x

TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2024 – GIÁP THÌN

Ngày đăng: 28-02-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Sửu năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Tân Sửu 1961, Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973, Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985, Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997, Tử Vi tuổi Kỷ Sửu 2009. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

tu-vi-tuoi-suu-nam-2024

Tử Vi tuổi Sửu năm 2024

Tử Vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm, Địa Chi Năm và Địa Chi tuổi đồng là Thổ. Lục thập hoa Giáp Năm tương sinh cho Tuổi.

Tử Vi tuổi Tân Sửu năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Tình hình chung năm nay với các Tân Sửu mà nói là tốt hơn hai năm qua. Sau hai năm hao tốn tiền bạc, hao tâm tổn trí thì năm nay vận trình dần ổn định và đi lên. Công việc vẫn còn chút trở ngại do thời vận bên ngoài kém. Bạn phải mưu sự, tính toán, vận dụng đầu óc khá nhiều mới mong xoay chuyển được cục diện. Nhưng “trong cái rủi có cái may”. Đây là năm vượng quý nhân với người Tân Sửu.

Các mối quan hệ bạn bè, đối tác, người làm người giúp việc đều đắc lực. Có đông học viên, khách hàng đến với bạn. Việc sum họp gia đình, họ hàng, những buổi tiệc tụ tập cũng diễn ra nhiều hơn. Cần vay vốn thì đều được như ý nguyện, nợ cũ thay thu hồi được. Có người định hướng chỉ đường hoặc là hỗ trợ về tài chính cho bạn. Bạn có thể tận dụng được những mối quan hệ của mình.

Công việc, Tài lộc nhờ khả năng xoay xở của bạn mà trước khó sau hanh thông. Bạn tích lũy được một khoản kha khá, có thể dùng cho những việc quan trọng về sau. Trong năm bạn không phải đi lại nhiều, phần lớn thời gian ở tại một nơi. Khi có việc quan trọng lắm mới phải đi.

Tử Vi tuổi Tân Sửu năm 2024 về mặt tình cảm

Với người Tân Sửu đang cô đơn năm nay bạn dễ tìm cho mình được người bầu bạn hoặc tiến xa hơn nữa. Với các Tân Sửu đã yên bề gia thất năm nay hợp thêm con thêm cháu, không khí gia đình ấm cúng sum vầy. Trên dưới hòa thuận con cháu ngoan ngoãn vâng lời ông bà cha mẹ. Bạn và người phối ngẫu tâm ý tương thông, không có những chuyện mâu thuẫn cãi cọ mà làm mất hòa khí.

Bạn có thể giam gia các hoạt động du lịch, câu lạc bộ, hội nhóm, tiệc tùng đình đám gắn kết tình cảm với mọi người. Mối quan hệ được mở rộng, vui vẻ, hữu ích. Mọi người đều tôn trọng và thuận theo ý bạn. Nhân duyên với mọi người hết sức tốt đẹp. Gặp lại bạn cũ, kết thêm bạn mới khiến tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Năm nay sẽ có người thân thiết lâu năm đồng hành cùng bạn. Vì cùng nhau trải qua những năm tháng kề vai sát cánh cho nên bạn và người đó ngày càng trở nên gắn bó hơn. Có đông người đến với bạn. Năm nay nên dành nhiều thời gian đi thăm viếng những người bạn cũ, họ hàng lâu năm không gặp. Đây cũng là năm có sự sum họp trong gia đình, gia tộc. Ân oán xóa bỏ, nối lại nghĩa tình năm xưa.

Tử Vi tuổi Tân Sửu năm 2024 về mặt sức khỏe

Năm nay bạn khỏe mạnh, không gặp bất cứ bệnh tật nào. Không có hạn xấu.

Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh xuất cho Thiên can Năm, Địa Chi Năm và Địa Chi tuổi đồng là Thổ. Lục thập hoa giáp Tuổi sinh xuất cho Năm.

Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024 về công việc, tài lộc

Năm nay nhiều Quý Sửu sẽ có kế hoạch thay đổi mở mang công việc hiện tại, hoặc đầu tư làm ăn xuất tiền ra. Cho nên hao tâm tổn trí, hao tiền là khó tránh khỏi. Công việc ban đầu thuận lợi nhưng chưa thể bù lại cho khoản tiền mà bạn chi ra. Với các Quý Sửu làm công việc ổn định, có thể bạn sẽ kiêm thêm những công việc, đề án mới mẻ. Bạn phải dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công việc. Tiền bạc thu vào cũng có các khoản lớn phải chi ra cho mình hoặc người thân. Tích lũy không được nhiều.

Trong các mối quan hệ, bạn là quý nhân của người khác, giúp đỡ hỗ trợ họ từ vật chất đến tinh thần, “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Ngoài ra, gia đình, người thân cũng cần sự giúp đỡ của bạn. Việc gì cũng đến tay mình đứng ra xử lý. Năm nay bạn mang sứ mệnh làm lợi cho mọi người. Cho nên nếu hữu duyên có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang lại giá trị cho cộng đồng. Thế hệ Quý Sửu làm sếp, làm thầy năm nay sẽ đào tạo ra nhiều tầng lớp học trò, nhân viên kế cận rất xuất sắc.

Tử Vi tuổi Quý Sửu năm 2024 về tình cảm

Năm nay nếu Quý Sửu muốn thêm con thêm người thì hợp vận. Bạn là người chăm lo hết mực cho gia đình, con cái, cha mẹ. Năm nay bạn có thể sẽ phải lo toan gánh vác nhiều hơn, trách nhiệm nhiều hơn chứ không được an nhàn hưởng phúc. Làm gì thì làm cũng phải chú ý sức khỏe. Vì thể chất hao tổn, sút cân, nếu nặng hơn là những trận ốm. Đổi lại, gia đạo được hòa hợp an ổn an vui. Nhìn chung vận trình tình cảm, công việc, tài lộc sẽ có sự đánh đổi, đổi công sức lấy tiền bạc, đổi trách nhiệm, sự săn sóc lấy bình an gia đình.

Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi và Thiên can Năm bình hòa, Địa Chi Năm và Địa Chi tuổi đồng là Thổ. Lục thập hoa Giáp Năm không khắc Hoa giáp Tuổi.

Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 về công việc, tài lộc

Năm nay mọi việc bình hòa, theo đà công việc của những năm trước. Không có nhiều sự bứt phá, thay đổi trong công việc, môi trường, nơi ở. Nếu những năm trước mọi việc đang thuận thì năm nay thuận. Nếu bạn đang kém thì vẫn chưa có gì khởi sắc. Tiền bạc có làm thì sẽ có ăn, để mà có may mắn tiền bạc, thần tài gõ cửa thì năm nay không có. Nhưng bạn cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn nợ nần.

Bạn chăm chỉ thì tiền bạc đưa lại nhiều, bạn an phận thì tiền chỉ ở mức đủ. Cơ hội may mắn về tài lộc không có mà chủ yếu do bạn nỗ lực làm ra. Nếu an phận thì bạn sẽ trải qua một năm tương đối nhẹ nhàng. Nếu đang mưu cầu việc lớn, đầu tư làm ăn, xây nhà, mua xe thì hơi quá sức.

Trong các mối quan hệ người làm, bạn bè, đồng nghiệp có qua thì sẽ có lại. Không vượng quý nhân, cũng không tận dụng được nhiều sự giúp đỡ từ người thân. Việc ai nấy làm, bạn phải tự mình xử lý vấn đề của mình. Vay vốn không được, đối tác, khách hàng không quá đông. Bạn cũng không giao thiệp nhiều với mọi người. Năm nay lợi cho việc tu tập, tu dưỡng cá nhân, nhìn nhận lại sự việc đã qua để rút ra bài học cho mình.

Tử Vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2024 về tình cảm

Ất Sửu thường là người chân thành trong tình cảm nhưng phần đa hôn nhân gặp nhiều nghịch cảnh, ngang trái. Bản mệnh Thiên can Địa chi tương khắc, bạn luôn mâu thuẫn với chính mình và người khác. Thường ít gặp thời gặp thế, nếu an phận thì ổn, chí lớn sẽ khó thành.

Sẽ khó cho Ất Sửu tìm được người tri âm, đồng hành với mình trong thời gian dài. Với những Ất Sửu còn độc thân năm nay cơ hội thoát ế không nhiều. Các mối quan hệ nhân duyên không vượng. Và bạn cũng không có nhu cầu kết bạn, tìm hiểu để tiến tới hôn nhân. Bạn thấy an ổn với cuộc sống hiện tại. Để có thể gắn kết với một người trong năm nay là hơi khó. Với các Ất Sửu đang hẹn hò, năm nay vẫn vậy, không có sự thay đổi cục diện. Bạn và người đó quen với nếp sống hiện tại, chưa thể có bước tiến xa hơn.

Ất Sửu đã lập gia đình thì cuộc sống gia đạo vẫn vậy, không có xung khắc cãi vã cũng không có sự thăng hoa, gắn kết. Việc ai nấy làm, không can dự nhiều vào việc của đối phương. Năm nay nhân duyên với con cái sẽ không nhiều do đó nếu đang có ý định sinh con thì hơi khó khăn. Sức khỏe khỏe mạnh, không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024 nam và nữ mệnh

Lập lá số Tử Vi 2024 tuổi Đinh Sửu cho thấy Thiên Can Tuổi được Thiên can Năm tương sinh, Địa Chi Năm và Địa Chi tuổi đồng là Thổ. Lục thập hoa Giáp Tuổi khắc Hoa giáp Năm.

Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024 về công việc, tài lộc

Giáp Thìn 2024 thực sự là năm mở ra nhiều vận hội cơ hội mới mẻ cho tất cả Đinh Sửu. Cơ hội làm ăn, hợp tác nhiều hơn, thời vận bên ngoài thông thoáng, thời tiết chiều lòng người. Công việc không có sự thay đổi chỗ làm, phòng ban, thường ổn định theo nơi làm việc hiện tại mà tăng tiến lên. Nơi ở cũng được an cư lạc nghiệp. Không phải chuyển dời hoặc là bôn ba chạy ngược chạy xuôi. Thiên thời, địa lợi có đủ nhưng thiếu nhân hòa. Các mối quan hệ chưa thực sự đắc lực. Bạn gặp vấn đề trong khâu giao tiếp, thương thảo với mọi người. Xu hướng đối đầu hơn là hợp tác. Điều này không thực sự hữu ích.

Tiền bạc sẽ có những may mắn nhỏ, những khoản lộc lá đưa lại. Nhưng để tích lũy nhiều thì chưa có. Điều này phụ thuộc phần lớn vào các mối quan hệ của bạn và đối tác, khách hàng, cấp trên, cấp dưới. Đây vẫn là một năm có nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Tốt xấu của cục diện công việc, tài lộc vẫn là nơi bạn hành xử, nên tùy cơ ứng biến cho phù hợp. Nếu khách hàng khó tính hãy vận dụng hết kỹ năng kinh nghiệm để thuyết phục họ. Nếu khách hàng gây sự bạn hoàn toàn có thể khống chế được. Đinh Sửu vốn là con giáp có sự chân thành, nghĩa khí rất được lòng mọi người khi giao tiếp. Hãy tận dụng sức mạnh này của mình bạn nhé.

Tử Vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2024 về tình cảm

Với các Đinh Sửu độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò và tìm được người yêu thích. Tuy nhiên để có thể đi xa hơn trong mối quan hệ này thì hơi khó vì năm nay không phải là năm lợi cho tình cảm của bạn. Bạn khó có thể tìm được sự hòa hợp gắn kết với người đó, thay vào đó cả hai có xu hướng đối đầu, tranh luận với nhau nhiều.

Với các Đinh Sửu đang hẹn hò, bạn có thêm cơ hội tìm hiểu người mới, dễ say nắng nhưng chóng tàn và không đi đến đâu. Các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn tranh cãi, bất đồng quan điểm. Cơ hội về chung một nhà là không nhiều cho nên rất ít Đinh Sửu có thể đi đến một đám cưới trong năm nay. Nếu vượt qua được những chướng ngại thì mối quan hệ này vẫn có thể tiếp diễn vì thời vận năm nay không xấu. Chủ yếu vấn đề do cách ứng xử của bạn.

Các Đinh Sửu đã lập gia đình thì bạn cũng gặp phải vấn đề trong gia đạo. Những chuyện cơm áo gạo tiền, con cái, nội ngoại… tưởng như nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn tranh cãi với đối phương. Nguyên nhân do bạn có tính cáu bẳn, thích áp chế người khác theo ý mình. Hãy lưu ý các Đinh Sửu nhé, một mối quan hệ bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau mới có thể đi chung với nhau lâu dài được. Tuy vậy, không đến mức đổ vỡ chia ly vì thời vận năm khá đẹp.

Tử Vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm khắc Thiên can Tuổi nhưng Can Giáp hợp Kỷ hóa Thổ, Địa Chi Năm và Địa Chi tuổi đồng là Thổ. Lục thập hoa Giáp Năm và Tuổi đều là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang.

Kỷ Sửu 16 tuổi âm. Trong năm vận trình nhìn chung là khá. Thời vận bên ngoài cũng có nhiều thách thức dành cho bạn. Nhưng thử thách này là để bạn chinh phục chứ không phải để hạ gục bạn. Sẽ có những chuyện lặt vặt không theo ý muốn của bản thân khiến bạn bực bội. Nhưng dần dà khi mọi việc đi vào ổn định bạn sẽ thấy ổn. Có sự bứt phá đi lên trong học tập. Bạn gặp được thầy cô giỏi, bạn bè tốt giúp đỡ để học tập thành tích cao hơn. Bản thân cũng quyết tâm nỗ lực thay đổi. Ở nhà, cha mẹ ông bà yêu thương săn sóc, tạo điều kiện hết mình cho bạn học hành. Tiền bạc không phải lo nghĩ.

Trong các mối quan hệ, bạn dễ được chinh phục, có nhiều người để mắt đến bạn. Ban đầu không ưng nhưng về sau lại nên duyên. Các mối quan hệ yêu đương, bạn bè, thầy cô, gia đình đều tốt đẹp thuận ý. Về sức khỏe, các chứng bệnh mất ngủ, đau đầu đau mắt sẽ làm phiền bạn. Năm nay không đi lại nhiều, chủ yếu bạn ở an ổn một nơi, cần lắm mới ra ngoài, không có sự xáo trộn nơi ở.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý năm 2024

Tử Vi Sơn Long đã nhận chấm Tử Vi vận hạn 2024 theo năm, tháng, ngày, giờ sinh liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay