x

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 11-10-2023

XEM TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH TUỔI MÙI – KỶ MÙI, TÂN MÙI, QUÝ MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 9 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/10/2023 đến ngày 12/11/2023.

Tức tháng Nhâm Tuất, Thiên can Nhâm Thủy, Địa Chi Tuất Thổ. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên Can tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa Chi Tuổi tương hòa Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng không khắc Nạp âm Tuổi.

Đầu tháng sẽ có sự cố bất ngờ xảy ra do lỗi chủ quan nơi phía bạn. Nhưng rất nhanh bạn nhìn ra được nguyên nhân và có cách xử lý kịp thời. Từ giữa tháng về sau, mọi việc diễn ra êm đẹp hơn trước. Công việc vẫn nên cẩn thận sai sót trong hợp đồng, ký tá, tiền bạc… Tháng này không thể trông chờ vào sự trợ giúp của người khác được. Tự mình bạn phải xoay xở xử lý công việc của mình. Tài Lộc bình thường không vượng không kém, có làm thì sẽ có ăn. Vay vốn không được, nếu cần huy động số tiền lớn thì không có.

Về tình cảm bạn và người đó bình ổn, không tranh cãi cũng không quá nồng nhiệt. Các cặp vợ chồng việc ai nấy làm, mối quan hệ không quá gắn kết, cũng không chia sẻ được nhiều cho nhau. Người độc thân không có nhiều khởi sắc về tình duyên. Sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì. Nếu điều chỉnh cảm xúc tốt thì trở ngại rủi ro trong tháng này là chuyện nhỏ với bạn. Chỉ là bạn khá lo lắng nhiều về chuyện tiền nong.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Thiên Can Tuổi sinh cho Thiên can Tháng, Địa Chi Tuổi tương hòa Địa Chi Tháng. Nạp Âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Tháng mới Tân Mùi có nhiều dự tính, kế hoạch để làm. Bạn phải hoạt động trí não xuyên suốt tháng. Công việc bận rộn. Thường ở yên một chỗ chứ không phải đi lại nhiều, chủ yếu là động não. Bạn chỉ ra ngoài khi có việc quan trọng. Khách hàng, đối tác bạn phải bỏ công sức nhiều mới khiến họ tin tưởng và hợp tác. Tiền bạc không quá vượng nhưng cũng không phải chi tiêu nhiều. Nhưng chú ý trong các mối quan hệ, bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống một chút, đừng quá áp đặt người khác, không nên quá ngạo mạn. Nếu sai thì nhận lỗi sửa sai. Rất có thể bạn sẽ làm tổn thương người khác.

Trong tình cảm, bạn muốn điều khiển đối phương theo ý mình, như vậy mối quan hệ sẽ rất mệt mỏi căng thẳng. Nếu không ai nhường ai thì “già néo đứt dây”. Hãy tôn trọng, lắng nghe người đó bằng sự yêu thương, chân thành vốn có của bạn. Đừng sinh sự, ghen tuông giận hờn vô lý. Với cha mẹ hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn, đừng nổi nóng với họ bạn nhé. Sức khỏe trí não bạn suy giảm nhưng thể chất bình thường.

Tử Vi tháng 9 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên Can Tháng tương hòa Thiên Can Tuổi, Địa Chi Tuổi tương hòa Địa Chi Tháng. Nạp Âm tháng không sinh Nạp Âm tuổi mà còn làm Mộc úng, chiết.

Tháng này nhìn chung với Quý Mùi mà nói là bình ổn. Công việc học tập vẫn vậy không có gì đặc thù. Tiền bạc bạn làm nhiều sẽ kiếm được nhiều, thành quả cân xứng với sức lực bỏ ra. Không có may mắn trên trời rơi xuống. Chú ý trong các mối quan hệ, bạn sẽ gặp những người không tốt muốn làm hại bạn. Trong công việc thì sếp, đồng nghiệp, khách hàng gây khó dễ. Hãy bình tĩnh xử lý ôn hòa mọi việc, tức giận không giải quyết được gì cả.

Trong tình cảm, dễ có sự rạn nứt, chia tay giữa các cặp đôi yêu nhau. Hoặc nhẹ nhất là “gương vỡ lại lành” ngay sau đó. Chỉ cần cả hai còn tôn trọng yêu thương nhau và sẵn sàng làm hòa, tình cảm sẽ lại đâu vào đó. Ngoài ra, hãy nghe lời, chăm chỉ học tập nếu không muốn bị cha mẹ, thầy cô quở trách bạn nhé. Tháng này hơi bất lợi trong giao tiếp với người khác, người ta cố ý bắt nạt, gây hấn đối với bạn. Bạn là người chịu thiệt thòi mà không làm gì được.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 9 Âm Lịch Tuổi Ngọ

Đánh giá post

Chat ngay