x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Xem Tử Vi hàng tháng cụ thể với Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

Tuổi Quý Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, mệnh tuổi và mệnh tháng là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Tháng mới vận hội mới khai mở cho tất cả các Quý Sửu. Đây có thể nói là tháng đẹp nhất trong năm đối với bạn. Những khó khăn vướng mắc trước đây nay được tự nhiên tháo gỡ hoặc là có người giải quyết thay cho bạn. Vận vượng quý nhân, tiền bạc dồi dào, vay vốn thành công, có người trả nợ. Công việc thuận lợi suôn sẻ như nước chảy. Có những khách hàng lớn hoặc người giới thiệu mang lại cho bạn những mối làm ăn tuyệt vời. Tinh thần phấn chấn suốt cả tháng. Bạn cũng tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Về tình cảm, bạn dễ có tiệc tùng, cưới hỏi đình đám trong tháng này. Tham dự nhiều cuộc vui cũng giúp bạn kết nối với nhiều người, tinh thần vui vẻ hơn trước. Gia đạo an khang con cái ngoan ngoãn, dường như không có nhiều việc khiến bạn bận tâm. Sức khỏe cũng vì thế mà tăng lên. Tháng này bạn dễ đi xa đi chơi du lịch, thăm viếng danh thắng cảnh hoặc là bà con họ hàng. Tuy có chút tốn kém nhưng vui vẻ được việc. Với người độc thân thì tháng này cũng đang có nhiều buổi hẹn lý tưởng. Hãy chủ động giao tiếp, kết giao để mở rộng mối quan hệ của bản thân nhiều hơn. Chúc mừng Quý Sửu.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tháng không khắc Mệnh tuổi

Vận trình công việc của Ất Sửu tháng 8 âm lịch này không được thuận lợi. Bạn cần phải sáng suốt nhìn rõ tình hình, sau đó mới đề ra phương án xử trí. Trong công việc cần phải xoay xở, tính toán đủ đường, bỏ sức lực gấp hai ba lần mới có thành quả như ý. Tháng này tốt đẹp cho việc đi xa đi chơi, thay đổi chỗ ở chỗ làm, mua bán nhà đất. Tiền bạc ở mức bình ổn, không có may mắn đưa lại nhưng có làm thì sẽ có ăn. Bạn cũng không tiêu pha gì nhiều.

Về tình cảm, Ất Sửu biết cách cân bằng cảm xúc với người yêu khi xảy ra xung đột. Cho nên tháng này dù cho có nảy sinh mâu thuẫn cãi vã thì mọi việc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Có thể tính chuyện về chung một nhà với người độc thân. Với người đã lập gia đình, gia đạo an ổn không có biến động, bạn và người đó không có nhiều sự tương tác gắn kết. Mỗi người một việc, lặp đi lặp lại chu kỳ hàng ngày. Về sức khỏe, các chứng đau đầu, mất ngủ sẽ khiến bạn khó chịu, hoặc là bạn nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết. Môi trường bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Mệnh tuổi sinh xuất cho Mệnh Tháng

Bạn có vẻ không hài lòng với tình hình hiện tại và tìm cách thay đổi nó. Sự thay đổi nếu là mang tính sáng tạo và giúp ích cho công việc của bạn thì nên làm. Còn nếu cần tiêu tốn nhiều tiền thì không nên. Vì sắp tới bạn sẽ có nhiều việc cần phải chi tiền. Các mối quan hệ cũng khiến bạn hao tổn. Ngoài ra việc mua sắm quá độ và cảm tính cũng dễ khiến bạn cháy túi. Có thể mua sắm các vật dụng hoặc tài sản có giá trị nếu bạn đang có kế hoạch. Như vậy cũng là ứng hạn. Nhưng dù gì tháng này bạn cũng chi nhiều hơn thu. Nên giữ an ổn tình hình hiện tại và cân nhắc khi tiêu tiền.

Về tình cảm, bạn phải tốn kém tiền bạc cho người yêu, vợ chồng, con cái. Bạn hy sinh cho gia đình nhiều, lo nghĩ cho họ nhưng người thân có vẻ vô tâm với bạn. Về sức khỏe, có thể bạn hao sức, có thể sút cân, mệt mỏi mặt tinh thần… Chúc các Đinh Sửu tháng mới bản lĩnh vững vàng để vượt qua thử thách!

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay