x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 27-04-2022

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến ngày 29/05/2022 Dương lịch

Tức tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Mão; ngũ hành Mộc

Tháng Ất Tỵ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Mão Tuổi Dậu có một ngày không mấy thuận lợi

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp trục trặc, nhiều rắc rối và sai sót cứ nối đuôi nhau hiện lên khiến bạn mệt mỏi và đau đầu

Tiền tài: Tài lộc ổn định, cần biết cách chi tiêu hợp lý

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, tình yêu đôi lứa không có sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau

Sức khỏe: Không nên lạm dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như cà phê, thuốc lá, rượu bia,.. Nên bổ sung các chất giàu vitamin, canxi,..

Mối quan hệ: Cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng trong mối quan hệ với người thân và bạn bè

Tử vi hằng tháng cụ thể với Đinh Mão, Kỷ Mão, Ất Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Mão (1975)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Ất Mão nhiều cơ hội mở rộng tình cảm với người khác phái

Nguồn thu nhập của Ất Mão tháng 4 âm lịch khá tốt, ngoài công việc chính ra thì bạn còn nhận thêm nhiều tiền từ nghề tay trái. Vận trình tình cảm cũng rất thuận lợi, người đang yêu có được sự cảm thông từ bạn đời. Cả hai đều nhận ra rằng giữa hai người có rất nhiều điểm chung và chung đụng một thời gian thì hai người nhận ra đôi bên đều biết và chấp nhận sự khác biệt của đối phương để chung sống hòa hợp.

Nguồn thu nhập ổn định, lúc này đây bạn nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tài chính dữ dội. Ngoài việc tiết kiệm để đề phòng ốm đau bệnh tật; một phần có thể để đầu tư vào lĩnh vực khác. Vận trình tài lộc tháng này của bản mệnh khá sáng, thu nhập đến từ các nguồn tài chính ngoài luồng. Trong tháng 4 này có lộc trời ban, kinh doanh phát tài phát lộc, đầu tư sinh lời nên chi tiêu hết sức thoải mái.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Mão (1999)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Kỷ Mão vận trình tình cảm êm đẹp

Tử vi ngày Vi tháng 4 âm lịch cho thấy vận trình tình duyên của Kỷ Mão và nửa kia đều thăng hoa. Cả hai có những khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Hiện tại không có gì có khiến cho bản mệnh phải xa cách với nửa kia của mình cả. Bạn dường như cảm thấy được rằng cả thế giới này đang tươi cười, chúc phúc cho chuyện tình yêu của mình được bền chặt và lâu dài hơn. Nhưng điều gì bạn cho đi chính là những gì mà bản mệnh nhận lại được trong tình yêu đấy.

Ngoài ra, vận trình công việc của bản mệnh đang gặp rất nhiều mâu thuẫn, các rắc rối cứ tìm đến khiến bạn mệt mỏi và đau đầu. Điều này khiến cấp trên không hài lòng với bạn.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Mão (1987)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Đinh Mão gia đạo bình yên, tình duyên tốt đẹp

Vận trình tình duyên của Đinh Mão trong tháng 4 âm lịch này được quý nhân nâng đỡ nên vô cùng tốt đẹp, gia đạo an khang về bình yên. Vợ chồng cũng thấu hiểu nhau nhiều hơn, cái cũng có ý thức và trách nhiệm chăm lo cho gia đình. Nên dù xảy ra bất đồng hay hiểu lầm cũng nhanh chóng được hóa giải và giảng hòa.

Đường tài lộc vượng phát, đón nhận nhiều tin vui, rủng rỉnh tiền bạc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên những khoản tiền nhỏ nhặt; hãy cố gắng tiết kiệm số tiền này sẽ có lúc cần đến nó đấy. Xây dựng một cảm xúc vừa lành mạnh sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và tâm trạng của bản mệnh.

Kết: Tuổi Mão gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã hội. Sự nghiệp cũng bấp bênh, không nhìn thấy rõ được tương lai của mình.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Dần

Đánh giá post

Chat ngay