x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2022

Ngày đăng: 23-12-2022

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI THÂN NĂM 2022

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/12/2022 đến ngày 21/01/2023 Dương lịch

Tức tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần.

Tháng Quý Sửu: Thiên can tháng Quý Thủy, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Lục thập hoa giáp Tang Đố Mộc

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân,

Tuổi Canh Thân nạp âm Thạch Lựu Mộc

Tuổi Nhâm Thân nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Giáp Thân nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân trong tháng Quý Sửu, Can Canh Kim sinh cho Can Quý Thủy. Địa Chi Thân Kim được Sửu Thổ tương sinh. Canh Thân Thạch Lựu Mộc gặp Tang Đố Mộc là lưỡng Mộc thành Lâm.

Tháng này Canh Thân có quá nhiều việc để làm, đầu óc bạn nhảy số ra những ý tưởng hay ho. Bạn nên tận dụng tối đa các cơ hội trong công việc và đầu tư. Tiền đổ vào những dự án bây giờ chưa ra lợi nhuận ngay nhưng từ năm 2023 âm lịch mọi việc sẽ có diễn tiến rất tích cực. Con giáp này sẽ có một tháng cực kỳ bận rộn. Những ngày cuối năm này tiền bạc hanh thông, nhưng sẽ hao hụt cho những chuyến đi xa, từ thiện hoặc chăm lo cho gia đình, người thân họ hàng vào những ngày giáp Tết. Tuy vậy người khác cũng không để bạn chịu thiệt. Bạn cho đi bao nhiêu sẽ nhận về bấy nhiêu. Tình cảm thăng hoa tốt đẹp.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Nhâm Thân (1992)

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân tháng 12 âm – Nhâm – Quý là bình hòa. Địa Chi Thân Kim được Sửu Thổ tương sinh. Kiếm Phong Kim gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Kim khắc Mộc.

Thiên can bình hòa, công việc tháng này giãn ra, bạn có thời gian nghỉ xả hơi, lấy lại thăng bằng sau một tháng căng thẳng. Có thể set kèo đi chơi các ngày Lễ lộc, năm mới với người thân bạn bè Nhâm Thân nhé. Tháng này đi ra ngoài, đi chơi, công tác đều lợi, đi chơi cũng ra lộc được tiền. Cần lưu ý trong các mối quan hệ Nhâm Thân nên giữ hòa khí, đừng kiếm chuyện cãi nhau mâu thuẫn ra khiến cho đôi bên bực bội. Bạn luôn muốn người khác nghe theo ý kiến của mình mà quên mất đặt mình vào hoàn cảnh của họ để thấu hiểu cảm xúc của nhau. Hãy tinh tế hơn bạn nhé.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Giáp Thân (2004)

Tuổi Giáp Thân trong Tháng Quý Sửu, Can Giáp Mộc được Quý – Thủy tương sinh. Địa Chi Thân Kim được Sửu Thổ tương sinh. Tuyền Trung Thủy gặp Nhâm Tý Tang Đố Mộc, Thủy sinh Mộc.

Giáp Thân được tháng cuối năm quá đẹp. Cuộc đời như đang trải thảm đỏ chờ bạn khám phá. Công sức học tập của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn gặp nhiều may mắn, gặp thời gặp thế học hành đỗ đạt điểm cao, thành tích rất khả quan. Nếu có thể bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi với bạn bè người thân để xả hơi nhé. Không cần quá lo lắng về tháng này. Vì mọi thứ đẹp như một giấc mơ vậy. Bạn nên tính đến việc trả công cho những người đã giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong thời gian vừa qua nhé. Có như vậy mối quan hệ mới được thắt chặt, bền vững.

Đánh giá post

Chat ngay