x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Ngày đăng: 05-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Lá số Tử Vi tháng 2 cụ thể với Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ,

Tuổi Mậu Ngọ nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Canh Ngọ nạp âm Lộ Bàng Lộ

Tuổi Nhâm Ngọ nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng và Nạp âm Tuổi đều là Hỏa – lưỡng Hỏa thành quang

Tháng này Mậu Ngọ tiếp tục gặp nhiều may mắn. Mọi việc hanh thông không có trở ngại gì. Tinh thần phấn chấn vui vẻ, thăng hoa trong cảm xúc. Công việc được khai mở, có thể được thăng tiến cất nhắc lên vị trí mới. Với người làm ăn kinh doanh thì hợp mở mang mưu cầu đại sự, khách hàng doanh số đông. Tiền bạc nhiều như nước, không phải lo nghĩ gì. Bạn cũng tích lũy được một khoản.

Tháng này bạn đi chơi, du lịch, công tác nhiều. Nên hướng ra ngoài giao lưu gặp gỡ khách hàng, người thân, bạn bè. Bạn sẽ gặp những quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ bạn về sau. Tiền bạc cũng từ đây mà sinh ra. Trong các mối quan hệ, bạn hòa hợp với mọi người, các cặp đôi yêu nhau có thể cưới xin đều rất đẹp. Người Mậu Ngọ đã lập gia đình thì gia đạo an khang, nên tính chuyện thêm con thêm người. Mậu Ngọ đang cô đơn nên tận dụng cơ hội chủ động ngỏ lời với người bạn thích, cơ hội thành công là 100%. Sức khỏe khỏe mạnh, sung sức.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Canh Ngọ 1990

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Nạp âm Tháng sinh Nạp âm Tuổi

Tháng này may mắn không từ trên trời rơi xuống mà do bạn chăm chỉ nỗ lực mà có. Thời vận bên ngoài không quá hanh thông thuận lợi. Bạn có nhiều thứ nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Việc đi lại, di chuyển diễn ra nhiều và được việc thậm chí thay đổi được cục diện. Con giáp này nên hướng ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đắc lực, đông người đến với bạn.

Tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ được thanh toán, các khoản tiền mới thi nhau chảy về túi bạn. Bạn còn được hỗ trợ về tài chính. Trong nhà hòa khí vui vẻ, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự, tiệc tùng. Bên cạnh đó bạn làm quen được thêm bạn mới. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình, vui vẻ. Sức khỏe chú ý phần đầu, thần kinh.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Nhâm Ngọ 2002

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng.

Tháng này tinh thần bạn buồn bực, lo lắng nhiều, không được thoải mái. Thời vận, công việc không quá hanh thông thuận lợi. May mắn chưa mỉm cười với bạn. Tuy nhiên sau khi đi xa, đi lại thì tinh thần bắt đầu giãn ra, thoải mái hơn. Tiền bạc hơi khó khăn, chi nhiều hơn thu, tiền vào túi trái ra túi phải. Tháng này bạn khó lòng tích lũy hay là giữ được tiền.

Bạn dễ hao tốn tiền cho các mối quan hệ, người thân. Đi lại xuất hành thuận lợi, vui vẻ. Bạn đến những nơi thoải mái, gặp gỡ giao tế đều tốt đẹp. Về tình cảm, bạn tốn kém cho người yêu, cũng chăm lo săn sóc cho người đó nhiều, tình cảm vui vẻ thoải mái. So với hai đàn anh Mậu Ngọ và Canh Ngọ thì Nhâm Ngọ kém hơn hẳn về độ may mắn và tài lộc. Nên có hướng tích lũy và hạn chế chi tiêu nếu không muốn sớm rỗng túi bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay