x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 29-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Mùi; ngũ hành Thổ

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ

Tuổi Mùi công việc thuận lợi, hanh thông

Công việc, sự nghiệp: Công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp vững vàng, nhận được sự tán thưởng từ cấp trên

Tiền tài: Tài lộc ổn định, có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình cảm lứa đôi ngày càng xa cách. Người độc thân sớm tìm được chân ái

Sức khỏe: Thường xuyên rèn luyện thân thể, không nên thức quá khuya

Mối quan hệ: Nhận được sự quý mến từ mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Qúy Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Kỷ Mùi (1979)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Kỷ Mùi dứt khoát trong việc đưa ra quyết định

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu Kỷ Mùi đã đưa ra được những quyết định dứt khoát từ phía công việc trong tháng này. Đây đồng thời cũng là những quyết định có sức ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của mọi người xung quanh. Bạn là người can đảm, dám nghĩ dám làm nên chẳng có thứ gì có thể ngăn trở được bước chân của bạn hết.

Tháng này bạn càng làm việc lại càng thấy tinh thần hưng phấn, hài hứng và say mê. Bạn đã tìm ra được nhiều phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo trong vận trình công việc của mình. Đặc biệt là những ai đang làm trong các lĩnh vực thời trang, giải trí thì tại thời điểm này rất thuận lợi để phát triển những ý tưởng của mình thành hiện thực.

Vận trình tình duyên không được như ý nguyện, áp lực công việc và cuộc sống đè nặng lên đôi vai của bạn khiến bạn trở nên nóng tính và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Vì vậy mà bạn đã có nhiều lời lẽ khó nghe khiến cho đối phương chịu nhiều tổn thương.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Quý Mùi (2003)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Quý Mùi vận trình tình duyên thăng hoa

Vận trình tình duyên của Quý Mùi trong tháng 6 âm lịch tương đối khởi sắc và thuận lợi. Thần may mắn đã mỉm cười mang lại cho bạn sự hy vọng, niềm tin vững chắc cho bản mệnh độc thân sự tự tin trong cuộc gặp gỡ với người khác giới.

Bên cạnh đó, các cặp đôi yêu nhau cũng tìm được cho mình một chỗ dựa tinh thần trong một ngày dài đầy mệt mỏi và áp lực. Vận trình tài lộc lại tương đối sa sút, bạn nên hạn chế sở thích mua sắm của mình lại nếu những vật đó thật sự không cần thiết. Đừng vì sở thích nhất thời mà làm lãng phí tiền của.

Đồng thời, Tử Vi học cũng bật mí cho thấy vận trình công danh, học hành của con giáp này tương đối thuận lợi. Nhận được nhiều bài học lẫn lời khuyên hữu ích giúp cho quá trình học tập ổn định và tốt đẹp hơn.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Tân Mùi (1991)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Tân Mùi cần sự tập trung cao trong công việc

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Tân Mùi nên dành sự tập trung lớn cho công việc trong tháng này. Bởi vì đây là thời điểm có nhiều sóng gió, thử thách đặt ra cho bạn. Mặc dù bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh; nhưng cũng có không ít kẻ tiểu nhân bám theo để hãm hại bạn. Vận trình tài lộc khá dồi dào; tuy nhiên bạn nên có một kế hoạch để quản lý tài chính của mình được hợp lý hơn.

Về phương diện tình duyên cũng không gặp quá nhiều biến động; người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch hẹn hò vào ngày hôm nay để cập nhật tình hình bạn bè; gắn kết tình cảm trước khi họ lãng quên mất bạn là người nào.

Kết: Tuổi Mùi công việc gặp nhiều thuận lợi, đạt được nhiều kết quả đáng mong muốn. Dành nhiều thời gian hơn cho nửa còn lại, người độc thân sớm tìm được chân ái.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Ngọ

Đánh giá post

Chat ngay