x

XEM TỬ VI ĐÚNG ĐƯỢC MẤY PHẦN?

Ngày đăng: 14-02-2023

Tử Vi là một bộ môn khoa học giải đoán vận mệnh con người đã có từ rất lâu đời. Dựa trên năm tháng ngày giờ sinh âm lịch và giới tính của một người mà có thể tính ra được cuộc sống, hoàn cảnh, các mối quan hệ,…Vậy tính chính xác của Tử Vi có cao không. Ở bài viết này, Tử Vi Sơn Long sẽ trả lời cho bạn hiểu xem lá số Tử Vi trọn đời đúng được mấy phần.

Thứ nhất, xem lá số Tử Vi chính xác, nhưng không phải tất cả

Lá Số Tử Vi được lên dựa trên ngày giờ tháng năm sinh chính xác của đương số. Những ai không có đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được Tử Vi. Người đoán mệnh sẽ dựa vào các nguyên lý Âm Dương, học thuyết Can Chi, Ngũ Hành, Sao Số kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra lời dự đoán về số mệnh một người. Bao gồm tất cả những gì xoay quanh cuộc đời con người như Bản mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Tài Bạch, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ.

Nếu như đương số đưa một lá số cho Tử Vi gia, yêu cầu tính chiều cao, cân nặng, học lực, thu nhập, tình hình hôn nhân, công việc, nhà cửa… Đồng thời mong muốn viết ra một bản luận giải mấy chục trang giấy. Như vậy chỉ có thể nói rõ với đương số rằng Bài luận giải đó có một phần có thể tính chính xác chứ không phải toàn bộ. Lý do là gì? Là bởi vì điều kiện đương số cung cấp không đủ. Tử Vi chính xác nhưng không phải TUYỆT ĐỐI ở bất cứ điều kiện nào. Không thể hoàn toàn không một chỗ sai, điều đó rất khó.

Thứ hai, những con số chỉ mang tính chất Ước lượng

Rất nhiều người đoán mệnh, sử dụng những đúc kết rất thô. Chỉ cần bắt được một vấn đề, thì liền phán ngay vài câu. Cô gái này phải qua vài lần đò, chàng trai kia sẽ táng gia bại sản, người này đoản mệnh, người kia số cô quả,…

Vận Mệnh của con người sẽ thay đổi theo từng năm tháng tùy theo nỗ lực của con người và những quyết định vào thời khắc trọng đại. Cho nên không có người đoán mệnh nào dám khẳng định chắc nịch một vấn đề. Chẳng có Tử Vi gia nào tính được bạn sẽ đổi bao nhiêu việc trong đời, trải qua bao nhiêu lần hôn nhân, có bao nhiêu con cái… Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối, mang tính ước lượng. Người ta cần biết để tính toán, cân nhắc khi ra quyết định.

Tuy nhiên, nhiều người thông tuệ có thể tính hạn chuẩn xác đến tận Năm, tháng, ngày giờ xảy ra. Khiến người xem không khỏi kinh ngạc giật mình. Đó cũng chính là cái huyền diệu của bộ môn Tử Vi đẩu số mà tiền nhân đã dày công đúc kết cho chúng ta.

Xem Tử Vi đúng được mấy phần

Tử Vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau

Nhiều Tử Vi gia khi luận đoán yêu cầu Người xem khai hoàn cảnh gia đình, nơi sinh sống, công việc hiện tại, thân nhân… để hỗ trợ luận đoán. Như vậy, muốn xem số đúng phải kết hợp rất nhiều yếu tố. Không phải cứ cầm lá số lên rồi xem cái gì cũng có trong đó. Nếu như điều kiện càng nhiều thì việc tính toán càng chính xác hơn.

Vì thế những người có chung năm tháng ngày giờ sinh nhưng hoàn cảnh khác nhau cũng sẽ có lời luận giải khác nhau khi xem lá số Tử Vi. Đoán mệnh trong Tử Vi có thể coi là tương đối chính xác. Nhưng trên tiền đề tổng hợp nhiều phương diện, cân nhắc càng nhiều mặt càng tốt. Cùng một Lá Số Tử Vi, nếu đương số đưa ra những lựa chọn khác nhau thì sẽ dẫn đến những con đường khác nhau.

Ngoài những điều kiện cần mà đương số cung cấp. Điều kiện đủ khác chính là trình độ nghiên cứu, kiến thức xã hội và kinh nghiệm của người luận giải. Xem Tử Vi là một việc đòi hỏi sự nghiêm túc. Vì việc luận đoán ảnh hưởng đến cả cuộc đời của đương số. Chỉ những Tử Vi gia lành nghề, thực sự thông tuệ kiến thức mới có khả năng đưa ra lời khuyên chuẩn xác được.

Những người này thường có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, Tử Vi, phong thủy, Nhân tướng… để vận dụng tinh hoa từng bộ môn vào việc luận đoán.

Cho nên nói, Tử Vi sẽ cực kỳ đúng ở những điều kiện nhất định. Cùng với số lượng thông tin nhất định.

Xem lá số Tử Vi không phải là để khẳng định, mà là để trợ giúp

Xem Tử Vi là để hướng cho người ta những bước đi đúng đắn. Người luận giải đưa ra các đường hướng khác nhau cho một vấn đề đương số nhưng phải dựa trên thông tin nền mà đương số cung cấp. Vạch ra ưu nhược điểm của từng con đường. Nhưng người lựa chọn cuối cùng lại là bản thân đương số sau khi nhìn nhận tất cả các hệ quả.

Xem vận hạn quan trọng nhất là đưa ra phương pháp hóa giải, lời khuyên chuẩn xác, tối ưu nhất. Như vậy mới đúng ý nghĩa của việc xem mệnh, hỗ trợ người xem giải quyết vấn đề. Nhiều người đến xem Tử Vi, các thầy nhìn thấy hạn xấu trên lá số thì “hù dọa” này nọ. Yêu cầu đương số cúng giải hạn…. Thì tuy nhìn được hạn nhưng hướng giải quyết sai lệch cũng làm mất đi tính khoa học và ý nghĩa của chấm Tử Vi.

Tử Vi sẽ có trợ lực rất lớn cho cuộc sống của chúng ta nếu áp dụng đúng cách. Mọi đại hạn, tiểu hạn của ta có thể đọc được qua lá số. Những hướng đi hợp cách trên lá số, những phương thức hóa giải nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng làm được. Tùy thuộc vào cái tâm và tầm của người đoán mệnh. Chỉ cho ta những con đường nên đi, và điều gì đang chờ đợi ta ở cuối con đường.

Kết luận

Qua bài viết này, có lẽ bạn sẽ hiểu xem Tử Vi đúng được mấy phần. Nhưng phải trải qua một quá trình xem và nghiệm vào đời thực mới thấu hiểu sâu sắc hơn. Cũng như củng cố cho bạn sự tự tin vào chính bản thân mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay