x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 27-04-2022

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến ngày 29/05/2022 Dương lịch

Tức tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Tháng Ất Tỵ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Tý cần điều chỉnh cảm xúc

Công việc, sự nghiệp: Công việc không thuận lợi như ý nguyện. Bản tính quá nóng nảy khiến cho công việc gặp nhiều sai sót

Tiền tài: Tiền bạc dư giả, nên cân nhắc kĩ trước khi muốn đầu cơ sinh lời

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, mọi người trong nhà đều quan tâm lẫn nhau

Sức khỏe: Chăm chỉ rèn luyện thân thể, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý

Mối quan hệ: Cần tạo lập mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp thật tốt

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Bính Tý đón nhận nhiều cơ hội mới

Tử Vi tháng 4 âm lịch báo hiệu Bính Tý đón nhận nhiều tin vui; nhiều cơ hội mở rộng ra trước mắt. Bạn đã không cần phải hoang mang; ngờ vực với cuộc sống của mình ở hiện tại nữa. Bạn chỉ cần thêm một chút ánh sáng để làm cho bạn lạc quan hơn rằng cuộc sống tươi đẹp sắp trở lại.

Cát tinh mang đến cho bản mệnh sự thông minh, sáng suốt và rất có lợi thế cho sự nghiệp. Khối lượng công việc tăng, bận rộn hơn; nhưng lại mở ra cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến. Chỉ cần có tinh thần cầu thị, cầu tiến, nỗ lực và cố gắng trong công việc; dứt khoát hơn thì mọi vấn đề sẽ tiến hành theo đúng dự liệu của bạn.

Vận trình tình cảm hiện tạo không xuất hiện biến cố gì lớn; có thể duy trì được ở mức độ ổn định. Để tình cảm vợ chồng không bị phai nhạt; cần có thời gian để hâm nóng tình yêu, tạo ra sự gắn kết về tâm hồn lẫn thể chất giữa cả 2 bên. Người độc thân nên tăng cường kết bạn và giao lưu thì mới mong nhanh chóng tìm được một nửa thích hợp.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Nhâm Tý đừng để quyền thế che mờ mắt bạn vì bất kì lí do gì

Nhâm Tý có tham vọng rất lớn trên con đường sự nghiệp của mình, bạn luôn làm những việc mà có lợi ích cho bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên làm gì cũng nên thận trọng không nên mất cảnh giác hay quá bất cần mà đi quá xa để rồi không thể quay đầu lại được nữa.

Về vận trình tài lộc, tháng 4 âm lịch này có tiểu nhân rình rập, dù tác động không lớn nhưng bản mệnh cũng nên giữ túi tiền của mình cho thật chặt. Cần đề phòng kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc hay là mất tiền vì tình. Nhất là cần phải cẩn thận với những người ngỏ lời muốn vay tiền bạc của bạn vào những việc không chính đáng.

Vận tình duyên cũng gặp nhiều muộn phiền trong tháng này, các cặp đôi nên cẩn trọng có kẻ thứ 3 chen chân vào để phá hoại hạnh phúc gia đình. Gia đạo bất ổn, đời sống tình cảm hôn nhân thiếu vắng đi sự chia sẻ và quan tâm. Đây là lý do chính khiến cho các cặp vợ chồng liên tục xảy ra cãi vã, mâu thuẫn và tạo cơ hội cho người ngoài xuất hiện, chen chân vào.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Giáp Tý tài lộc vượng phát

Tử Vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp cho thấy vận tài lộc của Giáp Tý vượng sắc, buôn bán, làm ăn kinh doanh thu được lợi ích không hề nhỏ. Ngay từ khi bắt đầu ngày mới, bạn đã bận rộn với công việc, chạy khắp nơi. Nhưng bạn hãy yên tâm vì thành quả mà mình đạt được vô cùng xứng đáng. Mọi việc của bạn đang trong quá trình hoàn thiện, chỉ cần biết cách sắp xếp công việc và thời gian hợp lý thì mọi việc sẽ được xử lý đâu vào đấy.

Vận trình tình cảm hôm nay không được lý tưởng lắm, bạn nên dành nhiều thời gian để chăm chút cho chuyện tình cảm của mình. Vận trình tình cảm chưa đi đâu về đâu, người độc thân tưởng chừng như đã tìm được người ưng ý nhưng đến cuối cùng vẫn lẻ bóng cô đơn khi duyên đến rồi thì vội vã đi. Vợ chồng phát sinh cãi vã, mâu thuẫn, hoài nghi, nhiều khi còn xuất hiện tư tưởng ngoài luồng. Cần cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

Tình hình sức khỏe cũng không được chủ quan lơ là, bản mệnh nên duy trì thói quen rèn luyện thân thể, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Kết: Tuổi Tý công việc tiến hành thuận lợi, chú ý đến sức khỏe, quá đa sầu đa cảm, tình yêu vì vậy mà gặp nhiều biến cố, cả hai chưa thấu hiểu cho nhau.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Hợi

Đánh giá post

Chat ngay