x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 14-05-2023

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 4 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 4 âm lịch năm 2023 bắt đầu từ ngày 19/05/2023 đến ngày 17/06/2023 Dương lịch

Can Chi tháng là Đinh Tỵ, Năm Quý Mão

Tháng Đinh Tỵ: Thiên can tháng Đinh Hỏa, Địa chi: Tỵ Hỏa

Lục thập hoa giáp Sa Trung Thổ

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim 

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Nhâm Tý 1972

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi được mệnh tháng dưỡng

Nhâm Tý có tham vọng rất lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên tháng này thời vận hơi kém. Nếu đang có kế hoạch đầu tư làm ăn hoặc mở mang sự nghiệp thì lời khuyên tháng này chưa nên. Vì sẽ hao tiền nhưng không được việc. Vận xấu khiến cho công việc không thông, dùng sức mình cũng không xoay xở được. Sẽ có những khó khăn thiếu thốn về tài chính, hoặc hao hụt thua lỗ. Nếu bạn có ý định mượn tiền thì sẽ mượn được. Bạn có những mối quan hệ có thể giúp được cho bạn lúc nguy nan.

Sức khỏe cũng sẽ hơi mệt. Bù lại gia đình là nơi tuyệt vời để bạn chia sẻ gánh nặng, trút bầu tâm sự. Người vợ/chồng luôn ủng hộ động viên cho bạn. Bạn cũng có những người bạn tuyệt vời để nương nhờ thời điểm khó khăn. Con cái cũng có thành tích học tập tốt, là niềm tự hào và an ủi cho bạn phần nào. Vận trình kinh tế chung đang kém cho nên nếu ngành nghề lĩnh vực của bạn bị ảnh hưởng thì cũng là dễ hiểu. Tháng này nên tiết kiệm thu chi, tích lũy cho thời gian tới.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Giáp Tý 1984

Thiên can tuổi sinh xuất cho thiên can Tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng sinh cho mệnh tuổi.

Tháng này công việc đòi hỏi bạn bỏ ra nhiều chất xám nhưng bù lại bạn có nhiều ý tưởng sáng kiến kế hoạch hay ho. Ban đầu thực hiện những việc trước đây chưa từng làm thì sẽ có chút bỡ ngỡ, cần nhiều thời gian xử lý nhưng về lâu dài sẽ tốt cho Giáp Tý. Nếu chỉ duy trì những cách làm cũ hay phương pháp cũ thì khó có thể có kết quả đột phá. Tháng này hạn chế đi xa đi lại vì sẽ không được việc.

Các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, yêu đương đều thuận ý. Nếu cần giúp đỡ gì thì Giáp Tý đừng ngại ngần chia sẻ cho người thân để nhờ cậy nhé. Tiền bạc ở mức trung bình khá. Có thể được hỗ trợ tài chính hoặc vay vốn được.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Bính Tý 1996

Thiên can tháng bình hòa với thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi và mệnh tháng đồng cục nên vượng lên

Công việc Bính Tý vẫn vậy, chưa có nhiều sự thay đổi hay là đột phá. Tài lộc nếu như tháng trước dồi dào thì tháng này duy trì ở mức cũ. Có điều bạn phải nỗ lực nhiều, chăm chỉ nhiều hơn khi mà thời vận không quá hanh thông. Nên tận dụng các mối quan hệ người quen, bạn bè họ hàng cho công việc của bạn. Vận tháng có quý nhân giúp đỡ. Việc đi lại đi xa du lịch tốn kém nhưng bất lợi, không được vui vẻ. Hạn chế đi xa sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm hiện tại duy trì ổn định, vợ chồng hòa thuận khăng khít. Để tình cảm vợ chồng không bị phai nhạt; cần có thời gian để hâm nóng tình yêu, tạo ra sự gắn kết về tâm hồn lẫn thể chất giữa cả 2 bên. Người độc thân nên tăng cường kết bạn và giao lưu thì mới nhanh tìm được một nửa thích hợp. Tháng này dễ tìm được người ý hợp tâm đầu.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Hợi

3.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay