x

KHÓA HỌC TỬ VI TRUNG CẤP TẠI TPHCM

Ngày đăng: 29-03-2024

Thông báo khai giảng khóa học Tử Vi trung cấp tại TpHCM!

Khóa học đặc biệt dành cho các học viên lớp cơ bản muốn học Tử Vi nâng cao và tiến lên một nấc thang mới trong tiến trình nghiên cứu tìm hiểu Tử Vi.

Trong điều kiện xã hội có nhiều biến động, kinh tế có nhiều suy thoái khó khăn. Một trong những việc nên làm của kẻ sĩ là thu về vun vén học tập tích lũy, nâng cao giá trị, làm dày chắc thêm kho tàng vốn sống tri thức của bản thân, cũng chính là mài dũa sắc bén thêm cho lưỡi rìu của chính mình. Tử Vi là một trong những công cụ chìa khóa giúp bạn nâng cao trí tuệ, hiểu biết để áp dụng cho cuộc sống của mình thêm tốt đẹp hơn. Người ta xem Tử Vi như một tấm bản đồ đường đi cuộc đời, giúp ta lý giải nguyên nhân, sự việc xảy đến với bản thân, tự mình nhìn nhận lại hành trình công việc, tiền bạc, tình cảm, đồng thời có những định hướng, chiến lược phù hợp trong tương lai.

hoc-tu-vi-trung-cap-tai-hcm

Hiểu được tình hình này, chúng tôi mở lớp đào tạo Tử Vi nâng cao dành cho tất cả các học viên đã học qua lớp cơ bản bên Hội và một số bạn đã tìm hiểu những kiến thức nền tảng cơ bản của Tử Vi Việt Nam. Khuyến khích các bạn chưa tham gia lớp cơ bản thì nên học qua lớp Online để có sự đồng bộ và chuẩn hóa về mặt kiến thức. Lớp Tử Vi cơ bản online học qua gần 100 video bài giảng có sẵn trên hệ thống, giúp trang bị cho bạn hành trang kiến thức trước khi chuyển sang một cấp độ mới cao hơn của Tử Vi. 

Vì hiện nay có nhiều bạn tự học qua sách vở hoặc học qua các bên, mỗi bên một kiểu, chưa có trường lớp đào tạo thống nhất về kiến thức. Nhằm đảm bảo các học viên ai cũng tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất, các học viên ngoài nếu không kịp học qua lớp online chúng tôi sẽ sắp xếp 2-3 buổi cơ bản bổ trợ kiến thức trước khi vào lớp.

Đối tượng phù hợp với khóa học Tử Vi nâng cao này là những người yêu thích bộ môn Tử Vi đẩu số đã có nền tảng cơ bản, mong muốn nâng cao kiến thức và tăng tiến trình độ. 

Thông tin khóa học Tử Vi trung cấp

– Học Phí: 5,000,000đ/học viên. Học viên từ lớp online giảm học phí còn 4,500,000đ.

– Khai giảng: Ngày 08/05/2024 và ngày 13/05/2024

– Thời gian học: Ca 1: buổi chiều các ngày trong tuần. Ca 2: Tối 2, 4, 6, Ca 3: Tối 3, 5, 7.  Ca 4: sáng và chiều thứ 7, chủ nhật. 

– Địa Điểm: Lầu 2, số 25A Cao Thắng, Phường 2, Quận 3.

– Thời lượng khóa học: 15 buổi/khóa

Nội dung khóa học Tử Vi nâng cao

Khóa học gồm 2 phần: Kinh Dịch và Tử Vi Nâng cao

Học nền tảng Dịch học 5 buổi – nền tảng khoa học phương Đông, cách gieo quẻ cơ bản và định hướng phát triển theo nho y Lý Số. Bói dịch cung cấp một nền tảng rất vững cho việc học Tử Vi ở trình độ trung cấp.

 1. Nguồn gốc Dịch học: âm dương, Tứ Tượng, Bát Quái, Lưỡng Nghi
 2. Nguồn gốc Ngũ hành, Hà đồ, lạc thư
 3. Ý nghĩa 8 quẻ đơn, nguyên lý hoạt động quẻ Dịch
 4. Phương pháp lập quẻ Dịch
 5. Ý nghĩa, hình tượng 64 quẻ Dịch

10 buổi Tử Vi Nâng cao: 

 1. Tập trung các luận chi tiết 12 cung, kỹ thuật luận giải đại vận 10 năm, tiểu vận năm, nguyệt vận tháng.
 2. Yếu tố ngũ hành khi giải đoán
 3. Sức mạnh của Tam hợp, nhị hợp, xung chiếu, giáp cung
 4. Thế đứng của Tử Vi chi phối tất cả các chính tinh và thế trận xã hội thu nhỏ trên lá số
 5. Các cách cục lớn trong Tử Vi: Tử Phủ Vũ Tướng, Sát Phá Tham Liêm, Cơ Nguyệt Đồng Lương, Cự Nhật, Tướng Phủ Triều Viên, Nhật Nguyệt… Các bộ trung tinh lớn, Lục sát, Lục Cát, Lục Bại…
 6. Phương pháp luận các vận hạn đặc biệt: thăng tiến, tù tội, yểu tử, phá sản, phát tài, sinh con, kết hôn, thay đổi công việc…
 7. Phương pháp hoá giải cung xấu hạn xấu
 8. Phương pháp luận viết và luận nói lá số

