x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 27-02-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI TÝ – NHÂM TÝ, GIÁP TÝ, BÍNH TÝ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý , Giáp Tý, Bính Tý,

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Tý 1972

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Nạp âm Tuổi sinh Nạp âm Tháng

Vận trình tháng này không khác tháng trước là bao. Nhâm Tý tinh thần chưa được thoải mái. Tết đến xuân về bạn có nhiều nỗi niềm chưa được giải tỏa. Vận trình công việc còn bị cản trở chưa được hanh thông. Tiền bạc không khấm khá, chi tiêu eo hẹp. Năm mới nhiều khoản phải lo toan, hao tốn. Công việc chậm, bạn tìm cách xoay xở nhưng không được việc. Tháng này bạn đi lại nhiều, đi xa tốn kém.

Bạn hao tốn nhiều cho người thân và các mối quan hệ, chú ý dễ bị lợi dụng về tiền bạc, cẩn trọng khi cho vay mượn. Tiền bạc tài sản cũng chú ý bảo quản kẻo bị mất cắp mất trộm, các trường hợp lừa đảo. Người thân cũng có các việc cần đến sự hỗ trợ của bạn. Mặt bằng chung tháng này khá vất vả khó khăn với Quý Sửu. Sức khỏe suy giảm, tinh thần nhiều lắng lo

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Giáp Tý 1984

Tử Vi Tuổi Giáp Tý tháng 2 âmThiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Nạp âm Tháng khắc nạp âm Tuổi nhưng giúp Hải Trung Kim thành hình thành khí

Tháng này bạn bận rộn, chạy đôn chạy đáo mới xử lý hết việc. Đầu năm con giáp này cũng có những kế hoạch phải tính toán, suy nghĩ nhưng bạn xử lý được. Việc đi lại đi chơi diễn ra nhiều, đi xa hao tốn nhưng vui vẻ, gặp gỡ bạn bè, đối tác cũng được lợi. Tiền bạc ở mức khá, bạn có lộc lá về tay, các khoản lì xì, hoa hồng rủng rỉnh.

Những mối quan hệ bạn cũ lâu năm nay hội ngộ. Nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Bạn sẽ gặp những người giúp đỡ nhiều cho bạn về sau. Hoặc được mai mối giới thiệu cho những nguồn làm ăn, khách hàng. Tháng này dễ có nhiều sự gặp gỡ, tiệc tùng đình đám. Về tình cảm, tháng này lợi tình cảm. Các cặp đôi hẹn hò vui vẻ. Người đã lập gia đình thì gia đạo an khang, trong nhà hòa khí ấm êm. Có thể có tin vui con cái. Người độc thân cũng dễ dàng kết nối với đối tượng ưng ý.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Bính Tý 1996

Thiên can Tuổi và Thiên can Tháng bình hòa, Địa chi tuổi sinh Địa chi tháng, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Người Bính Tý tháng này ở mức tạm ổn. Không có nhiều sự kiện đặc biệt trong tháng. Công việc bình thường, nhưng tiền bạc không dôi dư cho nên chi tiêu cũng hạn hẹp. Bạn đi lại nhiều. Các mối quan hệ người thân gia đình có sự bất hòa, lời qua tiếng lại không vui.

Về tình cảm, người cô đơn vẫn theo nếp cũ, chưa thể kết nối với ai. Người Bính Tý đang hẹn hò có xu hường giận hờn xa cách. Với các Bính Tý đã lập gia đình, gia đạo có những chuyện lặt vặt khiến bạn khó chịu, chủ yếu là liên quan đến gia đình, họ hàng, tiền bạc. Không khí không được vui vẻ.

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay