x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Ngày đăng: 10-05-2024

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 08/05/2024 đến ngày 05/06/2024 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Tỵ, Thiên can tháng Thổ – Thổ, Địa chi: Tỵ – Hỏa. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão

Tuổi Ất Mão nạp âm Đại Khê Thủy

Tuổi Kỷ Mão nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Đinh Mão nạp âm Lư Trung Hỏa

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Ất Mão 1975

Thiên Can tuổi khắc Thiên Can Tháng, Địa chi tuổi sinh xuất cho tháng. Nạp âm tuổi sinh xuất nạp âm Tháng

Tháng 4 âm lịch là tháng có phần kém may mắn với người tuổi Ất Mão 1975. Công việc trong tháng này gặp nhiều trở ngại, khó có thể đạt được thành tựu như mong muốn. Cẩn thận với những lời đề nghị hấp dẫn nhưng mập mờ, rủi ro cao. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại, không nên tham gia vào những dự án mới.

Tiền bạc hao hụt, chi tiêu nhiều hơn thu nhập. Cần cẩn trọng trong việc đầu tư, tránh những khoản đầu tư mạo hiểm. Có thể gặp một số khoản tiền bất ngờ nhưng cũng có thể hao tổn do những việc không may. Ất Mão nên suy xét kỹ lưỡng, tìm hiểu cẩn trọng từng dự án, chiến dịch trong công việc kẻo bị hao tốn tiền bạc trong tháng. Ngoài ra bạn nên thăm dò, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình thì khi đó kế hoạch của bạn mới thành công và đạt hiệu quả cao được. Tháng này bạn phải tính toán xoay xở nhiều, hao tâm tổn trí cho công việc, đi lại công tác gặp gỡ khách hàng với tần suất dày đặc.

Mối quan hệ giữa bạn với người nhà nhìn chung là ổn, bạn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nhưng vợ/chồng con cái của bạn đang gặp rắc rối, cần bạn ra tay hỗ trợ. Tình cảm với các cặp đôi yêu nhau trong tháng này có phần nhạt nhòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Người độc thân khó tìm kiếm được mối quan hệ mới. Cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn cho người đó để giữ gìn tình cảm.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Đinh Mão 1987

Thiên Can tuổi sinh xuất Thiên Can Tháng, Địa chi tuổi sinh xuất cho Tháng. Nạp âm Tháng sinh nạp âm tuổi.

Tháng 4 âm lịch là tháng hứa hẹn nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Đinh Mão 1987. Công việc trong tháng này diễn ra thuận lợi, nhiều ý tưởng mới mẻ được nảy sinh và triển khai hiệu quả. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và được cấp trên khen thưởng. Nên chủ động trong công việc, không nên ỷ lại vào may mắn. Có thể bạn sẽ trải qua những chuyến đi xa, dài ngày vì công việc hoặc giải trí… Việc đi xa đi lại thuận lợi nhưng hao tốn. Bạn chi tiền nhiều cho người yêu, người thân gia đình. Cẩn thận các mối quan hệ bên ngoài nếu không muốn bị lợi dụng Đinh Mão nhé.

Tiền bạc dồi dào, có thể kiếm được nhiều khoản thu nhập bất ngờ. Tuy nhiên, cũng cần chi tiêu hợp lý, tránh phung phí. Có thể đầu tư vào những dự án mới nhưng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định. Tình cảm trong tháng này vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm được mối quan hệ mới. Tình cảm lứa đôi tốt đẹp, nhân cơ hội này có thể tính đến chuyện cưới xin. Người đã có gia đình được bạn đời chăm sóc chu đáo, yêu thương. Các cặp vợ chồng cũng đón nhận nhiều tin vui từ con cái của mình, có thể là về học hành thi cử. Sức khỏe bạn khỏe mạnh, tinh thần phơi phới.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Kỷ Mão 1999

Thiên Can tuổi tương hòa Can Tháng, Địa chi tuổi sinh xuất cho Tháng. Mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Tháng 4 âm lịch là tháng có phần trung bình, không có gì nổi trội cho người tuổi Kỷ Mão 1999. Công việc trong tháng này diễn ra bình thường, không có nhiều tiến triển mới. Cần tập trung hoàn thành tốt công việc được giao, không nên ôm đồm quá nhiều việc. Cẩn thận với những lời đề nghị hấp dẫn nhưng mập mờ, rủi ro cao. Có thể gặp một số mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp. Tiền bạc ở mức trung bình, không dư dả nhưng cũng không thiếu thốn. Cần chi tiêu hợp lý, tránh phung phí.

Tình cảm trong tháng này có phần nhạt nhòa, dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. Người độc thân khó tìm kiếm được mối quan hệ mới. Cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn cho người đó để giữ gìn tình cảm. Cẩn trọng trong lời nói và hành động, tránh gây mâu thuẫn với mọi người. Nên dành thời gian cho bản thân, thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Có thể tham gia các hoạt động tâm linh để cầu bình an, may mắn.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Dần

4/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay