x

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Ngày đăng: 28-06-2022

XEM TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 29/06/2022 đến ngày 28/07/2022 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ

Tháng Đinh Mùi: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ

Tuổi Sửu tình duyên thăng hoa

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường. Tinh thần không ổn định cũng khiến cho hiệu quả công việc không được như ý nguyện

Tiền tài: Tài lộc phát triển ổn định, nên đầu tư, kinh doanh để sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Người độc thân sớm tìm được người như ý nguyện.

Sức khỏe: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để thư giãn đầu óc

Mối quan hệ: Mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp không được tốt, nên hòa đồng với mọi người.

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Sửu, Qúy Sửu, Ất Sửu

Tuổi Đinh Sửu nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Qúy Sửu nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Ất Sửu nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Đinh Sửu (1997)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Đinh Sửu nhận được sự quý mến và tin tưởng từ mọi người xung quanh

Đinh Sửu trong tháng 6 âm lịch này nhận được nhiều sự yêu mến từ người khác bởi sự thông minh, nhạy bén và nhanh nhẹn của mình. Con giáp này biết cách phải làm gì và xử lý như thế nào trước những tình huống khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất, nhờ vậy mà mọi người sinh ra lòng hảo cảm với bạn. Bạn cũng không phải qua lớn về vấn đề tiền bạc. Thu nhập của bạn cũng đang giã ở mức ổn định, chỉ cần bạn không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn xảy ra cả.

Vận trình tình cảm lại khá tốt đẹp, nếu như bạn đang để mắt đến ai đó thì hãy chớp lấy thời cơ để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng thích và để ý đến bạn từ trước đó rồi thì sao. Ngoài ra, dù có nhiều tiền đến mấy nhưng không được sống với đam mê, hoài bão của mình thì cũng không có nghĩa lý gì cả.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Quý Sửu (1973)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Quý Sửu sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của Quý Sửu ngày càng thăng tiến rõ rệt. Bạn biết rất rõ mình muốn cái gì và làm sao để đạt được nó, vậy nên bạn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được nó. Bạn chứng minh và khẳng định được năng lực cũng như kiến thức, kỹ năng của mình. Khiến cho lãnh đạo và mọi người xung quanh tán thưởng và nhìn bạn với một ánh mắt khác. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn thêm phần vui vẻ và tố đẹp hơn. Bạn đã cố gắng trong một thời gian dài rồi, nếu có thể hãy cho cơ thể được những ngày nghỉ thật thoải mái để hồi phục lại tinh thần nhé.

Tình cảm tiến triển thuận lợi, gia đình chính là điểm tựa đáng tin cậy nhất đối với bạn. Tình cảm lứa đôi khởi sắc, hay mong đợi về một chuyện tình cảm ngọt ngào nhé.

Tử Vi tháng 6 âm lịch tuổi Ất Sửu (1985)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi địa chi tháng Thổ, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Ất Sửu đề phòng kẻ tiểu nhân

Theo Tử Vi tháng 6 âm lịch 12 con giáp cảnh báo Ất Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn núp trong bóng tối đang cố gắng tìm ra sai sót, sơ hở để hạ bệ bạn đấy. Hãy suy nghĩ, nhận định kỹ lưỡng và thận trọng trong từng lời nói, hành động nếu không muốn kẻ xấu nắm được thóp và trở thành mục tiêu công kích của những kẻ này.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang dần rơi vào bế tắc, các vết nứt rạn trong mối quan hệ của cả hai đang ngày một rõ ràng và nhiều hơn. Đã không còn cách nào hàn gắn được nữa rồi, có lẽ cả hai nên dành cho nhau một cuộc trò chuyện nghiêm túc để nói về chuyện tình cảm của cả hai.

Sức khỏe không ổn định, thời tiết năng nóng rất dễ đau đầu, mệt mỏi, đi kèm với đó là các chứng chán ăn dẫn đến các bệnh liên quan đến đường ruột và cao huyết áp.

Kết: Tuổi Sửu công việc gặp nhiều biến cố, nhiều vấn đề rắc rối khó giải quyết nảy sinh. Tài lộc phát triển ổn định, tình duyên đôi lứa nở rộ và mặn nồng.  

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 6 Âm Lịch Tuổi Tý

Đánh giá post

Chat ngay