Thực trạng người học Tử Vi hiện nay:

Thông thường người tự học Tử Vi sẽ phải nhồi nhét và cố gắng ghi nhớ hàng đống lý thuyết qua những cuốn sách khô khan, lý thuyết thì nhiều nhưng tính thực tiễn không bao nhiêu, rồi tự tìm tòi nghiệm lý từng lá số một. Mất rất nhiều thời gian lại còn bị rối loạn kiến thức, không thể phân biệt được đúng sai trong kiến thức. Nhiều người thì đi góp nhặt những kiến thức phổ biến trên mạng, mỗi nơi một ít để trang bị cho mình. Cho nên chỉ nắm vỏ bọc kiến thức theo kiểu học vẹt mà không nắm được cốt lõi bên trong. Gặp lá số nào dễ thì luận được, gặp lá khó, năng lượng cao thì bế tắc. Hơn nữa, nếu yêu cầu người học viết ra một bản luận hoàn chỉnh mấy chục trang về cuộc đời hoặc là tự luận nói thao thao bất tuyệt về một lá số thì hơi khó.

Ngoài ra, tâm lý, sự nhìn nhận đối với người nghiên cứu Tử Vi cũng có nhiều sai lệch. Nhiều người học xem môn này như một môn bói toán, chỉ tập trung luận hạn, tránh hạn, không khai thác được tiềm năng sức mạnh lá số, thấy điểm sáng trên lá số. Trong khi luận hạn chỉ là yếu tố cơ bản, là kết quả chứ không phải căn nguyên gốc rễ vấn đề. Học Tử Vi nếu chỉ dùng để chiêm bốc về vận hạn là đang đi vào ngõ cụt, biến môn này thành công cụ xem bói, không còn là một môn tinh hoa học thuật. 

Hạn là kết quả của chuỗi hành động, tính cách của các cường cung, Mệnh Tài Quan, Phúc Phối Di. Điểm mấu chốt để xử lý vấn đề, thay đổi kết quả chính là bắt đầu từ 12 cung số, đặc biệt 6 cường cung. Cho nên cùng một lá số, nếu biết cách khai thác, phát huy thế mạnh các cung số, người học hoàn toàn có thể giúp người xem thay đổi cả cuộc đời. Lá số Tử Vi có thể mở ra cho ta một chân trời rộng lớn nếu có cái nhìn và áp dụng đúng đắn.

Đến với khóa học này, bạn không cần phải cố học, cố nhồi nhét kiến thức, chúng tôi chỉ cho bạn cách tư duy để xử lý các kiến thức. Đồng thời làm mới lại nhận thức khi học Tử Vi, xem Tử Vi. Quan niệm và cái nhìn đúng đắn mới giúp bạn tiến xa và có thành tựu ở môn học này.

Lợi ích khóa học Tử Vi trung cấp

Qua quá trình làm nghề chắt lọc kiến thức, trải nghiệm lá số thực tế trên 12,000 lá số, Tử Vi Sơn Long đã đúc kết ra những phương pháp học dễ hiểu, công thức chung khi luận giải khiến cho bất cứ ai cũng dễ dàng học được môn này. Giúp bạn có nhìn nhận đúng về môn Tử Vi, áp dụng cho cuộc sống bản thân tốt đẹp hơn. Theo học với đúng người, đúng kiến thức chuẩn sẽ giúp bạn đi đúng đường, tiết kiệm thời gian công sức, tạo giá trị cho bản thân, mang lại lợi ích cho mình và người khác.

Khi tham gia khóa học, chúng tôi sẽ ghi hình lại cho các bạn bận việc tiện theo dõi hoặc muốn ôn tập lại bài giảng. Những video bài giảng của chúng tôi có giá trị trọn đời, nhiều tầng ý nghĩa thâm sâu mà ở mỗi giai đoạn cuộc đời hoặc ở những nấc thang kiến thức khác nhau, bạn có thể khai mở ra những điều khác nhau.

Sau khi khóa học kết thúc, các học viên vẫn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bổ trợ kiến thức trọn đời qua Zalo. Khóa học do thầy Phạm Anh Sơn trực tiếp giảng dạy, phương pháp dạy học dễ hiểu, kiến thức chuẩn hoá, tính ứng dụng cao, dễ học dễ nhớ, học xong là luận được luôn. Các học viên còn được luận giải lá số bản thân và người thân ngay trong khoá học. 

Cách thức đăng ký học Tử Vi tại TpHCM

Học viên chọn ca học phù hợp sau đó chuyển khoản học phí về số Tài khoản: 0021000379453 Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội. Tên người nhận: Pham Anh Son theo cú pháp Họ tên + SĐT + ĐK lop Tu Vi TC K1.

Rồi gửi biên lai học phí vào Zalo: 0937531969 hoặc 0916630617.

Liên hệ tư vấn và đăng ký học: 0937531969 (Zalo) hoặc 0916630617 (Zalo)

Xem thêm: Khóa học Tử Vi cơ bản online

Đánh giá post

Chat ngay