x

TƯỚNG NGƯỜI NHÀN HẠ, SỐ HƯỞNG, CẢ ĐỜI CỨ UNG DUNG, SUNG SƯỚNG

Ngày đăng: 22-07-2022

Mỗi người từ khi sinh ra đã gắn liền với một số mệnh nhất định rồi, có người có được công danh, sự nghiệp thành công, có tướng người nhàn hạ, sở hữu một cuộc sống sung sướng và nhàn tản. Nhưng cũng có những người sinh ra số mệnh đã khó khăn, khổ cực, phải sống một cuộc sống lận đận và chịu nhiều cực khổ trên phương diện gia đình, công việc, tiền bạc, tình duyên. Đây là cái người ta gọi là vận mệnh, số mệnh, thông qua nhân tướng học có thể nhận định, đánh giá được vận mệnh của một người qua ngoại hình, gương mặt của người đó.

Tướng Người Nhàn Hạ, Số Hưởng, Cả Đời Sung Sướng

Huyệt thái dương đầy đặn, nhiều thịt, trán phải cao và rộng

Theo như quan niệm của dân gian, người sở hữu huyệt thái dương đầy đặn, nhiều thịt, trán phải cao và rộng là mẫu người rất thông minh, hoạt bát và nhanh nhẹn. Người này rất biết cách ứng biến, xử lý linh hoạt mọi vấn đề trong mọi trong tình huống, hoàn cảnh. Trong công việc cũng là người có trách nhiệm, quyết đoán nên dễ có được thành tựu, khả năng ngoại giao tốt nên tiền đồ rộng mở.

Với những người buôn bán, kinh doanh rất bình tĩnh, đầy ý tưởng sáng tạo, nghiêm túc. Nếu như duy trì tốt những ưu điểm này thì tương lai sẽ có được một cuộc sống sung túc, tiền bạc dồi dào mà không lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền.

Mũi thẳng và cao

Mũi thẳng và cao bên cạnh là tiêu chuẩn của cái đẹp trong xã hội ngày nay ra thì trong nhân tướng học đây là tướng mũi nhàn hạ, sung sướng. Ngoài ra, vận trình công danh, sự nghiệp của những người này cũng rất hanh thông, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều điều suôn sẻ, tốt đẹp và để lại được ấn tượng tốt với mọi người. Nhất là ở người này cũng cực kỳ có tài, bản lĩnh, khí chất hơn người và không phải dựa dẫm vào người khác. Bởi bản thân họ có ý chí, nghị lực, sự tự lập rất lớn, có thể phấn đấu và vươn lên trong cuộc sống.

Cằm tròn trịa, đầy đặn và nhiều thịt

Bạn thử để ý trong đời sống thực tế mà xem, những người sở hữu tướng cằm tròn trịa, đầy đặn thường có lối sống rất ôn hòa, vô tư và gần gũi. Họ rất giỏi trong việc giao lưu, trò chuyện ở trong những mối quan hệ xã giao. Được những người ở trong gia đình, bạn bè thân thiết là quý nhân tương trợ cho họ.

Ngoài ra, những người có tướng cằm tròn đều rất hay gặp may mắn ở trong cuộc sống lẫn công việc. Lời nói cũng rất dịu dàng, dễ nghe, giỏi truyền đạt cho người khác, tính tình hoạt bát, vui vẻ và tích cực. Ở trong mọi hoàn cảnh họ luôn tìm cho bản thân được sự thoải mái, lạc quan nhất định. Hơn nữa, những người này đều rất cố gắng, nỗ lực, không ngại khó khăn gian khổ, chịu thương chịu khó và có chí tiến thủ.

Mắt sáng, to và tròn

Thông thường những người sở hữu cặp mắt to, tròn, sáng thường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, thiện cảm hơn từ mọi người. Bởi vì, bình thường người ta vẫn hay nói đôi mắt chính là cánh cửa mở ra thế giới, là đôi mắt của tâm hồn. Vậy nên những người sở hữu tướng mắt như này có khả năng truyền tải được những hàm nghĩa hoặc là thông điệp, suy nghĩ của bản thân để thuyết phục người khác.

Theo quan niệm của tử vi tướng số, tướng mắt to, tròn, mắt sáng như sao trời như vậy là người được hưởng phúc đức, phúc khí và bản lĩnh. Sở hữu cơ thể lẫn tinh thần đều có sự thoải mái, vui vẻ, lạc quan, yêu đời và có thể thừa hưởng sự an nhàn, sung sướng.

Tướng tai dày, cao, vành tai vừa to vừa mọng

Theo nhận định của nhân tướng học thì người sở hữu tướng tai dày, cao, vành tai lại to và mọng gần giống với tướng tai Phật là người chứa nhiều phước đức và phúc khí. Là mẫu người sống thọ, sống lâu, được thừa hưởng rất nhiều vận khí may mắn và rất dễ dàng có thể đạt được điều mà mình muốn ở trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những người có tướng tai này có được số mệnh phú quý, giàu sang, tiền bạc cũng hết sức dư giả. Đồng thời, đều sở hữu tấm lòng nhân hậu, nhân ái nên thường hay hành thiện, làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ cực. Cuộc sống của những người này hết mức vô tư, thoải mái và thừa hưởng sự an nhà, sung sướng.

Lông mày lá liễu

Dân gian vẫn thường hay có câu nói “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Đúng như vậy thật, những người sở hữu tướng lông mày lá liễu uốn lượn và cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu cho đến đuôi mắt sẽ thường hay gặp nhiều may mắn, tốt lành. Có những việc mà người khác phải rất vất vả, khổ cực mới có thể thành tựu. Nhưng họ lại khó hanh thông, được nhiều người giúp đỡ, số hưởng nên dễ dàng đạt được thành công.

Ngoài ra, những người này rất dễ được lòng người khác, chiếm được thiện cảm của mọi người nên gặp khó khăn sóng gió vẫn luôn được tương trợ. Bên cạnh đó, tính cách của những người có lông mày lá liễu rất thiện lương, tốt bụng, hiền lành và đáng tin cậy. Trong công việc kinh doanh, làm ăn hay là cuộc sống hàng ngày luôn có quý nhân kề cận hỗ trợ giúp họ có được sự giàu có, được hưởng sự an nhàn và rất vô tư tận hưởng cuộc sống.

Gò má đầy đặn, không quá cao cũng không quá thấp

Những người sở hữu gò má đầy đặn, lớn tính cách rất bao dung, vị tha, dịu dàng, có thiện tâm muốn giúp đỡ người khác. Nếu như kết hợp với một hàng lông mày dài, gọn gàng, ngay ngắn nữa thì tức là người này cực kì tài giỏi. Trong nhân tướng học người như này là người trưởng thành, chín chắn, sở hữu một cuộc sống đủ đầy, ấm no.

Vận trình công việc gặp nhiều suôn sẻ, hanh thông, phúc lộ ngập tràn. Nhất là những người có tướng này sẽ nhận được rất nhiều sự chăm sóc, lo lắng, quan tâm và chở che, bảo vệ từ người khác. Cuộc sống cũng diễn ra vui vẻ, nhàn nhã, nhẹ nhàng và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Sắc mặt hồng hào, nhuận sắc, môi hồng răng trắng

Một giao diện xinh đẹp và gây thiện cảm cho người khác sẽ sở hữu một hàm răng trắng, đều tăm tắp, môi mọng và hồng hào một cách tự nhiên nhất. Những người sở hữu tướng hình này, theo nhân tướng học những người này rất dịu dàng, tốt bụng, gần gũi với người khác.

Gia đạo an khang, thịnh vượng, luôn tạo ra được tiếng cười vô cùng hạnh phúc, không cần phải lo lắng, muộn sầu về những vấn đề ở trong cuộc sống hàng ngày. Sắc mặt hồng hào chính là một trong những điều kiện khẳng định người đó sở hữu tướng an nhàn, hưởng phúc, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Người sở hữu tướng có sắc mặt hồng hào, nhuận sắc, môi hồng răng trắng là người có sức khỏe dồi dào, căng tràn sức sống, có nhiều động lực cũng như niềm vui, Không cần phải suy nghĩ hay bận tâm quá nhiều thứ, càng không cần phải chịu nhiều áp lực hay là cực khổ, cuộc sống cũng rất sung túc được thể hiện rõ qua sắc mặt cũng như thần thái của người đó.

Dáng đi đứng, dáng ngồi cùng với dáng nằm rất thoải mái, thư giãn và an nhiên

Nếu như bạn quân sát, để ý thấy những người nhàn hạ và sung sướng thường được thể hiện thông qua dáng đi, dáng đứng, tướng ngồi hay tướng nằm của người đó. Khi ngồi những người này thường có dáng ngồi khá là tự tin, tự nhiên, vững vàng, dáng nằm cũng rất thoải mái, ân nhiên, dáng đi uyển chuyển, mềm mại, khoan thai.

Dáng đứng cũng rất trầm tĩnh, ổn định và vững vàng như núi thái sơn. Chắc chắn một điều rằng chỉ những người sở hữu tướng nhàn hạ, vô lo vô nghĩ, cuộc sống sung sướng nơi thể hiện ra được những biểu hiện tự nhiên như vậy.

Xem thêm: Cúng Mùng 1 Và Ngày Rằm Hàng Tháng Như Thế Nào Cho Đúng?

Đánh giá post

Chat ngay