x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 14-07-2023

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 6 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 18/07/2023 đến ngày 15/08/2023 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Mùi, Năm Quý Mão. Thiên can tháng Kỷ Thổ, địa chi tháng Mùi Thổ. Ngũ hành nạp âm tháng là Thiên Thượng Hỏa.

Giải lá số Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Qúy Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên can tháng tương hòa Thiên can tuổi, Địa chi tháng và Địa chi tuổi bình hòa. Mệnh Tháng mệnh tuổi là Hỏa

Kỷ Mùi tháng mới công việc duy trì ổn định và thuận lợi theo đà của những tháng trước. Bạn không phải quá nhọc lòng vì mọi việc đã có người thay bạn xử lý. Bạn càng làm việc lại càng thấy tinh thần hưng phấn, hào hứng và say mê. Bạn đã tìm ra được nhiều phương pháp giải quyết vấn đề trong công việc của mình. 

Vận trình diễn ra theo đúng kế hoạch. Khách hàng, dự án đều đặn đổ về. Vận tài lộc của bạn tương đối thuận lợi. Bạn tích lũy được một khoản kha khá. Số tiền trong tài khoản của bạn cao hơn bao giờ hết. Có thể nhờ vào sự hỗ trợ của người khác mà bạn xử lý được các khoản nợ xấu cũng như gia tăng thu nhập cho chính mình vào tháng 6 âm này.

Về tình cảm và các mối quan hệ đều hài hòa đồng thuận. Bạn bè, đồng nghiệp, gia đình đều hỗ trợ cho bạn. Gia đạo có hỷ sự, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng đồng lòng. Sức khỏe bạn ổn định. Tháng này không phải đi xa đi lại gì nhiều. Bạn có thời gian chăm lo gia đình, nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, Địa chi tháng và Địa chi tuổi bình hòa. Mệnh tháng sinh Mệnh tuổi.

Tháng 6 âm lịch Tân Mùi gặp nhiều may mắn và thuận lợi đắc do đắc Thiên thời, Địa lợi, Nhân Hòa. Vận tốt đã khai mở từ tháng 5 âm lịch. Sang tháng 6 âm bạn tiếp tục được kế thừa vận may. Công việc làm ăn phát đạt. Tiền bạc đổ dồn về nhiều chưa từng có. Có nhiều khoản thu lớn. Vận vượng quý nhân, nhiều người nâng đỡ, hỗ trợ tài chính, giới thiệu mối làm ăn. Khách hàng đến với bạn đông hơn bao giờ hết. Việc đi lại du lịch, đi xa thuận lợi. Với Tân Mùi làm văn phòng tháng này dễ tăng chức tăng lương. Với Tân Mùi làm chủ, tháng này đẹp nếu mở mang thêm cơ sở sản xuất kinh doanh.

Tinh thần thoải mái vui vẻ. Trong gia đạo cũng có nhiều hỷ sự liên tiếp. Vận trình của bạn trong tháng đẹp như một giấc mơ vậy. Với Tân Mùi đang yêu nhau tháng này quá đẹp cho kết hôn cưới gả. Nếu đã kết hôn thì nên lập kế hoạch sinh con cũng đẹp. Sức khỏe thể chất và tinh thần đều khang kiện. Nên tận dụng các đại sự để tiến hành trong tháng này. Bất kì kế hoạch nào vạch ra cũng thành công mĩ mãn, vượt xa sự mong đợi của bạn. Có thể tính chuyện mua đất, mua nhà nếu đủ điều kiện.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tháng và Địa chi tuổi bình hòa. Mệnh tuổi sinh mệnh tháng.

Không gặp may mắn như hai đàn anh Kỷ Mùi, Tân Mùi, tháng 6 âm lịch với Quý Mùi có vẻ chật vật hơn. Một số việc trục trặc xảy đến khiến cho con giáp này buồn bực khó chịu. Về tình cảm cũng không được như ý. Trong nhà sẽ có sự bất hòa giữa cha mẹ và con cái. Tiền bạc thì bạn hao tốn nhiều cho chi tiêu cá nhân hoặc mua sắm các vật dụng. Cảm xúc không ổn định khiến bạn vung tiền mua sắm để giải tỏa. Sau đó lại cảm thấy tiếc tiền.

Tháng này hơi hao tài. Tiền kiếm được không nhiều nhưng hay tiêu này tiêu kia. Lời khuyên Quý Mùi nên điều chỉnh lại tâm trạng và cảm xúc của mình cho cân bằng hơn. Có thể dành cho mình một khoảng không gian riêng. Hoặc là thay đổi nơi ở tạm thời, hoặc đi ra ngoài, đi chơi xa sẽ xử lý được rất nhiều vấn đề.

Kết: Tuổi Mùi công việc gặp nhiều thuận lợi, đạt được nhiều kết quả đáng mong muốn. Dành nhiều thời gian hơn cho nửa còn lại, người độc thân sớm tìm được chân ái.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Ngọ

Đánh giá post

Chat ngay