x

TỬ VI TUỔI TUẤT THÁNG 10 ÂM LỊCH

Ngày đăng: 08-11-2023

TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT – CANH TUẤT, NHÂM TUẤT, GIÁP TUẤT

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 10 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 13/11/2023 đến ngày 12/12/2023.

Tức tháng Quý Hợi, Thiên can tháng Quý – Thủy, Địa Chi Hợi – Thủy. Lục Thập Hoa giáp Đại Hải Thủy.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Canh Tuất (1970)

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm Tuổi sinh xuất Nạp âm Tháng

Canh Tuất tháng mới có thể bạn đang dự định đầu tư làm ăn hoặc chi tiền mua sắm tài sản, nhà cửa… Hao tốn là khó tránh khỏi. Nếu không làm ăn gì thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc phát sinh cần chi tiền. Bạn cũng phải tính toán cân nhắc nhiều. Có thể bạn bè người thân hỏi vay mượn bạn một khoản. Ngoài ra trong tháng không có nhiều việc phát sinh. Tiền bạc bạn ngoài những khoản ổn định thì cũng có các nguồn lợi lộc khác đưa lại, thu nhiều nhưng chi cũng lớn.

Trong tình cảm, gia đình hòa thuận, nhưng bạn cũng tốn kém cho vợ chồng con cái. Có thể tham gia tiệc tùng đình đám nhiều, gặp gỡ nhiều người. Tháng này bạn đi lại kém, nên hạn chế đi xa. Nếu đang cân nhắc các hoạt động thiện nguyện thì tháng này phù hợp. Sức khỏe suy giảm, có thể sút cân, nhức đầu.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Nhâm Tuất (1982)

Thiên Can Tháng Tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, Nạp âm cùng là Thủy, lưỡng Thủy thành giang

Vận trình bình ổn nhưng mà tháng này bạn gặp gỡ nhiều quý nhân. Có cơ hội giao tiếp, tiệc tùng xã giao vui vẻ, việc buôn bán, làm ăn kinh doanh cũng nhờ đó mà tốt lên. Nên tham gia các khóa học, hoặc sinh hoạt hội nhóm, giao lưu kết nối nhiều hơn. Sẽ có người định hướng chỉ đường cho bạn. Tinh thần phấn chấn thoải mái. Có thể bạn được hỗ trợ mặt tài chính, nợ cũ nay thu hồi được, có cơ may trúng số. Chỉ lưu ý là tại nơi ở hoặc nơi làm việc phát sinh một số sự cố, hoặc bạn muốn sửa sang làm mới lại nội thất, kết cấu căn phòng. Tháng này đi lại nhiều, đi xa thì nên hạn chế vì không lợi.

Tình duyên cũng rất tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với đối tượng lý tưởng ở cự ly gần. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì. Chỉ có điều cơ địa bạn sẽ có bệnh cũ tái phát gây khó chịu trong sinh hoạt. Tháng này bạn dễ gặp thầy gặp thuốc chữa khỏi hoàn toàn.

Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Giáp Tuất (1994)

Thiên can Tháng sinh Thiên can tuổi, Địa chi Tuổi khắc Địa Chi Tháng, mệnh tuổi bị mệnh tháng khắc

Tháng 10 âm lịch năm 2023 Giáp Tuất có sự may mắn về thời vận bên ngoài đưa lại. Bạn có nhiều dự tính, kế hoạch để triển khai. Tuy nhiên nút thắt nằm ở các mối quan hệ. Bạn khó có được sự đồng thuận, hài hòa với mọi người. Những việc liên quan đến thương thảo, bàn bạc chung với người khác thì sẽ khó đạt được sự đồng thuận. Sếp, đồng nghiệp, khách hàng, người thân muốn áp đặt, chèn ép bạn theo ý họ. Cho nên kết quả cuối cùng nếu khéo xử lý thì mới được việc. Lời khuyên Giáp Tuất bình tĩnh khi làm việc với mọi người, tận dụng tối đa các cơ hội đến với mình. Có như vậy mới gặt hái được tài lộc. Tháng này bạn đi lại nhiều nhưng đi xa bất lợi. Nếu bạn đang có kế hoạch tân trang lại cơ sở kinh doanh, phòng ốc nhà ở thì tháng này dễ tiến hành.

Trong tình cảm đối phương đòi hỏi quá nhiều nơi bạn. Bạn và người đó không thống nhất quan điểm, nên hạn chế bàn bạc công việc chung nếu không muốn cãi nhau. Chú ý giữ thái độ ôn hòa với người thân trong nhà vì bạn cũng sẽ dễ xô xát, to tiếng với họ. Mà nguồn cơn chính là người khác gây hấn với bạn. Sức khỏe bạn hơi kém, có thể trải qua những trận ốm nhưng không phải là hạn nặng.

Xem thêm: Tử Vi tháng 10 âm lịch tuổi Dậu

Đánh giá post

Chat ngay