x

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Ngày đăng: 25-08-2022

XEM TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 8 âm lịch bắt đầu từ ngày 27/08/2022 đến ngày 25/09/2022 Dương lịch

Tức tháng Kỷ Dậu, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Tỵ; ngũ hành Hỏa

Tháng Kỷ Dậu: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Tỵ bị kẻ xấu ngang đường cản lối

Công việc, sự nghiệp: Công việc không được thuận lợi khi mà có rất nhiều kẻ tiểu nhân hợp sức lại cản trở con đường dẫn đến thành công của bạn.

Tiền tài: Tài lộc rủng rỉnh, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ nghề tay trái

Tình cảm: Gia đình vợ chồng bất hòa, tình yêu đôi lứa không bền vững, xảy ra nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe: Bổ sung nhiều chất khoáng cho cơ thể

Mối quan hệ: Cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh bạn

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Kỷ Tỵ nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Tân Tỵ nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Đinh Tỵ (1977)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thổ

Đinh Tỵ vướng vào những phi vụ tranh chấp quyền lợi

Đinh Tỵ trong tháng 8 âm lịch này sẽ trở thành con giáp có nhân duyên kém, dễ vướng phải những chuyện thị phi liên quan đến tranh quyền đoạt lợi giữa đồng nghiệp và bạn bè. Bản mệnh nên giữ vững lập trường của bản thân, không để quyền lợi về tiền bạc che mờ đôi mắt. Con giáp này cũng nên cân nhắc kỹ khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, không nên hành động theo cảm tính với những điều mà bạn trông thấy có thể chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật đâu. Hãy lắng nghe và quan sát theo nhiều khía cạnh khác nhau. Vận tình duyên lại có dấu hiệu khởi sắc bất ngờ, trong tháng 8 này bạn sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn tán tỉnh từ các đối tượng khác giới. Hãy mở rộng trái tim và tìm kiếm cho mình một người phù hợp với bản thân nhé!

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Kỷ Tỵ đưa ra những kế hoạch xa vời hiện thực

Tử Vi tháng 8 âm lịch cho thấy có nhiều sự việc diễn ra gây đảo lộn, trắc trở hoặc thiếu sót cho Kỷ Tỵ. Có thể gặp chuyện phiền hà, phiền toái liên quan đến giao thiệp. Sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực, nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như có chế độ ăn uống phù hợp đối với những người đang bị bệnh nặng. Vận trình tài lộc hôm nay khá may mắn khi gặp được quý nhân phù hộ, giúp cho tiền bạc trong kinh doanh đầu tư được hanh thông, tiền vào như nước. Vận trình tình duyên cũng khá tốt khi tình cảm của bạn được nâng lên một giai đoạn phát triển mới, tiến gần với hôn nhân hơn. Đối với những người còn “FA” thì có cơ hội gặp được nửa kia ưng ý của mình. Gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Tử Vi tháng 8 âm lịch tuổi Tân Tỵ (2001)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Tân Tỵ nên phát huy thế mạnh của bản thân một cách khiêm tốn

Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp cho thấy Tân Tỵ vướng phải một vài rắc rối, tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong gia đình. Nếu được bạn nên tiết chế lại, kiệm lời lại, không nên dùng những từ mạnh, khoa trương hay đao to búa lớn khiến cho người khác khó chịu. Tử Vi tháng 8 âm lịch của 12 con giáp thấy phúc tinh hộ mệnh cho thấy công việc của bản mệnh không được thuận lợi nhưng lại được sự ủng hộ và tin tưởng từ người thân yêu. Có thể trước đây bạn đã bị bạn bè lừa dối về vấn đề tiền bạc thì lúc đó bạn vẫn được người nhà giúp đỡ và hỗ trợ. Vận trình học tập tiến bộ, có thể đạt được những thành tích đáng mong ước và chờ đợi.

Kết: Tuổi Tỵ vận trình tài lộc tiến bộ rõ rệt, tình cảm không thuận lợi. Công việc bị kẻ tiểu nhân cản trở nên khó hoàn thành đúng thời gian dự định.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 8 Âm Lịch Tuổi Thìn

Đánh giá post

Chat ngay