x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

Ngày đăng: 11-10-2023

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI DẬU – TÂN DẬU, QUÝ DẬU, ẤT DẬU

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 9 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/10/2023 đến ngày 12/11/2023.

Tức tháng Nhâm Tuất, Thiên can Nhâm Thủy, Địa Chi Tuất Thổ. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

Tuổi Tân Dậu nạp âm Thạch Lựu Mộc

Quý Dậu nạp âm Kiếm Phong Kim

Tuổi Ất Dậu nạp âm Tuyền Trung Thủy

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Tân Dậu (1981)

Thiên can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi, Dậu – Tuất nhị hại, Nạp âm Tháng Không sinh cho Nạp âm Tuổi mà còn làm cho Mộc ngập úng, chết.

Tháng mới bạn bận rộn toan tính công việc khá nhiều. Đi chơi, du lịch công tác thuận lợi, tốt đẹp. Nếu muốn chuyển nhà, mặt bằng, chỗ làm đều được việc nhưng vẫn nên chú ý hợp đồng kỹ càng, minh bạch. Các mối quan hệ không được như ý. Người khác gây sự phá hoại mình. Đối tác, đồng nghiệp, sếp cũng có thị phi tranh cãi. Nếu không vững vàng thì rất dễ bị người khác công kích, hạ bệ. Tiền bạc làm ra được nhưng không giữ được, thậm chí bị hao hụt. Cẩn thận các trường hợp lừa đảo tiền mất tật mang.

Trong tình cảm, vợ chồng có mâu thuẫn bất đồng ý kiến. Đối phương gây hấn với bạn thậm chí làm cho bạn tổn thất, mệt mỏi. Nếu thấy căng thẳng quá thì nên đi ra ngoài thay đổi không khí. Không nên bàn bạc, thảo luận các vấn đề để đi đến quyết định chung, việc ai nấy làm sẽ hạn chế tranh cãi không đáng có. Với những Tân Dậu đang yêu cũng mệt mỏi vì người yêu. Nếu bạn đang độc thân, hãy hạn chế hẹn hò, tìm hiểu, cẩn thận bị lừa tình hoặc gặp phải đối tượng không ra gì, chuốc bực mình vào thân.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Quý Dậu 1993

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can Tuổi, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi nhưng Dậu – Tuất nhị hại, Mệnh Tuổi sinh xuất Mệnh tháng.

Quý Dậu tháng mới tinh thần vui vẻ, thoải mái. Vận trình công việc tài lộc ổn định theo đà của tháng trước. Bạn dễ có cơ hội đi chơi, du lịch công tác, việc đi lại thuận lợi, tốt đẹp. Nếu muốn chuyển nhà, mặt bằng, chỗ làm đều thuận nhưng vẫn nên kỹ càng, minh bạch đề phòng bất trắc. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng nhu cầu chi tiêu cũng lớn cho nên không tránh khỏi hao tốn. Các mối quan hệ giao lưu hợp tác, gặp gỡ bạn bè diễn ra thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng tham dự nhiều đám cưới, tiệc tùng hỷ sự… vui vẻ có điều hơi tốn kém. Doanh số, khách hàng đến với bạn đông.

Trong tình cảm, bạn và người đó hòa thuận, đồng lòng. Nhưng có vẻ bạn sẽ hao tốn thời gian, tiền bạc, và cả tâm trí để săn sóc người yêu. Chi tiêu cho người yêu cũng khá là tốn kém. Ngoài ra, người thân, bạn bè cũng nhờ sự hỗ trợ tài chính nơi bạn. Lời khuyên giúp đỡ người khác cũng là chuyện tốt nhưng cần cân đối tài chính. Sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Ất Dậu (2005)

Thiên Can Tháng tương sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tháng sinh Địa Chi Tuổi nhưng Dậu – Tuất nhị hại, Mệnh Tháng và Mệnh Tuổi là Thủy – lưỡng Thủy thành giang.

Ất Dậu tháng mới đại cát đại lợi

Bạn gặp quá nhiều may mắn, thuận lợi trong tháng này. Việc học hành thi cử trúng tủ, kết quả cao hơn rất nhiều so với mong đợi. Bạn còn được đi chơi, du lịch hội họp bạn bè vui vẻ. Với các Ất Dậu đi làm thêm thì công việc cũng thuận lợi, tài lộc khấm khá. Nên nhân tháng này để tiến hành các việc quan trọng. Bạn có thể được hỗ trợ tài chính, gặp được quý nhân nên tài lộc rủng rình, tinh thần phơi phới. Với nhiều người còn có thể trúng xổ số. Vận đỏ cứ như từ trên trời rơi xuống khiến cho bạn bất ngờ hết lần này đến lần khác.

Về tình cảm, với người đang độc thân cơ hội thoát ế là 99%. Với các cặp đôi yêu nhau thì hạnh phúc đong đầy. Gia đình hòa thuận. Sức khỏe khỏe mạnh. Nên ra ngoài tham gia các hoạt động thể chất để rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Thân

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay