều sát tinh kích hoạt nên đương số không thích mạo hiểm kinh doanh đầu tư. Cung Tài này thích hợp nhất là làm chuyên môn cho một đơn vị ổn định, có cơ cấu thể chế bài bản, có thể công tác trong các đơn vị nhà nước hoặc tư nhân đều thuận lợi. Càng làm càng được trọng dụng về tài năng và phẩm chất. Tài nhị hợp Tử Tức hóa Thổ có Thiên Lương, Thiên Khôi nên đương số sinh con ra thì dòng tiền vững chắc, có người quý nhân mang lại tiền bạc, rất lợi về tài chính. Thiên Lương là rường cột trụ cột, hóa khí là ấm tinh, chủ cơm no áo ấm, ấm no hạnh phúc. Sinh càng đông con càng lợi cho đường tiền tài của bố.

Đương số sinh giờ Thìn thân cư Tài Bạch, cung Thân là suy nghĩ, tinh thần của đương số luôn coi trọng tiền bạc, đặt nặng vấn đề vật chất. Làm bất cứ nghề gì cũng quan trọng lợi nhuận, tiền bạc, tham vọng kiếm tiền lớn. Thường có năng khiếu về thương mại, kinh doanh, có khả năng tính toán sử dụng đồng tiền hợp lý. Cung Tài Bạch đẹp cho nên thỏa mãn được đời sống tinh thần của đương số, trong đời có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm ra nhiều tiền của một cách dễ dàng, suốt đời sống sung túc no đủ, không phải lao lực vì tiền bạc.

 1. Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp, kỹ năng chuyên môn chính, những thành tựu đương số đạt được trong đời.

Sao Tử Vi Thiên Phủ đồng cung tại cung Thân Kim. Sao Tử Vi là đế tinh, đóng cung nào ban phúc giáng lành cho cung đó. Tử Vi bản chất hành Thổ là thiện tinh trung hậu chính trực, khí chất tôn quý, trong công việc đương số là người rất có năng lực lãnh đạo, tính tình lại có sự bảo thủ nhất định, chậm chắc thong dong. Trong công việc thì vẫn có sự cầu kỳ mỹ cách, đòi hỏi cao, biết gạn đục khơi trong, làm gì cũng muốn đạt đến sự hoàn hảo, số một, độc nhất duy nhất, tốt nhất. Tử Vi nhập cung Quan đương số vẫn ưa đi làm việc phúc thiện, giúp đỡ người này người khác, lui tới chùa chiền, các chốn tâm linh đều rất thành tâm.

Thiên Phủ là Lộc Khố, Khố tức là kho, “Kho lộc nhà trời”, là nền tảng của phú quý, chủ về tiền tài và bổng lộc nên đóng cung Quan Lộc cũng là hợp cách. Cung Quan này được xem là khá, không có sát tinh xung phá, số có công danh, địa vị chức vụ cao, dễ thăng quan tiến chức. Đặc tính Tử Phủ là phát về sau, ngày một thăng tiến lên theo thời gian, chậm chắc chứ không nhanh, phát đột ngột không lợi. Tử Vi, Thiên Phủ đứng đầu chòm Nam đẩu nên đương số có năng lực quản lý, điều hành. Hai sao này hành Thổ đóng tại cung Thân Kim, Thổ sinh Kim là sinh xuất, hao tiết ra bên ngoài, trong công việc thường phải làm nhiều. Nếu đi làm công ty thường giao phó những trọng trách lớn. Hai sao này tối kỵ gặp Tuần Triệt, mà tại cung lại có Triệt Lộ Không Vong án ngữ nên con đường học tập, quan danh vẫn có những lần thăng giáng chức vụ, công việc làm ăn kinh doanh tuy có trắc trở nhưng vẫn thành công được. Vì Triệt đến Cung Thân Kim là đúng miền của Kim nên Triệt được hóa giải ở cung này. Thiên Phủ cẩn thận bảo thủ, nặng tâm lý phòng vệ, thiếu tinh thần mạo hiểm, xung kích, nhưng giỏi giữ thành quả, thường làm giàu từ chuyên môn nghiệp vụ, hưởng bổng lộc từ chức tước, công việc. Cuộc đời có thể mong được công thành danh toại, quyền quý song toàn mà danh lợi đều có.

Trong công việc, có nhiều quyền hành, không thích bị chi phối, quản thúc bởi người khác, danh xưng chức vụ đủ đầy trên thực tế hay là người phải chịu trách nhiệm trực tiếp, đảm nhận trọng trách chính. Sao Thiên Phủ có khả năng quản lý một vùng, một phòng ban, Tử Vi ưa phải đứng đầu một đơn vị, tổ chức, công ty. Hai sao hội họp nên đương số có khả năng gánh vác trách nhiệm và chịu áp lực lớn, có óc tổ chức chi tiết, kỹ lưỡng nhưng tầm nhìn cũng bao quát và dài hạn. Vị trí chức vụ cao nhất trên lá số là làm quản lý, trưởng bộ phận, giám đốc, CEO của công ty, xí nghiệp lớn… Thích làm việc trong môi trường nghề nghiệp đã có danh tiếng.

Đương số thường có xu hướng làm hai ba việc cùng một lúc. Nếu chuyên về thương mại hoặc giỏi chuyên môn một ngành kỹ nghệ – kỹ thuật thì rất tốt cho cuộc đời đương số. Nếu công tác tại đơn vị công ty cố định thường có chức vụ cao, làm quản lý, lãnh đạo, ngoài ra còn có nghề tay trái bên ngoài. Nếu làm ăn kinh doanh tự do thì đa ngành đa nghề, nhưng lưu ý luôn phải có một nghề chuyên chính. Đương số hoàn toàn có khả năng gây dựng được sự nghiệp, thành công bằng chính sức lực của mình.

Mệnh Tài Quan đủ cách cục “Tử Phủ Vũ Tướng”. Đắc cách này đều là những người có địa vị nhất định trong xã hội, trong doanh nghiệp vì bộ này là bộ khá hoàn chỉnh, hoàn hảo, không bị sát tinh xâm phạm, không bị phá cách. Cung Quan Lộc này hợp làm trong các vị trí quản lý hoặc chuyên môn cho một đơn vị, hoặc đứng ra làm chủ mở cửa hàng, công ty làm kinh doanh từ chính chuyên môn tay nghề của mình. Chuyên môn càng cao càng vững thì tiếng tăm, danh vọng, tiền tài càng nhiều. Có thể kiêm thêm nhiều công việc vì Tử Phủ đa tài đa nghệ, có thể thay đổi nhiều công ty nhưng cần nhất là giữ vững đúng một chuyên môn chính xuyên suốt cuộc đời. Nếu có làm ăn thêm thì làm một mình, đơn lẻ, không hợp góp vốn, cổ phần, không hợp chung chạ với nhiều người.

Trong công việc thường có những người làm trong ngành trong nghề hỗ trợ nhau rất nhiều, nên tích cực tham gia các hội nhóm trong ngành nghề lĩnh vực của mình để gia tăng các mối quan hệ, trợ giúp khi cần thiết. Ngoài ra Mệnh có sao Hữu Bật, Thiên Di có Tả Phù thì luôn có thân tín, người phò tá đắc lực giúp việc cho mình. Đi đến đâu cũng có người nghênh kẻ đón. Mệnh nhị hợp Nô Bộc hóa Kim, Kim chủ tiền bạc, tích lũy, Nô có Thái Âm sáng sủa thêm Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiên Phúc hợp chiếu thì có nhiều bạn bè, người làm, nhân viên rất đắc lực, đặc biệt là người khác phái, những mối quan hệ phù sinh cho bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả. Thái Âm còn chủ người mẹ hoặc vợ đều là những trợ thủ đắc lực cho đương số trong công việc. Quan nhị hợp Phụ mẫu hóa Thủy (Thủy tượng trưng cho dòng tiền) có Thái Dương sáng sủa chiếu về. Thái Dương là hình tượng người cha nâng đỡ, dìu dắt cho đương số trên con đường công danh, những cách thức đầu tư làm ăn sinh lộc. Phong thái làm việc chậm chắc, thong dong, ưa thích các công việc trí tuệ hơn lao động chân tay. Có thần thái tác phong của người lãnh đạo, làm chủ, có uy quyền, “Thái Tuế là nói có người nghe, đe có người sợ’. Thường có xu hướng thích học tập công tác nơi đẹp đẽ, khang trang trong các doanh nghiệp tập đoàn lớn.

