x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ – MẬU NGỌ, CANH NGỌ, NHÂM NGỌ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Xem Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên can Tuổi sinh xuất Thiên can Tháng, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, Mệnh Tháng sinh Mệnh Tuổi

Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc thêm hiệu suất. Làm việc nhóm sẽ cực kỳ thành công, bạn kết hợp ăn ý với mọi người. Các ý tưởng được thực thi vô cùng thuận lợi. Có nhiều dự án để triển khai quá đến nỗi bạn làm ngày làm đêm cũng không hết việc. Tinh thần minh mẫn và sáng suốt thế nhưng bạn cũng nên có chế độ nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho não bộ. Không nên vắt kiệt sức lao động của nó. Sẽ có nhiều sự đi lại, di chuyển công tác trong tháng. Sự mệt mỏi cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuy vậy bên bạn luôn có những người đồng hành tuyệt vời. Có đông bạn bè, đối tác khách hàng ủng hộ cho bạn. Mậu Ngọ tháng này nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ quý nhân. Tài lộc có nhiều nguồn đưa lại. Nếu cần vay vốn thì vay thành công. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập, làm tăng lượng tiền trong túi của mình lên. Tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn cũng không có mong muốn mua sắm cho bản thân nhiều nên ví tiền cũng vì thế mà giữ được ổn định.

Về tình cảm, tình yêu đôi lứa vĩnh kết đồng tâm. Gia đạo thuận hòa chung sức động viên giúp đỡ nhau. Con cái ngoan ngoãn vâng lời. Sức khỏe suy giảm trí nhớ, các chứng đau đầu chóng mặt sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý của bạn.

Xem Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Ngọ (1990)

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, mệnh Tháng khắc mệnh Tuổi

Tháng này với Canh Ngọ vận trình ở mức trung bình, khá. Công việc chưa có nhiều chuyển biến thuận lợi. Sẽ có sự đi lại, thay đổi chỗ ở, chỗ làm trong tháng hoặc ít nhất là đi công tác, đi xa du lịch… Đi lại có chút trục trặc chứ không thuận lợi, cần chú ý khi đi xa. Tiền bạc có làm sẽ có ăn, chịu khó chăm chỉ thì sẽ có thêm thu nhập chứ tháng này cơ hội không tự tìm đến. Bạn dựa vào sức mình là chính. Cũng có nhiều việc xảy đến khiến bạn phải tốn kém, tiền bạc không dư dả, chi tiêu không thoải mái. Tuy nhiên tháng xấu vẫn có ngày đẹp, trong tháng này vẫn có những nguồn lộc đưa lại.

Bạn có những chỗ dựa về tinh thần cho nên, tâm thế bạn khá bình ổn, dù hoàn cảnh bên ngoài tốt hay xấu bạn cũng đối mặt được. Dù vậy, tinh thần vẫn có sự buồn lo xen kẽ. Trong các mối quan hệ nên chú ý giữ hòa khí, bạn sẽ bị người khác chi phối, nên nhún nhường một chút trong các mối quan hệ sẽ lợi hơn cho bạn vào tháng này. Về sức khỏe, bạn không được khỏe mạnh nhưng không có tai ách đau ốm gì. Với người đang độc thân không có nhiều duyên nợ đưa đến. Với các cặp đôi yêu nhau, bạn hãy dĩ hòa vi quý hết sức để tránh xung đột.

Xem Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Thiên can tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi tuổi khắc Địa chi tháng, mệnh Tháng và mệnh Tuổi là Mộc, lưỡng Mộc thành lâm.

Nhâm Ngọ tháng 7 và tháng 8 âm lịch vận trình tươi mới tốt đẹp. Nhiều vận may, cánh cửa mới tươi sáng mở ra cho bạn. Với những Nhâm Ngọ còn đang đi học tháng này bạn gặp nhiều may mắn. Tài lộc đưa đến tự nhiên. Với các Nhâm Ngọ đã đi làm thì bạn được cấp trên đề bạt, được đồng nghiệp quý mến hỗ trợ. Tài chính khả quan, bạn tích lũy được một khoản kha khá.

Về tình cảm, bạn và người đó trải qua những tháng ngày êm đềm hạnh phúc. Người đó hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng bạn. Gia đình cũng là nền tảng, chỗ dựa vững chắc cho bạn trong tháng, cả vật chất lẫn tinh thần. Tháng này bạn có thể đi xa, thay đổi chỗ ở, phòng ban làm việc,… Sức khỏe không gặp trở ngại gì. Tinh thần phấn khởi tươi vui cả tháng. Các mối quan hệ hữu ích, bạn gặp gỡ giao lưu nhiều người. Sẽ có những người định hướng chỉ đường, đưa ra lời khuyên hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn khi cần.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Tỵ

4.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay