x

XEM TỬ VI ĐÚNG ĐƯỢC MẤY PHẦN?

08-14-2019 | Tử Vi ứng dụng | Admin

Tử Vi là một bộ môn huyền học đã có từ rất lâu đời. Dựa trên năm tháng ngày giờ sinh âm lịch và giới tính của một người mà có thể tính ra được cuộc sống, hoàn cảnh, các mối quan hệ,…Vậy tính chính xác của Tử Vi có cao không. Ở bài viết này, Tử Vi Sơn Long sẽ trả lời cho bạn hiểu xem lá số Tử Vi trọn đời đúng được mấy phần.

Thứ nhất, xem lá số Tử Vi chính xác, nhưng không phải vô điều kiện

Lá Số Tử Vi được lên dựa trên ngày giờ tháng năm sinh chính xác của đương số. Người đoán mệnh sẽ dựa vào các cung, mệnh, sao chính cùng các tổ hợp sao. Kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra lời dự đoán về số mệnh một người. Bao gồm các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tiền bạc, hôn nhân, sự nghiệp, các mối quan hệ,…

Nếu như bạn đưa cho người đoán mệnh một lá số. Yêu cầu tính chiều cao, cân nặng, học lực, thu nhập, tình hình hôn nhân, tình huống nhà cửa. Đồng thời mong muốn viết ra một bản báo cáo phân tích cả chục nghìn chữ.

Như vậy chỉ có thể nói rõ với bạn một điều. Rằng trong 10 nghìn chữ đó chỉ có một phần có thể tính chính xác chứ không phải toàn bộ. Lý do tại sao như vậy? Là bởi vì điều kiện bạn cung cấp không đủ. Tử Vi không phải luôn chính xác ở bất cứ điều kiện nào. Không thể hoàn toàn không một chỗ sai, điều đó rất khó.

Dự đoán chính xác mốc thời gian, những con số là điều không thể

Rất nhiều người đoán mệnh, sử dụng những đúc kết rất thô. Chỉ cần bắt được một vấn đề, thì liền phán ngay vài câu. Cô gái này phải qua vài lần đò, chàng trai kia sẽ táng gia bại sản. 

Mệnh của con người sẽ thay đổi theo từng năm tháng. Cho nên những ai khẳng định chắc nịch một vấn đề. Vậy người đó nếu không phải thần tiên thì sẽ là kẻ lừa đảo. Mà là thần tiên hay kẻ lừa đảo thì chỉ bạn mới có thể tự suy ngẫm. Chẳng có Tử Vi gia nào tính được bạn sẽ đổi bao nhiêu việc trong đời, trải qua bao nhiêu lần hôn nhân, có bao nhiêu con cái… Những con số khi luận giải chỉ mang tính tương đối.

Người luận giải có thể xem được số bạn có đào hoa hay không. Thế nhưng nếu cho rằng có thể tính ra chính xác năm nào kết hôn vậy thì bạn đã hiểu nhầm về xem Tử Vi. Tử Vi chỉ dự báo những năm có dấu hiệu hôn nhân, những năm tốt đẹp để lập gia đình, còn cưới hay không lại là do bạn quyết định. Trừ những lá số hội đủ tất cả các yếu tố cấu thành hạn hỷ thì người luận giải mới dám chắc chắn với đương số. Tuy nhiên trên thực tế, không có nhiều những lá số như vậy.

>>> Xem thêm: Khóa học Tử Vi ứng dụng tại TPHCM

 

Xem Tử Vi đúng được mấy phần

 

Tử Vi đúng khi tính toán suy luận từ nhiều điều kiện khác nhau

Nhiều Tử Vi gia khi luận đoán kết hợp thêm hình tướng nữa, gọi là xem Tướng Số (tướng kết hợp với số), để bổ sung thông tin. Người xem còn yêu cầu kê khai hoàn cảnh gia đình, nơi sinh sống, công việc hiện tại, thân nhân…để hỗ trợ luận đoán. Như vậy, muốn xem số đúng phải kết hợp rất nhiều yếu tố, không phải cứ cầm lá số lên rồi xem cái gì cũng có trong đó. Nếu như điều kiện càng nhiều thì việc tính toán càng chính xác hơn.

Những người có chung năm tháng ngày giờ sinh cũng sẽ có lời luận giải khác nhau khi xem lá số Tử Vi. Do đó, đoán mệnh trong Tử Vi có thể coi là tương đối chính xác. Nhưng trên tiền đề tổng hợp nhiều phương diện, cân nhắc càng nhiều mặt càng tốt. Cùng một Lá Số Tử Vi, nếu đương số đưa ra những lựa chọn khác nhau thì sẽ dẫn đến những con đường khác nhau.

Ngoài những điều kiện cần mà đương số cung cấp. Điều kiện đủ khác chính là trình độ và kinh nghiệm của người luận giải. Xem Tử Vi là một việc đòi hỏi sự nghiêm túc. Vì việc luận đoán ảnh hưởng đến cả cuộc đời của đương số. Chỉ những Tử Vi gia lành nghề, thực sự thông tuệ kiến thức huyền học mới có khả năng đưa ra lời khuyên chuẩn xác được. Những người này thường có thời gian nghiên cứu đủ lâu, am hiểu Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, Tử Vi, phong thủy, Nhân tướng,… để vận dụng tinh hoa từng bộ môn vào việc luận đoán.

Cho nên nói, Tử Vi sẽ cực kỳ đúng ở những điều kiện nhất định. Cùng với số lượng thông tin nhất định.

Xem lá số Tử Vi không phải là để khẳng định, mà là để trợ giúp

Nếu như một người mới 17 tuổi, đến mà chỉ được nghe số mệnh 71 tuổi. Điều này quá xa xôi, không có nghĩa lý gì cả. Hay như một người còn chưa kết hôn, đã tính mệnh qua 3 lần đò. Lần đò đầu tiên còn chưa tới tính làm gì 2 lần đò tiếp theo? Đối với người đó cũng không có gì hay ho. Có lúc người tính mệnh sẽ dùng từ “chắc chắn”, có lúc lại dùng từ “có lẽ”. Và với những việc mơ hồ như vậy.

Xem Tử Vi là để hướng cho người ta những bước đi đúng đắn. Nhiều người đến xem Tử Vi, các thầy thường tính tới già ốm yếu bệnh tật, đau khổ bần cùng cô độc thế nào. Chỉ tính được hạn mà không đưa ra phương pháp giải hạn. Bởi vì những người này không xác định được rốt cuộc ý nghĩa của việc xem mệnh là gì. Dẫn tới hướng người ta làm những việc sai, tạo những con đường sai.

Xem Tử Vi chính là để hỗ trợ người xem giải quyết vấn đề. Nếu như bạn không có khúc mắc hay vấn đề nào cần hướng đến. Vậy lời khuyên dành cho bạn là tốt nhất không nên coi mệnh.

Tử Vi sẽ có trợ lực rất lớn cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể đặt ra những thắc mắc nhất định, hoặc những điều muốn hướng tới. Nhưng còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, khả năng phân tích của người đoán mệnh. Mọi đại hạn, tiểu hạn của bạn có thể đọc được qua lá số. Có điều phương thức giải hạn thì cần phải có người dẫn dắt bạn. Chỉ cho bạn những con đường nên đi, và điều gì đang chờ đợi bạn.

Kết luận

Để tránh gặp phải những “thầy bói xem voi” dẫn bạn đến những bước đi không đúng đắn thì bạn cần phải tìm một địa điểm uy tín. Tử Vi Sơn Long hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

  • Lên lá số chính xác theo giờ – ngày – tháng – năm – sinh
  • Đưa ra những phán đoán vận mệnh chi tiết và chuẩn nhất dựa trên những thông tin bạn cung cấp
  • Luận giải vận hạn, giúp bạn chủ động nắm bắt và thay đổi vận mệnh bản thân
  • Đưa ra các khuyến nghị để bạn có một tâm lý vững chắc đối mặt với mọi vấn đề
  • Hình thức xem trực tiếp hoặc online qua email và gọi điện
  • Đảm bảo bảo mật 100% tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp
  • Bạn có thể tự do xem Tử Vi ở bất cứ khung giờ nào
  • Đáp ứng cho đủ mọi lứa tuổi với mọi nhu cầu

Qua bài viết này, có lẽ bạn sẽ hiểu xem Tử Vi đúng được mấy phần. Nhưng phải trải qua một quá trình xem và nghiệm vào đời thực mới thấu hiểu sâu sắc hơn. Cũng như củng cố cho bạn sự tự tin vào chính bản thân mình.