x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, mệnh Tuổi và Mệnh tháng đồng là Mộc, lưỡng Mộc thành Lâm

Tháng 8 âm lịch Nhâm Tý gặp nhiều may mắn và thuận lợi đắc do đắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân Hòa. Công việc làm ăn phát đạt hẳn lên. Tiền bạc đổ dồn về nhiều chưa từng có, có nhiều khoản thu lớn. Nợ cũ được thu hồi. Vận vượng quý nhân, nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ tài chính, giới thiệu mối làm ăn. Khách hàng đến với bạn đông hơn bao giờ hết. Việc đi lại du lịch, đi xa thuận lợi. Với Nhâm Tý làm văn phòng tháng này dễ tăng chức tăng lương. Với các Tý làm chủ, tháng này đẹp nếu mở mang thêm cơ sở sản xuất kinh doanh. Nếu có dự tính làm ăn nên tiến hành luôn trong tháng.

Vận trình tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nếu đang độc thân, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp với mẫu hình lý tưởng của bạn. Bạn có thể giữ quan hệ, giữ mối liên lạc với người đó, sẽ mở ra cơ hội cho cả hai. Với Nhâm Tý đã kết hôn, tháng này dễ thêm con thêm người, đoàn tụ người thân. Trong nhà có cưới xin tiệc tùng… không khí rất vui vẻ. Chúc mừng Nhâm Tý. Có thể nói đây là tháng đẹp nhất trong năm.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, mệnh tháng không khắc mệnh tuổi

Tháng này Giáp Tý vận trình bình thường. Tinh thần áp lực căng thẳng, công việc bận rộn. Nhưng đi lại nhiều, việc đi xa thuận lợi tốt đẹp. Các mối quan hệ đối tác đồng nghiệp không đắc lực, việc ai nấy làm. Khách hàng không đông đúc, ngày ít ngày nhiều. Việc mình mình làm bạn cũng không giao thiệp nhiều với ai. Tiền bạc chi tiêu ở mức bình thường, bạn không có nhiều khoản ra lợi nhuận, hoa hồng nhưng cũng không chi tiêu hao tốn.

Về tình cảm, Giáp Tý biết cách cân bằng cảm xúc với người yêu khi xảy ra xung đột. Cho nên tháng này dù cho có nảy sinh mâu thuẫn cãi vã thì mọi việc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Bạn và người đó có thể dành cho nhau một chuyến đi xa để hàn gắn tình cảm. Có thể tính chuyện về chung một nhà với người độc thân. Với người đã lập gia đình, người đó luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn trong tháng này. Về sức khỏe, các chứng đau đầu, mất ngủ sẽ khiến bạn khó chịu, hoặc là bạn nhạy cảm với sự thay đổi thời tiết,. Môi trường bên ngoài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm trạng của bạn. Nên tĩnh lại và tự mình điều chỉnh.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tuổi khắc Thiên can tháng, Địa chi tháng sinh Địa chi tuổi, Mệnh tuổi sinh xuất cho Mệnh Tháng

Bạn có vẻ không hài lòng với tình hình hiện tại và tìm cách thay đổi nó. Sự thay đổi nếu là mang tính sáng tạo và giúp ích cho công việc của bạn thì nên làm. Còn nếu cần tiêu tốn nhiều tiền thì không nên. Vì sắp tới bạn sẽ có nhiều việc cần phải chi tiền. Các mối quan hệ cũng khiến bạn hao tổn. Ngoài ra việc mua sắm quá độ và cảm tính cũng dễ khiến bạn cháy túi. Có thể mua sắm các vật dụng hoặc tài sản có giá trị nếu bạn đang có kế hoạch. Như vậy cũng là ứng hạn. Nhưng dù gì tháng này bạn cũng chi nhiều hơn thu. Nên giữ an ổn tình hình hiện tại và cân nhắc khi tiêu tiền. Đi chơi du dịch xuất ngoại thuận lợi tốt đẹp.

Về tình cảm, bạn phải tốn kém tiền bạc cho người yêu, vợ chồng, con cái. Cũng phải dành thời gian công sức chăm lo cho họ. Nhưng người thân có vẻ vô tâm với bạn. Nên chia sẻ tâm sự và dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Tháng này thích hợp cho các chuyến đi chơi xa cùng nhau. Về sức khỏe, có thể bạn hao sức, có thể sút cân, căng thẳng đầu óc…

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Hợi

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay