x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 27-08-2022

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Hợi; ngũ hành Thủy

Tháng Kỷ Dậu: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Hợi tiền bạc thất thoát

Công việc, sự nghiệp: Công việc ổn định, có cơ hội để khẳng định bản thân mình

Tiền tài: Tài lộc bị hao tổn, cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu lứa đôi thuận lợi

Sức khỏe: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần cho mình một tinh thần thoải mái.

Mối quan hệ: Cần làm rõ ràng các mối quan hệ của bản thân

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Hợi (1971)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tân Hợi công việc tiến triển thuận lợi, được đánh giá cao

Theo Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Tân Hợi tháng này sẽ bị cản trở hoặc ngang đường, phải đối diện với một vài rắc rối. Tháng 8 này bạn có thể thu hồi về một khoản lợi nhuận mà bạn đã đầu tư trước đó. Bạn cũng không nên lo lắng về khả năng của bản thân, bạn hoàn toàn có thể khắc phục và vượt qua.

Khi có cơ hội mở ra trước mắt bạn, thì hãy mạnh dạn nắm bắt nó và tin tưởng vào năng lực của bản thân. Sau đó bạn nhận ra rằng những khó khăn sẽ qua đi, trời sẽ không bắt ai đi đến vực thẳm hay là ngõ cụt cả. Điều quan trọng là bạn cần phải mạnh mẽ và vững vàng lên. Vận trình tình cảm cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Nếu đang độc thân, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp với mẫu hình lý tưởng của bạn.

Bạn có thể giữ quan hệ, giữ mối liên lạc với người đó, sẽ mở ra cơ hội cho cả hai. Bản mệnh có nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với những đối tượng khác giới đầy triển vọng. Nếu như ưng ý một ai đó thì nên chủ động giữ sự liên lực với đối phương dài lâu.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Quý Hợi (1983)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Quý Hợi có nhiều niềm tin bị lung lay khi bạn có cơ sở để đánh giá nó

Theo Tử Vi tháng 8 âm lịch dự báo, Quý Hợi cảm thấy hoàn toàn không được thoải mái trong các hoạt động giao lưu, tương tác trong tháng này. Vậy thì tại sao không cho bản thân những không gian yên tĩnh, chỉ dành riêng cho mình để có được tinh thần thư thái, yên bình nhất có thể nhỉ?

Bạn đừng quá gượng ép bản thân vào các mối quan hệ khiến cho mình cảm thấy mệt mỏi. Hãy làm những điều mà khiến cho cơ thể cũng như tâm trạng của bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Hãy tìm nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, được là chính mình và có thể để bản thân phát triển.

Đây được xem là một tháng đầy trắc trở đối với con giáp này. Bản mệnh không có được sự may mắn như mong đợi mà gặp nhiều khó khăn, gian khổ. Bạn dễ gặp phải nhiều sai sót, thiếu sự tỉnh táo nên thường xuyên mắc phải sai lầm. Việc này khiến cấp trên mất dần niềm tin vào bạn làm cho cơ hội thăng quan tiến chức càng xa tầm với hơn.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Ất Hợi (1995)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Ất Hợi cần thận trọng trong từng việc mà mình làm

Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình của Ất Hợi trong tháng 8 âm lịch này khá hài hòa và hòa hợp. Thậm chí là những khúc mắc, vướng bận trong mối quan hệ của mọi người cũng được hóa giải. Bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ một người thân, đem lại cho bạn nhiều lời khuyên quý giá và hữu ích.

Những thử thách sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ, kích thích não bộ của bạn hoạt động mạnh mẽ và hưng phấn hơn trong tháng này. Đây thực sự là một ngày để bàn tìm tòi, học hỏi và khám phá những kiến thức mới mẻ, thay đổi cách nhìn nhận vấn đề và tư duy của bản thân.

Vận trình sự nghiệp phát triển tăng tiến, mặc dù công việc có phần áp lực, bận bịu nhưng kết quả thu lại lại rất khả quan. Vận tài lộc cũng phát đạt, có được những cơ hội hợp tác với đối tác để thu về lợi nhuận lớn. Ngoài ra, bản mệnh cũng có được cơ hội để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Nếu như chịu khó, siêng năng làm ăn thì sẽ nhận được những điều xứng đáng với công sức của bản thân bỏ ra. Lời khuyên dành cho bạn chính là luôn giữ thái độ tích cực, tràn đầy năng lượng, luôn tự tin để vươn lên phía trước.

Kết: Tuổi Hợi công việc ổn định, tiến triển thuận lợi, tình cảm vợ chồng đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ 3 xen vào. Tiền bạc gặp nhiều rắc rối, không ổn định.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Chat ngay