x

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN VẬN MỆNH KINH ĐIỂN, AI ÁP DỤNG CŨNG ĐỀU HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 18-04-2022

Những cách thay đổi vận mệnh giúp bạn phát triển và thăng hoa hơn trong cuộc sống. Phương pháp cải thiện vận mệnh kinh điển, ai áp dụng cũng đều hiệu quả.

Thay đổi vận mệnh bằng cách lựa chọn bạn đời

Theo như học thuyết của ngũ hành cũng như tứ trụ vượng suy thì người ta sẽ căn cứ vào hỷ dụng thần. Chọn lựa tứ trụ đối phương, ở trong bát tự có lợi cho Ngũ Hành bát tự của bản mệnh; tức là lấy đối tượng phối ngẫu chỗ hỉ của mệnh cục của bản mệnh; đây chính là phép chọn phối ngẫu để có thể cải mệnh.

Trai tài gái sắc, gắn bó thân thiết, sống với nhau dài lâu; viên mãn, hạnh phúc đến đầu bạc răng long những thứ này chính là khắc họa cho một cuộc hôn nhân viên mãn, vẹn toàn. Còn hôn nhân gặp nhiều mâu thuẫn; vợ chồng cãi vã, ẩu đả, tuổi trẻ mà ở góa thì đây đều là mô tả đối với bi kịch về hôn nhân.

Ở 2 trường hợp trên thì đều có hiện tượng hôn nhân khác nhau; xét trên phương diện xã hội học thì không có thể tìm ra nguyên nhân hay căn nguyên nào; cũng không thể có cách nào để có thể tìm ra phương pháp để ngăn chặn bi kịch xảy ra.

Việc lựa chọn được một người bạn đời phù hợp là điều rất khó; trong giai đoạn mà trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại thì việc họ yêu cầu bên đàng gái cung cấp đủ bát tự, ngày sinh của nàng dâu để các thầy xem xét mệnh lý; xem xem các nàng dâu này có mệnh số “vượng phu ích tử” hay là không.

Việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay là không đã có từ rất lâu đời; và nó được duy trì cho đến tận bây giờ. Đây cũng được xem là một việc vô cùng quan trọng; không thể thiếu được trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Lựa chọn đối tác, bạn bè phù hợp để đổi vận

Bạn bè, đối tác của chúng ta cần và họ cũng phải cần; khi đó sự trao đổi này tương đối hanh thông, thuận lợi và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống lẫn mọi nhiệm vụ, công việc. Ví dụ như trong bản mệnh thiếu nguyên tố Hỏa; thì những người có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho bản mệnh nhiều nhất chính là những người mà mệnh vượng Hỏa.

Bởi vì bản thân mỗi người đều có yếu tố ngũ hành vượng nhất; nên đây chính là phương pháp lựa chọn rất hữu ích để có thể thay đổi cải vận của bản thân.

Dùng thuật phong thủy để cải vận mệnh

Phong thủy chính là một môn khoa học tổng hợp của những môn khoa học lý thuyết; với thực nghiệm khác như thủy văn, địa chất, vũ trụ tinh thể học, môi trường học, kiến trúc học, khí tượng học và vật lý địa cầu. Một người cần phải biết cách vận dụng những kiến thức tổng hợp; biết cải tạo, quan sát và xem xét môi trường, hoàn cảnh thiên nhiên xung quanh nó; làm sao biến nó thành môi trường tối ưu nhất cho con người có thể sinh sống, phát triển một cách hanh thông, tốt đẹp nhất.

Mục đích cuối cùng của phong thủy học chính là “ Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”; con người có thể thấu hiểu được những quy luật của đất trời, sống hòa hợp, dung hòa với những quy luật đó. Những quy luật tự nhiên từ trước cho đến bây giờ; của vũ trụ trời đất vẫn luôn tồn tại một cách tự nhiên và vô tư. Chỉ có con người là duy trì ý chí cho rằng bản thân sống không cần phải phụ thuộc vào nó; nên đã vô tình đã phạm phải những điều trái với quy luật, gây ra tai họa cho chính bản thân mình.

Cải mệnh theo phong thủy địa lý giống như hướng để xây nhà, hướng cổng, hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, nhà bếp hợp với bản mệnh của gia chủ; thì có thể thay đổi được một phần lớn vận mệnh của cuộc đời.

Thay đổi chữ ký cũng là để thay đổi vận mệnh

Chữ ký cũng có thể thay đổi sự may mắn, vận khí tốt hay rủi ro trong cuộc sống; có những chữ ký làm cho cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp hơn, công việc thuận lợi, suôn sẻ; nhưng cũng có những chữ ký làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, căn thẳng và thiếu sự ổn định hơn. Nếu như đang gặp vấn đề gì đó không may mắn; bạn có thể thay đổi chữ ký sẽ cảm thấy cuộc sống thay đổi đẹp hơn thì hãy sử dụng chữ ký đó. Trong Tử Vi tướng số, chỉ cần thông qua chữ ký của một người; cũng có thể đoán định được số phận của người ký tên.

Làm việc thiện để thay đổi vận mệnh

Bản mệnh có thể thông qua những hành động như quyên góp, ủng hộ, cứu tế, hiến máu nhân đạo; giúp đỡ người già, trẻ em lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa; sửa cầu, vá đường, phóng sinh. Có thể tiến hành tu sửa vận mệnh.

Ở đây chính là hành thiện tích đức có thể cải mệnh. Trên thực tế, ai cũng biết rằng khi ta giao tiếp, đối nhân xử thế, lịch sử, tốt đẹp đối với mọi người ở xung quanh; tất nhiên chúng ta cũng sẽ có được những người đối xử tốt đẹp và tử tế với ta như vậy.

Ngược lại, nếu như ta cũng có những hành động, lời nói không được tử tế với họ; bạn cũng đừng mong đợi được người khác đáp lại tử tế, hay đối xử thân thiện với mình. Thực tế đã chứng minh, sẽ không ai chịu đối xử tốt bụng, thân thiện mãi với một người có lối hành xử vô lễ, không ra gì với họ đâu.

Vậy nên muốn nhận được những điều tốt lành và đẹp đẽ trong cuộc sống; chúng ta hãy sống một cách lương thiện. Hành thiện giúp người thì nhất định có thể thay đổi được vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Đặt tên để cải mệnh

Căn cứ vào ngày sinh, tháng đẻ, năm sinh, giờ sinh, tứ trụ tử bình, bát tự của mỗi cá nhân; tổ hợp về ngũ hành, tìm ra được dụng thần. Sau đó dựa vào dụng thần, ngũ hành để diễn biến thành một cái tên nào đó có thể đại biểu cho ngũ hành dụng thần; việc bạn sử dụng một cái tên mới chính là dụng thần để có thể cải mệnh.

Dựa vào các yếu tố ngũ hành của bản mệnh; có thể lựa chọn một cái tên thật phù hợp có tác dụng khiến cho vận mệnh trở nên tốt đẹp và may mắn hơn. Phương pháp này có một tác dụng nhất định; bởi vì họ tên của một người sẽ theo người đó đi đến suốt cả cuộc đời.

Ví dụ như nếu một đứa trẻ được sinh ra vào một ngày, giờ đã định;  thầy phong thủy, mệnh lý sẽ xem xét về hỷ dụng thần của đứa bé đó là gì. Tiếp theo thầy sẽ lựa chọn một cái tên sao cho đúng với hỷ dụng thần của đứa bé này; dả dụ như đứa trẻ này cần có thêm yếu tố thuộc hành Thủy thì nên chọn những tên như Thanh Thủy, Thu Thủy, Giang, Loan, Hà, Huyền, Nga,…  

Danh tính đóng một vai trò rất quan trọng; đây chính là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Cái tên dùng để gọi hàng ngày sẽ có tác động vô cùng lớn đến quá trình cải thiện vận mệnh. Nó có phần trăm tỷ lệ ảnh hưởng đến vận mệnh khoảng tầm 5%; vậy nên Tử Vi học cho thấy việc sử dụng Ngũ Hành; Âm Dương hỗ trợ rất lớn cho vận mệnh.

Để có thể biết được mệnh của mình còn khuyết hành gì thì sẽ dùng đến môn Bát Tự để xem xét; tiếp theo có thể đặt lại tên để bổ cứu. Người ta thường sẽ đổi tên sao cho tổng số tất cả những nét chữ có trong cả họ và tên mới đúng với những số tốt đẹp; thì vận mệnh của người này sẽ có sự thay đổi và chuyển biến tích cực hơn.

Xem thêm:

Bố Mẹ Tuổi Nào Khéo Nuôi Dạy Con Xuất Chúng

Giải Mã Ý Nghĩa Vòng Trường Sinh Trong Lá Số Tử Vi

Tu tâm dưỡng tính cũng có thể cải mệnh

Thông qua việc tu luyện những môn về khí công rất có ích, luyện viết thư pháp, hay hội họa, trồng hoa, nuôi chim, hoặc là việc học tập văn hóa, bổ sung kiến thức, tri thức; không ngừng tăng cường tư dưỡng nhân tâm, từ bỏ những suy nghĩ, tâm tính không đúng đắn, bất lương. Đây chính là phương pháp tu tâm dưỡng tính; có thể thay đổi tích cực vận mệnh của mỗi cá nhân.

Sử dụng phương hướng tốt đẹp để cải mệnh

Khi đi chơi, xuất hành, hay là lựa chọn nghề nghiệp; lựa chọn nơi ở ứng lấy dụng thần làm tiêu chuẩn và tìm địa phương phù hợp cho bản mệnh. Lấy ví dụ như Tứ Trụ chọn ngũ hành Hỏa là hỷ dụng thần; thì nên lựa chọn hướng Nam là nơi sinh sống, mưu cầu để phát triển. Chọn Kim làm hỷ dụng thần thì bản mệnh; nên lựa chọn hướng Tây làm nơi sinh ra để mưu cầu cho sự phát triển. Tương tự nếu chọn nguyên tố Mộc làm hỷ dụng thần thì nên lựa chọn hướng Đông; chọn nguyên tố Thủy làm hỷ dụng thần thì nên lựa chọn hướng Bắc.

Sử dụng chữ và số có thể cải mệnh

Những chữ số của ngũ hành như hành Kim là số 7, 8; hành Mộc là 1, 2; hành Thủy là 0, 9; hành Hỏa là số 3, 4 và hành Thổ là số 5 và số 6. Căn cứ vào hỷ dụng thần Tứ Trụ, Ngũ Hành thuộc chữ số; bản thân sẽ lựa chọn chữ số hữu ích để tiến hành bổ sung như biển số xe, số điện thoại, số nhà, tầng lầu,.. Hiểu một cách nôm na và đơn giản chính là ngũ hành của bản mệnh cần bổ sung hành gì; thì sẽ sử dụng chữ số phù hợp với hành đó để bổ trợ.

3/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay