x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 10-01-2024

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 12 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 11/01/2024 đến ngày 09/02/2024 Dương lịch

Tức tháng Ất Sửu, Thiên can tháng Ất – Mộc, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên Can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can Tháng. Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Nạp âm tuổi và nạp âm tháng bình hòa

Cục diện công việc có nhiều chuyển biến xấu. Thời điểm cuối năm bạn cố gắng tìm phương án cải thiện công việc và tài lộc nhưng mọi việc khá bế tắc. Tinh thần áp lực nhiều. Nếu Tân Hợi làm công ăn lương tháng này công việc áp lực, mệt mỏi, lương thưởng kém. Người làm ăn kinh doanh khách hàng mới không nhiều, doanh số chậm, trì trệ. Tiền bạc gặp khó. Đây là tháng xấu, duy trì được ổn định công việc cũng là là may mắn rồi. Nên hạn chế tiến hành đại sự hoặc cho mượn tiền, xuất tiền làm ăn. Mọi việc để sang năm mới rồi tính tiếp.

Tình cảm và các mối quan hệ xung quanh ổn định. Gia đình vẫn là nơi nương tựa tinh thần, tình cảm cho bạn. Con cái ngoan ngoãn, vợ chồng thuận ý. Những ngày cuối năm bạn phải chạy đôn đáo nhiều. Cục diện đã ấn định sẵn điều cần làm là chọn thái độ tích cực để đón chào tháng mới. Sức khỏe không gặp vấn đề gì. Một số người có thể gặp các triệu chứng đau đầu, tiền đình.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can Tuổi sinh xuất cho Thiên Can Tháng, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Nạp âm Tháng sinh nạp âm tuổi

Tháng này vận trình của bạn trước xấu sau tốt đẹp dần lên. Những ngày đầu tháng công việc có nhiều vấn đề cần xử lý. Bạn phải chạy đôn đáo khắp nơi, tiền bạc không thoải mái, thiếu hụt. May mắn là lúc khó khăn nhất có quý nhân giúp đỡ cho bạn. Mối quan hệ bạn bè đối tác đồng nghiệp… rất đắc lực, có nhiều người hỗ trợ hậu thuẫn cho bạn. Nếu cần trợ giúp về tài chính thì cũng thành công. Tiền bạc đủ xoay xở chứ chưa dôi dư nhiều.

Trong tình cảm, nhân duyên bạn và người đó hết sức tốt đẹp, vợ chồng thuận ý, con cái ngoan ngoãn. Cũng có thể bạn sẽ tham dự nhiều buổi tiệc tùng đình đám, đoàn viên họ hàng, người thân… Không khí hết sức náo nhiệt. Với Quý Hợi đang cô đơn bạn dễ tìm được người hợp ý nhưng để tiến đến xa hơn thì chưa. Bệnh tật không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tương hòa, Địa Chi Tháng khắc Địa Chi Tuổi, Nạp âm tuổi khắc nạp âm Tháng

Thời vận công việc không có nhiều khởi sắc mà theo đà của tháng cũ. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định đổi chỗ làm, chỗ ở thì có thể tiến hành được luôn. Tháng này đi xa đi lại kém, nên hạn chế đi. Thường bạn sẽ đến những nơi không được thoải mái, có thể có sự thay đổi chỗ ở ngắn hạn. Trong các mối quan hệ bạn khá khó chịu với mọi người. Có thể do cơ địa bạn không thích ứng được với sự thay đổi của môi trường. Dẫn đến những cảm xúc ẩm ương, khó ở. Công việc bình thường, tiền bạc không nhiều.

Về tình cảm, với Ất Hợi đang cô đơn, không có nhiều cơ may thành đôi vì bạn không hòa nhập được với mọi người trong các cuộc vui. Với các cặp đôi đang hẹn hò thì vẫn vậy, chuyện cưới xin qua năm mới tính đến. Sẽ có giận hờn bực bội khó chịu với nhau. Còn với Ất Hợi đã lập gia đình, bạn và người đó có sự bất hòa khi tranh luận hoặc bàn bạc công việc chung, nhưng không thành hạn xấu. Bạn vẫn nên nhường nhịn đối phương một chút để giữ hòa khí tốt đẹp ngày Tết đang cận kề. Sức khỏe bình thường.

Chúc các Hợi trải qua những ngày giáp Tết thành thơi, thoải mái, không phải lo lắng bất cứ điều gì, dù là tiền bạc, công việc hay tình cảm tất cả đều như ý nguyện của bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất tháng 12

Đánh giá post

Chat ngay