x

NGƯỜI THƯỜNG XEM BÓI, NGƯỜI HIỂU BIẾT THÌ XEM TỬ VI

Ngày đăng: 13-04-2021
Người thường xem bói, người hiểu biết thì xem Tử Vi.
Tết đến xuân về, người ta có tâm lý tìm cho mình một địa chỉ uy tín, một người “thầy” thật giỏi. Kiến thức sâu rộng, chuyên môn vững vàng để an tâm tham vấn cho mình vận hạn và đường đi nước bước trong năm mới.
 
Xem Tử Vi là phương pháp chuẩn xác và khoa học nhất hiện nay, bên cạnh xem Tứ Trụ. Dự đoán vận hạn và các mối quan hệ xoay quanh đời người. Chỉ cần chuẩn thông tin về năm tháng ngày giờ sinh thì việc luận giải vận mệnh gần như không sai. Chính vì thế người ta tôn vinh Tử Vi là bộ môn “ Thiên hạ đệ nhất thần số”.

“Người thường xem bói, người hiểu biết thì xem Tử Vi”

Nói vậy không phải để hạ thấp các bộ môn bói toán khác. Chỉ đơn giản là Đối với các hình thức xem bói, người xem chỉ xem trên khía cạnh năm sinh là không đủ. Vì cùng năm sinh đó, sinh vào các tháng, ngày, giờ khác nhau vận mệnh cũng khác nhau. Chưa kể những người sinh cùng Năm, cùng Tháng, cùng Ngày, cùng Giờ. Nhưng nơi sinh, phụ mẫu, dòng tộc khác nhau, Phúc đức khác nhau số mệnh cũng không giống nhau.
 
Đối với hình thức xem bói nhận diện hình tướng, nhìn mặt bắt hình dong lại càng không có cơ sở lý thuyết rõ ràng. Đơn thuần chỉ là cảm tính, trực giác hay năng lượng tâm linh thần bí hé lộ tương lai. Hình thức như vậy cũng mập mờ, không đáng tin cậy. 

Đối với hình thức chỉ tay, xem tướng số

Hay xem bói bài, bài Tây Tarot, sinh trắc vân tay,… cũng vậy. Chỉ đi theo một khía cạnh tổng quan, hoàn toàn không đầy đủ và chi tiết một đời như Tử Vi.
Xem bói toán chỉ xem đúng ở tương lai gần, tối đa khoảng 3 tháng trở lại. Trong khi đó, Tử Vi có thể cho thấy bức tranh tổng thể của toàn bộ cuộc đời. Từ lúc sinh ra tới khi mất đi, vận hạn chi tiết đến tận giờ, tận phút đều chỉ rõ trên lá số. Không chỉ nắm rõ về bản thân mình, mà còn tất cả các mối quan hệ của mình, xã hội mà mình đang sống. 
 
Từ công việc, tài lộc, tình duyên, hôn nhân, anh chị em phụ mẫu, con cái, người làm người giúp việc, đất đai nhà cửa mình sinh sống, họ hàng dòng tộc, bệnh nạn… Tất cả những khía cạnh liên quan và ảnh hưởng đến con người thì Tử Vi đều có nghiên cứu và có câu trả lời.
 
Người bình thường, xem cho biết thì có thể trải nghiệm các hình thức bói toán thông thường vì nó vô thưởng vô phạt. Đúng thì xem tiếp, sai thì thôi bỏ qua, tìm người giỏi hơn. Nhưng những người kinh doanh, làm ăn, hiểu biết, họ cần nhất chính là những cách xem khoa học và lời khuyên chuẩn xác. Vì mỗi đường đi nước bước trên thương trường, quan lộ, không tính toán kỹ dễ dẫn đến thiệt hại khôn lường. Làm sai không có nhiều cơ hội cho họ làm lại.

Thời vận trên lá số Tử Vi

Người thành công hay thất bại, nguyên nhân cũng bởi hai chữ “thời vận” trên lá số Tử Vi. Người gặp thời, công việc sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đổ về dồi dào cứ nghĩ mình tài giỏi. Nhưng Không ai đắc thời quá 40 năm theo công thức trên lá số. Chẳng ai “được” cả một đời. Càng thành công thành đạt, đứng ở đỉnh cao càng phải tìm cách hạ cánh an toàn. Người chưa gặp THỜI thì làm đâu bể đấy, cũng chẳng phải vì họ dở, họ tệ. Chẳng qua là chưa làm đúng cách, chưa đi đúng đường và chưa gặp đúng thời.
 
Tử Vi cũng coi là công cụ/phần mềm tính toán, lập kế hoạch cho bản thân trước mỗi dự án, kế hoạch. Tử Vi giả định trước các tình huống mà mình gặp phải trong vận trình cuộc đời. Từ đó lường trước được và mất. Chủ động chọn cho mình phương án tối ưu mà đi. Giả dụ một người công việc đang yên ổn làm trong đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước. Nhưng bản mệnh của họ không phải làm công ăn lương, mà lá số làm chủ, làm ăn kinh doanh riêng.
 
Nhưng vì họ đã quen với nếp cũ, không chịu thay đổi. Cơ hội trên lá số có đến, nhưng không nắm bắt thì cũng vậy. Mãi mãi họ cũng làm công, nhưng không bao giờ thỏa mãn bản thân. Luôn cảm thấy chông chênh, bất định. Vì họ đi chưa đúng, chưa hết vận trình trên lá số.
 
 
nen-lam-cong-ty-hay-lam-chu
 

Những người không xem Tử Vi thì sao?

Họ vẫn đi theo vận trình vốn có đã được ấn định trên lá số. Năm tốt thì được hưởng, năm xấu thì thất bát. Không thể chủ động thay đổi vận mệnh theo hướng có lợi nhất cho bản thân được.
Những ai đã xem Tử Vi đều bị bộ môn này thu hút. Không còn quan tâm đến những hình thức khác được nữa vì không cần thiết.
 
Vận khí của con người mỗi năm mỗi khác. Thế nên ta cần khám phá vận mệnh cuộc đời của mình trong năm. Để từ đó có những bước đi chính xác cho tương lai của mình. Biết trước những điểm sáng và những điểm tối của bản thân trong năm mới để chủ động và chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn trong mọi việc.

Xem Tử Vi vận hạn năm 2021

Trải nghiệm “Gói xem Tử Vi vận hạn năm 2021” chi tiết và chuẩn xác đến tận tháng. Bao gồm xem tổng quan vận hạn năm 2021. Xem Tổng quan Lá số Tử Vi trọn đời, 12 cung trên lá số. Tư vấn công danh, tài lộc, định hướng công việc, học hành, thi cử, xuất ngoại, tình duyên, gia đạo, tử tức. Xem dự định, công việc có thành không. Tài chính tài lộc trong năm nay thế nào. Xem hạn hỷ cưới hỏi, sinh con, mua đất, mua nhà… Phí chỉ 560,000đ.
 
Đối với chúng tôi, xem hạn chuẩn chỉ là sơ đẳng nhất trong Tử Vi. Là điều tối thiểu khi luận giải một lá số cơ bản. Đỉnh cao của Tử Vi mà chúng tôi say mê nghiên cứu chính là tìm ra phương án cải thiện vận mệnh. Chúng tôi dày công phát triển phương pháp độc quyền kết hợp xem chuyên sâu Tử Vi, Bát Tự Tứ Trụ, Kinh Dịch… Xem những gì chưa ai xem, phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng trên mỗi lá số. Giúp cho người xem mệnh đạt đến đỉnh cao cuộc đời (phi thường cách). Hoặc đơn thuần với một lá số xấu, phá cách, chúng tôi giúp họ cân bằng lá số, có cuộc sống thanh bình hơn.
 
THÔNG TIN DỊCH VỤ
Khách hàng đặt lịch hẹn trực tiếp đến xem tại Văn phòng hoặc nhận bản luận giải chi tiết qua email.
Lưu ý: Quý khách đăng ký xem phải có đầy đủ thông tin Năm, Tháng, Ngày, Giờ sinh.
Chi tiết vui lòng nhắn cho chúng tôi qua Zalo 0937531969
Đánh giá post

Chat ngay