Lưu ý với cung Quan lộc này vì các bộ sao thành cách nên đương số có khả năng thành công, thăng tiến trong công việc. Cung quan lộc thể hiện đương số là người cực giỏi chuyên môn, có đam mê, trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc của mình. Lúc cần thiết cũng khá can đảm, dũng mãnh, thông minh, lại thêm tính cương nghị, điềm đạm, nhiều phát kiến nên rất được lòng cấp trên. Nếu trong đơn vị đương số làm việc trực tiếp dưới quyền của người lãnh đạo công ty thì thuận lợi. Lời nói rất có trọng lực với cấp trên. Đường quan lộ rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển. Nhưng nếu làm qua người quản lý trung gian giữa mình và Ban lãnh đạo thì không hợp, thường nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề rắc rối. Thường sẽ có nhiều biến chuyển khiến mình phải bỏ dở công việc sang nơi mới. Tử Vi Thiên Phủ là người có lý tưởng, làm nơi nào cũng trong tâm thế làm chủ, nhiệt huyết, dốc lòng cống hiến như làm cho chính mình. Lưu ý sự phát triển của Tử Phủ Vũ Tướng khó có thể tạo ra từ sự đột biến, nhanh chóng vì nó không phù hợp, Tử Phủ hợp nhất định phải biết nhìn xa trông rộng, lấy lợi ích lâu dài làm trọng, tính toán kỹ lưỡng, không tham cái lợi nhỏ trước mắt, làm việc gì cũng phải từng bước xây dựng uy tín, chất lượng, thương hiệu rồi từ đó lợi lộc mới đưa đến. Quan này nương theo thể chế lớn, hệ thống ổn định, có nhiều cấp bậc để thăng tiến rất phù hợp. Nếu có đầu tư gì thêm bên ngoài thì xác định làm trung và dài hạn, không theo kiểu làm ăn chộp giật, ăn xổi ở thì.

Đại vận đẹp nhất cho công danh sự nghiệp tài lộc cho đương số chính là từ năm 44 đến 53. Đặc biệt những năm Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh (đắc Dụng Thần Tứ Trụ là Hỏa) là những năm nổi trội tốt đẹp mọi mặt, có nhiều thành tựu, vạn sự được hanh thông. Các năm Giáp, Ất, Dần, Mão (Hỷ Thần) là những năm có nhiều niềm vui, hỷ sự, tinh thần thoải mái. Vì ngũ hành trong những năm này vượng Hỏa, Mộc khí nên bổ trợ cho ngũ hành Bát Tự mình được cân bằng. Các năm xấu như là Nhâm, Quý, Tý, Hợi (Kỵ Thần) là những năm có nhiều chuyện buồn, nhiều khó khăn, vất vả, yếu kém (đương số nên hạn chế tiến hành đại sự những năm này). Năm nay 2022, 2023 tức Nhâm Dần và Quý Mão vừa có Hỷ thần vừa có Kỵ thần, đương số lưu ý có những chuyện tốt xấu đan xen nhau, chưa được trọn vẹn hẳn về mọi mặt.

Xét thấy Tứ Trụ cháu thân không vượng, không có gốc, Tử Vi Mệnh sinh xuất, 4 giai đoạn Trung vận bị Tuần Trung Không Vong và Triệt Lộ không vong chiếm đóng (23 đến 53 tuổi âm) cho nên không khuyên ra đứng chủ mở công ty riêng vì mệnh sẽ bị hao tiết, sinh xuất cho môi trường, xã hội nhiều mà không lợi về sức khỏe, không vượng tài chính cho bản thân. Nếu gia đình có nguyện vọng cho đương số đi du học thì năm nay Mã động Lưu Thiên Mã chiếu về đi xa xuất ngoại đều được toại ý. Mệnh đắc bộ Tuế Hổ Phù, Thái Âm Thái Dương sáng sủa nên bố mẹ vượng, Thái Dương nơi thuần dương, Thái Âm đóng đúng cách đúng vị. Thái Âm nhị hợp Mệnh, Thái Dương nhị hợp Quan đương số được nhờ Phụ mẫu rất lớn. Nên có thể tận dụng thế mạnh này, chọn du học các ngành thuế, hải quan, luật, thẩm phán… rồi về công tác trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, chính trị của nhà nước là phù hợp nhất, làm trong hệ thống có cơ chế thể chế lớn, ổn định, công danh thăng tiến vững chãi theo thời gian. Mệnh đắc Thái Tuế nên rất lợi làm bên thuế, luật, xuất nhập khẩu, hải quan, tòa án, dùng lời nói ngôn ngữ hái ra tiền, hoặc làm liên quan giấy tờ hồ sơ, tư vấn, thanh tra kiểm soát cực kỳ phù hợp. Như vậy là nhàn nhất cho Mệnh, thay vì đứng ra làm chủ mở mang công ty doanh nghiệp, vất vả nhiều mà tính ra thu về lợi lộc không bằng.

 1. Cung Phúc Đức Cung Phúc là tượng của tổ tiên, còn tượng trưng cho cả yếu tố tinh thần của đương số. Xem cung Phúc Đức để biết rõ sự sang hèn, thịnh suy, tụ tán của họ hàng. Ngoài ra, còn được biết rõ về âm phần mà mình chịu ảnh hưởng.

Phúc đức có sao Phá Quân cư Ngọ. Phúc này được xem là vượng đẹp, vận khí đang ở thời kỳ đỉnh cao, có nhiều người khá giả phát đạt. Tổ tiên trước vinh hiển, học thức cao, uy quyền, được nhiều người nể trọng, (Hóa Quyền, Văn Xương, Tả Phù). Dòng họ có gen thông minh, tri thức. Về sau con cháu kém hơn, họ hàng ly tán mỗi người một phương không quần tụ. Phá Quân hóa khí là hao nên đặt đâu hao đó, đóng Phúc thì dòng họ ít người, bất lợi và ảnh hưởng kém đến các mối quan hệ, mối quan hệ dòng họ không quá thân cận, hay có sự xào xáo, ít có sự đoàn kết, thống nhất. Mỗi người một việc, một ý, mạnh ai nấy làm. Khi có công việc chung của họ thì cần phải có người đứng ra huy động phát động mới triển khai được. Đương số và họ hàng không có nhiều sự liên hệ mật thiết, nếu sống chung thì tình cảm không được nhiều, bị chiết giảm. Lời khuyên tiền vận nên ly hương lập nghiệp, tại nơi quê hương bản quán bị Tuần Trung không vong cản trở, khó phát huy hết năng lực thực lực mà cuộc sống đương số còn bị xáo trộn, ảnh hưởng. Phải vất vả mới gây dựng được sự nghiệp (bộ Bại Tinh Tang Hổ, Khốc Hư). Dòng họ có oán trách lẫn nhau, nên ở xa nhau thì tốt đẹp hơn. Có thể xuất ngoại định cư về phương Nam cũng tốt đẹp hơn nữa cũng phù hợp với Mệnh của đương số – Dụng Thần Hỏa. Nếu muốn lập nghiệp tại quê hương thì nên trở về từ sau đại vận cung Phúc đức tức sau 33 tuổi âm.

Hỏa Tinh, Linh Tinh, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư dòng họ có nhiều người quý hiển nhưng thọ mạng thấp, có người chết yểu chết non. Nhà thờ tổ vẫn dễ xảy ra các sự cố cháy nổ, chập điện, hỏa hoạn. Tuần Triệt án ngữ thì dòng trưởng họ không phát bằng dòng thứ, mộ phần bị chèn ép, con cháu không phát hẳn.

Phúc Đức bổ trợ cho đương số nhiều về tài lộc, phù trợ mạnh về kinh tế, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền, tài sản giữ được không bị hao hụt thất thoát do Hóa Lộc cư Tài bạch xung chiếu Phúc, Lộc Tồn, Thiên Mã – Mã Lộc giao trì trong tam hợp là cách chủ về lộc kinh điển trong Tử Vi. Dòng họ nhiều đời nhiều người khá giả, phát đạt, có tiếng tăm. Phúc Nhị hợp Điền có Thiên Cơ nhập Mộ hóa Thổ, các sao Thiên Việt, Hồng Loan, Tấu Thư, Đường Phù, chủ có nhiều người giúp đỡ cho đương số gây dựng cơ ngơi điền sản. Nhưng đương số vẫn là người tự tay gây dựng điền nghiệp, không được thừa hưởng thừa kế đất cát tổ tiên. Tuy vậy về sau vẫn là người chịu trách nhiệm thờ cúng, hương hỏa cho ông bà, lo toan gánh vác trách nhiệm gia tộc, phát huy truyền thống gia đình

Phúc Đức ưa tĩnh lặng không ưa các sao biến động, mạnh bạo như Sát Phá Tham càng rất kỵ Tuần, Triệt chiếm đóng chủ bị giảm Phúc, tâm thế không được thanh nhàn, an ổn, hay suy nghĩ nhiều, lao tâm khổ tứ. Công danh sự nghiệp về sau cũng ở ngưỡng nhất định, không thể đỉnh cao như bản thân kỳ vọng. Tuy vậy công việc hay sự nghiệp của mệnh tạo đều gặp cơ hội tốt, thuận lợi, kiếm được nhiều tiền, sinh kế gia đình sung túc. Trong họ đương số có nhiều người giỏi về chuyên môn, kỹ thuật, kỹ nghệ, binh nghiệp, chính trị hoặc kinh doanh buôn bán. Gen cung Phúc này càng trợ lực cho đương số nếu theo nghiệp này.

Nếu duy tâm có thể chủ động chăm lo cho cả âm phúc và dương phúc thật tốt để duy trì phúc phần. Đương số càng chăm lo cho dòng họ, từ đường, nhà thờ tổ, mộ phần (nên quần tụ)… nhiều bao nhiêu thì phúc phần được hưởng càng nhiều. Phúc sẽ phù trợ cho Điền trạch, cung Phu thê thêm độ tốt đẹp, đồng thời Cung Tài Bạch vượng tiền của. Đời sống tinh thần và hậu vận đương số càng an nhàn, duy trì phúc báu đến đời con cháu. Dương phúc mở rộng ra là quê hương đất nước, hàng xóm láng giềng, quê cha đất tổ, đạo lý sống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Bản thân đương số tu tâm dưỡng tính, thường nhật hành thiện dưỡng phúc.

 1. Cung Thê Thiếp chủ về đường tình duyên và hôn nhân, mối quan hệ của đương số và phu nhân, hạnh phúc lứa đôi. Cung Thê Thiếp an tại đất Dần Mộc có sao Thất Sát hành Kim đơn thủ.

Thất Sát là quyền tinh, dũng tinh chủ uy quyền và sát phạt, Thất Sát cư Thê thiếp thì thê tử thích điều hành, chi phối chồng. Mệnh Vũ Khúc hành Kim, Thê Thất Sát hành Kim, thường “lưỡng Kim kim khuyết”, nếu hai vợ chồng nói chuyện đối mặt với nhau thì khó hòa hợp. Hóa khí hành Kim là quyết liệt, lạnh lùng, cô khắc, hay sát phạt, sẵn sàng ăn miếng trả miếng, yêu ghét rõ ràng, tiền bạc phân minh. Thất Sát không biết nhường nhịn, nhún nhường, gặp nhu thì nhu, gặp cương càng cương. Tuy vậy điểm mạnh của cung Thê có Thất Sát, hội Mã Lộc giao trì – Lộc Tồn, Thiên Mã là hăng say lao động, yêu thích kiếm tiền, làm giàu. Rất tháo vác, không ngại khó ngại khổ, đã quyết là làm cho bằng được, tác phong làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát hiệu quả, vì công việc mà quên mình. Thường Thê có tay kinh doanh buôn bán, có điều kiện khá giả, thích ra ngoài xã hội làm ăn hơn ở nhà, lấy nhau về kinh tế gia đình sung túc có lộc, kinh tế phát lên. Duy chỉ có điều đời sống tinh thần không được viên mãn, hài lòng. Cung Thê Thiếp có các sao Sát Phá Tham không đủ bộ trong tam hợp Phúc – Phối – Di, người phối ngẫu thường môn đăng hộ đối với đương số, không có nhiều sự chênh lệch về gia cảnh hay học thức, tuổi tác thường bằng hoặc nhỏ hơn…

Thất sát cung Thê thiếp nhìn chung chủ số khắc thê, sát thê, dễ hai ba lần đò, nên hết sức lưu ý cần phải có phương án hóa giải cho Thê Thiếp này. Thứ nhất chọn tuổi hợp kết hôn, các tuổi Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh. Yêu đương cũng hạn chế công khai dễ chia tay. Thứ hai kết hôn trễ sau 29 tuổi âm để giảm tỷ lệ ly hôn những năm xấu. Thứ ba, không tổ chức hôn lễ rình rang, cưới xin đình đám mà gói gọn trong khuôn viên gia đình dòng họ. Tốt nhất không nên đăng ký kết hôn để giữ mối quan hệ vợ chồng được dài đến răng long đầu bạc. Thứ 4 kết hợp thêm phương án sinh con trước khi cưới, sau đó về chung sống với nhau không cần đăng ký kết hôn càng tốt. Chọn năm đẹp sinh con, chọn con tuổi Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh, hoặc các năm ngũ hành Hỏa để hóa giải. Thứ năm, những năm xấu nên chủ động tách nhau ra một thời gian để hạn xấu lắng xuống, những năm Nhâm, Quý, Tý, Hợi. Càng áp dụng nhiều phương án hóa giải thì Thê thiếp này càng được củng cố.

Lá số cung Thê này năm xung tháng hạn vẫn dễ xảy những chuyện không hay, mâu thuẫn, xung đột lớn. Nhiều khi gặp chuyện nóng nảy lên là dễ quyết sách sai lầm, vì phút bốc đồng hay cả giận mà cãi nhau, li tán, đương số nên hết sức chú ý tránh. Nếu hai vợ chồng biết giữ gìn, thường xuyên gần gũi chia sẻ cho nhau thì sẽ tránh được. Lưu ý hai vợ chồng việc ai nấy làm không can dự vào công việc của nhau, không đầu tư hợp tác làm ăn chung bất lợi. Hạn chế bàn tính công việc làm ăn chung với nhau vì không ra kết quả còn dẫn đến tranh cãi mâu thuẫn với nhau. Đời sống hôn nhân cũng nhiều thăng trầm biến động, nhiều khi nhanh chóng, đột ngột không lường trước được. Nếu không thận trọng, giữ gìn thì ngay trong một năm cũng sẽ có nhiều biến cố, rẽ hướng nhiều lần.

Đây là mô tả chung về cung Thê thiếp để đương số lưu tâm, trên thực tế còn tùy thuộc đương số lấy người tuổi nào, lá số Tử Vi ra sao mà gia giảm độ tốt xấu của cung số. Rồi phúc phần tổ tiên, nhân duyên tiền kiếp của hai vợ chồng có lâu bền hay không. Hiểu lá số của mình, học cách chia sẻ với bạn đời, cảm thông cho nhau sống trọn vẹn đạo vợ chồng, nghĩa phu thê thì cung xấu nào cũng được hóa giải, hạn xấu nào cũng có thể vượt qua.

 1. Cung Thiên Di chủ tình trạng cát hung khi ra bên ngoài xã hội, việc xuất ngoại, du lịch, đi xa và giao thông.

Cung Thiên di có sao Tham Lang tại Tuất. Sao Tham Lang thủ mệnh đương số là người thông minh, đa tài đa nghệ, khéo léo, biết cách đối nhân xử thế, có tài tổ chức, sắp xếp, lên quy trình, cẩn thận, tỉ mỉ, ưa thích hoạt động văn nghệ, đôi khi có sự hiếu thắng hoặc tự đắc, nhưng cũng hay cả thèm chóng chán, thích hưởng thụ, thích ăn ngon mặc đẹp. Sao Tham Lang người có óc kinh doanh, có thể chuyên kỹ nghệ, thương mại, thủ công, chính trị, quân sự đều phù hợp. Tuy nhiên mệnh không hội họp nhiều sát tinh thì không đắc cách nếu theo binh nghiệp. Mệnh cách có sự quyết liệt quyết đoán nhưng vẫn có nét ôn nhu của Xương Khúc, văn võ song toàn, nếu theo an ninh quân cảnh thường sẽ đảm nhận trọng trách bàn giấy, văn phòng hơn là thực tế chiến đấu. Dù hoàn cảnh có thế nào vẫn không mất cốt cách, vẫn lạc quan và uy nghiêm.

Sao Tham Lang là Bắc đẩu tinh chủ uy quyền và Phúc Thọ nên đương số thường có chí hướng hoài bão khá lớn, thiên về ham muốn vật chất, hưởng thụ, cho nên sự nghiệp của đương số cũng là cục diện lớn. Tham Lang hành Mộc đóng nơi Thìn Thổ, Mộc khắc Thổ cho nên môi trường bên ngoài các hoàn cảnh chưa được thuận lợi hoàn toàn cho đương số phát huy được hết năng lực, đạt được tham vọng, nguyện vọng trong đời. Đương số phải nỗ lực gấp hai ba lần mới đạt thành quả như ý. Tính chất Tham Lang thâm trầm thất thường, không được ổn định, hay thay đổi, là sao động nên cung Thiên Di cũng nhiều biến động. Tham Lang đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, chủ về ra ngoài náo nhiệt, nhưng phần chỉ giao du ngoài mặt, mà khó có bạn tri âm nhưng nhờ có nhiều quan hệ xã hội giao tế mà thuận lợi cho công việc, kiếm được nhiều tài lộc.

Đương số ra ngoài thể hiện mình là người có cá tính, tài hoa, năng động hoạt bát, thường khéo léo trong giao tiếp xã hội. Nhưng môi trường có nhiều biến động, đầy tính cạnh tranh, nhiều áp lực. Ở nhà thì thong dong ung dung, từ tốn, bản thân thích an ổn, không thích đương đầu với sóng gió nhưng ra ngoài xã hội thì lại lột xác trở nên nhanh nhẹn, tháo vát, thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc đòi hỏi hiệu suất, có thể đảm đương nhiều trọng trách. Thiên di có Tả Phù Hữu Bật đi đến đâu cũng có người đưa kẻ rước, cung phụng, săn đón. Tham Lang là sao thứ đào hoa, cũng thích vui chơi hưởng lạc nên hay lui tới những chốn thanh sắc nhạc họa, tiệc tùng hội hè đình đám, thích du lịch du ngoạn vui thú nhân gian.

Tuy vậy đương số ra ngoài xã hội được người đời kính trọng, kiêng nể. Các công việc thu lại nhiều lợi lộc, có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh làm ăn. Người khác ấn tượng tốt với đương số về khả năng giao tiếp và trình độ học vấn, quan hệ giao tế rất khả quan. Đương số hay được đánh giá nghiêm nghị, mực thước nhưng có sức thu hút cao. Tang Môn Bạch Hổ vẫn chú ý ra ngoài đi xa cẩn thận xe cộ, dễ có những va quệt, té ngã khi tham gia giao thông. Mệnh có Hóa Khoa thì không thành hạn lớn. Thiên Di Mã Lộc giao trì chiếu về thì ra ngoài làm ăn phát tài, càng đi lại di chuyển nhiều càng sinh lộc. Cung Thiên Di này vẫn được xem là tốt đẹp, nhưng sự tốt đẹp thường không kéo dài lâu, vẫn có những việc không thuận lợi xảy đến, cục diện hay biến động thay đổi, đòi hỏi bản thân phải luôn điều chỉnh không ngừng. Vì thế mà mệnh tạo ra ngoài gặp nhiều sóng gió, thăng trầm. Đối với việc xuất ngoại, du học định cư thì đương số gặp dễ dàng mau chóng thuận lợi.

Tứ Trụ thân không vượng nhưng có gốc thì không hợp đứng ra làm chủ, ký tá, hứng mũi chịu sào. Hợp làm chuyên gia, chuyên viên kiếm tiền bằng chuyên môn của mình.

Bát Tự này cần Hỏa làm Dụng Thần. Hỏa là Phương Nam. Có thể chọn tỉnh, thành phố về phương Nam so với nơi sinh sống để sống và làm việc là phương đắc lợi nhất trên Tứ trụ. Nếu vận kém thì nên đi về hướng Nam, thay đổi môi trường, vận trình sẽ thay đổi. Nếu có cơ hội đi du lịch, du học nên đi đến các nước như Australia, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nam Phi, Hawaii, Nam Mỹ. Phương Nam luôn cát lợi cho bản mệnh về mọi mặt.

Khi chọn đối tác, đặc biệt người phối ngẫu, con cái nên chọn các tuổi sau đây sẽ giúp bản thân vượng Hỏa. Người tuổi Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh là tốt nhất. Ví dụ Bính Ngọ, Đinh Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Bính Tý, Đinh Sửu… Năm sinh con đắc dụng thần trong những năm tới là Ất Tỵ 2025, Bính Ngọ 2026, cực kỳ cát lợi. Chọn năm sinh con đắc Dụng Thần là đỉnh cao của chọn tuổi hợp sinh con, mang lại sức hóa giải rất lớn. Ngoài ra khi hợp tác góp vốn làm ăn thì cần nhất là làm chung với người có tuổi Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh. Những tuổi này có thể kết giao lâu dài, công việc có người tuổi này tham gia ắt đắc lợi, suôn sẻ.

Màu sắc theo Dụng thần Hỏa là Đỏ, hồng là màu sắc may mắn cho bản mệnh. Màu này mang lại sức mạnh đối với những đồ vật mang tính to lớn và tổng thể như nhà cửa, công ty, xe cộ, logo thương hiệu, biển quảng cáo, phòng khách, phòng làm việc…

Các ngành nghề của Hỏa là Truyền thông, công nghệ, kinh doanh buôn bán, Vận tải, giải trí, nghệ thuật, show up, thời trang, làm các ngành nghề này có thể giúp đương số trở nên giàu có và phất lên được.

Giờ Tỵ, Ngọ (Hỏa) là từ 9h sáng đến 13h trưa. Mỗi ngày có thể vận động, đi lại ngoài trời vào khung giờ này chính là phương pháp bổ mệnh tốt nhất nếu mệnh chủ đang mắc các bệnh về stress, tâm lý, trầm cảm, tim mạch… Vào công viên hoặc vùng đồi núi có nhiều cây cối, nhiều dương khí của Mặt trời để tăng Hỏa. Đặc biệt khung giờ của Hỏa là Tỵ, Ngọ, Mùi tức từ 9h sáng đến 15h chiều là giờ tốt nhất của người có dụng thần Hỏa. Đương số hoạt động hiệu suất vào giờ này hơn hẳn những giờ khác. Có thể tận dụng để tiến hành những công việc quan trọng. Mùa của Hỏa là mùa Hè, là thời gian hỏa vượng nhất trong năm, rất có lợi cho bản mệnh dụng thần Hỏa. Các tháng mùa hè thì đương số khỏe mạnh và làm việc hiệu suất hơn hẳn các mùa còn lại. Những năm hoặc đại vận chứa Hỏa (Tỵ, Ngọ, Bính, Đinh) thường là năm thành công, có nhiều thành tựu.

Người dụng thần Hỏa thì nên vận động, đi lại nhiều để sản sinh năng lượng Hỏa. Làm những ngành nghề vận chuyển, đi lại nhiều, hoặc nghề Truyền thông như đương số đang làm cũng rất phù hợp với Bát Tự. Có thể theo đuổi lâu dài được. Trong phòng làm việc có thể treo các tranh Thiên Lý mã, Mã đáo thành công, vì Ngựa ứng với cung Ngọ – Hỏa. Nhà ở nên có nhiều ánh sáng mặt trời sẽ có lợi cho sức khỏe, máu huyết tim mạch, thần kinh cho đương số, giúp giảm thiểu các chứng bệnh mệt mỏi, căng thẳng. Hoặc đi bộ vào buổi trưa có nhiều Hỏa khí, ăn các đồ ăn cay nóng, ấm, thực phẩm màu đỏ.

Hỷ thần Mộc là ngũ hành hợp với Bát tự thứ hai sau Hỏa. Nếu như bồi bổ ngũ hành Hỏa của Dụng Thần làm bản thân thêm vượng đạt, giàu có khỏe mạnh thì Hỷ thần Mộc giúp đương số có cuộc sống thanh bình, vui vẻ.

Mộc là Phương Đông, các quốc gia như Mỹ, Nhật. Khung giờ Dần, Mão từ 3h-7h sáng. Mộc là mùa xuân, các tuổi của Mộc là Dần, Mão, Giáp, Ất, là những tuổi tốt nhì sau các tuổi đã kể trên. Nếu đương số sinh con nên chọn những năm Bính, Đinh, Tỵ Ngọ là tốt nhất, kế đến mới là tuổi Giáp, Ất, Dần Mão tốt nhì. Sinh cháu năm này bố được trợ lực rất lớn, vì ngũ hành con sinh ra năm này Hỏa, Mộc nhiều, bồi bổ cho Bát tự của đương số thêm vượng Hỏa.

Ngành nghề của Mộc là Thư ký, cố vấn, trợ lý công ty, Đông Y, Đông dược, giáo viên, hiệu trưởng, đào tạo, huấn luyện, trợ giảng, thuộc Mộc. Công chức thuộc Mộc, nhà chính trị cũng thuộc Mộc. Làm những ngành nghề thuộc Mộc thì đương số luôn có sự vui vẻ ham thích.

Màu sắc của Mộc là xanh lá cây. Trong nhà có cây cảnh, nội thất gỗ, sân vườn nhiều cây xanh giúp đương số thấy thanh bình, thoải mái hơn. Các môn luyện khí công, Yoga, thiền, thư pháp, hội họa, nuôi chim, trồng hoa cảnh, học tập văn hóa khoa học tri thức chính là Mộc. Không ngừng đọc sách, học tập, rèn luyện chính là cách để trau dồi Mộc cho bản thân thêm vượng. Các hoạt động từ thiện, truyền đạo chính là hành Mộc. Có thể thông qua hành vi quyên góp tiền, cứu tế, hiến máu nhân đạo, giúp đỡ người già cô quả, giúp đỡ trẻ em không nơi nương tựa, sửa cầu vá đường, phóng sinh … tiến hành bồi bổ hành Mộc.

 1. Cung Phụ Mẫu là cung số thể hiện mối quan hệ giữa bố mẹ và đương số. Xem cung Phụ Mẫu có thể biết qua một phần nào về hai đấng sinh thành và sự thọ yểu của bố mẹ. Xem về hạnh phúc trong gia đình, sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và chính mình.

Cung Phụ mẫu có sao Thái Dương đắc địa tại Tỵ. Thái dương là chính tinh lớn chủ quan lộc, công danh sự nghiệp. Thái Dương đóng nơi đất Tỵ là nơi thuần dương, hào quang bao trùm vạn vật. Thái Âm sáng nơi cung Dậu chầu về, Thái Âm chủ Tài và Điền nên thường Phụ mẫu của đương số có công danh, gia cảnh gia thế tốt. Cha mẹ phúc lộc đủ đầy, kinh tế khá giả, tình cảm song thân hòa thuận tốt đẹp. Cung Phụ mẫu có đủ bộ Nhật Nguyệt trong tam hợp Kim chủ bố mẹ thường dùng tính toán trí tuệ logic rất tốt, thường sống nghiêm nghị, mực thước. Thái dương chủ quý, Thái Âm chủ phú, Thiên Lương là thanh cao, cốt cách của Dương Lương Nhật Nguyệt trong xã hội thường làm những ngành nghề mang tính mô phạm, đạo đức, làm thầy thiên hạ, cống hiến cho xã hội, được nhiều người nể trọng.Thái Âm (người mẹ) nhị hợp Mệnh, Thái Dương chủ người cha nhị hợp Quan Lộc của con. Tam hợp Phụ – Tử – Nô là Kim tương sinh cho Mệnh Tài Quan là Thủy. Có thể thấy đương số được ba mẹ (cà Nô bộc, con cái) chăm lo, hi sinh cho rất nhiều. Trong nhà hòa khí tốt, có nề nếp gia phong, con cái hiếu thuận, kính trên nhường dưới. Mối quan hệ cha mẹ con cái tuy không hợp khẩu, ít chia sẻ nhưng vẫn yêu thương chở che cho nhau. Đương số có duyên phận sâu nặng với cha mẹ, được hưởng lộc tiền bạc và sự che chở của song thân. Có thể dựa vào thế lực của cha mẹ hay bậc trưởng bối hậu thuẫn trong công việc, cuộc sống, hưởng phúc lộc đủ đầy từ phụ mẫu.

Nhật Nguyệt trên lá số sáng sủa chủ tinh thần đương số lạc quan tích cực, có tầm nhìn xa trông rộng. Đương số cũng là người hiếu kính với cha mẹ, trưởng bối, luôn có suy nghĩ báo hiếu mẹ cha, muốn phụng dưỡng cha mẹ, cũng mong muốn cuộc sống của cha mẹ được nâng cao. Đương số cũng dễ có bố mẹ nuôi, bố mẹ đỡ đầu (Thiên Khôi). Nếu chưa có nhưng thấy ai đủ duyên thì có thể nhận bố mẹ nuôi cũng rất tốt đẹp. Trên lá số thể hiện rằng gia đình chính là nền tảng, bệ phóng rất vững chắc cho cuộc đời đương số. Thuở nhỏ đương số được gia đình quan tâm, yêu thương chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nên ngày từ lúc sinh ra đương số không phải chịu cực khổ. Bố mẹ sinh đương số ra thì đời sống kinh tế đi lên, gia đình khá giả hơn. Bố mẹ hi sinh cho đương số rất nhiều, đương số nên biết ơn vì điều này. Sau này đương số dù sinh sống làm việc có cận kề bố mẹ cũng nên hiếu thuận với bố mẹ. Vì Phụ mẫu, Tử tức, Nô Bộc ở thế Tam hợp với nhau. Cung Phụ mẫu tốt thì con cái mình hiếu thuận, hậu vận đương số được nương nhờ con. Nếu đương số xây dựng mối quan hệ hòa hợp với bố mẹ thì tại nơi làm việc cũng được hậu thuẫn, nâng đỡ của cấp trên, bạn bè, mối quan hệ với người làm, đồng nghiệp… được như ý.

 1. Cung Huynh Đệ xem cung Huynh Đệ để biết tình trạng của anh chị em trong gia đình. Sự hòa hợp hay xung khắc giữa anh chị em với đương số, mối quan hệ tốt hay xấu, có giúp đỡ hỗ trợ gì cho đương số hay không.

Cung Huynh đệ có phúc tinh Thiên Đồng an tại Mão. Thiên Đồng là phúc tinh số 1 trong Tử Vi, đóng cung nào gieo phúc giáng lành cho cung đó. Cung Huynh đệ này tốt đẹp, được hưởng phúc, sống lâu, anh em thường có cuộc đời bình an, không thích đấu đá tranh giành, thích hưởng thụ cuộc sống, đi đây đó không chịu ngồi yên một chỗ. Thiên Đồng tác phong thong dong đủng đỉnh, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người, thích hành thiện làm phúc, tính khí có hơi trẻ con nhưng mau giận cũng mau quên, không để bụng.

Mối quan hệ anh em trong nhà yêu thương hòa thuận, đùm bọc nhau. Mỗi người một quan điểm lập trường riêng. Anh em khi nói chuyện thảo luận bàn bạc với nhau thường khó nói chuyện. Nhưng thực chất cung Huynh đệ này tốt, anh em hỗ trợ nhau qua lại, nương tựa nhau trên đường đời. Thường có xu hướng sống gần nhau, cùng nhau, giúp đỡ hỗ trợ nhau trong cuộc sống, cũng trợ lực cho bố mẹ rất nhiều. Tuy nhiên, không nên làm ăn cùng nhau không hợp tranh luận, bàn bạc vấn đề để đi đến quyết định chung (do có sao Kình Dương, Tang Môn, Thiên Khốc, Địa Không, Địa Kiếp). Hợp tác làm ăn chung thì ẩn tàng nhiều rủi ro, thất bại. Tốt nhất là chia sẻ động viên, hỗ trợ tài chính, xác định tư tưởng việc ai người ấy làm, tôn trọng và không can dự vào các quyết định của nhau. Không nên có tư tưởng áp đặt nhau trong cuộc sống. Cung Huynh đệ này cũng thể hiện đương số dễ có anh chị em bị sảy bỏ, mất không sinh, hoặc anh chị em nuôi nhưng không sống gần nhau.

 1. Cung Điền Trạch đại biểu cho nhà ở nơi đương số sinh ra lớn lên, tình hình đất cát, nhà cửa, cơ ngơi điền sản. Xem gia trạch có yên ổn hay không; nơi cư trú, xóm giềng tốt hay xấu, tình trạng bài trí và xếp đặt nội thất. Cung Điền cũng dùng để xem tình trạng mua bán bất động sản, lộc đất cát hoặc hung họa từ đất cát mà ra.

Điền có sao Thiên Cơ tại Mùi Thổ, Mùi là mộ khố, đắc thêm sao Mộ của vòng Trường sinh, đây là miền của đất đai, được ví như kho chứa của cải tài sản, Bất động sản. Điền đóng nơi cung Thổ thì tích lũy được ổn định. Sao Thiên Cơ là thiện tinh chuyên về cơ mưu, thông minh, quyền biến, giỏi hoạch định chiến lược, nhờ tài năng cạnh tranh, óc tính toán, đa mưu, khéo xoay xở, nên mua sắm được nhiều nhà đất. Có số phát về đất nhờ mộ tổ tiên phù trợ cho đương số. Thiên Khôi tại cung và Thiên Việt chính chiếu là cách “Tọa quý hướng quý”, quý ở đây là quý nhân, đương số hay nhận được sự trợ giúp của quý nhân lớn tuổi (khác giới) về đất cát, hỗ trợ tài chính trong việc mua tậu nhà đất hoặc mai mối, giới thiệu, tư vấn cho đương số những dự án, nguồn lợi làm ăn lớn mang lại lợi lộc lớn liên quan đến nhà cửa, đất cát. Điền sản vừa tự tay gây dựng được vừa có người giúp sức, giúp tiền. Tuy được thừa hưởng, thừa kế đất cát nhưng không nhiều. Đương số hợp với nhà chung cư, chung lối đi, đất phân lô, khu cắt xẻ, quy hoạch hơn là nhà phố, đất biệt lập.

Lưu ý với cung Điền này, mệnh Thủy, Điền gặp Tuần Trung không vong chiếm đóng sát tinh Không Kiếp, Kình Đà, bại tinh Đại Hao thì không quá vượng về kinh doanh nhà đất, không hợp đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đương số không phải là dân đầu tư kinh doanh mua bán BĐS lớn. Cũng không hợp làm môi giới, sales BĐS. Không nên mạo hiểm đầu tư lớn các khoản vào đất cát mà mình không kiểm soát, những sát tinh bại tinh Kình Đà, Không Kiếp kích hoạt cung Điền nên tiềm ẩn rủi ro thất bại, thua lỗ lớn. Có sao Cô Thần Quả Tú là sao giữ điền sản rất tốt nên giữ được sản nghiệp nhưng thường những mảnh đất căn nhà đương số đứng tên thì sẽ khó bán. Điền này nếu kinh doanh mạnh bạo bên nhà đất thì sẽ có những phi vụ bị hao hụt, thua lỗ phải bán bớt đi. Cung điền này hợp tích lũy hơn là kinh doanh mua bán trao đổi, có số tích lũy được nhiều nhà đất, nhà chính để ở thì không quá nhiều, không có lộc cho thuê, kinh doanh trên đất. Số có nhà cửa đất đai đầy đủ, thường ở trong phạm vi quê hương bản quán, sau thường gánh vác trách nhiệm thờ cúng, chăm lo mộ phần dòng tộc.

 1. Cung Tật Ách: Xem cung Tật Ách để biết qua về tình trạng chung về sức khỏe. Những bệnh tật có thể mắc phải hay những tai ương họa hại có thể xảy đến với mình trong đời.

Cung Tật ách có sao Cự Môn tại Hợi, Cự Môn là Âm thủy đóng cung Hợi Thủy nên chủ những bệnh âm thầm sâu bên trong cơ thể, các tổn thương ngầm. Ngoài ra Ách trong tam hợp Mộc nên cần chú ý các bệnh về gan, mật, bệnh ngoài da, biểu hiện ra bên ngoài. Cự Môn âm Thủy dễ có sỏi thận sỏi mật trong người. Kình Dương xung chiếu ách dễ mắc bệnh ở tai, bệnh trĩ, tỳ vết xước sẹo ở chân. Không Kiếp là sốt, phát ban, sởi, thủy đậu, máu nóng mụn nhọt, khối u nhọt trong người. Song Hao, Thiên Đồng là bộ máy tiêu hóa không được lành mạnh, hay bị đau bụng vặt, các bệnh tiêu hóa, dạ dày, ruột non, viêm ruột thừa, đại tràng, trĩ… dễ phải cắt mổ xẻ. Tang Môn Bạch Hổ mắc bệnh thuộc về khí huyết kém, đau xương khớp, đau cơ. Cô Quả bệnh về bệnh về táo bón, đường ruột, búi trĩ. Thiên cơ ngộ sát tinh, tuần triệt thì ngón tay ngón chân dễ bị thương. Thiên Cơ còn chủ về lo toan nghĩ ngợi nhiều, suy nhược thần kinh. Kình dương xung phá có lần té ngã gãy chân gãy tay hoặc nứt xương bó bột. Thái Âm sáng gặp Triệt, Đà La, Thái Dương Hóa Kỵ nên dễ bị các tật khúc xạ, có lần tổn thương ở mắt phải. Tật có Thái Dương chiếu về thì hay bị đau đầu, căng mạch máu. Vốn dĩ Cung Mệnh này đẹp có Hóa Khoa, Ách có sao cứu giải Thiên Việt, Lộc tồn chầu về nhưng trong đời đi qua các đại vận có sát bại tinh kích hoạt vẫn có những hạn xấu, sức khỏe kém, ốm đau nằm viện. Đặc biệt là những năm 63 tuổi âm, 81 tuổi âm.

Thường với cách cục này nên tìm các phương pháp chữa trị theo bài thuốc Nam (Dụng Thần Hỏa) và các phương thức Đông y (Dụng thần Mộc) thì phù hợp với cơ địa. Khi cần thiết quá, mong muốn sức khỏe tốt thì di chuyển sinh sống về phương Nam, hoặc thăm khám điều trị những bệnh viện phía Nam như đã đề cập ở Dụng thần.

 1. Cung Tử Tức phản ánh số lượng và tình trạng con cái, mối quan hệ giữa đương số và con. Có con nuôi hay dị bào không và sự khắc hợp giữa mình với con. Con cái có hiếu thuận không, có sống gần hỗ trợ được bố mẹ hay không.

Cung Tử Tức có sao Thiên Lương hành Thổ đóng nơi đất Sửu Thổ. Thiên Lương hóa khí là ấm tinh, chủ sự che chở, mang lại hạnh phúc, ấm no, cơm ăn áo mặc cho người khác. Thiên Lương sao chủ phúc lộc và tuổi thọ nên đóng cung Tử Tức thường con cái viên mãn được hưởng phước, sống lâu nhưng thường chậm muộn đường con cái thì tốt. Con cái đương số là người hiền lương, được tổ tiên che chở, hưởng phúc ấm của Tổ tiên. Sao này đóng 12 cung đều hết sức tốt đẹp, là sao có sức mạnh hóa hung thành cát, cứu khổ phò nguy hàng đầu trong 114 sao của Tử Vi đẩu số.

Tử Tức nhị hợp Tài Bạch hóa Thổ, có sao Liêm Trinh Thiên Tướng, Hóa Lộc chầu về thì con cái là quý nhân trong đời mình, con sinh ra giúp đương số củng cố địa vị và tăng tiến mặt tài lộc. Thiên Lương hình tượng là rường cột nên gia đạo cũng đặng an khang. Cung Tử tức đủ bộ Nhật nguyệt thì có xu hướng không sinh quá đông con khoảng 2-3 con, nam nữ đủ cả. Con cái học hành rất tốt, thông minh, hiểu đạo lý, thích làm việc phước thiện, tư duy trí tuệ rất tốt. Con cái ngoan ngoãn hiền lương, vâng lời cha mẹ. Mối quan hệ cha mẹ và con cái thuận hòa, duyên tình sâu nặng, con cái sống tình cảm, có hiếu với mẹ cha.

Các bộ sao Tam Đức Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Ân Quang Thiên Quý là những phúc tinh, quý tinh có tính chất cứu khổ phò nguy, đem lại phúc thọ, an lành cho cung Tử Tức. Sự tốt lành của Quang Quý giống như sự giúp đỡ của đấng linh thiêng, che chở của Thần Phật, âm đức, phước đức. Con cái đương số dễ là con cầu tự, sau này thường có tín ngưỡng hoặc tin vào đấng thiêng liêng.

Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hỷ Thần chủ may mắn đường con cái, con cái diện mạo đẹp đẽ, thanh kỳ, sinh con ra hàn gắn tình cảm cả gia đình. Gia đạo ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Con cái đương số được sinh ra và lớn lên sẽ tốt, học hành thành đạt, thành công (Bộ Thái Âm, Thái Dương sáng chiếu về Tử). Nhưng do Mệnh Vũ Khúc thì đương số và con không quá hòa hợp, hai thế hệ vẫn có những khoảng cách nhất định, khó thân gần, chia sẻ. Nhưng cung Tử này vẫn được xem là tốt đẹp, số được nhờ con, sinh con quý tử (Bộ sao Khôi Việt, Đào Hồng). Cung Tử còn là hậu vận của đương số. Con cái sau này có hiếu, là nơi nương tựa cho đương số tuy không ở gần. Lưu ý Cung Tử Tức có sát tinh Đà La thì dễ sảy bỏ không sinh 01 lần. Cần chú ý cẩn trọng trong các mối quan hệ là được. Thường cung Tử Tức là trung bình cộng với lá số người phối ngẫu cho nên cần kết hợp lá số bạn đời mới biết đích xác năm có con đầu lòng. Tuy nhiên nên chọn sinh con vào những năm Dụng Thần Hỏa, Hỷ Thần Mộc như đã đề cập để gia tăng sự tốt lành cho cung Tử Tức.

 1. Cung Nô bộc chủ yếu đại biểu cho bạn bè, đồng sự, cấp dưới, thuộc hạ, người làm công, nhân viên, người hợp tác. Xem họ có đắc lực hay không, có giúp ích cho mệnh chủ hay không hay lừa gạt, phản trắc.

Cung Nô có sao Thái Âm sáng sủa an tại Dậu. Thái Âm là tài tinh chủ Tài Bạch và Điền Trạch, hóa khí là phú quý giàu sang, danh lợi lưỡng toàn cho nên đóng cung Nô Bộc thì bạn bè, đồng nghiệp người làm, người giúp việc giàu có, sang trọng. Đương số thường được giúp đỡ về tiền bạc đặc biệt từ người khác giới, có thể cả từ mẹ, vợ, con gái của mình. Các vấn đề liên quan đến tài chính, đất cát đều có người hỗ trợ trợ giúp. Thái âm hành Thủy tương đồng ngũ hành của bản mệnh nên mối quan hệ giữa đương số và Nô Bộc hài hòa, cân bằng tốt đẹp, đôi bên cùng có lợi.

Nô bộc đủ bộ Nhật Nguyệt trong tam hợp Kim, đây là bộ thiên về tư duy tính toán logic nên bạn bè người làm đương số phần đa là tầng lớp tri thức. Đương số cũng có những mối quan hệ chắt lọc được ít nhưng chất lượng, khi cần việc đều có người giúp sức, tính toán cho. Bản chất đương số Mệnh nhị hợp Nô hóa Kim thì có những mối quan hệ, trợ thủ đắc lực trong công việc, giúp cho đương số rất nhiều trong đời. Đây là một trong những may mắn không phải ai cũng có được. Cung Nô Bộc này được xem là đẹp, nhưng không hợp đầu tư làm ăn chung vì Vũ khúc hợp đơn lẻ một mình, Tử Phủ Vũ Tướng thích độc tôn không thích chung đụng. Có thể thuê mướn người làm người giúp việc thuận lợi dễ dàng, kiếm được những nhân tài phò tá đắc lực, trung thành cho bản mệnh. Mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó lâu dài. Tam hợp cung Nô có Thái Dương Thiên Lương sáng đẹp. Thái dương sáng lợi về quan Danh, Thiên Lương là Phúc thiện tinh cứu khổ phò nguy, thêm các bộ sao Ân Quang Thiên Quý, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt đức, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hỷ Thần đều chủ có những người làm, đồng nghiệp tốt đẹp, có chung tín ngưỡng tôn giáo, hệ tư tưởng, thường sinh hoạt tâm linh chung trong một cộng đồng, một nhóm riêng. Khi giao lưu với Nô Bộc thì tinh thần đương số thoải mái, vui vẻ rất nhiều. Trong công việc cũng cần lưu ý các mối quan hệ với Nô Bộc, nên giữ khoảng cách nhất định với người khác phái vì có nhiều sao chủ tình cảm phát triển thuận lợi tốt đẹp, nên dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đương số hết sức lưu ý.

Luận đại vận

 1. Dưới 23 tuổi ( tuổi âm lịch)

–   Đại vận đi qua các cung Tỵ Ngọ,  Mệnh Thổ của đương số có nhiều lợi thế tại thời điểm này, học hành thi cử, xin việc đều khá thuận lợi do những sao tốt có lợi cho việc học hành: Tử vi, Hóa Khoa, Thái Dương.

– Nên cẩn thận trong việc lựa chọn bạn bè tốt và trong gia đình hoặc họ hàng luôn có những xích mích, nhỏ to, hoặc hay va chạm, mâu thuẫn với nhau.

 1. Từ 23 đến 32 tuổi 

– Đại vận hội Sát- Phá- Tham: là đại vận hoạt động, có nhiều thay đổi biến chuyển bậc nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Những nổi trội tại giai đoạn này liên quan tới: Tình cảm và công danh, sự nghiệp. Công danh thăng trầm và tạo ra những bước tiến vững chắc sẽ có lợi cho đương số. Trong công việc có thể hay có những ý tưởng/ đề xuất hoặc thay đổi cải thiện tình hình tốt hơn. 

– Tình cảm: sớm có tình cảm đầu đời, dễ kết hôn lập gia đình sớm, tuy nhiên nếu đi nước ngoài có thể kết hôn muộn tốt cho đương số.

+ Chuyện tình cảm lại có một số xung khắc hoặc mâu thuẫn, cần chú ý kiềm chế tránh nóng giận có thể dẫn đến nặng hơn, tuy nhiên cũng có cứu giải và quý nhân phù trợ nên thường được hanh thông và yên ổn, có thể vượt qua được

– Công việc đang trong giai đoạn phát triển, thăng tiến nhưng vướng phải cạnh tranh, op ép, chèn ép khá ráo riết mới có thể thăng tiến được.

– Tuy gặp may mắn nhiều nhưng những sự cản trở, ngáng trở để lên cao, phát triển mạnh mẽ cũng không hề nhỏ, khiến cho đương số khó xứng ý toại lòng.

 1. Đại vận từ năm 33 đến 42 tuổi

– Đại vận tới cung Điền Trạch, giai đoạn này thuận lợi cho  phát triển cơ ngơi, đầu tư, tao ra nguồn tài sản tích lũy, nhưng vân chưa phải giai đoạn hoàn toàn thuận lợi cho đương số.

– Vẫn tiếp tục duy trì và phát triển từ những giai đoạn trước, nhưng có thu được một vài thành tựu trong cuộc sống. Và vận may đi liền với rủi ro, rất nhiều nguy hiểm sóng gió, vì vậy cũng nên thận trọng, không nên mạo hiểm bất cẩn

– Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

– Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát rình rập, tránh đầu tư góp vốn hoặc liên quan đến vay mượn mà không tính toán, cân nhắc kỹ.

+Khá bận rộn mất thời gian tập trung vào công việc nên đôi lúc cảm thấy xa cách mọi người, cần chia sẻ, tâm sự

 1. Từ 43 đến 52 tuổi

– Đại vận tới cung Tài bạch  tại Thân Kim cung, có thể nói đây là giai đoạn thăng trầm, vất vả nhưng đạt được nhiều thành tựu và kinh nghiệm trong cuộc đời của đương số. Những điểm cần lưu ý: 

+ Đương số đã có những kinh nghiệm về sản xuất kinh doanh và các mối quan hệ nên đã tạo dựng được những thành tựu đáng kể.

+ Không nhận được nhiều những sự giúp đỡ, hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè, người thân,  tuy vậy cũng thường bị những người cùng làm, đồng nghiệp, những người xung quanh ganh ghét đố kỵ, ám muội, phá hoại ngầm.

+ Có khả năng kinh doanh, mua bán nhà cửa đất đai và trong quá trình đó thường có thể làm chủ được các hành động, thu lợi nhuận

+ Trong những việc liên quan đến làm ăn lại thường xuất hiện những cơ hội lớn lao, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công, đề phòng những phi vụ, cũng có lúc gây ra hao hụt ít nhiều.

+ Quan hệ nam nữ vẫn phức tạp nhiều mâu thuẫn trong giai đoạn này, ít thời gian cho nhau, phòng chuyện ghen tuông.

+ Chuyện tiền tài vẫn còn có nguy cơ mất mát rình rập, tránh đầu tư góp vốn hoặc liên quan đến vay mượn. Nhưng thường là giai đoạn hoạnh phát rất nhiều, rất nhiều tiền đến, tán cũng không ít. 

+ Quan hệ vợ chồng thỉnh thoảng vẫn có những sóng gió liên quan đến mọi công việc trong nhà và chuyện kinh tế chung.

+ Sức khỏe suy giảm, các bệnh tật bắt đầu phát sinh, cần chú ý và nên đi khám thường xuyên, nên chú ý đi lại phòng ngừa những tai họa, thương tích cho bản thân.

Nhìn chung  đây vẫn là đại vận tốt cho đời người, cũng là đại vận đẹp trong đời đương số. Đương số có môi trường thuận lợi, có có hội thuận lợi để phát huy hết năng lực của bản thân.

 1. Từ 53 tuổi trở ra

– Hậu vận là đại vận tốt đương số, nên trong những năm tháng này Đương số được hưởng những tháng này bình yên bên gia đình. Cần chăm lo giữ gìn sức khỏe, cũng nên thu gọn dần công việc để chăm lo cho bản thân nhiều hơn. 

– Thường nửa đời sau của con người cũng thường chịu ảnh hưởng nhiều của sự vận động của nửa đời trước, người luận giải cũng tránh bàn quá chi tiết. Mong đương số có sự chuẩn bị tốt về tinh thần, sức khỏe để tuổi già được hưởng những năm tháng vui vẻ bên con cháu.

Tổng kết về cuộc đời đương số

Đây vẫn được coi là lá số đẹp. Vừa được thời vừa có năng lực thực, nền tảng vững vàng. Đương số là mẫu người có tài có đức và có nỗ lực để đạt được mục tiêu. Nhiều giai đoạn trong đời biến động nhưng cũng có những đại vận rực rỡ, phú quý, tài lộc đủ đầy.

Phúc phận còn tùy duyên, Tử Vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học dự đoán trước về tương lai. Nguyên nhân và kết quả còn phụ thuộc vào cách hành vi, ứng xử của mỗi người. Hiểu trước về con đường phía để lựa tình hình cũng là điều tốt. Đương số nếu có thể nên chú ý làm việc thiện, tu tập thiện căn, tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình ngay từ bây giờ.

Chúc đương số luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Có nên xem Tử Vi cho trẻ em ngay khi còn nhỏ?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng không nên xem lá số Tử Vi cho trẻ em dưới 13 tuổi. Lý do  đó là do trẻ em còn bé quá, xem hạn sẽ không chính xác. Hoặc là do trẻ em dưới 13 tuổi vẫn còn ảnh hưởng bởi phúc phần cha mẹ nên cũng không nên xem. 

Thế nhưng Tử Vi Sơn Long cho rằng khi đã sinh ra thì đều đã có số mệnh rõ ràng. Thậm chí đối với trẻ sinh mổ cũng thế. Do đó việc xem lá số Tử Vi cho trẻ nhỏ là hoàn toàn bình thường. Đặc biệt còn giúp bố mẹ chủ động phòng tránh vận hạn cho con ngay từ bé.

Xưa, trong hoàng cung, mỗi khi Hoàng Tử nào ra đời, người ta đều căn cứ vào Bát Tự để nghiên cứu tương lai của trẻ. Điều này được tiến hành kỹ lưỡng vì rất có thể sau này sẽ trở thành người đứng đầu trăm họ, liên quan đến vận mệnh quốc gia dân tộc. Chính vì thế, việc xem lá số cho trẻ em rất được coi trọng.

 

 

Nhiều bậc cha mẹ muốn xem Tử Vi để cho con mình để thỏa trí tò mò, rằng con mình sau này ra sao, tương lai thế nào, học hành có tốt không, vận hạn của con mình là gì, rồi định hướng tương lại nên theo ngành gì, tính cách con cái ra làm sao… Dù là mục đích xem là gì thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể xem Tử Vi cho con mình được. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài mục đích hữu ích khi xem Tử Vi cho trẻ em dưới 13 tuổi nhé.

1. Xem Tử Vi cho con để có phương pháp giáo dục phù hợp

Các cụ có câu “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Khi còn quá bé, những đứa trẻ là người trong sáng, hồn nhiên, không biết gì đến những lo toan cuộc sống, cũng chưa có trí tuệ để nhận thức mọi việc xung quanh. Lúc này cha mẹ cũng chưa thể hiểu được tính cách con cái mình như thế nào.

Một vấn đề nữa khi đứa trẻ lớn lên từng ngày, sự thích nghi và thay đổi về tính cách sẽ được bộ lộ dần dần, trong khi đó các bậc cha mẹ hiện nay bận trăm công nghìn việc đôi khi lại không có thời gian quan tâm, gần gũi với con mình được nhiều, do vậy cũng không thể hiểu được tính cách của con cái của mình.

Vì vậy việc xem lá số Tử Vi để biết tính cách con mình thế nào, con mình có những khả năng gì, ưu điểm và nhược điểm ra sao, từ đó sẽ có hướng dạy dỗ con mình được tốt hơn.

2. Xem Tử Vi cho trẻ em để định hướng nghề nghiệp phù hợp

Từ những tính cách, ưu điểm và nhược điểm của con mình, cha mẹ sẽ có định hướng nghề nghiệp tương lai cho con một cách phù hợp. Chẳng hạn trẻ thích học các môn khối A thì đương nhiên cha mẹ sẽ ưu tiên cho con học khối A, thêm vào đó cha mẹ sẽ biết con mình có những năng khiếu bẩm sinh, khả năng hội họa âm nhạc, ngôn ngữ, khả năng làm chủ…. và lúc đó cha mẹ sẽ có định hướng ưu tiên cho con mình phát triển theo khả năng mà đứa trẻ có.

Đương nhiên cha mẹ khó có thể chọn nghề cho con cái được, thế nhưng việc cho con phát triển, học tập theo khả năng, năng khiếu và tư duy của con sẽ giúp con bạn phát triển trí tuệ một cách nhanh chóng, bằng cách giáo dục phù hợp.

3. Xem Tử Vi để biết vận hạn của con mình

Trẻ em là những người dễ bị tổn thương nhất, bởi chúng con yếu ớt và chưa có khả năng tự bảo vệ cũng như chăm sóc mình. Trẻ em thường hiếu động và tinh nghịch, do đó rất hay bị ngã, bỏng nước, điện giật, chó mèo cắn, đánh nhau…. do đó khi xem Tử Vi để biết thời điểm trẻ bị tai nạn, từ đó cha mẹ có thể chú tâm đến con mình hơn và đề phòng những hạn có thể xảy ra một cách kịp thời nhất.

4. Xem Tử Vi để thấy vận trình cuộc đời con thăng trầm thế nào.

Đối với trẻ dưới 12 tuổi:

👉 1 tuổi xem Cung Mệnh.
👉 2 tuổi xem Cung Tài.
👉 3 tuổi xem Cung Tật.
👉 4 tuổi xem Cung Phu/ Thê.
👉 5 tuổi xem Cung Phúc Đức
👉 6 tuổi xem Cung Quan Lộc
👉 7 tuổi xem Cung Nô Bộc
👉 8 tuổi xem Cung Thiên Di
👉 9 tuổi Xem Cung Tử Tức
👉 10 tuổi xem cung Huynh Đệ
👉 11 tuổi Xem Cung Phụ Mẫu
👉 12 tuổi xem cung Điền

Từ 13 tuổi trở nên thì tính tiểu hạn như người lớn. Xem các đại vận 10 năm một, từ lúc sinh ra đến năm 60 tuổi. Thuở nhỏ, xem Tử Vi để thấy tình trạng sức khỏe, bệnh nạn nếu có. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Sinh con ra vận trình bố mẹ làm ăn đi lên hay xuống, anh chị em trong nhà có hòa thuận không. Thời niên thiếu thì xem học hành, thi cử, chọn khối học thế mạnh, ngành nghề việc làm hợp cách lá số. Đỉnh cao của Tử Vi đó là khán hạn, biết trước được những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Từ đó tìm cách giảm bớt, hay hạn chế mức độ nguy hiểm rủi ro trong cuộc sống.

5. Xem Tử Vi cho trẻ em để đặt tên khoa học

Tên phải cân bằng về mặt Âm dương, Ngũ hành, hỗ trợ cho bản mệnh. Ví dụ, bản mệnh trong Tứ Trụ thiếu hành Thuỷ thì tên phải thuộc Thuỷ để bổ trợ cho mệnh.

Tên còn cần phối hợp tạo thành quẻ tốt trong Kinh Dịch. Tránh những quẻ xấu nhiều tai hoạ rủi ro. Từ những quẻ này có thể suy ra Hung Cát cả đời người.

Đặt tên tốt rất khó, tên đẹp thì nhiều nhưng phải PHÙ HỢP với trẻ! Hội Tử Vi Sơn Long ngoài chọn cái tên đẹp theo mỹ từ bên ngoài, cái cốt lõi bên trong chính là sự cân bằng Âm Dương, Ngũ Hành, kết hợp Bát Tự, Kinh Dịch, Tử Vi.

Cái tên nói lên thành bại. Cho con một cái tên tốt chẳng những thỏa chí nguyện của bậc làm cha làm mẹ mà việc đặt tên cho con theo khoa học trợ lực cho con rất nhiều trên đường đời.

Kết luận

Ngày nay, tư duy của các bậc phu huynh tiến bộ hơn xưa rất nhiều. Nhiều người chủ động chọn ngày giờ sinh đẹp cho con và chấm lá số Tử Vi trọn đời cho trẻ ngay khi chào đời. Chủ động “lựa chọn” vận mệnh tốt cho con thay vì phó mặc vào số phận.

Việc xem Tử Vi cho trẻ em ngay từ khi còn bé sẽ là một bước chuẩn bị vững vàng và khoa học. Đây là một trong những phương pháp nuôi dạy con khoa học thời hiện đại, mang lại sự an tâm về mặt tinh thần cho bố mẹ.

Đối với trẻ em, việc xem Tử Vi trọn đời cho trẻ theo năm, tháng, ngày, giờ sinh không chỉ giúp ba mẹ có cái nhìn tổng quan về tương lai của con trẻ mà còn lập được kế hoạch cho con vào đời.

Quý khách muốn đăng ký dịch vụ liên hệ 0937531969 (Zalo)

Hội Tử Vi Sơn Long
Trụ sở: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0916630617 (Zalo)
Chi nhánh: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0937531969 (Zalo)
Email: bantuvan@tuvisonlong.com

Xem các lá số mẫu tại: https://tuvisonlong.com/giai-la-so-tu-vi/

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay