x

XEM TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

Ngày đăng: 26-12-2023

TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH TUỔI TÝ – NHÂM TÝ, GIÁP TÝ, BÍNH TÝ

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 12 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 12 âm lịch bắt đầu từ ngày 11/01/2024 đến ngày 09/02/2024 Dương lịch

Tức tháng Ất Sửu, Thiên can tháng Ất – Mộc, Địa chi: Sửu; ngũ hành Thổ. Lục thập hoa giáp Hải Trung Kim

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Xem Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên Can Tuổi sinh xuất cho Thiên Can Tháng, Địa Chi tháng khắc Địa Chi Tuổi nhưng Tý – Sửu nhị hợp. Nạp âm tháng không khắc nạp âm tuổi.

Tháng này bạn có nhiều kế hoạch ý tưởng để triển khai. Bạn phải tính toán xoay sở nhiều. Công việc cuối năm đang vào giai đoạn cao trào nước rút. Vận trình không quá hanh thông nhưng khéo xử lý thì vẫn ổn. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, bận rộn làm tăng ca cũng không hết việc. Tiền bạc có thu có chi nhưng không dồi dào, tích lũy kém. Đồng nghiệp việc ai nấy làm, không cản trở cũng không phụ giúp nhiều cho bạn. Tự mình xoay xở xử lý việc của mình cho nên cũng khá áp lực căng thẳng. Đi xa đi lại trước trục trặc sau vui vẻ, được việc.

Về tình cảm, bạn và người đó trải qua những ngày tháng bình lặng, việc ai nấy làm không can dự vào việc của nhau, tương tác hai bên không nhiều. Con cái gia đình đều thu xếp ổn thỏa, không có vận hạn gì đặc biệt. Về sức khỏe chú ý va quệt, té ngã, đau ốm nhưng không thành hạn lớn. Tinh thần suy nghĩ nhiều, có sự lo âu.

Xem Tử Vi tháng 12 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên Can tháng và tuổi đều là Mộc, Địa Chi tháng khắc Địa Chi Tuổi nhưng Tý – Sửu nhị hợp, Nạp âm bình hòa

Tháng này Giáp Tý tương đối bình ổn, chưa có nhiều sự thay đổi bứt phá nước rút thời điểm cuối năm. Nếu bạn an phận thủ thường thì tháng này có thể coi là khá. Nếu vận trình tháng trước bạn đang kém muốn tìm kiếm vận may, sự thay đổi thì tháng này hơi khó vì thời vận khá chậm, có xu hướng chững lại. Với người làm kinh doanh thì theo đà của tháng trước. Doanh số không đột biến nhưng ổn định nguồn thu, chủ yếu là khách cũ. Tiền bạc không nhiều, ở mức trung bình, nếu bạn muốn có một khoản tích lũy thì hơi khó. Dù cho bạn không chi tiêu nhiều trong tháng này nhưng chủ yếu do nguồn thu của bạn không đáng kể.

Về tình cảm, nếu bạn đang cô đơn thì tháng này vẫn vậy, chưa thể tìm thấy người ý hợp tâm đầu. Nếu đang hẹn hò cũng không có đám cưới vào thời điểm này, tình cảm duy trì ổn định, đợi thời gian sau trổ bông. Với các Giáp Tý đã lập gia đình, gia đạo không có gì biến động, việc ai nấy làm, khi cần bàn bạc thì dễ đồng thuận và đi đến thống nhất ý kiến một cách dễ dàng. Sức khỏe bình ổn không gặp vấn đề gì. Tháng này đi lại trước trục trặc không thuận nhưng sau vui vẻ được việc.

Xem Tử Vi tháng 12 âm tuổi Bính Tý (1996)

Thiên Can Tháng sinh cho Can Tuổi. Địa Chi tháng khắc Địa Chi Tuổi nhưng Tý – Sửu nhị hợp. Nạp âm tháng sinh cho nạp âm tuổi

Bính Tý những tháng cuối năm có nhiều đột phá. Thời vận khai mở khiến cho công việc tài lộc của bạn hanh thông hơn bao giờ hết. May mắn liên tiếp gõ cửa, những trục trặc xung đột trước kia nay được tháo gỡ. Tinh thần bạn phơi phới. Người làm văn phòng có thể được cất nhắc lên vị trí mới, tiền bạc lương thưởng tăng lên. Doanh số cao, đông khách hàng tìm đến bạn.

Tháng này bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc bạn bè đối tác, các mối quan hệ đều đắc lực, vui vẻ. Có quý nhân hỗ trợ tài chính, nếu muốn vay vốn thì thành công. Bạn bè mời bạn đi ăn uống, chiêu đãi, tham gia tiệc tùng nhiều. Gia đình cũng sum họp đoàn viên. Bạn cũng gặp được những người sếp, người thầy định hướng chỉ đường cho bạn. Tháng này đi lại trước trục trặc không thuận nhưng sau vui vẻ được việc.

Về tình cảm, với các Bính Tý đang còn độc thân, cơ hội tìm được một nửa yêu thương là cực kỳ cao. Chỉ cần bạn chịu cởi mở trái tim, tìm hiểu người khác. Dự là tết năm nay bạn sẽ không còn cô độc nữa. Với Bính Tý đã lập gia đình, vợ chồng thuận ý, gia đạo hòa hợp, dễ thêm con thêm người. Trong nhà ngập tràn tiếng cười hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn khỏe mạnh sung sức, không gặp bất kì bệnh nạn gì. Tiền bạc tích lũy được một khoản hoặc trả sạch hết nợ nần.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Hợi tháng 11 âm lịch

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay