x

CUỘC ĐỜI VÀ VẬN MỆNH CỦA NGƯỜI TUỔI QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 22-07-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu các thông tin về cuộc đời, vận mệnh, công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Quý Mão 2023.

Cuộc Đời Và Vận Mệnh Của Người Tuổi Quý Mão 2023

Tổng quan về tuổi Qúy Mão 2023

Sinh năm 2023 mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng Mạ), tuổi Quý Mão. Trong quan niệm của ngũ hành thì mệnh Kim là kim loại, kim khí. Ngoài ra nó còn là mùa Thu, chỉ sự hội tụ tinh hoa, sự tập trung và sức mạnh. Sinh năm 2023 là tuổi Quý Mão, tức là tuổi Mèo. Năm sinh dương lịch tính từ ngày 22/01/2023 đến 09/02/2024.

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

* Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim

+ Màu tương sinh: Màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ

* Màu sắc kiêng kỵ:

+ Màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người sinh năm 2023 tuổi Quý Mão này rất khó để có được những nước đột phá cao trên vận trình sự nghiệp bởi vì kẻ tiểu nhân cản trở, ngăn cách. Bên cạnh đó, tuổi Quý Mão dễ bị tác động bởi chuyện tình cảm, tình yêu chi phối nên không đủ sự mạnh mẽ, quyết đoán khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho một vấn đề nào đó. Để đến khi đưa ra quyết định thì cơ hội tốt đã trôi qua mất rồi.

Quý Mão sống rất an phận, họ hài lòng với những gì hiện tại mình đang có. Họ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại mình được hưởng mà không có nhiều sự đòi hỏi, cũng như nhiều tham vọng. Do đó mà vận tài lộc của tuổi Quý Mão cũng không phát triển rực rỡ lắm, nhưng vẫn đủ đầm ấm mà không cần phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Tài chính của họ không đến mức là thiếu thốn bởi bản thân người tuổi Quý Mão cũng là người có năng lực, đủ thông minh. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền thì lại không phải là một điều đơn giản hay dễ dàng. Trên phương diện tình duyên, người tuổi Quý Mão sinh năm 2023 lại là người sống khá chân thành, chung thủy. Nhưng họ lại không biết biểu lộ, thể hiện tình cảm, cảm xúc nên chuyện tình yêu vẫn chưa được như ý nguyện. Đa phần người tuổi Quý Mão này sẽ thành gia lập thất rất muộn hoặc là lựa chọn cuộc sống độc thân cả đời.

Song, nếu như con giáp này biết cách khéo léo trong giao tiếp, ứng biến linh hoạt và nói chuyện có duyên một chút thì bạn có thể có được những nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Có thể lộc đào hoa cũng phát triển mãnh liệt hơn, dễ được người khác giới thương thầm, ái mộ.

Song, nhân duyên, duyên phận không phải cứ nói muốn thay đổi là thay đổi liền được mà hãy kiên nhẫn và chờ đợi. Sau khi thành gia lập thất, Quý Mão nhất định phải biết cách giữ mình, đề phòng và tránh để cho những mối quan hệ ngoài luồng làm ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc hôn nhân vợ chồng.

Người tuổi Quý Mão cũng là người thân thiện, nhân hậu, tốt bụng, họ luôn tin tưởng rằng người nào cũng có phần thiện chiếm tỷ lệ nhiều hơn. Một khi đã tin tưởng một người nào đó thì con giáp này sẽ sẵn lòng để trao hết sự tín nhiệm, ủy thác cho người này. Đồng thời, ở họ cũng có sự ỷ lại, khi mất đi chỗ dựa thì sẽ cảm giác bơ vơ, bị bỏ rơi và không biết phải làm gì. Tuy nhiên, cũng phải đề phòng, cẩn thận bị kẻ xấu lừa gạt.

Xem thêm: Xem ngày giờ đẹp để sinh mổ

Tính cách và cuộc đời của người Quý Mão 2023

1. Tính cách

Quý Mão có một cuộc sống đầy thăng trầm, tiền vận gặp nhiều khó khăn, thách thức tuy nhiên bước vào trung vận và hậu vận lại khá tốt. Là người thông minh, khôn khéo, mỗi cử chỉ lời nói đều vô cùng mềm mỏng, xử lý mọi vấn đề theo cách khôn ngoan, khéo léo và tinh tế nhất.

Bề ngoài là người ôn hòa, ưa thích sự hòa bình nhưng ẩn sâu bên trong chính là sự kiên cường, mềm mỏng theo đuổi mục tiêu đến cùng, nhiều khi lại rất mạnh mẽ và táo bạo. Họ được trời phú cho rất nhiều tài lẻ nhưng lại hay bỏ dở giữa chừng.

Nam mệnh là người lịch, sự tao nhã, có tài năng, khéo léo nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người khác. Nữ mệnh thì dịu dàng, hiền thục, nhân hậu, thiện tâm và hay giúp đỡ mọi người và không vụ lợi cho bản thân. Với nam mệnh thì vận trình sự nghiệp cực kỳ phát triển mạnh mẽ, về hậu vận có một cuộc sống đủ đầy, an nhàn. Nữ mệnh về trung vận, hậu vận cũng sẽ hữu một cuộc sống sung túc, gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

2. Sự nghiệp, vận trình

Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim là người có năng lực, có bản lĩnh, đủ sự quyết đoán cũng như giải quyết và xử lý việc một cách dứt khoát. Đồng thời cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để vượt qua những thách thức, khó khăn ở trong cuộc sống.

Song, họ lại là người sống thiên về lý trí hơn một chút nên ít khi nói chuyện, tiếp xúc với mọi người xung quanh nên sống khá cô độc. Hành Kim chính là sự nghĩa khí, do đó người mệnh này cũng rất công bằng, công chính, sống tượng nghĩa và có tâm. Trong công việc rất có trách nhiệm, xem trọng tình bạn, tình thân và chữ “Tín”. Là người có bản lĩnh vững vàng, luôn ở trong tư thế và tâm thái sẵn sàng để theo đuổi đam mê của mình. Nhất là với những người mệnh Kim Bạch Kim sở hữu khí chất của những đồ vật như kim khí, kim ngân, tiền bạc ẩn sâu ở trong tâm hồn của họ.

Do đó mà họ có một niềm đam mê mãnh liệt với tiền bạc, là người có chí tiến thủ. Đồng thời Quý Mão cũng rất có duyên với những công việc liên quan đến kinh doanh, thương mại, tài chính, vàng bạc, đá quý, quản lý tài chính,… Bên cạnh đó, nhờ vào sự quyết tâm, đủ cương nghị cũng như sự công bằng, trong công việc có sự trách nhiệm cao.

Sở hữu tư duy, đầu óc nhạy bén, linh hoạt, không thích tâm sự cũng như san sẻ với người khác, họ chỉ trò chuyện với một số người họ cho là phù hợp và an toàn thôi. Một số ít người tuổi Quý Mão cũng sẽ phù hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh vực về toán học, pháp luật, nghiên cứu, giám sát hay điều tra.  

3. Tình duyên, gia đạo

Trên phương diện tình duyên, người tuổi Quý Mão là người sống hướng nội, ít tiếp xúc và nói chuyện với người khác nên nhân duyên cũng không được tốt. Ở họ có sự tự chủ, tự lập cao nên có xu hướng lập gia đình muộn hoặc là sống cô độc cả đời.

Tuy nhiên. Quý Mão lại là người tình cảm, một khi đã tin tưởng ai đó thì sẽ trao hết cho người kia. Sẽ thủy chung, chân thành và trọn tình yêu thương cho đối phương. Nhưng cũng bởi vì cho đi quá nhiều như thế nên cũng sẽ là người chịu tổn thương nhiều nhất. Một khi bị tổn thương mà để cho vết thương ấy lành lại, đối với người tuổi Quý Mão là cần và mất rất nhiều thời gian.

Trong các mối nhân duyên về sau họ cũng rất khó mở lòng và khó tin tưởng một ai đó nữa. Nhưng sau khi kết hôn thì gia đạo được tốt đẹp, bước vào giai đoạn trung vận sẽ có nhiều tác động tốt đẹp. Đồng thời mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ.

Xem thêm: Tướng Mặt Hình Mộc Thông Qua Nhân Tướng Học

Đánh giá post

Chat ngay