x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 07-09-2023

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI HỢI – TÂN HỢI, QUÝ HỢI, ẤT HỢI, ĐINH HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 15/09/2023 đến ngày 14/10/2023 Dương lịch

Tức tháng Tân Dậu, Năm Quý Mão.

Thiên Can tháng là Tân – Kim, Địa chi tháng Dậu Kim, nạp âm tháng Thạch Lựu Mộc

Tháng Dậu với người tuổi Dậu là tháng tuổi, với người tuổi Mão là tháng vừa xung vừa khắc. Với người tuổi Thìn là nhị hợp, với tuổi Tỵ, Sửu là bán tam hợp. Tháng Dậu nhị hại với người tuổi Tuất.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Đinh Hợi nạp âm Ốc Thượng Thổ

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can Tháng tương hòa Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, mệnh tuổi không khắc mệnh tháng

Tháng này vận trình bạn ở mức trung bình khá. Có thể phải đi xa, du lịch công tác ngắn hạn tưởng thuận lợi vui vẻ nhưng kết quả lại không như ý. Tiền bạc không quá dồi dào nhưng bạn cũng không phải chi nhiều, biết tính toán thì vẫn ổn. Các mối quan hệ không đắc lực, bạn bè đối tác đồng nghiệp không liên hệ nhiều, bạn không nhờ cậy được nơi họ. Bạn cũng không có xu hướng tương tác tiếp cận với ai. Với các Tân Hợi làm kinh doanh thì doanh số sẽ có chút sụt giảm. Với Tân Hợi làm các công việc ổn định, tháng này không có biến động gì.

Trong tình yêu, bạn và vợ chồng không có nhiều sự liên kết mật thiết. Gia đạo bình thường, không can dự vào việc của nhau. Sức khỏe khỏe mạnh, an ổn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can Tháng sinh Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Mệnh tuổi không sinh Mệnh tháng, Đại Hải Thủy gặp Thạch Lựu Mộc là Mộc úng, chiết.

Về mặt công việc, tháng này mọi sự diễn biến thuận lợi cho Quý Hợi. Công việc có nhiều cơ hội đưa lại, bạn nên trân trọng mọi điều xảy đến. Đừng vì cao ngạo mà làm hỏng việc. Về tiền bạc trước có sau phải tiêu hao đi, không tích lũy được. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo hoặc thay đổi về mặt nhận thức, tư duy.

Tháng này bạn nên chú ý trong các mối quan hệ vì dễ nãy ra tranh cãi, người khác phải chịu tổn thương. Trong tình yêu cũng vậy, nên đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và cảm thông cho họ. Nếu không biết kiềm chế tháng này bạn và người đó sẽ có những tranh cãi bất hòa. Việc ai đúng ai sai không quan trọng, nên bạn không cần gay gắt với người khác. Giữ hòa khí tốt đẹp trong nhà hay nơi công sở cũng là tiền đề rất tốt cho tài lộc và đời sống tinh thần của bạn. Về sức khỏe bạn không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi nhưng Thân và Hợi nhị hại nhau, Mệnh Tháng sinh mệnh Tuổi

Vận trình tháng này với Ất Hợi mà nói là khá tốt đẹp. Ban đầu sẽ có những khó khăn trở ngại cản bước tiến của bạn, thời vận bên ngoài gây bất lợi. Nhưng bằng sự xoay xở và giúp đỡ của mọi người mà bạn xử lý ổn thỏa mọi việc. Có đông khách hàng tìm đến bạn, bạn bè cũng hội họp, họ hàng đoàn viên. Tiền bạc ban đầu gặp khó, sau hanh thông thuận lợi. Vay vốn thành công, có người trả nợ, các khoản tiền đầu tư nay thu về lợi nhuận.

Không chỉ có những người kinh doanh, buôn bán mà đến cả những người làm công ăn lương cũng sẽ có được một khoản tiền thưởng đáng kể. Bạn có thể tìm được người đồng hành đáng tin cậy, cả hai hỗ trợ nhau cùng phát triển. Sẽ có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, hãy tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bạn nhé. Bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa, đi chơi du lịch, công tác ngắn hạn.

Vận trình tình duyên vô cùng tốt đẹp và tươi sáng. Con giáp này đón nhận nhiều tin tức bất ngờ và vui vẻ trong chuyện tình cảm khi mà vợ chồng ngày càng gắn kết. Cả hai đều yêu thương nhau nhiều hơn, không còn những vướng mắc, cãi vã giống như nhiều ngày trước đó nữa. Đôi lứa hòa thuận, mối quan hệ của các cặp đôi đều được thắt chặt. Bạn và người yêu cũng có thể đi chơi xa đi du lịch cùng nhau rất vui vẻ. Với người độc thân bạn cũng có nhiều cơ hội giao lưu gặp gỡ làm quen bạn mới. Tình hình sức khỏe được nâng cao, không còn ốm vặt hay cảm mạo nữa. Thay vào đó là tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Đinh Hợi 2007

Thiên can Tuổi vừa khắc vừa phá Thiên Can Tháng, Địa chi Tháng sinh Địa chi Tuổi, Mệnh tháng khắc Mệnh tuổi

Tháng này bạn đừng đưa lời khuyên cho người khác nếu chưa thực sự nắm vững điều đó. Vì sẽ dễ chữa lợn lành thành lợn què. Người khác không biết ơn thậm chí còn trách móc bạn. Bạn cũng dễ bị bạn bè bắt nạt, thầy cô cha mẹ khiển trách. Nên thận trọng trong lời nói và cách ứng xử, biết kính trên nhường dưới, hòa nhã với bạn bè. Thành tích học tập kém hơn sức lực của bạn, thậm chí bạn còn chán học. Tháng này hợp đi ra ngoài, đi chơi thay đổi không khí, từ đó mà có chuyển biến tích cực đến với bạn.

Về tình cảm, với Đinh Hợi còn độc thân sẽ không có cơ hội nào. Với Đinh Hợi đang hẹn hò, người đó gây sự cãi nhau với bạn. Tinh thần bạn bực bội khó chịu. Hãy dành cho nhau không gian riêng để tự suy xét và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Tuất

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay