x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử vi hàng tháng cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Mão 1975

Thiên Can tháng Đinh Hỏa được Can Tuổi tương sinh, Địa chi tuổi sinh xuất cho tháng. Đại Khê thủy gặp Sa Trung Thổ là bình thường nhưng Thổ hao.

Tháng mới Ất Mão có nhiều kế hoạch ấp ủ, có nhiều việc để làm. Bạn có thể kiếm được số tiền lớn nhưng cũng phải chi ra luôn ví dụ mua nhà mua xe, hoặc đầu tư làm ăn… Tuy hao tiết sinh xuất nhưng nhìn chung vẫn là tháng khá. Với các Ất Mão không làm ăn gì thì tháng này bạn chi tiền cho cá nhân, chi tiêu cho gia đình, mua sắm nhiều. Hãy lưu ý đừng để cảm xúc chi phối nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng bạn nhé.

Trong các mối quan hệ không có gì đặc biệt. Nếu tinh tế thì bạn sẽ phát hiện ra người thân hoặc bạn bè đồng nghiệp đang có khó khăn cần sự giúp đỡ của bạn. Về sức khỏe, tháng này sức khỏe kém, đi lại nhiều cũng khiến bạn mệt mỏi nhưng không thành vấn đề lớn. Ngoài ra công việc cũng vắt kiệt trí não của bạn.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Mão 1987

Thiên Can tương hòa, Địa chi tuổi sinh xuất cho Tháng. Nạp âm tuổi sinh xuất cho tháng

Tháng mới Đinh Mão ổn định công việc và tài lộc. Có thu cũng có chi, bạn cũng hao tốn những khoản cho công việc và chi tiêu gia đình khiến cho việc tích lũy tiền bạc trong tháng này hơi kém. Bạn cũng hào phóng giúp đỡ người thân về tiền bạc. Dễ có người hỏi vay nợ bạn, cho vay hay không thì tùy bạn cân nhắc. Trong tháng bạn nên cân nhắc các vụ lừa đảo tiền mất tật mang. Nếu có kế hoạch thiện nguyện phóng sinh cúng dường thì tiến hành cũng là thuận vận tháng. Hoặc là bạn đang có kế hoạch đầu tư làm ăn xuất tiền ra thì tháng này dễ động việc được luôn.

Tình cảm gia đình tình yêu đôi lứa hạnh phúc, không gặp vấn đề gì. Đinh Mão chăm lo chu toàn cho gia đình thậm chí bạn hi sinh bản thân mình rất nhiều miễn là người thân thấy vui vẻ. Sức khỏe hao tiết, kém hơn, sẽ có những trận ốm, cơn đau ập đến lai rai suốt tháng.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999

Thiên Can tuổi được Can Tháng tương sinh, Địa chi tuổi sinh xuất cho Tháng. Nạp âm Thành Đầu Thổ gặp Sa Trung Thổ là lưỡng Thổ thành sơn.

Kỷ Mão vận trình tình cảm êm đẹp

Tử vi ngày Vi tháng 4 âm lịch cho thấy vận trình tình duyên của Kỷ Mão và nửa kia đều thăng hoa. Cả hai có những khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Hiện tại không có gì có khiến cho bản mệnh phải xa cách với nửa kia của mình cả. Bạn dường như cảm thấy được rằng cả thế giới này đang tươi cười, chúc phúc cho chuyện tình yêu của mình được bền chặt và lâu dài hơn. Nhưng điều gì bạn cho đi chính là những gì mà bản mệnh nhận lại được trong tình yêu đấy.

Ngoài ra, vận trình công việc của bản mệnh thuận lợi hơn bao giờ hết. Công việc thuận lợi dễ dàng, mọi sự may mắn đến với bạn khiến bạn cứ ngỡ như mình đang nằm mơ vậy. Bạn dễ nhận việc chính thức hoặc được tăng chức tăng lương. Nếu chuyển đổi chỗ làm thì cũng tốt đẹp hơn trước rất nhiều. Tiền bạc kiếm được và tích lũy được. Bạn còn nhận được những khoản tiền thưởng hoặc được trả nợ, nhận được quà từ người yêu hoặc bố mẹ…

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Dần

3.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay